Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไปจนดูเป็นคนไม่ยอมคนและเป็นช่วงที่คุณเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์กับคนรอบข้างจนไม่อยากที่จะสุงสิงกับใครสักเท่าไรแต่คุณก็ไม่รู้ใจตัวเองสักเท่าไรว่าจริงๆแล้วคุณต้องการอะไร สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความเห็นต่างจนอาจจะทำให้เกิดเป็นความขัดแย้งโดยที่ไม่รู้ตัวทั้งคำพูดอารมณ์และความคิด การเรียนเป็นช่วงที่น้องพยายามจะจัดสรรเวลาเรียนให้เหมาะสมแต่ก็ยังไม่ลงตัวเท่าที่ควรนักน้องควรทุ่มเททางใดทางหนึ่งให้ชัดเจนดีกว่า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรการเงินของคุณได้ดีแต่ก็เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการไปช่วยเหลือคนอื่นด้วยความเห็นอกเห็นจนทำให้คุณเองมีความกังวล การงานเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการงานจนทำให้ประสบผลสำเร็จจากความพยายามของคุณเอง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับความมั่นคงของตัวเองอย่างเด่นชัดทั้งการเงินและความมั่นคงทางด้านอื่นๆจนทำให้ยังไม่สนใจกับความสักเท่าไรนัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขกับความรักจนดูเป็นคนมีความสุขอย่างสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณมีความสุขกับคนรอบข้างและกิจกรรมต่างๆรอบตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรพักและมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็ยังมีความมั่นคงอยู่มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเก็บเล็กผสมน้อยอย่างต่อเนื่อง คู่ของคุณมีเหตุผลมากขึ้นแต่ก็ออกที่จะกดดันเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันแต่ก็ระวังความมั่นใจต่อกันจนดูยอมหักไม่ยอมงอต่อกันได้ง่าย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความเอาจริงเอาจังกับความรักจนดูดื้อดึงและเอาแต่ใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษากับความรักที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเปลี่ยนสถานที่ด้วยการท่องเที่ยว แต่ก็เป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่สามารถไปต่อด้วยกันได้ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยเฉพาะการให้ความสนใจกับบุคลิกภาพของตัวเองให้ดูดี และเป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีอย่างสดใสหากก่อนนี้มีปัญหาในการดำเนินชีวิตปัญหาต่างๆจะได้รับการแก้ไขได้ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากเพื่อนฝูง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีความมั่นคงและพร้อมที่จะทำกิจกรรมในระยะยาวต่อกันอย่างเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่ความเพียรพยายามและความอดทนของน้องจะสำเร็จผลและเป็นความสำเร็จที่รอคอยและเด่นชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับการจัดการกับการเงินแม้ว่าคุณจะดูเหนื่อยจากการแบกรับภาระการเงินไว้มากเกินความเป็นจริงก็ตาม การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความก้าวหน้าและสามารถที่จะสานต่องานที่ประสบผลในระดับหนึ่งให้ก้าวหน้ามากขึ้น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังการอยากเอาคะคานกับคนที่คุณสนใจจนทำให้ขาดโอกาสที่ดีแต่หากคุณมีความอ่อนโยนและจริงใจคุณเองก็สามารถที่จะลงตัวกับความรักในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณอ่อนไหวกับความรักได้ง่ายและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมพิเศษหรือเอาใจใส่ด้วยความภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและสามารถจัดแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆกับความรักมากขึ้นและเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักร่วมกับคุณอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันแต่ต้องระวังการปิดบังซ่อนร้อนไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนมีปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและกิจกรรมที่ระยะยาว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันมากเกินไปทั้งจากตัวเองและคนอื่นแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความสุขสมบูรณ์อยู่ไม่น้อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของคนรอบข้างจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง และให้ระวังการย้ำคิดย้ำทำกับอดีตและสิ่งที่ผ่านไปแล้วจนทำให้สูญเสียสิ่งดีๆในปัจจุบัน สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการสี่ยงจะทำให้เสียหายได้ง่าย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาในการทำกิจกรรมร่วมกันได้ดีและลงตัว การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นโดยเฉพาะจะมีการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่โดยเฉพาะการให้ทำปรึกษา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการเงินแต่ก็มีเหตุให้การเงินของคุณรั่วไหลได้ง่ายจนทำให้คุณหงุดหงิดและไม่สบายใจ การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีงานเข้ามาหลากหลายแต่คุณเองก็สามารถจัดสรรการเงินได้ดีและลงตัว

