Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลและใส่ใจคนรอบข้างทั้งกายและใจมากขึ้นแต่ให้ระวังการเอาเรื่องของคนอื่นมาคิดมาสนใจมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณสามารถจัดการเรื่องราวราวส่วนตัวได้ดีขึ้นโดยเฉพาะการวางแผนตัวเองในระยะยาว สุขภาพระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภจะได้จากพาหนะหรือการเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีการวางแผนกิจกรรมได้เป็นขั้นตอนและสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเรียนรู้กับสิ่งที่ละเอียดอ่อนได้ดีขึ้นและวางแผนการเรียนได้ดีและโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนการเงินได้ดีและมีความละเอียดแต่คุณเองก็มีรายจ่ายเล็กๆน้อยๆที่จะต้องจ่ายที่ไม่รู้ตัวได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงและสามารถที่ได้รับมอบหมายได้ดี

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะโอกาสใกล้ชิดกับคนที่สนใจโดยเฉพาะจากการช่วยเหลือเกื้อกูลกันและสามารถที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าไปได้ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีกับเรื่องของความรักที่ใช้ความอดทนและความเพียรมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้ลงตัวแต่ให้ระวังความมั่นใจต่อกันที่สูงเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ทีเป็นอยู่โดยเฉพาะเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง คู่ของคุณอยากเอาชนะคะคานคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามเอาใจใส่กันและดูแลกันทั้งกายและใจแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขั้น คู่ของคุณมีความสุขกับความรักในช่วงนี้และพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะยอมรับความเห็นกันบ้างและให้ระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปแต่ก็เป็นข้อดีที่จะทำให้ความตั้งใจของคุณสำเร็จผล แต่ให้ระวังปัญหาที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ได้ง่ายโดยเฉพาะความเห็นต่างกันที่รุนแรง สุขภาพแข็งแรงหากก่อนหน้าเจ็บป่วยจะอาการดีขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงวิธีการรักษา โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงมีโอกาสเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่กิจกรรมที่ทำกันมาก่อนหน้านี้จะประสบผลสำเร็จด้วยความอดทนและความพยายามร่วมกันและเป็นช่วงที่พร้อมจะทำกิจกรรมร่วมกันในระยะยาว การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องโดดเด่นมากโดยเฉพาะกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองในการพัฒนาศักยภาพตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้กำลังจะดีขึ้นแม้ว่าตอนนี้ยังจะจัดการไม่ลงตัวนักก็ตามแต่ก็จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆด้วยตัวของตัวเองและสามารถทำงานด้วยความสามารถโดยเฉพาะการลงมือทำคนเดียว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสนใจกับการเรียนหรือการทำงานของตัวเองเป็นอย่างดีและวางแผนไว้อย่างเป็นระบบจนทำให้ยังไม่สนใจความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่ที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับความรักแต่ว่าไม่ค่อยจะแสดงออกในทางเอาใจใส่เท่าที่ควร คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างที่ตั้งใจและเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาของคุณทั้งคู่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางดีที่แต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับเพื่อนฝูงและงานสังคมมากขึ้น คู่ของคุณมักเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างปัญหาจนมีปากเสียงได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นที่มีต่อกันได้ดีและลงตัวอย่างมากจนทำให้ความรักมีความสุขสมบูรณ์อย่างที่ตั้งหวังไว้

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเปิดเผยความเป็นตัวตนและความรู้สึกกับความรักมากขึ้น คู่ของคุณพยายามเอาชนะคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกันและความรักก็มีความมั่นคงอยู่ไม่น้อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับการใช้ชีวิตและพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลคนรอบข้างมากขึ้น แค่คุณเองก็ต้องระวังความลำบากหรือความเห็ดเหนื่อยจากการแบกรับภาระเรื่องราวต่างๆไว้มากเกินไป สุขภาพให้ระวังระบบหายใจ โชคลาภจะได้มาจากเพศตรงข้าม

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่สามารถวางแผนอนาคตร่วมกันในระยะได้ดีในการทำกิจกรรมต่างๆแม้ว่าจะใช้เวลาและไม่น้อยก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จในเรื่องของการเรียนระดับหนึ่งและเป็นผลที่ดีที่จะสานต่อให้มีความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังกับการจัดการการเงินอยู่มากแต่ก็ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่จะมีมาจากการเดินทางหรือพาหนะ การทำงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการทำงานที่จะมีปัญหาในการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันและให้ระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ออกจะหงุดหงิดได้ง่าย

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีความรักเข้ามาในช่วงนี้แต่ก็จะไม่ได้อย่างใจเพราะมีแนวโน้มที่จะเป็นการแออบรักแอบชอบหรือไปสนใจคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทางความคิดและอารมณ์ที่มีต่อกันได้ง่าย คู่ของคุณออกจะคิดมากในความสัมพันธ์จนดูฟุ้งซ่าน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคความรักร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันเกินไปและให้ระวังปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยว

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่าที่ไม่คาดคิดและเป็นผลดี คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจและหงุดหงิดง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่และท้าทายร่วมกันแต่ก็เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้อย่างดี 

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับความกับงานสังคมและสิ่งต่างๆรอบตัวคุณมากขึ้นจนทำให้ดูเหมือนไม่ค่อยจะสนใจความรักเท่าไร คู่ของคุณกลับที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้นกว่าเดิม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจกันด้วยกิจกรรมเก่าๆและให้ระวังการนำเรื่องเก่าๆมาพูดคุยจนเป็นปัญหาได้ง่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทิศทางใหม่และดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาในชีวิตอย่างเต็มที่และเต็มความสามารถซึ่งจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวังไว้ด้วย สุขภาพให้ระวังปัญหาน้ำหนักที่เกี่ยวกับการกิน โชคลาภจะได้จากการเดินทางหรือการเปลี่ยนแปลงสถานที่

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการมีปัญหากันจากการยอมหักไม่ยอมงอจนมีปัญหากันรุนแรง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าและโดดเด่นโดยที่จะมีวิธีการแปลกใหม่ในการเรียนและสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการเงินได้ดีและลงตัวและหากการเงินของคุณติดขัดจะมีคนช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้าม การงานเป็นช่วงที่คุณจะทำผลงานได้โดดเด่นโดยเฉพาะจากความสามารถพิเศษหรืองานเฉพาะด้านที่ตรงกับความสามารถของคุณ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้สานความความสัมพันธ์ความรักในทางที่ดีโดยเฉพาะจะได้พบเจอความรักจากเพื่อนหรือเพื่อนแนะนำให้รู้จัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจใส่ความรักด้วยความภาคภูมิใจและความสามารถพิเศษ คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยและบุคคลที่สามจนทำให้เกิดการจุกจิกกันและตั้งกฎเกณฑ์กันมากไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างเป็นระบบและเป็นรูปธรรมอย่างต่อเนื่องและเต็มใจ คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักในช่วงนี้อยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับข่าวดีที่รอคอยและพร้อมที่จะเปิดใจต่อกันในทางที่ดีและสามารถที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลได้ดีขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่เหนื่อยเหนื่อยกับปัญหามาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่คุณไม่เห็นคุณค่า สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน แต่ให้ระวังความคิดของคุณทั้งคู่ที่ฟุ้งซ่านเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างดีขึ้นทั้งกายและใจและพร้อมที่จะเติมเต็มความห่วงใยอย่างเต็มที่แต่ก็ให้ระวังความคิดและอารมณ์ที่ออกจะฉุนเฉียวง่ายและเอาแต่ใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีโอกาสที่จะได้รับในระดับหนึ่ง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่แสดงออกต่อกันที่ออกจะเดาใจกันได้ยากและมีปัญหาที่ไม่เข้าใจกันได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องจัดสรรเวลาการเรียนและเรื่องอื่นให้ดีเพราะหากจะมีปัญหาในการเรียนจะมีจากการจัดการเวลาที่ไม่ลงตัว

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างเครียดและอึดอัดกับการจัดการการเงินที่ไม่ลงตัวโดยเฉพาะมีรายจ่ายที่คุณเองไม่ได้ตั้งใจอยู่มากจนเป็นปัญหา การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขสมหวังและความสำเร็จในงานที่ทำอย่างเต็มที่และจะได้รับโอกาสที่ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างอย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทกดดันตัวเองและตั้งกฎเกณฑ์กับตัวเองมากไปจากปัญหาที่เคยพบเจอกับความรักครั้งเก่าจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจกับคนที่เข้ามาสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองไม่ค่อยสบายใจจากคำพูดและข่าวลือจากคนอื่นจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับสิ่งที่คุณไม่ตรงไปตรงมาสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ที่ทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์ที่รุนแรงจากความมั่นใจในตัวเองและให้ระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตในระยาวไว้ค่อนข้างมากและสามารถที่จะจัดสรรเวลาต่างๆได้ลงตัว คู่ของคุณพึงพอใจกับความรักช่วงนี้และเปิดเผยความเป็นตัวตนมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการพัฒนาไปในทางที่ดีแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีและยืนยาว คู่ของคุณเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกและมีเสน่ห์มากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่คุณทั้งคู่ต้องการได้ดีอย่างที่ใจหวัง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะได้พบเจอกับเพื่อนเก่าและคนรู้จักเก่าๆที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาจะได้กลับมาช่วยเหลือกันในทางที่ดีอีกครั้ง และเป็นช่วงที่คุณเองเหมาะที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งแล้วให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพให้ระวังปัญหาความเครียดและระบบการหายใจ โชคลาภจะได้มาอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีการเปลี่ยนแปลความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีและหากก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากันจะได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะวางแผนการเรียนของตัวเองอย่างโดดเด่นและสามารถที่จะทำอย่างที่วางแผนแผนไว้จนมีความก้าวหน้าอย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการเงินได้อย่างโดดเด่นแต่ให้ระวังจะมีค่าใช้จ่ายจากการดูแลบุคลิกภาพและการแต่งตัวเป็นหลัก การงานเป็นช่วงที่คุณต้องจัดการการงานด้วยตัวของคุณเองและไม่ควรอย่างยิ่งที่จะไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นในการทำงานเพราะจะสร้างปัญหาในการทำงานได้ง่าย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสนใจกับเพื่อนฝูงและกิจกรรมทางสังคมเป็นหลักจนทำให้ยังไม่ค่อยสนใจกับเรื่องของความรักเท่าที่ควรและหากมีคนเข้ามาก็จะเหมาะกับการเรียนรู้มากกว่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองสามารถที่จะจัดสรรเวลาเรื่องความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวและจัดการได้ดี คู่ของคุณออกจะมีพฤติกรรมปิดบังซ่อนเร้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากและควรมีกิจกรรมร่วมกันให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณทุ่มเทกับความรักมากขึ้นแต่ก็ควรระวังความตึงเครียดจากการแบกรับภาระไว้มากเกินไป คู่ของคุณออกจะอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่จากการกดดันจนไม่รู้ตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันได้ดีและพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดที่ออกจะฟุ้งซ่านกับสถานการณ์ต่างๆมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณออกจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนดูเป็นคนไม่ค่อยสนใจความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันมากขึ้นแต่ก็ยังพยายามหาเวลาส่วนตัวขอแต่ละคนมากขึ้นเช่นกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 มี.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้อีกครั้งกับการดำเนินชีวิตหลังจากที่พบปัญหาต่างๆนาๆมาก่อนหน้านี้อยู่มากจนทำให้เกิดการเหน็ดเหนื่อยเกินไป และเป็นช่วงที่ดีที่คุณวางแผนอนาคตตัวเองอย่างเป็นระบบและเป็นขั้นตอนทีละเล็กละน้อย สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มองอนาคตต่างๆร่วมกันมากขึ้นแม้ว่าจะใช้เวลานานแต่ก็สามารถที่จะร่วมมือกันจนสำเร็จและเป็นช่วงที่อาจจะสนใจเรื่องวัตถุมากขึ้นกว่าที่เคยผ่านมา การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีจากความเพียรและความพยายามที่มีมาก่อนหน้านี้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการจัดการการเงินมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่ต้องระวังค่าใช้จ่ายที่ออกจะปุบปับมากเกินไปจนทำให้คุณไม่สบายใจ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากคนรอบข้างได้ง่ายที่ออกจะแต่งต่างกันทั้งความคิดอารมณ์และการสื่อสารจนทำให้งานของคุณสะดุดได้  

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ไม่ถูกใจแต่หากจะสานต่อก็จะพบเจอกับปัญหาได้ง่ายโดยที่ตัวคุณเองไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักทั้งกายและใจเพราะอาจจะเหนื่อยกับเรื่องราวต่างๆมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นและจัดสรรเวลาได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและมีโอกาสที่ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจนทำให้คู่ของคุณเดาใจได้ยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักด้วยกิจกรรมต่างๆหลากหลาย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันกับความรักในทางที่ดีและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างโดดเด่น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณออกจะนิ่งจนเดาใจยากแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตความรักได้ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณออกจะดื้อดึงและเอาแต่ใจอยู่ไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรหากิจกรรมทางสังคมร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากความแตกต่างกันทั้งอารมณ์และความคิด