ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 16 - 30 เมษายน 2560
   
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง16-30เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง และสามารถสานต่อกิจกรรมที่ตั้งใจไว้ได้ และเป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านสภาวะจิตใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไป จนเกิดการเข้าใจผิดและดูดื้อดึงต่อกันมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่คุณสามารถใช้วิธีการเดิมๆ เพื่อช่วยการเรียนประสบความสำเร็จได้ และจะได้รับการช่วยเหลือจากคนต่างวัย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณบริหารจัดการเงินได้ดี และสามารถวางแผนการเงินในระยะยาวได้ดีมากและหากมีปัญหาก่อนหน้านี้จะได้รับการแก้ไข การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีอุปสรรคมาก จึงเป็นช่วงที่จะเอาจริงเอาจังกับการทำงานและสามารถที่จะฝ่าฟันไปได้ด้วยความพยายาม

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโลกส่วนตัว สามารถบริหารจัดการเรื่องราวส่วนตัวได้ดีมีความสุข จึงยังเหมาะนักที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณจะเอาจริงเอาจังกับความรักมากไป จนดูเอาแต่ใจและดื้อดึง คู่ของคุณมีความสุขกับความสำเร็จกับความรักที่รอคอยมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงสานต่อความรักของคุณทั้งคู่ได้อย่างดี และมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆเพื่อเติมเต็มความรักร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการนำเรื่องในอดีตที่เคยมีปัญหามาพูดคุย จนทำให้เกิดปัญหาความรัก คู่ของคุณน้อยใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามปรับตัวเองและเปลี่ยนแปลงตัวเองกันในทางที่ดีและพร้อมที่จะเปิดใจให้คำปรึกษาแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องการพักกายและใจ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันจากปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะการสื่อสารที่ไม่ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่ร่วมกันเพื่อเติมเต็มความรักให้ก้าวหน้า แต่ระวังการเอาเรื่องเก่าๆ มาพูดคุยกันจนทำให้เกิดปัญหา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีการวางแผนอนาคตของตัวเองด้วยความมั่นใจ แต่เป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจจากการช่วยเหลือคนอื่น และถูกจับตามองจากคนใกล้ตัว สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัด โชคลาภจะได้จากคนในวัยใกล้เคียงกัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้สานต่อกิจกรรมต่างๆ ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น และประสบผลสำเร็จ การเรียนเป็นช่วงที่เหมาะกับการที่คุณแสวงหาความรู้และวางแผนการเรียนด้วยตัวเองจนทำให้เกิดความมั่นใจและประสบสำเร็จ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายอยู่ไม่น้อย แต่ก็สามารถที่จะจัดการได้อย่างลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวและพร้อมที่จะผลักดันคุณให้มีความก้าวหน้า

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีเสน่ห์กับความรักมากขึ้น และมีโอกาสที่ดีจะสานต่อความรักกับคนที่ใช่ให้มีความก้าวหน้า

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันกับความสัมพันธ์ที่เกิดจากการสื่อสารและการกระทำที่ไม่ลงตัว คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายและใจ แม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่ไม่น้อยแต่ก็ฝ่าฟันไปได้ดีทั้งคู่ 

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงในความรัก แต่ไม่ค่อยจะแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณพยายามเต็มเติมความรักด้วยกิจกรรมที่เล็กน้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และจะได้พบเพื่อนเก่าหรือคนเคยรู้จักซึ่งจะทำให้ความรักของคุณทั้งคู่ดีขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกดดันจากการสื่อสารต่อกัน คู่ของคุณน้อยใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักกันอย่างเต็มที่และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันเพื่อสานต่อความรัก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิต และเป็นช่วงที่ดีที่พร้อมคุณพร้อมที่จะเปิดใจกับความช่วยเหลือและร่วมมือกับคนรอบข้างอีกครั้งหนึ่ง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่น

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกันและเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะทำให้ความสัมพันธ์มีความกาวหน้าได้อย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของคุณมีความก้าวหน้าและจะมีคู่หูค่อยช่วยเหลือทำให้การเรียนมีความก้าวหน้าเป็นขั้นเป็นตอน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณถอดใจกับการจัดการที่ไม่ลงตัวและมีปัญหาที่แก้ไขได้ลำบาก ให้ตั้งสติและหนักแน่นค่อยๆ แก้ไขไปทีละขั้นตอน การงานเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างในการทำงานและจะมีความก้าวหน้า

ความรักของคนโสด -เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิท มีการวางแผนชีวิตอย่างเป็นระบบ จนทำให้ดูเหมือนปิดกั้นตัวเองและยังไม่พร้อมมีความรักในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะโรแมนติกและพร้อมที่จะเติมเต็มความรัก เป็นช่วงที่คู่ของคุณมีวางแผนความรักจนดูนิ่งและเดาใจได้ยาก  สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาใจกันไม่ถูกทางและให้ระวังการมีปัญหาที่เกิดจากผู้ใหญ่

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับความรักมากเกินไปจนดูอยากเอาชนะคะคานมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุรพยายามหากิจกรรมที่แปลกมาเติมเต็มความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุรทั้งคู่มีความมั่นคงแต่ก็ให้ระมัดระวังการแสดงออกที่มีต่อกันที่จะเอาแต่ใจและฉุนเฉียวง่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและวางแผนความรักในอนาคตได้ดี คู่ของคุณค่อนข้างที่จะระแวงและฉุนเฉียวเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น และเป็นช่วงที่ดีที่จะวางแผนความรักในระยะยาวร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจกับการเจอคนที่พูดอย่างทำอีกอย่างกับคุณ แต่เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายและได้รับความร่วมมือกับคนใกล้ชิด สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่นโดยเฉพาะจากเด็ก

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้รับการช่วยเหลือกันอย่างเอื้ออาทรและหากก่อนหน้ามีความเข้าใจผิดกันจะมีปรับความเข้าใจกันได้ การเรียนเป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จกับการเรียนที่ตั้งใจและเป็นช่วงที่จะมีข่าวดีกับการเรียนอย่างโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องบริหารการเงินอย่างรอบคอบเพราะมีแนวโน้มการใช้จ่ายเงินที่ยังไม่ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานที่ตรงกับความความสามารถพิเศษเฉพาะตัวและสามารถที่จะสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีจะพบเจอกับความรักที่เกิดจากการพบปะเพื่อนฝูงหรือมีเพื่อนแนะนำให้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดี คู่ของคุณมีความสุขกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันจากคนรอบข้างและให้ระวังการหงุดหงิดง่ายอันเกิดจากความมั่นใจของคุณทั้งคู่

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณควรที่จะทำอะไรตรงไปตรงมาและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการปิดบังซ่อนเร้น จนทำให้เกิดความน่าสงสัย คู่ของคุณค่อนข้างที่ระมัดระวังตัวและมีโลกส่วนตัวสูง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ อยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิและเอาแต่ใจแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณพยายามจะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ระวังการเข้าใจผิดกันจนเกิดความขัดแย้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้และเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตด้วยความเพียรพยายาม และคุณพร้อมที่จะผักผ่อนจากการสังสรรค์และทำตามใจตัวเอง สุขภาพจะแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการแบ่งปัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆ การเรียนเป็นช่วงที่ต้องมีความเครียดและความกดดันตัวเองมากเกินโดยเฉพาะการสื่อสารและคำพูดของคนรอบข้าง

วัยทำงาน– การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะบริหารจัดการการเงินได้ดีและหากมีปัญหาทางการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจนทำให้การเงินผ่านพ้นไปได้อย่างดี การงานเป็นช่วงที่คุณเองจะทำงานได้อย่างมีความสุขและได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับเรื่องของหัวใจ เพราะเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะคิดมากจนดูขัดแย้งกับตัวเองและคนที่คุณสนใจ ก็มีคู่แข่งอยู่ไม่น้อย 

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับกิจกรรมที่หลากหลายและให้ความสนใจกับสังคมภายนอกมากขึ้น คู่ของคุณน้อยใจจากการที่คุณมีพฤติกรรมที่ไม่ตรงไปตงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลกับความรักมากขึ้น แต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้น และสามารถจัดสรรเวลาความรักได้อย่างสมเหตุผล คู่ของคุณเปิดเผยความเป็นตัวตนมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน แต่ก็ให้ระวังการเบื่อหน่ายกันจากการเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องการอยู่คนเดียวและมีโลกส่วนตัวที่สูงจนดูเข้าใจได้ยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะมองโอกาสที่ดีกับความรักให้มีความก้าวหน้า สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีความก้าวหน้าขึ้นอีกครั้งจากการเอาใจใส่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อุปสรรคปัญหากำลังจะหมดไป เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดี สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภจะได้คนรุ่นราวคราวเดียวกัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกันและเป็นช่วงที่สามารถที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ร่วมกันอย่างเต็มความสามารถและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเรียนเป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตของตัวเองอย่างเป็นระบบหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยความยุ่งยากและให้ระวังการใช้จ่ายที่นอกเหนือการควบคุม จนทำให้จัดสมดุลการเงินได้ลำบาก การงานเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและสามารถที่จะมีความก้าวหน้าได้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิท จะมีโอกาสที่ดีกับความรักที่จะเข้ามาพร้อมความเหนื่อยยาก หากคุณมีคนที่คุณสนใจเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะต้องทุ่มเทความความจริงใจและจริงจัง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรัก คู่ของคุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นและสามารถจัดแบ่งเวลาได้อย่างเหมาะสม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันจากการตั้งเกณฑ์กับความรักมากเกินไปจนทำให้เกิดการอึดอัด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรัก คู่ของคุณก็พร้อมที่จะจริงจังกับความรักอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันดี แต่ควรมีเวลาส่วนตัวต่อกันให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักมาขึ้น แต่ก็ไม่ค่อยจะแสดงออกความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยกิจกรรมพิเศษแต่ระวังการน้อยใจกันจากความไม่ตรงไปตรงมา 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 เม.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความมั่นคงทางด้านวัตถุและช่วงที่คุณจะมีโลกส่วนตัวสูง สุขภาพเป็นช่วงที่สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังเกิดอาการป่วยที่หาสาเหตุไม่ได้ โชคลาภไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้มีการวางแผนการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันทำให้ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า การเรียนเป็นช่วงที่คุณควรที่จะศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองเพราะหากไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นในการเรียนอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการได้ดีและมีการวางแผนการเงินได้อย่างเป็นระบบ แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายในการดูแลคนอื่นมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้เริ่มต้นการทำงานใหม่ด้วยความมั่นคงและคุณสามารถแสดงศักยภาพได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีที่จะได้พบเจอผู้คนที่หลากหลายและจะเป็นจุดเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอีกครั้ง คู่ของคุณสามารถที่จะแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ดีที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันแต่ให้ระวังการหึงหวงกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักมากขึ้น และพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กัน คู่ของคุณมีความสุขกับความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างดี รวมถึงได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าจะค่อยๆ คลี่คลายและควรให้เวลาส่วนตัวของแต่ละคนบ้าง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงและวางแผนอนาคตในระยะยาว แต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
36852765