ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2560
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณอยากทำอะไรตามใจตัวเองอย่างอิสระ และก่อนหน้านี้หากคุณมีกิจกรรมที่ทำร่วมกับคนอื่นจะสามารถสานต่อให้ประสบความสำเร็จได้ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะเข้ามาอย่างโดดเด่นโดยเฉพาะที่ดินและอสังหาริมทรัพย์

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่เหมาะที่จะทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อย จนดูเป็นคนที่ขี้ใจน้อย การเรียนเป็นช่วงที่คุณต้องทำจิตใจให้หนักแน่น เพราะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจจากการสื่อสารจนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการบริหารจัดการการเงิน และมีโอกาสจะเสียเงินจากความประมาท การงานเป็นช่วงคุณจะมีความก้าวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป และงานที่มีปัญหาจะมีที่ปรึกษาเข้ามาช่วยให้งานลุล่วงไปได้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิททุ่มเทให้กับการทำงานหรือเรื่องการเรียน จนทำให้ช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้น จนทำให้เดาใจได้ยาก แต่คุณก็พยายามจัดสรรเวลาความรักให้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณคิดมากมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความก้าวหน้า โดยมีการทำกิจกรรมร่วมกันและพร้อมที่จะเอาใจใส่กัน
 ความรักของชายรักชาย –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารที่เจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจ คู่ของคุณเป็นช่วงที่มีความเป็นตัวของตัวเองที่สูง จนทำให้ดูดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้ง และพร้อมที่จะทำกิจกรรมแปลกใหม่ร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาแต่ใจ ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิ คู่ของคุณเครียดจากความขัดแย้งทั้งจากอารมณ์คำพูดและการสื่อสารที่แตกต่างกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังความคิดที่มากเกินไป จนดูฟุ้งซ่านและเป็นช่วงที่ควรให้เวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างและคนใกล้ตัว แต่เรื่องส่วนตัวที่เป็นของคุณเป็นช่วงที่ควรระวังความคิดที่ฟุ้งซ่านมากเกินไป สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุจากการไม่ระมัดระวัง โชคลาภจะได้มาจากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย 

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีการคิดไอเดียในการทำกิจกรรมที่หลากหลาย แต่จะมากเกินไป จนทำให้ไม่เริ่มต้นลงมือทำสักที การเรียนเป็นช่วงที่มีความก้าวหน้ามากขึ้น และจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาการเงินของคุณจะได้รับการช่วยเหลือได้ดี ระมัดระวังการใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็น การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความหลากหลาย แต่คุณสามารถจัดการได้เป็นไปอย่างดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีที่จะได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณสนใจและสามารถที่จะสานต่อเป็นความรักที่ดีในอนาคต โดยเริ่มต้นจากการเอื้ออาทรกัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณอยากพักกายพักใจกับเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา และพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง คู่ของคุณมีความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้นจนเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่กันมากขึ้น ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป จนทำให้น้อยใจกันโดยไม่เจตนา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันจากสิ่งต่างๆ รอบตัวเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่และดูจะดื้อรั้นเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมและฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูล คู่ของคุณน้อยใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วง

ที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันจนทำให้วิตกกังวล แต่ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่ชีวิตโดยรวมของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่าไม่น่าเชื่อ คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนใกล้ตัวโดยที่ไม่เปิดเผย ระวังอาการน้อยใจที่เกิดจากคนรอบข้างที่พูดจาไม่ตรงไปตรงมากับคุณ และ สุขภาพให้ระวังปัญหาที่จะเกี่ยวพันกับระบบการหายใจ โชคลาภจะได้มาจากเพื่อนฝูง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันจนทำให้ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้าและมั่นคง การเรียนเป็นช่วงที่คุณรู้สึกอึดอัดจากการถูกจับตามองจากคนรอบข้างและผู้ใหญ่ ทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเองจนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรสมดุลการเงินให้เป็นระบบ ระวังรายจ่ายที่ไม่ได้ตั้งตัว ทำให้การเงินของคุณรั่วไหลได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีภาระการทำงานที่มากเกินไป จนไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน ทำให้การงานไม่ก้าวหน้า

ความรักของคนโสด -เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามา ระมัดระวังการใช้เหตุผลกับตัวเองมากเกินไป จนทำให้การเริ่มต้นความรักยังไม่ดี เพราะคุณไม่กล้าตัดสินใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่ระวังการอยากเอาชนะคะคานกับความรักมากเกินไป จนทำให้ดูเป็นคนเอาแต่ใจ คู่ของคุณมีความสุขกับสังคมแวดล้อมรอบตัวมาก จนทำให้ดูไม่ค่อยใส่ใจกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความเห็นที่แตกต่างกัน ทั้งอารมณ์คำพูดและความคิด แต่ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงกับความรักในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความก้าวหน้า คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับพฤติกรรมที่ไม่ตรงไปตรงมาของคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบเจอกับความรักที่รอคอย ควรให้เวลาที่เป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการหึงหวงกันมากเกินไป คู่ของคุณนิ่งจนดูเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ระวังการเอาเรื่องในอดีต มาพูดคุยกันจนทำให้เกิดปัญหา 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการความสงบ และมีโลกเป็นส่วนตัว คุณเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้าง และคอยช่วยเหลือคนอื่น อาจจะทำให้คุณเหนื่อย สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่คุณมีเวลาดูแลเอาใจใส่กัน และเป็นช่วงที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่ได้ทำกิจกรรมที่หลากหลาย และเป็นช่วงที่การเรียนของคุณจะดีขึ้น

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่าย ทำให้จัดสมดุลการเงินได้ยาก การงานเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นใหม่กับงานอีกครั้ง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่ดีที่จะพบเจอกับความรักที่สดใส โดยที่คนจะเข้ามาหาคุณในครั้งนี้ เกิดความชื่นชอบในความสามารถที่โดดเด่นของคุณ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดและสานต่อความสัมพันธ์กัน คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีปัญหาจากการอยากเอาชนะกัน และการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่น้อยใจกัน เนื่องจากอีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่ากับการสิ่งที่อีกฝ่ายทำให้ ควรให้เวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีโลกเป็นส่วนตัวจนดูเข้าใจยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแบบไม่แสดงออก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปากเสียงกันอย่างกะทันหันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการได้ดูแลเอาใจใส่คนรอบตัวและคนรอบข้าง และเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถแบ่งเวลากับกิจกรรมสังคมรอบข้างที่จะสร้างความสุขกับตัวคุณเองเองได้ดี สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้มาจากการเดินทางท่องเที่ยว

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ช่วยเหลือกันทำกิจรรมจนประสบผลสำเร็จ และสามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์ได้ดีขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่คุณขาดความเป็นตัวของตัวเองจากการถูกแนะนำและติดตามมากเกินไป 

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะได้เริ่มต้นการจัดการการเงินในระยะยาว รวมถึงคุณจะมีไอเดียสร้างสรรค์ในการหารายได้พิเศษในทางอื่นๆ การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้พิสูจน์ฝีมือตัวเอง โดยทำงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอความรักที่ดีอีกครั้ง จากการทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้เกิดมิตรภาพที่ดีจนเป็นความรักในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี และทำให้ปัญหาของความรักคลี่คลายไปในทางที่ดี คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกมากเกินไป และตั้งกฎเกณฑ์จนทำให้อึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกันโดยได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวได้ดี

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดที่ยึดติดกับอดีตที่ผ่านมามากเกินไป คู่ของคุณมีความรักที่มั่นคงและวางแผนอนาคตอย่างเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาความรักได้ดีขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีการวางแผนในอนาคตและพร้อมที่จะทุ่มกับความรัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะอ่อนไหวกับข่าวลือในทางไม่ดีกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักให้ลงตัว ระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับคนรอบตัว จนทำให้น้อยใจโดยเฉพาะกับคำพูดที่ออกจะไม่เข้าใจกัน แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้วางแผนการดำเนินชีวิตในระยะยาวอย่างเป็นระบบแบบแผน สุขภาพเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะหักโหมเกินไปจนดูพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมเก่าๆ ร่วมกันให้ได้ผลดี และเป็นช่วงที่จะสร้างความสัมพันธ์ในทางที่ดีและมีความมั่นคง การเรียนเป็นช่วงที่คุณสามารถแสดงศักยภาพทางการเรียนได้ดีและจะประสบผลสำเร็จในอนาคต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ตามใจตัวเองมากเกินไป จนทำให้ไม่สามารถควบคุมการเงินได้ การงานเป็นช่วงที่คุณจัดสรรการงานได้ดี สามารถทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรัก โดยเฉพาะการที่มีความรักจากการถูกใจกันอันเกิดจากการดูแลเอาใจใส่กันได้ดี รวมถึงจะมีแม่สื่อมาเป็นตัวช่วยให้ความรักได้สานต่อ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณออกจะหัวรั้นเกินไปจนดูเอาแต่ใจ คู่ของคุณให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคร่วมกันอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้น คู่ของคุณไม่สบายใจกับการกระทำของคุณที่ไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเข้าใจกัน ควรระวังการหึงหวงกันเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณสามารถแบ่งเวลาความรักได้ดี คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันกับความคิดและอารมณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะปรับตัวเข้าหากันในทางที่ดี ระวังการตามติดกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 พ.ค.60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่น เพราะจะทำให้คุณไม่สบายใจจากการไม่ตรงไปตรงมา แต่คุณเองก็พร้อมที่ต่อสู้กับปัญหาด้วยตัวเอง จนทำให้ต่อสู้กับอุปสรรคไปได้ด้วยดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าและทำให้ความสัมพันธ์มีความมั่นคงขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังและพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคจนทำให้การเรียนประสบผลสำเร็จ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลกับการเงินที่ควบคุมได้ค่อนข้างที่จะลำบากเพราะเป็นช่วงที่การเงินเข้าซ้ายจ่ายขวาอยู่มาก การงานเป็นช่วงคุณสามารถที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและสามารถที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้างในการทำงานได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะการมีความรักที่จะเกิดจากการช่วยเหลือเกื้อกูลกันไปในทางที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความหนักแน่นกับความรักและวางแผนความรักได้ดี คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวมากขึ้นและค่อนข้างจะให้ความสำคัญทางด้านวัตถุ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักกันทั้งกายและใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้าง จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด คู่ของคุณมีการวางแผนอนาคตความรักในระยะยาวและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาสำหรับความรักและเรื่องอื่นได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความก้าวหน้าจาการช่วยเหลือและสนับสนุนจากเพื่อนฝูง ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักใหกัน คู่ของคุณปรับปรุงตัวเองไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และทำให้ความรักสดใสและมั่นคงอีกครั้ง

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
จาก*
 
อีเมล
ความคิดเห็น*
 
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
ด้วยความสนับสนุนของ กองทุนโลกฯ (The Global Fund to Fight AIDS, Tuberculosis and malaria)
35532535