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะคุณเองจะวิตกกังวลทั้งความคิดและคำพูดของคนรอบตัวจนทำให้การเริ่มต้นความรักไม่สวยงามสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ให้ระวังการยอมหักไม่ยอมของตัวคุณจนเกิดปัญหาความรักได้ คู่ของคุณค่อนข้างจุกจิกและตั้งกฎระเบียบมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงและตั้งกฎเกณฑ์แต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตได้อย่างเป็นขึ้นตอน คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่ทำไปแล้วแต่คุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนต่อกันมากขึ้นและความรักมีความมั่นคงในระยะยาว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีอิสระมากขึ้นจนดูทำอะไรเอาแต่ใจแต่คุณเองก็ยังจริงใจกับความรัก คู่ของคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและแต่ก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆกับความรักร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังอารมณ์กับคนรอบข้างทั้งการแสดงออกทางกายและอารมณ์ที่ดูรุนแรง แต่ตัวคุณเองกลับต้องการมีที่ปรึกษาที่ดีเพื่อการดำเนินชีวิตในแง่มุมต่างๆในอนาคต สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้เปิดเผยความเป็นตัวตนของแต่ละคนมากขึ้นและเปิดเผยความรู้สึกที่ดีที่มีต่อกันอย่างเห็นได้ชัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการกังวลเกินความเป็นจริงและความขัดแย้งกับผู้ใหญ่เกี่ยวกับการเรียนจนทำให้เกิดปัญหาการเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะสามารถจัดสมดุลการเงินได้ดีและลงตัวและหาก่อนหน้านี้การเงินมีปัญหาจะมีการแก้ไขการเงินได้ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะสานต่อการทำงานให้มีความก้าวหน้าจากความสำเร็จที่ได้ทำมาแล้วก่อนหน้านี้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นแม้ว่าจะมีคนเข้ามาไม่น้อยแต่คุณเองก็ไม่พร้อมที่จะตัดสินใจเลือกใครสักคน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการวิตกกังวลจากคำพูดและการสื่อสารที่จะทำให้เกิดปัญหากันได้ง่าย คู่ของคุณเปิดเผยความเป็นตัวตนและได้รับข่าวดีกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการกดดันเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนความรักได้ดีในระยะยาวและเอาใจใส่กันด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใส่ความรักด้วยกายและใจเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีการวางแผนความรักร่วมกันเป็นขั้นเป็นตอนและความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณมีความวิตกกังวลกับคำพูดและการสื่อสาร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไปและแต่คุณก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักกันทั้งกายและใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและเสียใจกับสิ่งที่คุณลงมือทำไปแล้วแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณคิด และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสานต่อความก้าวหน้ากับกิจกรรมที่ได้ทำลงไปให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังการซึมเศร้า โชคลาภจะได้เพียงเล็กน้อยจากการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเอาเรื่องเก่าๆที่เคยผ่านแล้วมาทำให้เกิดปัญหากับความสันพันธ์จนเกิดความขัดแย้ง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถเรียนรู้ด้วยตัวของตัวเองและสามารถแบ่งเวลาการเรียนและกิจกรรมอย่างอื่นได้ดี

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีความมั่นคงการเงินและสามารถที่จะสานต่อความรักได้ดีแม้ว่าจะเป็นการวางแผนการออมในระยะยาว การงานเป็นช่วงที่ปัญหาการงานเข้ามาอย่างหลากหลายแต่เวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยในการแก้ไขปัญหาที่ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักเพราะจะมีคนที่ใช่เข้ามาและสามารถที่จะสานต่อความรักในอนาคตได้โดดเด่นและหากคุณมีความรักที่ยังตัดไม่ขาดจะได้กลับมาคืนดีกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและเอาใจใส่กันได้ดีแม้ว่าต้องใช้เวลา คู่ของคุณมีความขัดแย้งทั้งความคิดและคำพูด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาชนะกันด้วยทิฐิ แต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์จนดูเป็นคนเข้าใจได้ยาก