Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ซึ่งเกิดจากการกดดันตัวเองและคนรอบข้างมากจนเกินไป เวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยแก้ไขที่ดี แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะได้พบเจอกับเพื่อนเก่าหรือคนรู้จักเก่าๆที่ทำให้คุณมีไอเดียในการดำเนินชีวิตที่ดี สุขภาพระวังปัญหาความเครียดและความดันโลหิต โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่จะเกิดจากการแข่งขัน

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันด้วยความจริงจังและเพียรพยายามแต่ก็ต้องระวังการดื้อดึงและการเอาแต่ใจของแต่ละคนที่มีมากจนเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถวางแผนการเรียนได้ดีขึ้นหลังจากที่ประสบผลสำเร็จในระดับหนึ่งแล้ว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายอย่างยิ่งเพราะมีโอกาสที่จะเสียหายโดยเฉพาะจากการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นมากเกินไปจนทำให้เสียหายทางการเงินได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณตั้งระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจากการแสดงออกทางอารมณ์แก่กันจนทำให้เกิดปัญหาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีความสุขกับการจัดการชีวิตตัวเองทั้งมีโลกส่วนตัวสูงและสนใจความมั่นคงทางด้านวัตถุมากขึ้นจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่ออกจะทำอะไรที่มีการปิดบังซ่อนเร้นจนทำให้น่าสงสัย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณและเติมเต็มความรักที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสร้างความมั่นคงและสานต่อความรักที่ดีแก่กันแต่ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันที่มากจนเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและให้ความสำคัญกับครอบครัวมากขึ้น คู่ของคุณเอาแต่ใจและออกจะควบคุมอารมณ์ได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะประสบผลสำเร็จกับความรักที่หวังแต่ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยมากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาและทั้งความรักและเรื่องอื่นมากขึ้นแม้จะไม่ค่อยลงตัวนักก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณอย่างดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขให้แก่กันและพร้อมที่เปิดเผยความเป็นตัวตนและเปิดเผยความในใจที่ดีแก่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันและเอาจริงเอาจังกับการต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆในชีวิตเพื่อประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ แต่ตัวคุณก็ค่อนข้างที่จะนิ่งกับการแสดงออกกับคนรอบข้างแต่ก็มีความมั่นคงต่อกันอยู่มาก สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการน้อยใจกันจากการเข้าใจที่ไม่ตรงกันจนทำให้เกิดการถอดใจและน้อยใจต่อกันได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องการความเป็นอิสระและทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นจนไม่ค่อยใส่ใจการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังกับการจัดการการเงินของคุณจนดูตึงและเคร่งเครียดมากเกินไปจนไม่สามารถขยับขยายอะไรได้อย่างใจและมีโอกาสที่การเงินจะรั่วไหลไปได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาในการทำงานที่ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรนัก

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและโสดไม่สนิทต้องระวังคนที่เข้ามาทำให้จิตใจของคุณหวั่นไหวโดยอาจจะเป็นคนที่ไม่ตรงไปตรงมากับคุณและเป็นคนที่อาจจะมีเจ้าของแล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและวางแผนชีวิตโดยรวมได้ดีและเป็นการวางแผนในระยะยาว คู่ของคุณมีโปรเจคเติมเต็มความรักมากขึ้นจนดูเป็นคนคิดมากและฟุ้งซ่านได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงแต่ก็ควรระวังการกดดันจนเป็นการวิตกกังวลต่อกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาชนะด้วยทิฐิและระวังการมีปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากไปจนดูอยากเอาชนะด้วยเหตุผลที่เกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการที่ไม่ตรงไปตรงมาของความรัก คู่ของคุณเอาแต่ใจและดูเจ้าอารมณ์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยการแข่งขันกันเองโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนของตัวเองมากขึ้นและเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ข่าวดีที่รอคอยมานาน แต่คุณก็ค่อนข้างที่จะวางตัวกับคนรอบข้างได้ดีแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกนักก็ตาม สุขภาพให้ระวังการวิตกกังวลเกินความเป็นจริง โชคลาภจะได้จากเด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่า

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคร่วมกันแต่ให้ระวังการแข่งขันกันเองจนทำให้เกิดการอยากเอาชนะกันโดยไม่จำเป็น การเรียนเป็นช่วงที่น้องไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นจนทำให้เกิดเป็นปัญหาโดยที่ไม่ตั้งใจและควรที่จะพึงพาตัวเองจะดูโดดเด่นกว่า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินได้ดีและเป็นระบบและเป็นช่วงที่คุณกับการลงทุนเพื่อขยับขยายการเงินให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะสร้างศักยภาพทางการเงินของคุณได้ดีและโดดเด่นและสามารถที่จะต่อยอกให้ประสบผลสำเร็จได้มากกว่าเดิม

