Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ในทุกๆเรื่องทั้งดีและไม่ดีจนบางครั้งเป็นปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายที่จะทำให้มีความเห็นต่างกันทั้งอารมณ์ความคิดและการสื่อสารจนเกิดปัญหา สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้มาจากการช่วยเหลือเกื้อกูลมากกกว่าเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีโอกาสที่ดีในที่จะได้ร่วมมือกันทำกิจกรรมที่ตรงกับความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคนและสามารถที่จะเอาใจใส่กันได้ดีด้วยความภาคภูมิใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีและได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบตัวได้ดีและโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองมีความหลากหลายทางด้านการเงินทั้งรายรับและรายจ่ายโดยเฉพาะรายจ่ายที่ออกจะมีมากทั้งเรื่องส่วนตัวและรายจ่ายเกี่ยวกับงานสังคมและคนอื่น การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารการงานได้ดีและมีความสามารถที่ต่อเนื่องจนทำให้งานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีความสุขกับการจัดการเรื่องราวของตัวเองและเป็นช่วงที่มีความสุขกับการอยู่ด้วยตัวของตัวเองแม้ว่าจะมีคนเข้ามาหลากหลายก็ตาม

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งและพยายามเอาใจใส่ด้วยการกระทำที่เห็นเด่นชัดขึ้น คู่ของคุณเอาใจใส่คุณความความภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยทั่วไปปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะที่จะมีโลกส่วนตัวของแต่ละคนให้สูงขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักแม้ว่าไม่ค่อยจะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีขึ้นแม้ว่าจะมีความเป็นส่วนตัวสูงและหากก่อนหน้ามีปัญหากันจะมีหนทางออกในทางที่ดี

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักทางกายและใจจากการเหนื่อยล้ามาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณด้วยความหลากหลายมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักที่มีปัญหามาก่อนนี้จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากมีปัญหากันจนทำให้ถอดใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวในการจัดการบริหารเรื่องราวต่างๆด้วยความคิดและการลงมือทำ และเป็นช่วงที่ดีหากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันและร่วมมือกับคนที่เป็นปัญหาอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักและการกิน โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมจะร่วมมือกันในการทำกิจกรรมที่ตรงกับความสามารถของตนเองได้อย่างโดดเด่นและตรงกับความสามารถจนทำให้เกิดความภาค๓มิใจร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไม่ค่อยได้อย่างที่ใจหวังจากการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองเอาจริงเอาจงกับการจัดการเงินที่ต้องจะรั่วไหลมากเกินไปหากคุณมีการตั้งกฎเกณฑ์และกฎระเบียบกับตัวเองอยากเคร่งครัดจะแก้ปัญหาการเงินได้ดีและลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณวิตกกังวลกับความเห็นต่างและคำพูดของคนอื่นที่ทำให้เคร่งเครียดและการงานไม่ก้าวหน้า

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่ให้ระวังการเอาจริงเอาจังของตัวเองที่มากเกินไปจนทำให้พลาดกับความรักได้ง่ายเพราะจะเป็นความรักที่เกิดจากอารมณ์มากกว่าความรู้สึก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับกลุ่มเพื่อนฝูงและงานสังคมแต่ก็ให้ความสำคัญกับความรักในระดับหนึ่ง คู่ของคุณมีความวิตกกังวลโดยเฉพาะจากความคิดและคำพูด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาที่เกิดจากการนำเรื่องเก่าๆที่เคยเป็นปัญหากันมาพูดคุยแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาที่ดีต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักแม้ว่าจะไม่ค่อยที่จะแสดงออกนักก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ด้วยการกระทำมากขึ้นแม้ว่าจะเล็กๆน้อยก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากไปและทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักที่มีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณได้ดีทั้งการและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะสามารถจัดสรรเวลาที่ดีต่อกันได้มากขึ้นแต่ให้ระวังการวิตกกังวลกันมากเกินไปจนดูกดดัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับสิ่งสิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้นแม้ว่าจะดูเป็นการแบกรับภาระไว้มากก็ตามแต่คุณเองก็สามารถจัดการได้ดี และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกับคนรอบข้างด้วยทิฐิที่มากเกินไป สุขภาพให้ระวังความเครียดและปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะได้จากพาหนะและการเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะให้การร่วมมือกันได้ดีขึ้นและหากก่อนหน้าได้ทำกิจกรรมร่วมกันจะสามารถสานต่อสิ่งที่ทำไว้ร่วมกันได้ดีจนทำให้เกิดความก้าวหน้าได้อย่างชัดเจน การเรียนเป็นช่วงที่น้องระมัดระวังตัวกับเรื่องของการเรียบมากขึ้นและสามารถที่จะใส่ใจกับการเรียนด้วยตัวของตัวเองจนผ่ายพ้นปัญหาไปได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จัดการการเงินได้ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นช่วงการเงินที่เข้าซ้ายจ่ายขวาก็ตาม การงานเป็นช่วงที่จะได้แสดงความสามารถในการทำงานและโดดเด่นและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสามารถสร้างผลงานในมีความก้าวหน้าได้ในอนาคต

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีข่าวดีกับความรักโดยเฉพาะความสำเร็จที่ได้ใช้เวลาและความอดทนมาก่อนนี้จะเป็นความรักที่ลงตัวอย่างมากในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไปจนกลายเป็นยอมหักไม่ยอมงอจน คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณสามารถใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อยได้มากขึ้นและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นและพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยรางวัลและวัตถุ คู่ของคุณน้อยใจและย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมามากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่มีต่อกันไปในทางที่ดีหลังจากก่อนหน้านี้มีปัญหากันมาจนทำให้เหนื่อยล้า

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังความคิดของตัวเองที่ออกจะฟุ้งซ่านกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลและวางแผนอนาคตร่วมกันได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันมากเกินความเป็นจริงแต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้มีความลงตัวมากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเคร่งครัดและเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตและสามารถที่จะทำความตั้งใจไว้ได้อย่างดีด้วยการตั้งกฎเกณฑ์กับตัวเองเอง และปัญหาและอุปสรรคก่อนหน้านี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดีอย่างที่คุณเองไม่คาดคิด สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากความสามารถเฉพาะตัว

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันอย่างหลากหลายแต่ก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาทุกอย่างได้อย่างลงตัว การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเก็บเล็กผสมน้อยการเรียนรู้จนสามารถประสบผลสำเร็จในการเรียนได้ดีและลงตัวอย่างมาก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินไว้หลากหลายช่องทางแต่ก็ยังไม่ลงตัวเท่าไรและให้ระวังการใช้จ่ายที่ดูจะมีเหตุให้ใช้จ่ายเกินตัวจนดูเป็นการฟุ้งซ่านมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณได้ความสามารถของตัวเองได้อย่างโดดเด่นและสามารถสร้างผลงานได้ดีในอนาคต

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและหากคุณมีคนที่คุณสนใจให้ระวังการเข้าใจผิดกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาเอาใจใส่กับคนรักและสามารถที่จะให้ความรักกลับมาสดใส คู่ของคุณเคร่งครัดกับความรักจนเป็นการกดดัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นแต่ก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาให้กันได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับความรัก คู่ของคุณสามารถจัดสรรเวลาเรื่องอื่นและความรักได้ดีและลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ต่อกันมากเกินไปและให้ระวังการมีปัญหาที่จะเกี่ยวพันกับผู้ใหญ่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งจนทำให้อยากเอาชนะด้วยทิฐิ คู่ของคุณน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดจนทำให้เกิดการใช้อารมณ์ต่อกันได้ง่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่วางแผนการดำเนินชีวิตอย่างเป็นขั้นตอนและปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้จะมีการคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการกินโดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนัก โชคลาภไม่เด่นอย่างที่ใจคิด

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ยังจัดสรรเวลาที่มีให้กันไม่ลงตัวนักแต่น้องก็พยายามจัดสรรเวลามากขึ้นและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระมัดระวังการย้ำคิดย้ำทำกับการเรียนที่ผ่านมาแล้วที่อาจไม่ได้อย่างใจจนทำให้ไม่ตั้งใจเรียนในช่วงนี้เท่าที่ควร

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่แม้ว่าการเงินของคุณจะมีรายจ่ายที่หลากหลายมากขึ้นแต่คุณเองก็พร้อมที่จะทุ่มเทและจัดการจนทำให้การเงินลงตัว การงานเป็นช่วงที่งานของคุณยังไม่ค่อยจะได้อย่างใจโดยเฉพาะการอึดอัดจากการถูกจับตามองจากผู้ใหญ่และคนรอบข้างมากขึ้น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทเอาใจตัวเองไม่ค่อยถูกกับความรักช่วงนี้เพราะคนที่เข้ามาคุณเองไม่สนใจและคนที่คุณสนใจกับดูไม่ได้ดั่งใจคุณ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกับความรักมากเกินไปจนดูมีทิฐิ คู่ของคุณเอาใจยากและดูคิดมากจนกลายเป็นการฟุ้งซ่าน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการดื้อดึงต่อกันและการหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดที่ไม่เป็นอย่างที่ใจคิด คู่ของคุณดูอึดอัดและกดดันมากเกินจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันแต่ก็ให้ระวังการหึงหวงกันเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและสามารถที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้า คู่ของคุณกับความความขัดแย้งทั้งความคิดและอารมณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องด้วยความภาคภูมิใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณใช้ชีวิตที่มีเหตุผลมากขึ้นและสามารถตัดสินใจกับเรื่องส่วนตัวได้อย่างสมดุลและลงตัว และเป็นช่วงที่คุณจะมีอุปสรรคมากขึ้นแต่คุณเองก็สามารถที่จะฝ่าฟันจนผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ สุขภาพให้ระวังการมีปัญหาจากหวัดและการเปลี่ยนแปลงของอากาศ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่จะได้จากการลงมือทำ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ยังจัดสรรเวลาต่างๆกันยังไม่ลงตัวเท่าที่ควรแต่ก็สามารถที่จะทำกิจกรรมร่วมกันได้ดีขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในเรื่องของการเรียนและสามารถที่จะทำให้ผลการเรียนดีขึ้นและโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคและค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะมีรายจ่ายที่หลากหลายก็ตาม การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณไม่ค่อยที่จะได้อย่างใจสักเท่าไรเพราะจะมีปัญหากับการสื่อสารกับคนรอบข้างได้ง่ายทั้งอารมณ์ความคิดและการสื่อสาร

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักในช่วงนี้โดยเฉพาะการใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของคุณเองให้เป็นประโยชน์จนทำให้เกิดความรักที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนและสานต่อในอนาคตแต่ก็ไม่ค่อยแสดงออกเท่าที่ควรจนดูนิ่ง คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยๆเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะพบปะเพื่อนฝูงร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเป็นปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่คนรักด้วยการกระทำมากขึ้นและสามารถแบ่งเวลาได้ลงตัว คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและหงุดหงิดง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักที่ดีและความรักช่วงนี้ลงตัวและสามารถจัดสรรเวลาได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยกับความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเปิดเผยตรงไปตรงมาต่อกันและความรักจะมีความความมั่นคงและโรแมนติกมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 เม.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างเครียดและมีความกดดันกับสิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรครอบตัวเป็นอย่างมากบางเรื่องเวลาความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยแก้ปัญหาได้ดี สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำและความดัน โชคลาภจะได้จากผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นมากกว่าที่เคยผ่านมาแต่ก็เป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหาเพราะไม่พูดคุยกันให้เข้าใจ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่นด้วยการร่วมมือและการช่วยเหลือให้ปัญหาการเรียนหมดไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนการเงินในระยะยาวได้ดีและสามารถที่จะจัดสรรการเงินในแง่มุมต่างๆได้ดีและลงตัวมากขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะใช้ความคิดสร้างสรรค์และโดดเด่นแต่ให้ระวังการตามใจตัวเองมากไปจนทำให้การงานมีปัญหา

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทควรที่จะนิ่งกับความรักเพราะยังไม่ใช่ช่วงที่จะเริ่มต้นความรักเพราะหากทำอะไรที่ผิดพลาดไปมีโอกาสที่จะเสียหายโดยที่ไม่ได้ตั้งใจได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกับความรักด้วยเหตุผลที่เกินจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะดูเอาใจใส่กับความรักได้ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ตุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักได้ดีแต่ให้ระวังการจุกจิกที่มีต่อกันที่มากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาและความรักได้ดีและลงตัวและเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณเอาเรื่องเก่ามาพูดคุยจนทำให้เกิดปัญหาโดยไม่ได้ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันมากเกินไปโดยเฉพาะจากเรื่องที่ปิดบังซ่อนเร้นไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาชนะด้วยทิฐิแต่ความอ่อนโดยของคุณเองจะเป็นตัวช่วยที่ดี คู่ของคุณมีความสุขกับความสำเร็จของความรักที่อดทนมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะประสบผลสำเร็จและมีความสุขแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง