Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจและปรารถนารวมถึงจะมีความสุขกับการดูแลเอาใจใส่กับคนรอบตัวได้ดีขึ้น แต่คุณต้องระวังการมีปัญหาจากการสื่อสารโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่จนทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย สุขภาพให้ระวังความเครียดและปวดบ่า โชคลาภจะได้มาจากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์เป็นไปได้ดีและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะปรับตัวพูดคุยกันได้ดีขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและสามารถที่จะพัฒนาตัวเองในทางด้านการศึกษาไปอย่างรวดเร็ว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสมดุลการเงินได้ดีและสามารถที่จะวางแผนการเงินเป็นระบบและเป็นขั้นตอน การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถแสดงผลงานได้อย่างโดดเด่นโดยเฉพาะตัวงานใหม่ๆที่คุณไม่เคยทำมาก่อนแต่กลับจะเป็นผลดีกับคุณเอง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสเจอคู่ที่ต่างวัยกันและสามารถสานสัมพันธ์ไปในทางที่ดี แต่หากคุณโสดไม่สนิทคุณจะมีโอกาสกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับคนรักได้ดีทั้งกายใจ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คุณเองกลับไม่เห็นคุณค่าอย่างที่เขาตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงความสัมพันธ์จะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้นและให้ความเอาใจใส่ความไปในทางที่ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาจริงเอาจังกับความรักมากเกินไปแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะออกงานทางสังคมร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงขึ้นจนยอมหักไม่ยอมงอแต่คุณเองก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณหงุดหงิดง่ายและเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่กดดันกันจนดูวิตกกังวลแต่ก็เป็นช่วงที่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนอนาคตในการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างโดดเด่นและสามารถจัดการได้เป็นระบบอย่างที่ตั้งใจ และช่วงที่ผลงานหรือกิจกรรมที่คุณทำมาก่อนหน้านี้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีพร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวอย่างโดดเด่น สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการร่วมมือกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีโอกาสที่ดีที่จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างก้าวหน้ารวดเร็วและจะมีกิจกรรมที่หลากหลายร่วมทำด้วยกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องวางแผนการเรียนได้ดีและสามารถสร้างผลงานการเรียนด้วยความสามารถเฉพาะตัว

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินของคุณมีโอกาสที่จะเข้าซ้ายจ่ายขวาได้ง่ายและยังไม่สามารถจัดการเงินไม่ลงตัวสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่ดีกับเรื่องของการงานโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารและประสานงานซึ่งจะสามารถทำได้อย่างโดดเด่นมาก

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักอย่างยิ่งเพราะคุณเองฝังใจกับความรักครั้งเก่าทั้งยังตั้งกฎเกณฑ์กับความรักไว้มากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเก็บเล็กผสมน้อยในการเติมเต็มและทำกิจกรรมต่างๆ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันและการอยากเอาชนะกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความร่วมมือแก่กันและเป็นเพื่อนคู่คิดทั้งวางแผนความรักเป็นขั้นตอน คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมเก่ามากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความรักที่ดีจากการทำกิจกรรมที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กๆบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและกลับมาเติมเต็มความรักอย่างดี คู่ของคุณมีความสุขกับความมั่นคงของความรักแต่ก็ไม่แสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังข่าวลือและคำพูดของคนอื่นที่จะสร้างปัญหาให้ได้โดยที่ไม่ตั้งใจจนกลายเป็นความตึงเครียด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการมีความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พยายามจัดสรรเวลาเรื่องราวต่างๆให้ลงตัว แต่คุณเองค่อนข้างที่จะไม่สบายใจจากการถูกจับตามองจากคนรอบข้างมากเกินไปและมีโอกาสที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นในขณะที่ตัวคุณเองยังไม่พร้อม สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุ โชคลาภค่อนข้างเด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ด้วยกันโดยเฉพาะกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถแต่ก็เป็นช่วงที่แต่ละคนต้องการความมีอิสระต่อกันมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถเรียนรู้กับสิ่งที่ละเอียดอ่อนได้ดีขึ้นแต่ให้ระวังการน้อยใจคนรอบข้างในเรื่องของการเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นจัดการระบบการเงินให้เป็นรูปธรรมอีกครั้งแม้ว่าจะเป็นการวางแผนระยะยาวก็ตามแต่คุณเองก็สามารถที่จะจัดการได้ลงตัว การงานเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆในการทำงานจะคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่หากคุณทำงานที่พบปะกับผู้คนก็จะเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสร้างผลงานที่โดดเด่น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักอย่างยิ่งเพราะมีโอกาสที่จะไปพบเจอคนที่มีเจ้าของแล้วโดยที่คุณเองไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่แสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจและให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายและใจความรักมีความสำเร็จในระดับหนึ่งพร้อมที่จะขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันกับสถานการณ์ความรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและเป็นไปด้วยดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจของแต่ละคนที่จะสร้างปัญหาต่อกันได้ง่ายแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่เริ่มต้นความรักที่ดีต่อกันอีกครั้ง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกหึงหวงชัดเจนเกินไปแต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาชนะคุณเสมอโดยเฉพาะความคิดเห็นที่ต่างกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความมั่นใจในตัวที่พร้อมยอมหักไม่ยอมงอปัญหาและอุปสรรคต่างๆก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณแบ่งสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วยเช่นกัน แต่คุณเองก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคนรอบข้างได้ดีทั้งกายและใจ สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องความดันโลหิต โชคลาภจะได้มาจากเพศตรงข้าม

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ความสุขกับการร่วมไม้ร่วมมือกันจากสังสรรค์มากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะน้องจะได้พบเจอเพื่อนที่หลากหลายอย่างมีความสุข การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องหนักแน่นกับการเรียนเพราะมีโอกาสที่จะถอดใจจากสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คนรอบข้างไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้อย่างโดดเด่นและหากคุณมีปัญหาทางการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างและครอบครัวอย่างเต็มที่ การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารการงานได้ดีและสามารถที่จะทำงานหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทอย่าใจร้อนกับความรักเพราะจะนำมาซึ่งความกดดันและเคร่งเครียดเกินไปจนทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆอย่างโดดเด่นจนทำให้คุณมีความมั่นใจกับความรักมากไปจนดูดื้อดึง คู่ของคุณอ่อนไหวกับข่าวลือและคำพูดของคนอื่นได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์ที่ดูเอาแต่ใจแต่ก็เป็นช่วงที่ดีในการจัดสรรเวลาได้อย่างเหมาะสมและมีเหตุผล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักได้ดีทั้งกายและใจแต่ให้ระวังการจุกจิกที่มากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความโรแมนติกและทำกิจกรรมร่วมกันด้วยการเก็บเล็กผสมน้อย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมั่นคงกับความรักและวางแผนความรักไว้ในระยะยาว คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้เดาใจลำบาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี และสามารถที่จะจัดเวลาส่วนตัวและความรักได้ลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จจากกิจกรรมที่คุณมีความเพียรพยายามและอดทนมาก่อนหน้านี้ และเป็นช่วงที่คุณห่วงใยดูแลคนรอบตัวคนรอบข้างได้ดีทั้งกายและใจอย่างเต็มที่ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากความสามารถพิเศษเฉพาะตัว

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์มีความมั่นคงและให้ความสำคัญกับเรื่องวัตถุมากขึ้นและเป็นช่วงที่มีการวางแผนทำกิจกรรมในระยะยาวกันได้ดีมาก การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ลงตัวและสามารถที่จะศึกษาในเรื่องที่ละเอียดอ่อนได้อย่างโดดเด่น

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะสามารถจัดการการเงินได้ดีด้วยวิธีการเก่าๆที่คุณเคยใช้มาและหากเป็นช่วงที่คุณมีปัญหาทางการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ที่สูงวัยกว่า การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถแสดงฝีมือในการทำงานอย่างโดดเด่น และหากต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงการทำงานเป็นช่วงที่ดีที่จะทำให้มีผลงานที่ลงตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ค่อยที่จะใจร้อนกับเรื่องของความรักเพราะช่วงนี้หากมีคนเข้ามาจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันมากกว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก 

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ดูเป็นคนหัวรั้นและดื้อดึงจนทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัวและเป็นไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันและให้ระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณไม่สบายกับความรักที่ดูไม่ตรงไปตรงมาต่อกันมากไป คู่ของคุณมีความหนักแน่นและมั่นคงกับความรักแต่ไม่แสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริงและให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลายและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าอย่างชัดเจน คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักมีความมั่นคงและวางแผนได้ดีในอนาคตแต่ให้ระวังการมีปัญหาจากบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีและหากคุณมีปัญหากับคนรอบข้างก่อนหน้านี้ช่วงนี้จะได้กลับมาคืนดีกันและปรับความเข้าใจกัน แต่คุณเองก็ต้องระวังการหงุดหงิดง่ายและเอาแต่ใจ สุขภาพแข็งแรงหากก่อนหน้านี้เจ็บป่วยจะหายหรือทุเลาลง โชคลาภจะโดดเด่นจากพาหนะหรือการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันอย่างหลากหลายขึ้นและเป็นช่วงที่วางแผนจัดการกิจกรรมต่างๆได้ลงตัว การเรียนเป็นช่วงที่น้องน้อยใจกับการเรียนที่ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความสุขสมบูรณ์ในการจัดการการเงินและหากคุณจะหาช่องทางอื่นในการหารายได้เสริมช่วงนี้ถือว่าโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้นและทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายอย่างเต็มที่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรไว้วางใจใครในเรื่องของความรักเพราะมีโอกาสที่จะไปพบเจอคนที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการความแปลกใหม่และอยากความเป็นอิสระมากขึ้น คู่ของคุณเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยบ่อยครั้งและตั้งกฎเกณฑ์เกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความเห็นต่างกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะดูเอาใจใส่กันมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีทั้งกายและใจ คู่ของคุณเอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้นจนดูเป็นคนเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงดีแต่ให้ระวังการมีบางอย่างปิดบังซ่อนเร้นกันมากไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีต่อกัน คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มองความมั่นคงทั้งเรื่องความรักและวัตถุร่วมกัน แต่ให้ระวังการทำอะไรที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันได้ง่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ก.พ. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความเครียดและการกดดันจากคำพูดและการสื่อสารกับคนใกล้ตัวที่มากเกินไป และเป็นช่วงที่คุณมีกิจกรรมที่ต้องการทำมากมายจนเป็นการคิดเยอะมากเกินความเป็นจริงจนไม่รู้จะเริ่มต้นทำอะไรก่อนดี สุขภาพให้ระวังปัญหาระบบหัวใจ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง 

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะทุ่มเทกับกิจกรรมบางอย่างร่วมกันอย่างเต็มที่แม้ว่าจะดูเหน็ดเหนื่อยไม่น้อยก็ตาม การงานเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะพัฒนาตัวเองในการเรียนอย่างต่อเนื่องจนทำให้การเรียนของน้องมีความโดดเด่นในการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรการเงินมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะเสียเงินได้ง่ายจากงานสังคมและการกินเลี้ยงสังสรรค์ การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับมอบหมายงานที่หลากหลายแต่คุณก็สามารถที่จะจัดการงานหลายอย่างได้ลงตัวเป็นอย่างดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีคนที่ดีเข้ามาแต่คุณเองต้องระมัดระวังการมีเหตุผลกับตัวเองมากจนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่มองอนาคตความรักมากขึ้นและวางแผนไว้อย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีแต่ไม่ค่อยที่จะโรแมนติกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ทำอะไรที่ไม่เปิดเผยต่อกันแต่ความรักของคุณก็มีความก้าวหน้ามากขึ้นแม้ว่าค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเครียดกับความรักที่ความคิดอารมณ์และการสื่อสารต่อกัน คู่ของคุณมักเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยกันจนเกิดปัญหาจาการจุกจิกเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและเป็นโอกาสที่ดีที่จะพบปะเพื่อนฝูงร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักมากหลังจากมีความมั่นคงแล้วในระดับหนึ่ง คู่ของคุณอยากมีโลกส่วนตัวสูงขึ้นและดูอยากพักกับเรื่องราวต่างๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนทำให้เกิดการเบื่อหน่ายและไม่ไว้วางใจกัน