Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะประสบความสำเร็จกับกิจกรรมและสิ่งที่ทำอยู่หลังจากที่รอคอยมานานด้วยความเพียรและความอดทน แต่ตัวคุณเองกลับมีความไม่สบายใจจากการมีปัญหากับคนรอบตัวได้ง่ายจากการสื่อสารความคิดและอารมณ์ สุขภาพให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะเด่นจากการเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายต่อกันและให้ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจนพัฒนาไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความฟุ้งซ่านจากความคิดที่หลากหลายมากเกินไปทั้งจากตัวเองและคนรอบข้าง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะบริหารจัดการกับการเงินไม่ลงตัวเท่าที่ควรแต่คุณเองก็จะได้รับการช่วยเหลือทางด้านการเงินอย่างที่ไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานเก่าๆที่เคยทำมาก่อนและเป็นงานที่ตรงกับศักยภาพและความสามารถของคุณโดยตรง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบปะกับผู้คนที่หลากหลายแต่ตัวคุณกลับยังจะรักความอิสระของตัวเองจนยังไม่พบที่จะจริงจังกับใครเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยะยาวได้ดีและสามารถที่จะจัดสรรเวลาความรักได้ลงตัว คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากจะพักและมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองไม่ค่อยที่จะได้อย่างใจกับความรักในช่วงนี้สักเท่าไร คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและอยากพักอารมณ์และความรู้สึก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่สุขสมบูรณ์ให้แก่กันแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณเองมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและพร้อมที่จะสร้างความมั่นคงให้กับความรักมากขึ้น คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณจนดูเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันมากจนเกินไปและให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความคิดเป็นของตัวเองและพร้อมที่จะท้าทายกับสิ่งที่แปลกใหม่มากขึ้นจนเห็นได้ชัดแต่ตัวคุณเองก็พร้อมที่จะสานต่อและพัฒนากิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าได้อย่างเห็นได้ชัดเจน สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้คลี่คลายปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้ร่วมกันและจะได้มีกิจกรรมที่ต้องเดินทางจะทำให้ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังปัญหากับเรื่องของการเรียนที่เกิดจากความมั่นใจในตัวเองและการมีปัญหากับผู้ใหญ่ที่เกิดจากความเห็นต่าง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังอย่างยิ่งในการใช้จ่ายเพราะมีโอกาสสูงที่จะเสียเงินปุบปับจนทำให้แผนการเงินของคุณเสียหาย การทำงานเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการทำงานแต่ก็ให้ระวังการใจร้อนและความมั่นใจกับการทำงานมากเกินไปจนทำให้เกิดความขัดแย้ง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักเพราะจะได้พบเจอคนที่ใช่และมีโอกาสที่ดีที่จะสานต่อให้เป็นความรักที่สุขสมบูรณ์

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและมีความมั่นใจกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการมีปัญหากันจากข่าวลือและการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเครียดและไม่สบายใจจากความขัดแย้งที่มาจากความเห็นต่างอยู่บ่อยครั้ง คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาจนทำให้ขาดความก้าวหน้า สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะกลับมาดีกันอีกครั้งหนึ่งและมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันและดีกับความรักในระยะยาว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเปิดความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์จนทำให้คุณเอาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีการแก้ปัญหาได้ดีแต่ให้ระวังการอาการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลและกดดันกันด้วยคำพูดที่มากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณที่คุณวางแผนอนาคตโดยเฉพาะความมั่นคงทางด้านวัตถุมากขึ้นและชัดเจน และเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พบเจอกับเพื่อนเก่าหรือคนรู้จักเก่าๆที่ทำให้คุณมีไอเดียและความคิดดีๆ สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดัน โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกันและเป็นไปในทางที่ดีแต่ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงดีที่น้องจะมีความก้าวหน้าเรื่องการเรียนที่เห็นเด่นชัดและสามารถที่จะจัดสรรเวลาต่างๆได้ลงตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินเป็นขั้นเป็นตอนและสามารถที่จะขยับขยายการเงินไปในทางที่ดีหากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีในการทำงานที่คุณรอโอกาสมาก่อนหน้านี้และจะทำให้การงานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างที่ใจคิด