คู่ของคุณทำเหมือนมีอะไรที่ไม่ตรงไปตรงมาจนเป็นน่าสงสัย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันทั้งกายและใจเกินความเป็นจริงและให้ระวังการหึงหวงและการเอาเรื่องเก่าๆมาตั้งข้อกำหนดกันมากไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวและเพื่อนฝูง คู่ของคุณพร้อมที่จะขยับขยายความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ามากกว่าเดิม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทแก่กันและพร้อมที่จะมีกิจกรรมใหม่ๆทำร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างโดยเฉพาะการช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดี แต่ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่คุณมีกิจกรรมที่หลากหลายเข้ามาให้คุณได้ทำและจัดการและคุณเองก็สามารถทำได้ดีและโดดเด่น สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดัน โชคลาภจะได้จากเด็กหรือคนต่างวัย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะมีการศึกษาเฉพาะทางที่แต่ละคนให้ความสนใจและมีความโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะทำให้การเรียนมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและทำได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะหาเงินได้อย่างหลากหลายแต่ก็ให้ระวังรายจ่ายเกี่ยวกับงานสังคมและการสังสรรค์ การงานเป็นช่วงที่งานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและจะได้รับการร่วมมือในการทำงานได้ดีจนเกิดความสำเร็จที่ต้องการ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีความสุขกับคนที่เข้ามาและให้ความเอาใจใส่กันได้ดีและเป็นที่ปรึกษาหารือกันอย่างโดดเด่นจนทำให้เกิดเป็นความรักในอนาคตเอาได้ง่ายๆ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่คุณเองกลับไม่ค่อยที่จะได้แสดงออกทางความรักสักเท่าไร คู่ของคุณมีความมั่นใจและอยากเอาชนะคะคานคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางความคิดที่เอาแต่ใจและให้ระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งทางกายและใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคแต่ก็ให้ระวังการเอาชนะกันอย่างไม่มีเหตุผล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่วางแผนอนาคตความรักร่วมกันแต่ก็พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องเรื่องส่วนตัวอื่นๆมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการหึงหวงและการจับตามองมากเกินไปจนทำให้ปัญหาไม่สบายใจ คู่ของคุณมองอนาคตความมั่นคงแต่ก็ออกที่จะมีโลกส่วนตัวที่สูงเกินไป สถานการณ์โดยทั่วเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงกันเกินจริงแต่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักและโรแมนติกแก่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ม.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตและพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆในระยะยาวจากการกระทำของตัวคุณเองได้ดี และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และช่วยเหลือเกื้อกูลกับคนรอบข้างได้ดีและเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะเริ่มต้นการทำกิจกรรมทางสังคม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงอย่างมาก

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะร่วมมือและสานความสัมพันธ์ที่ดีกันอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้มีปัญหากันมาจนทำให้ดูเหนื่อยใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการขัดแย้งโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่จนทำให้เกิดปัญหาในการเรียนจนแก้ไขได้ยาก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายที่จะมีการจ่ายที่หลากหลายจนทำให้คุณคุมค่าใช้จ่ายได้ยากจนทำให้เกิดปัญหาการเงินโดยไม่ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณจะจริงจังกับการทำงานแม้ว่าจะเหนื่อยไม่น้อยแต่คุณก็สามารถที่จะจัดการได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักครั้งจากการช่วยเหลือจากคนรอบข้างและเพื่อนฝูงให้ความรักลงตัวและเริ่มต้นความรักที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่ดูชัดเจนเกินไปจนทำให้ดูเอาแต่ใจจนเข้าใจยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยกายและใจและดูสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องมีความมั่นคงกับข่าวลือและให้ระวังการขัดแย้งกันด้วยอารมณ์ที่เอาแต่ใจได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวมากขึ้นจนดูไม่ค่อยที่จะสนใจความรักเท่าที่ควร คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักในช่วงนี้และให้ระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณอาจจะน้อยใจกับสิ่งที่คุณพูดอย่างทำอย่าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและพยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัวมากขึ้นแต่ก็ระวังการเอาแต่ใจกันมากเกินไป