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการเรียนรู้เรื่องราวต่างๆในชีวิตของตัวคุณเองและเรื่องราวที่คุณสนใจมากกว่าที่จะไปเริ่มต้นความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คู่ของคุณด้วยการกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยมากขึ้น คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่เขาพยายามจัดสรรเวลาเรื่องราวต่างๆให้มีความลงตัวอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะสามารถทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการตามติดหึงหวงกันเกินจริง  

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาแต่ใจและการสื่อสารที่ดูดื้อดึง คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอีกครั้งหลังจากที่ดูเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนระยะยาวของความร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการย้ำคิดย้ำทำเรื่องเก่าๆต่อกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณเอาจริงเอาจังกับความรักและทุ่มเทอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่คาดคิดและคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดใจต่อกันและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีอีกครั้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีกิจกรรมที่หลากหลายมาให้ทำและจัดการและคุณสามารถที่จะจัดการได้อย่างโดดเด่นและทำได้ดี และเป็นช่วงที่เหมาะกับการที่คุณจะวางแผนสร้างความมั่นคงด้วยวัตถุมากขึ้นและจะเป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคต สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มากจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการสื่อสารและการเข้าใจที่ไม่ตรงกันจนดูกดดันกันมากเกินความเป็นจริงจนทำให้เกิดการวิตกกังวลกับความสัมพันธ์ที่มากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการขัดแย้งกับความเห็นและการสื่อสารที่อาจจะมีปัญหากับผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามวางแผนและจัดการการเงินมากขึ้นโดยเฉพาะการเก็บออมแม้ว่าจะมีรายจ่ายอยู่มากก็ตามแต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆมาให้จัดการแต่คุณเองก็สามารถที่จะวางแผนและสานต่องานให้ลุล่วงไปไดด้วยดี

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดที่ต้องระวังจิตใจตัวเองที่พร้อมที่จะทุ่มเทคนที่เข้ามามากเกินไปจนขาดความรอบคอบและไตร่ตรองจนเป็นหลง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยความพยายามยามอย่างต่อเนื่องและด้วยรางวัล คู่ของคุณน้อยใจกับเรื่องเก่าๆและการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาของคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาทำให้เกิดปัญหาและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสมบูรณ์กับความรักอย่างมากและพร้อมที่จะดูเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจ คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาแก่กันมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะให้เวลาส่วนตัวของกันและกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการกดดันกับความรักจากความคิกและการสื่อสาร คู่ของคุณจะหากิจกรรมที่แปลกใหม่มาทำร่วมกับกับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะหากิจกรรมที่แปลกใหม่มาทำร่วมกันแต่ให้ระวังการน้อยใจกับสิ่งที่ทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่า

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับการดำเนินชีวิตและพร้อมที่จะดูแลคนรอบข้างทั้งกายและใจ และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกับคนรอบข้างแม้ว่าต้องใช้เวลาไม่น้อยก็ตามกว่าที่จะได้เห็นผล สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยงดวง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีกิจกรรมที่ต้องใช้ความพยายามและทุ่มเทร่วมกันอย่างเต็มที่แม้ว่าจะดูเหนื่อยยากก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไม่เป็นไปอย่างที่คิดและตั้งใจไว้จนทำให้น้องไม่ค่อยที่จะสบายใจมากนัก

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณใช้เงินตามใจตัวเองมากขึ้นและมีเหตุให้ใช้จ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะการใช้จ่ายเพื่อเพื่อนฝูงหรืองานสังคม การงานเป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจและมีปัญหาเรื่องงานได้ง่ายโดยเฉพาะการเอาเรื่องเก่าๆมาเป็นประเด็นจนทำให้การงานของคุณไม่ก้าวหน้า

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังความรักและจิตใจตัวเองให้มากในช่วงนี้เพราะหากมีคนที่เข้ามาจะให้คุณคุณมีปัญหาได้ง่ายโดยเฉพาะการไปรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีอีกครั้งหลังจากที่มีอุปสรรคมากมายมาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีแก่กันอีกครั้งแต่ให้ระวังการเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์ต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณหวงแหนความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจนไม่พร้อมที่จะแสดงออกความรักมากเท่าที่ควร คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีและลงตัวอย่างมาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มและดูแลเอาใจใส่กันได้ดีแต่ก็ให้ระวังการเอาแต่ของทั้งสองฝ่าย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาจนทำให้คุณไม่สบายใจได้ง่ายทั้งคำพูดความคิดและอารมณ์ที่แตกต่างกัน คู่ของคุณมีความวิตกกังวลกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่มากจนดูอึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรจัดสรรเวลาแต่กันให้ดีแต่ก็ระวังการน้อยใจกันจากการตกอยู่อยู่ในสภาพที่เป็นรองมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทให้สิ่งที่คุณสนใจด้วยการแสดงหาความรู้มากเติมเต็มสิ่งที่คุณต้องการแต่ก็เป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนอนาคตด้วยความมั่นคงทางด้านวัตถุด้วยตัวของคุณเองแม้ว่าจะไม่ค่อยสุงสิงหรือสนใจคนรอบข้างนักก็ตาม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภมีโอกาสที่ดีในการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่เหมาะกับการร่วมมือกันในการลงมือทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันและสามารถสานต่อกิจกรรมเดิมให้มีความก้าวหน้าได้ด้วยดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะวางแผนการเรียนและลงมือทำตามแผนการที่วางไว้ได้ดีและทำให้การเรียนของน้องมีความสำเร็จอย่างใจหวัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการจัดการกับการเงินของคุณที่ออกจะไม่ได้อย่างใจและมีโอกาสที่จะเสียหายจากเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆกับเรื่องของการทำงานกำลังจะหมดไปและจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับเรื่องของวัตถุมากขึ้นและวางแผนเอาไว้ดีจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักแม้ว่าจะมีคนเข้ามาไม่น้อยก็ตาม

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับวามรักมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกที่มีความมั่นใจและเอาแต่ใจกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้กับคุณด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาร่วมกัน สถานการณโดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีให้แก่กันแต่ก็ต้องระวังคำพูดหรือข่าวลือที่ทำให้คุณไม่สบายใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่เคยเป็นมาก่อนไปในทางที่ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและแก้ปัญหาต่างๆที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ด้วยดีและเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากพักความคิดและเรื่องราวต่างๆแต่คุณก็จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่ออกจะรุนแรง คู่ของคุณพยายามจัดการเรื่องราวส่วนตัวมากขึ้นและพยายามจัดสรรความรักและเรื่องให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการสื่อสารที่มีแต่กันและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูจุกจิกมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีเรื่องจัดการเรื่องราวต่างๆมากขึ้นจนทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเองและเป็นช่วงที่คุณอยากพักเรื่องราวต่างๆที่มีก่อนหน้านี้เพื่อกลับมาสู้อีกครั้ง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากผู้หญิงที่อายุมากกว่า

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่เอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนดูเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ต่างๆได้ง่ายและเป็นช่วงที่ไม่เหมาะที่จะทำกิจกรรมร่วมกันสักเท่าไรเพราะจะไม่ค่อยก้าวหน้าอย่างที่ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องพยายามจัดสรรเวลาการเรียนมากขึ้นแต่ก็ไม่ค่อยที่จะลงตัวอย่างที่ตั้งใจนัก

วัยทำงาน–การเงินปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการจัดการเงินของคุณกำลังจะหมดไปและสามารถที่จะจัดได้ดีและลงตัวแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการขัดแย้งกันทางความคิดและการทำงานที่ไม่เป็นทีมสักเท่าไร

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่ดีที่จะมีคนที่ใช่เข้ามาแต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่จะพัฒนากันเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่หวือหวา

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวแม้ว่าจะไม่ค่อยเติมเต็มความโรแมนติกแก่กันสักเท่าไร คู่ของคุณค่อนข้างที่วิตกกังวลและกดดันความรักมากไปจนเคร่งเครียด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สารถที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวและพร้อมที่จะเอาใจกันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปากเสียงกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องและอาจจะเกี่ยวพันกับบุคคลที่สาม คู่ของคุณกดดันจากสถานการณ์ต่างๆรอบตัวมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามและให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยกันเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการเอาแต่ใจกับความรัก คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำแล้วแต่คุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจไว้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณยังมีความมั่นคงแต่ก็เป็นช่วงปัญหาต่างๆกำลังจะมีทางออกอย่างที่ไม่คิดและไม่น่าเชื่อ