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีที่จะสานความสัมพันธ์กับคนที่คุณสนใจจนทำให้มีความก้าวหน้าได้อย่างชัดเจนจนเป็นความสมหวังกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสดใสและจริงใจอย่างเต็มที่ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองมากเกินไปจนดูเครียด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยะยาวร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักด้วยความโรแมนติกอย่างเต็มที่ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลายอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยกิจกรรมที่ท้าทายแต่ให้ระวังการเอาใจใส่กันผิดทางจนดูน่าเบื่อหน่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลเกินความเป็นจริงจากคำพูดและการสื่อสาร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความสำเร็จของความรักกำลังจะมาถึงและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยกายและใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคนอื่นด้วยความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ แต่ตัวคุณเองกลับที่จะเหน็ดเหนื่อยกับอุปสรรคที่มีมาก่อนหน้านี้แต่คุณเองก็พร้อมที่จะสู้และจัดการอีกครั้ง สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดโดยไม่ตั้งใจ โชคลาภได้มาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังความขัดแย้งกันจากความเห็นต่างจนทำกิจกรรมร่วมกันได้ยากและอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือจากคนต่างวัยกันหรือจากคนรู้จักเก่าๆจนทำให้พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวิตกกังวลกับการบริหารจัดการการเงินที่ไม่ได้อย่างที่ใจคิดและมีโอกาสที่การเงินจะรั่วไหลจากเรื่องที่ไม่ได้วางแผนในการจัดการเอาไว้ การงานเป็นช่วงที่คุณวางแผนงานได้ดีเป็นระบบและสามารถที่จะจัดสรรการทำงานที่หลากหลายได้ดีและลงตัว

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดระวังอารมณ์ตัวเองที่มากเกินไปโดยเฉพาะการอยากได้จนลืมคิดถึงความผิดชอบชั่วดีและมีโอกาสสูงที่จะไปหลงรักคนที่เจ้าของโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยความเอื้ออาทร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความเอื้ออาทรและความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักแก่กันอย่างเต็มที่แต่ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าแม้ว่าจะไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไรก็ตาม คู่ของคุณทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนความรักจากคนรอบข้างและสามารถวางแผนอนาคตร่วมกันได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากไป คู่ของคุณมีความสุขกับความรักที่รอคอยมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะแบ่งเวลาส่วนตัวของแต่ละคนได้ลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่ออกจะจริงจังกับชีวิตมากไปจนทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้างได้โดยที่ไม่รู้ตัว สุขภาพให้ระวังปัญหาน้ำหนักที่เกิดจากการกิน โชคลาภจะได้เข้ามาเพียงเล็กน้อย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นและสามารถที่จะจัดสรรเวลาที่มีให้แก่กันได้อย่างสมเหตุผล การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะได้แสดงศักยภาพของตัวเองให้โดดเด่นและสามารถที่จะจัดการเรียนได้ดีและสามารถต่อยอดกับสิ่งที่ได้เรียนรู้ให้มีความก้าวหน้าอย่างชัดเจน 

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะบริหารจัดการการเงินได้อย่างลงตัวและสามารถที่จะทำให้การเงินมีความงอกเงยจากความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของตัวเอง การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานโดยเฉพาะการร่วมมือจากคนรอบข้างและเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับเรื่องของความรักเพราะปัญหาความรักครั้งเก่าๆของคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรักทั้งกายและใจอย่างเต็มที่ คู่ของคุณแสดงออกการตามติดและหึงหวงคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการนำเรื่องเก่าๆมาสร้างเป็นประเด็นปัญหาต่อกันแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความมั่นคงดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มกับความรักแม้ว่าจะดูหนักและเหนื่อยมากเกินไป คู่ของคุณพยายามเติมเต็มและสานต่อความรักได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนแต่ก็ให้ระวังความขัดแย้งกันทั้งความคิดและอารมณ์

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยความละเอียดอ่อนแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกับความเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะหากิจกรรมมาเอาใจใส่คุณอย่างเห็นชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรหนักแน่นปัญหาที่เกิดมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายลง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเก็บเนื้อเก็บตัวและทำอะไรที่ระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษกับคนรอบข้างและคนใกล้ตัว แต่คุณก็พร้อมที่จะวางแผนชีวิตไปในทางที่ดีแม้ว่าจะจะไม่พร้อมที่จะลงมือทำในช่วงนี้ก็ตาม สุขภาพให้ระวังการนอนไม่หลับและพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังความสัมพันธ์ที่จะมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องโดยเฉพาะความขัดแย้งกันด้วยทิฐิและความมั่นใจในตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไปได้ดีโดยเฉพาะการสานต่อการเรียนที่มีการวางแผนไว้อย่างเป็นระบบแล้ว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการเงินที่ดูยังไม่ได้อย่างใจโดยเฉพาะใช้จ่ายที่ออกจะกดดันคุณจนทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างเป็นระบบและได้รับการร่วมมือในการทำงานให้มีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีความรักกับคนต่างวัยกันและอาจจะพบเจอความรักกับเพื่อนเก่า และหากคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกับคนรักเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณถอดใจและน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คู่ไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ใจคิด คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองสูงจนดูไม่ยอมกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันและมีความรักที่สุขสมบูรณ์มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณแสดงความมั่นใจเกินไปโดยเฉพาะคำพูดและการสื่อสารที่จะสร้างปัญหาให้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและกลับมาเอาใจใส่คุณอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเกิดปัญหาแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความมั่นคงดี

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกและความสดใส คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาใจยากและดูน่าเบื่อหน่ายง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่เติมเต็มความรักที่มีต่อกันในทางที่ดีแต่ก็อยากมีโลกส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นเช่นกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 พ.ย. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณวางแผนชีวิตได้อย่างเป็นระบบแม้ว่าผลที่ได้รับอาจจะเป็นอนาคตในระยะยาวก็ตาม และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมความรู้สึกดีๆกับคนรอบข้างมากขึ้นแม้ว่าจะเป็นไปในรูปแบบของการค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ให้ระวังการแสดงออกต่อกันให้มากเพราะเหมือนมีบางอย่างปิดบังซ่อนเร้นกันจนทำให้เกิดความสงสัยกันได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่น้องอาจน้อยใจกับการเรียนที่ผ่านมาที่ไม่ค่อยสมหวังและไม่ได้อย่างใจให้วางแผนการเรียนในอนาคตให้ดีไม่อย่างนั้นจะย้ำคิดย้ำทำมากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การจัดการการเงินของคุณไปในทางที่ดีขึ้นและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาการเงินจะมีทางออกที่ไม่น่าเชื่อจนทำให้คุณแก้ไขปัญหาได้ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายการทำงานได้อย่างดีโดยเฉพาะการทำงานด้วยตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ใช่จากการร่วมทำกิจกรรม และจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีกับความรักในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตกับความรักไว้อย่างมั่นคงและค่อยเป็นค่อยไป คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากจนดูเป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างดีแต่คุณก็ให้ระวังการกดดันกันจนดูอึดอัด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจความรักด้วยความภาคภูมิใจและความสามารถพิเศษของตน คู่ของคุณออกจะนิ่งจนคุณเดาใจไม่ออกแม้ว่าจะมีความมั่นใจและมั่นคงก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันและให้ระวังการมีปัญหากันจากความคิดมากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวสูงจนทำให้คู่ของคุณเดาใจกับความรักไม่ค่อยออก คู่ของคุณจะมีเสน่ห์มากขึ้นและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความเอาใจใส่กัน สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันจากคำพูดที่กดดันกันมากไปแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน