Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะแสดงความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่และเป็นกิจกรรมที่โดดเด่น แต่คุณเองต้องระวังความขัดแย้งกับคนใกล้ตัวทั้งคำพูดความคิดและการสื่อสารที่ความเห็นไม่เข้าใจกัน สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่นโดยเฉพาะจากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการปิดบังซ่อนเร้นกันจนทำให้เกิดความระแวงสงสัยควรเปิดใจและเปิดเผยความเป็นตัวตนแก่กัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความโดดเด่นกับการเรียนรู้และการศึกษาด้วยตัวของตัวเองเป็นหลัก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความละเอียดอ่อนในการบริหารจัดการการเงินได้มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะรั่วไหลจากการใช้จ่ายที่ยิบย่อยมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ในที่ทำงานจากความเห็นต่างกันที่ชัดเจนจนทำงานเป็นทีมไม่ได้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะความรักที่ถูกใจและหากคุณมีคนที่คุณสนใจช่วงนี้เป็นช่วงของการทำคะแนนกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้ไม่ค่อยจะแสดงออกหรือสนใจกับเรื่องของความรักสักเท่าไร คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาและหากิจกรรมที่หลากหลายเข้ามาและความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป คู่ของคุณมีความมั่นใจและดูดื้อดึงเกินไปจนเอาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันอีกครั้งและพร้อมที่จะช่วยเหลือกันและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง -  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทั้งอารมณ์และทิฐิกับความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจและเติมเต็มความรู้สึกดีๆอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรหาเวลาพักทั้งกายและใจ เป็นช่วงความรักที่คุณทั้งคู่มาถึงความสำเร็จอย่างที่คุณรอคอย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณสามารถที่ทำกิจกรรมที่หลากหลายพร้อมๆกันได้ดีและสามารถที่จะแบ่งเวลากับสิ่งต่างๆได้ลงตัว และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้างได้อย่างโดดเด่นและละเอียดอ่อนแต่ให้ระวังการห่วงใยคนอื่นมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง สุขภาพให้ระวังความเครียดและระบบการหายใจ โชคลาภจะได้มาจากการช่วยเหลือและแบ่งปัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังความเครียดจากการสื่อสารกันโดยเฉพาะการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่น้องพยายามจัดสรรเวลาเรียนและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัวมากขึ้นแต่ก็สามารถที่จะสร้างผลงานการเรียนได้ดีและโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเงินให้มากเพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายแม้จะพยายามจัดการดีแล้วก็ตามแต่ก็ยังทำให้เกิดปัญหาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีงานที่หลากหลายเข้ามาและคุณเองก็สามารถที่จะบริหารจัดการได้ดีจนทำให้เกิดผลงานได้ในอนาคต

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสกับความรักที่ดีมากเพราะจะเจอคนที่ใช่และสามารถที่จะสานต่อให้เป็นความรักที่สดใสได้ในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวสูงมากและให้ความสำคัญกับวัตถุรอบตัวและความมั่นใจกับตัวเอง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจแต่ก็มีความจริงใจอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามมีเหตุผลต่อกันมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังความเห็นต่างกันจนอยากเอาชนะกันเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมองความมั่นคงของชีวิตเป็นหลักจนทำให้ไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักที่ดีสักเท่าไร คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างเห็นได้ชัดเจนและไม่คาดคิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นมากขึ้นแม้ว่าไม่ลงตัวสักเท่าไรแต่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและความรักได้ดีแต่คุณเองกลับที่จะอยากจะมีโลกส่วนตัวมากขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณค่อนข้างที่จะแสดงความหึงหวงมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามปรับตัวเข้าหากันมากกว่าเดิมแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังและฝ่าฟันกับอุปสรรคที่ขวางหน้าอย่างเต็มที่แต่ก็ต้องระวังการแสดงออกที่ดูเอาแต่ใจและดื้อดึงเกินไป และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้สานต่อกิจการที่ทำมาก่อนหน้านี้และได้แสดงความสามารถอย่างโดดเด่น สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะ โชคลาภจะมาจากผู้หญิงที่อายุมากกว่า

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันแต่ก็เป็นช่วงที่สามารถจัดสรรเวลาและจัดแบ่งเวลาต่างๆได้อย่างลงตัว การเรียนต้องระวังการรักอิสระและจะทำอะไรที่ตามใจตัวเองมากเกินไปจนขาดความใส่ใจกับการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไปจนทำให้คุมสถานการณ์การเงินไม่ค่อยลงตัว การทำงานเป็นช่วงที่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานจนทำให้เกิดปัญหาต่อกันได้ง่าย

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังการแสดงออกกับคนที่สนใจจนดูอยากเอาชนะด้วยทิฐิหรือไม่มีความอ่อนโยนจนทำให้เกิดปัญหาการเริ่มต้นความรักที่ดีได้

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับความรักมากเกินจนดูเอาแต่ใจและดื้อดึง คู่ของคุณแสดงออกถึงความหึงหวงคุณมากไปจนดูขาดความเป็นอิสระ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักยังมีความมั่นคงแต่ก็ต้องการหวากระแวงกันจากการที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณแสดงออกกับความรักที่สดใสและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างเต็มที่ คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการความคิดและโปรเจคที่มากเกินไปจนดูเอาแน่เอานอนไม่ได้

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแลงตัวเองเพื่อความรักที่ดีในอนาคต คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความกดดันมากไปทั้งจากตัวเองและคำพูดของคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มองอนาคตความรักในระยะยามและสามารถจัดสรรเวลาต่อกันอย่างมีเหตุผล 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับคนรอบตัวและสถานการณ์ต่างๆรอบตัวมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง แต่ตัวคุณเองก็พร้อมที่จะดูเอาเอาใจใส่กับกิจกรรมที่รับผิดด้วยความสามารถพิเศษและความภาคภูมิใจ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่แสดงออกกันอย่างจริงจังและจริงใจแต่ให้ระวังการดื้อดึงที่มีต่อกันอยู่มาก การเรียนเป็นช่วงที่ดีที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของการเรียนจากผู้ใหญ่ที่มีความสามารถเฉพาะทางในการศึกษา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรการเงินและหาเงินได้ดีแต่ก็มีเหตุที่ต้องใช้จ่ายในการดูแลคนอื่นด้วยความหวังดี การงานเป็นช่วงที่ถ้าคุณทำงานด้วยตัวของคุณเองจะสามารถทำได้ดีและโดดเด่นแต่ก็เป็นที่คุณมีโลกส่วนตัวสูงและไม่อยากสุงสิงกับใครในที่ทำงานสักเท่าไร

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่ดีที่จะมีคนที่เข้ามาหลากหลายให้ได้เรียนรู้แต่ถ้าคุณมีคนที่คุณสนใจช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เหมาะกับการสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มกับความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย คู่ของคุณพร้อมที่ดูแลเอาใจใส่คุณด้วยความสุขสมบูรณ์ทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวและความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้า คู่ของคุณพร้อมที่เอาใจใส่คุณด้วยการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายแต่ก็ให้ระวังคำพูดของคนอื่นที่จะทำให้ความรักมีปัญหาได้ง่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างอึดอัดจากการถูกจับตามองกับความรักจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณไม่สบายใจจากการกระทำของคุณที่ไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันและได้ทำกิจกรรมที่หลาหลายร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆรอบตัวได้ดีและสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้อย่างโดดเด่น แต่คุณเองก็ต้องระวังความเชื่อมั่นในตัวเองและการแสดงออกที่ดูดื้อดึงและเอาจริงเอาจังมากเกินไปจนดูเอาแต่ใจ สุขภาพให้ระวังปัญหาจากความเครียดและความดันโลหิต โชคลาภจะมีเข้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะเริ่มต้นและฟื้นฟูความสัมพันธ์กันอีกครั้งหนึ่งหลังจากก่อนหน้านี้ไม่เข้าใจกันหรือการแสดงออกไม่ตรงกันสักเท่าไร การเรียนเป็นช่วงที่ไม่ต้องกับความต้องการจนทำให้เกินการเบื่อหน่ายจับต้นชนปลายกับการเรียนไม่ค่อยถูก

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนการเงินและสามารถที่จะจัดการกับการเงินต่างๆได้ดีขึ้นแม้ว่าจะไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเรียนรู้และเอาใจใส่กับการงานที่เจาะลึกและตรงกับความสามารถในการทำงานของตัวเองมากขึ้น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทวางแผนให้กับตัวเองได้ดีและค่อนข้างให้ความใส่ใจเรื่องของการเรียนหรือการทำงานมากกว่าที่จะไปเอาจริงเอาจังกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจใส่ความรักอย่างสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณหากิจกรรมที่แปลกใหม่มาทำให้ความรักสดชื่น สถานการณ์โดยทั่วไปช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไปแต่ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูจุกจิกและกดดัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและวางแผนความรักในระยะยาว คู่ของคุณอาจจะน้อยใจและยึดมั่นกับปัญหาเก่าๆที่เคยผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักแก่กันและวางแผนความมั่นคงร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันกับสถานการณ์ความรักทั้งจากตัวเองและคำพูดของคนอื่น คู่ของคุณดูจะเอาแต่ใจและหงุดหงิดง่ายจนเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดีแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีค่อนข้างที่จะมีเหตุผลและใช้ความเป็นผู้ใหญ่กับการดำเนินชีวิตมากขึ้นจนดูเคร่งเครียดกับทุกเรื่องมากเกินไป และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารและการพูดคุยกับคนรอบข้างที่จะมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องและบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำร่วมกันมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมที่เคยทำมา การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีที่ปรึกษาที่ดีกับเรื่องของการเรียนให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมและเป็นไปอย่างสวยงาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องเอาจริงเอาจังกับการบริหารจัดการการเงินให้ลงตัวและเป็นช่วงที่คุณเองจะต้องไปช่วยเหลือคนอื่นในขณะที่ตัวเองยังไม่พร้อมสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานได้ลงตัวและมีความก้าวหน้าอย่างสุขสมบูรณ์

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักอย่างมากเพราะหากมีคนเข้ามาทำให้คุณสนใจอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาที่จะตามมาในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักและให้การเอาใจใส่กับความรักแบบเพื่อนพี่น้อง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนไม่ได้อย่างใจและให้ระวังการมีปัญหากันจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักด้วยการเติมเต็มกิจกรรมร่วมกันอย่างหลากหลาย คู่ของคุณดูเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่ให้ระวังการหึงหวงกันจนเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการที่พบเจอความรักที่ไม่ตรงไปตรงมาสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกและความเป็นตัวตนกับคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันแต่ปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 60

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับคนรอบข้างได้ง่ายเป็นช่วงที่คุณหนักแน่นกับคำพูดและการสื่อสารของผู้คนรอบตัว แต่ก็เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนได้ดีและคุณก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับคนรอบตัว สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัด โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแต่จะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปและจะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องจริงจังและตั้งกฎเกณฑ์กับตัวเองให้เด่นชัดจะทำการเรียนไปได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังการเสียเงินจากสิ่งปัจจุบันทันด่วนและไม่ได้วางแผน การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจรรมเก่าๆที่เคยทำมาก่อนซึ่งตรงกับความสามารถของคุณและทำได้ดีทีเดียว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทวางแผนการดำเนินชีวิตด้วยความหนักแน่นและมั่นคงจนทำให้ไม่ค่อยที่จะสนใจเรื่องความสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยด้วยความโรแมนติกและการเอาใจใส่กันได้ดี คู่ของคุณมีความหนักแน่นและได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากความคิดอารมณ์และการสื่อสารและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะพูดคุยเปิดใจกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับคนรอบข้างและคนรอบตัวและได้รับการสนับสนุนในเรื่องของความรักเป็นอย่างดี คู่ของคุณมีความหนักแน่นและมีความมั่นคงกับความรักไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจกันจากเรื่องเล็กน้อยแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนความรักในระยะยาวร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาแต่ใจและให้ระวังความขัดแย้งทางด้านความคิดกับคู่ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยความเอื้ออาทรและเป็นช่วงสานต่อความรักที่ต่อร่วมกันอย่างต่อเนื่อง