ได้ฤกษ์... ดูดวง
พยากรณ์ประจำวันที่ 1 - 15 กรกฏาคม 2560
   
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตที่ตามใจตัวเอง สุขภาพให้ระวังการปวดกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภจะเป็นช่วงที่คุณมีโชคจากเด็กหรือคนอายุน้อยกว่า

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ขอให้ทุ่มเทและมุ่งมั่นจะทำให้ประสบผลสำเร็จ การเรียนเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการกดดันจากกฎระเบียบและผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ลงตัว และสามารถวางแผนการเงินในระยะยาวได้ดีและมาจากหลากหลายช่องทาง การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งในการทำงานกับคนรอบข้างทั้งจากความคิด อารมณ์และคำพูด

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรัก เพราะคุณยังคงอยู่ความรักครั้งเก่า ทำให้คุณไม่พร้อมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่
 ความรักของคู่ชายหญิง –เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับความรักมาก จนดูเอาแต่ใจเกินไป คู่ของคุณสนใจกลุ่มเพื่อนและงานสังคม จนทำให้คุณไม่พอใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กัน แต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับความรัก ทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณเอาใจใส่คุณในบางครั้งดูเป็นการอยากเอาชนะ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เปิดเผยความในใจต่อกันได้ดี ระวังเกิดปัญหาจากทิฐิ

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจ ระวังการอยากเอาชนะกัน คู่ของคุณคอยเอาใจใส่คุณดี สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน และจะมีกิจกรรมเกี่ยวกับการเดินทางร่วมกันมากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้น สามารถจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว และเป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนชีวิตได้อย่างเป็นระบบ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้รับจากการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน จะมีความก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จ การเรียนเป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับการเรียนมากขึ้น และจะส่งผลให้ประสบผลสำเร็จได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีรายจ่ายที่มากเกินความจำเป็น ควรมีการวางแผนการเงินอย่างเคร่งครัด การงานเป็นช่วงที่คุณระวังปัญหาที่เกิดจากความมั่นใจในการทำงาน แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในการทำงานให้ประสบผลสำเร็จได้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบรักกับคนต่างวัยหรือเป็นคนต่างชาติ แต่ก็ให้ระวังการมีเหตุผลกับตัวเองมากเกินไป จนทำให้จนทำให้พลาดโอกาสได้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณหงุดหงิดง่ายและเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป จนดูเข้าใจยาก คู่ของคุณออกจะเบื่อหน่ายกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเปิดใจแก่กัน แต่ให้ระวังการเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับความรัก ให้ระวังขาดความเอาใจใส่ คู่ของคุณมีวางแผนความรักในระยะยาว สถานการณ์โดยทั่วไป ระวังการกดดันกันเกินไป แต่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กัน คู่ของคุณน้อยใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่คุณก็พร้อมที่จะเอาใจใส่กันและกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น และการให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนรอบข้าง เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจนมีความก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากยานพาหนะในการเดินทาง

วัยทีน – เป็นช่วงที่คุณและเพื่อนดูแลเอาใจใส่กันดี และจะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน การเรียนก่อนหน้านี้คุณเหนื่อยล้าทั้งกายและใจ ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อจะเริ่มต้นกับการเรียนใหม่

วัยทำงาน–การเงินให้ระวังรายจ่ายที่เกิดแบบไม่ทันตั้งตัว การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทางด้านความคิดและการทำงานที่ไม่เป็นทีม

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะได้พบเจอความรักกับคนเก่งและมีความสามารถ เหมาะที่จะเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณรู้สึกอึดอัดและขาดความมั่นใจในตัวเอง จะเกิดปัญหาจากความคิดและการสื่อสาร คู่ของคุณมีความรักที่มั่นคง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ให้ระวังการจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และมีเหตุผลกับความรัก คู่ของคุณยึดมั่นกับปัญหาเดิมๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะวิตกกังวลกับความสัมพันธ์มากเกินไป และเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรัก คู่ของคุณวิตกกังวลกับความคิดของตัวเองมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่เติมเต็มความรัก ให้ตรงไปตรงมาต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไปจนทำให้เกิดปัญหา แต่จะเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง 

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่คุณระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน ซึ่งจะสร้างปัญหาจากการไว้เนื้อเชื่อใจกันได้ การเรียนเป็นช่วงที่คุณจะประสบปัญหาจากเรื่องในอดีต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีเหตุให้ใช้จ่ายเกินความจำเป็น โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกิดจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง การงานเป็นช่วงที่คุณจะทำงานอย่างมีความสุขและได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรัก เพราะมีโอกาสที่จะพบกับรักสามเส้าและไปชอบคนที่เขามีเจ้าของ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไป ให้ระวังการเอาชนะที่เกิดจากทิฐิ คู่ของคุณพยายามปรับตัวเข้าหากัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและความรักที่สดใสกำลังรอคอยคุณอยู่

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้กัน คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆ ได้อย่างลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงความรักของคุณมีความมั่นคง แต่ให้ระวังการกดดันกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณควรทำอะไรที่เปิดเผยตรงไปตรงมา เพราะคู่ของคุณไม่สบายใจกับความรักจนทำให้เกิดการขัดแย้งทั้งคำพูดอารมณ์และความคิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกับคนรอบข้างทั้งทางความคิดและการร่วมมือกันอย่างไม่เป็นทีม เป็นช่วงที่คุณย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องในอดีตที่ผ่านมา สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความคิดอารมณ์และคำพูดที่แตกต่างกัน จนทำให้เกิดเป็นปัญหาได้โดยไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถบริหารจัดการการเงินได้ลงตัว และมีลู่ทางในการหารายได้เพิ่มขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่เปิดเผย ต้องระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองจากคู่แข่งหรือเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีเหตุผลกับความรักมากเกินไป จนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรัก แต่หากจะมีคนเข้ามาจะเป็นคนต่างวัย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณย้ำคิดย้ำทำเรื่องเก่าๆ มากเกินไปจนทำให้กดดัน คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้น จนทำให้เดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันและเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน ระวังการหึงหวงกันเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากมีอิสระและทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักให้กันอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีความโรแมนติกให้แก่กัน แต่ให้ระวังความขัดแย้งทางความคิด

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้กัน คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงอยากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการจุกจิกที่มีต่อกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนข้างอย่างดี และหากก่อนหน้ามีปัญหากันเป็นช่วงที่เหมาะกับการปรับความเข้าใจกัน ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไป สุขภาพแข็งแรงและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาสุขภาพช่วงนี้จะหายป่วย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณและเพื่อนให้การช่วยเหลือกันได้ดีและมีความมุ่งหวังบางอย่างร่วมกันจะประสบผลสำเร็จ การเรียนเป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จกับการเรียนอย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการเงินได้ดี และสามารถที่จะหารายได้ได้จากหลายช่องทางอื่นเพิ่ม การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังในการทำงานและเป็นช่วงต้องระวังการอยากเอาชนะกับเพื่อนร่วมงานโดยใช้เหตุผลมากไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับการเรียนหรือการงานมากขึ้น แต่หากคุณมีคนที่สนใจจะประสบผลสำเร็จจากการช่วยเหลือจากเพื่อน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณเอาจริงเอาจังกับความรักมากไปจนดูจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงความรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคิดมากที่เกิดจากข่าวลือเกี่ยวกับความรัก คู่ของคุณเอาใจใส่คุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มให้แก่กัน แต่ให้ระวังการเอาแต่ใจของคุณทั้งคู่ที่จะก่อให้เกิดปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่ยอมหักไม่ยอมงอ จนทำให้เกิดปัญหาจากเรื่องเล็กๆ คู่ของคุณดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กัน แต่ให้ระวังการสื่อสารที่กดดันกันเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญและเอาใจใส่กับสิ่งต่างๆ รอบตัวมากขึ้น เป็นช่วงที่คุณดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้น สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ โชคลาภจะได้จากการลงทุน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่คุณและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันจะประสบผลสำเร็จได้อย่างที่ใจหวัง การเรียนเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องวางแผนการเงินในช่วงนี้ให้ดีเพราะมีโอกาสรั่วไหลได้ การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้พิสูจน์ฝีมือในการทำงานด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ แต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิกับเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิท ยังไม่ควรที่จะเปิดเผยเรื่องความรักเพราะเป็นช่วงการแอบชอบมากกว่าที่จะเป็นช่วงที่จะเริ่มต้นความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้กัน หากก่อนหน้ามีปัญหาช่วงนี้เป็นช่วงที่จะได้พูดคุยกันให้เข้าใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทและเติมเต็มความรักให้กัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคความรักไปด้วยกัน คู่ของคุณมักจะมีปัญหาอันเกิดจากเรื่องเก่าๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กัน แต่ให้ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกับความรักมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณให้ความสำคัญกับกลุ่มเพื่อนและสังคมมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการนำปัญหาเก่าๆ มาสร้างให้เป็นประเด็นขัดแย้งและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูจุกจิกมากไป

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health) อาคารร่วมประสงค์ ชั้น 3
37/1 ถนนเพชรบุรี 15 แขวงพญาไท เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์: 02-653-7563-5 โทรสาร: 02-653-7566
36852734