Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความสำเร็จที่ได้ทำกิจกรรมมาในระกับแล้วและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม และเป็นช่วงที่ดีที่จะได้รับการร่วมมือกับคนรอบข้างอย่างมีความสุข สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีการสานต่อกิจกรรมบางอย่างที่ทำร่วมกันมาให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมด้วยความสามารถและศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่ การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดสรรการเรียนได้ลงตัวโดยเฉพาะการเรียนรู้ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณอยากจะพักปัญหาต่างๆในการจัดการการเงินที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จนทำให้การเงินของคุณยังไม่สะพัดอย่างที่ใจคิดสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลการกับการทำงานมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาการทำงานได้ลงตัว

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามากหลากหลายและหากคุณมีคนที่สนใจอยู่ช่วงนี้จะเป็นจังหวะที่ดีที่จะสานต่อความสัมพันธ์ให้มีความก้าวหน้าที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตความรักในระยะได้ดีแม้ว่าตอนนี้ออกจะนิ่งไปสักหน่อย คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบเจอความรักที่สุขสมบูรณ์และจะได้เริ่มต้นกิจกรรมใหม่ๆกันอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจด้วยใจจริง คู่ของคุณดูเป็นคุณเอาแต่ใจและเข้าใจยากไปสักหน่อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันอีกครั้งแม้ว่าจะสถานการณ์โดยรวมจะกดดันอยู่ไม่น้อย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะปรับปรุงตัวและหาวิธีการที่แปลกใหม่ในการเติมเต็มความรัก คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดใจต่อกันแต่ให้ระวังการเอาใจกันไม่ถูกทางจนทำให้เกิดการเบื่อหน่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณรู้สึกกดดันกับสถานการณ์ต่างๆรอบตัวในช่วงนี้มากขึ้นแต่คุณเองก็พยายามจัดการเรื่องราวต่างๆอย่างมีเหตุผลและรอบคอบ หากคุณมีปัญหาจนแก้ไขไม่ได้ในช่วงนี้เวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากเพื่อน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ที่ความสัมพันธ์จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะได้กลับมาคืนดีและปรับความเข้าใจกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องพยายามจัดสรรตัวเองให้ลงตัวทั้งการเรียนและเรื่องอื่นๆแม้ว่าจะไม่ลงตัวอย่างที่ใจคิดนักก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณยังไม่สะพัดมากนักแต่คุณก็พยายามใช้จ่ายอย่างมีเหตุผลมากขึ้นและหากมีปัญหาจะมีมืออาชีพทางการเงินมาช่วยเหลือ การงานเป็นช่วงที่คุณไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นเพราะจะไปเจอคนที่พูดอยากทำอย่างจนทำให้งานของคุณมีปัญหาได้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นความรักที่ดีและเป็นผลดรในอนาคต แต่คุณก็ต้องระมัดระวังคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนเจ้าชู้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีในอนาคตด้วยความเพียรพยายามของตัวเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไปจนเป็นคนเอาแต่ใจ คู่ของคุณพร้อมที่สานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะทำกิจกรรมที่ภาคภูมิใจในการเติมเต็มความรักแต่ให้ระวังการกดดันกันจนตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองจนทำให้เกิดอยากเอาชนะกับคนรอบข้างด้วยทิฐิที่สูงเกินไป คู่ของคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาที่มีต่อกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์และจุกจิกต่อกันมากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารกับคนรอบข้างที่อาจจะมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่มีโอกาสที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย แต่คุณเองก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตตัวเองอย่างมั่นคงและเป็นผลดีในระยะยาว สุขภาพแข็งแรงมาก โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันทั้งการปรึกษาและการกระทำแต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือการเรียนอย่างไม่เปิดเผยและทำให้การเรียนของน้องก้าวหน้าอย่างไม่น่าเชื่อ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะเข้ามาหลากหลายช่องทางและปัญหาการเงินก่อนหน้านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานเก่าๆที่คุณเคยทำมาและสามารถที่จะทำได้ดีและเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับร่วมมือกับคนที่คุ้นเคยกันมากก่อน

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีเรื่องความรักโดยเฉพาะจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนหรือคนใกล้ชิด

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีและลงตัว คู่ของคุณและออกถึงความหึงหวงคุณมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงกันในเรื่องของความรักแต่ให้ระวังการมีปัญหาจากบุคคลที่สามและเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง  

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาจะมีทางออกอย่างไม่คาดคิด คู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังย้ำคิดย้ำทำเรื่องเก่าที่เคยเป็นปัญหากันและให้ระวังการหึงหวงตามติดกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป คู่ของคุณคุณให้ความสนใจกับงานสังคมและการสังสรรค์มากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยความภาคภูมิใจแต่ให้ระวังการจุกจิกกันมากเกินจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการที่จะพักทั้งกายและใจที่ก่อนหน้าค่อนข้างที่จะเหนื่อยล้ากับสถานการณ์ต่างๆรอบตัวมากเกินไป แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต สุขภาพให้ระวังระบบน้ำและฮอร์โมนในร่างกาย โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงอย่างมาก   

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะมีกิจกรรมที่หลากหลายร่วมทำพร้อมกันว่าจะเป็นเป็นกิจกรรมเล็กๆน้อยๆแต่ก็ทำให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องกดดันตัวเองมากเกินไปจนทำให้เกิดการวิตกกังวลจนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้าอย่างที่คาดคิดและตั้งใจไว้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนกาเงินไปได้ดีและจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคตและหากมีปัญหาการเงินอยู่จะมีการแก้ไขไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด การงานเป็นช่วงที่งานของคุณที่ใช้เวลาและความพยายามกลังจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะต้องระวังความรักที่เข้ามาเพราะจะเกิดจากอารมณ์ในการคิดจะคบหากันมากกว่าความรู้สึกดีในใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวและวางแผนชีวิตในระยะยาวด้วยตัวของคุณเอง คู่ของคุณมักจะมีปัญหากับคุณจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะกลับมาดีกันด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำร่วมกันมาและพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกันอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมและให้ความสนใจกับความรักด้วยความละเอียดอ่อน คู่ของคุณให้เวลากับเพื่อนฝูงและงานสังคมมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันแต่ให้ระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยจนทำให้เกิดความตึงเครียดได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ต้องระมัดระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและความสมบูรณ์ทางจิตใจและพร้อมที่จะดูแลคนรอบข้างได้ดีทั้งกายและใจ แต่ก็ให้ระวังการห่วงใยที่มากเกินไปจนทำให้เราขาดความเป็นตัวของตัวเอง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ข่าวดีที่รอคอยร่วมกันและเป็นช่วงที่เหมาะกับการเปิดใจพูดคุยกันจนทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาก้าวหน้าขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่ความก้าวหน้าการเรียนสามารถทำได้ดีและต่อเนื่องและเป็นข้อดีที่น้องจะสามารถให้การเรียนกระประสบผลสำเร็จเป็นไปตามขั้นตอน

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องมั่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับการจัดการบริหารการเงินแม้ว่าจะมีการใช้จ่ายที่สูงแต่คุณก็จะสามารถจัดการได้ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังงานที่จะเข้ามาหลากหลายพร้อมกันจนไม่รู้จะเริ่มต้นจากจุดไหนก่อนดีจนทำให้เป็นความคิดที่ดูฟุ้งซ่านเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังอารมณืของตัวเองที่เอาแน่เอานอนโดยเฉพาะกับความรักไม่ได้และให้ระวังการแสดงออกที่จะสร้างปัญหากับความรักที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จนทำให้พลาดโอกาสดีๆไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจอย่างสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณกลับน้อยใจกับสิ่งที่คุณไม่ตรงไปตรงมาด้วย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันด้วยทิฐิที่มากเกินไปแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความมั่นคงอยู่มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มสิ่งใหม่ๆกับคามรักมาขึ้นแม้ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ไม่เคยทำมากก่อน คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักและความโรแมนติกต่อกันและพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทเอาใจใส่ความรักอย่างเต็มที่แม้ว่าจะดูแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินไปก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะใช้เวลาสักหน่อย สถานการณ์ดดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันแต่ก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมกับคนรอบข้างด้วยความหลากหลายมากขึ้น และคุณพร้อมที่จะศักยภาพของตัวเองที่มีให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงและมีโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความเป็นส่วนตัวกันมากขึ้นและค่อนข้างที่จะเดาใจกันไม่ค่อยออกแต่ก็เป็นที่ดีที่จะวางแผนอนาคตเฉพาะตัวของแต่ละคน การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถแสดงศักยภาพการเรียนได้ดีและโดดเด่นและจะประสบสำเร็จอย่างสูงกับการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่แสวงหาความรู้ในการจัดการบริหารการเงินแต่ว่าก็เป็นช่วงที่การเงินของคุณไม่หวือหวาแต่ก็เพียงพอในการใช้จ่าย การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีอุปสรรคมากในกาทำงานีวมถึงมีคู่แข็งในการทำงานแต่คุณเองก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดีและลงตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีความรักเข้ามาซึ่งจะเป็นความรักที่ดีโดยเฉพาะกับคนที่อายุน้อยกว่าแต่ก็ให้ระวังการเดาใจคนที่คุณสนใจได้ยาก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณจะมีความละเอียดอ่อนกับความรักและความรู้สึกของตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณให้เวลากับงานสังคมและเพื่อนฝูงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปและให้ระวังการยอมหักไม่ยอมต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมความรักด้วยความสดใสจนทำให้ความรักมีความสุขสมบูรณ์มากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีและสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่ออื่นได้ลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยมากขึ้น คู่ของคุณทำตัวน่าสงสัยและเหมือนมีบางอย่างปิดบังซ่อนเร้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่สุขสมบูรณ์ร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณจะได้ร่วมมือกับคนรอบข้างในการทำกิจรรมบางอย่างที่ตั้งใจและตั้งหวัง แต่คุณเองก็มีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแลพร้อมที่จะวางแผนอนาคตด้วยความระมัดระวังมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงและหากป่วยสุขภาพจะดีขึ้นกว่าเดิม โชคลาภไม่ควรเสี่ยงจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความสัมพันธ์ที่จะมีปัญหากันได้ง่ายทั้งการสื่อสารอารมณ์และความคิด การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีอุปสรรคในการเรียนไม่น้อยแต่ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยการเอาจริงเอาจังมากขึ้นในการแก้ไขปัญหาที่มีอยู่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินโดยเฉพาะหากคุณรอคอยการเงินบางส่วนอยู่และเป็นช่วงที่สามารถจัดสมดุลการเงินได้ดี การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความมั่นคงและสามารถที่ที่จะสร้างผลงานได้ต่อเนื่องแม้ว่าจะไม่หวือหวาก็ตาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยจนเป็นความละเอียดอ่อนกับความรักมากไปจนทำให้ความรักไม่ก้าวหน้าและไม่ได้อย่างใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกความหึงกวงกับความจนเกินความเป็นจริงและสร้างปัญหาได้ง่าย คู่ของคุณออกจะเงียบและเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการตามติดหึงหวงกันเกินความเป็นจริงแต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่างๆที่มีต่อกันมากขึ้นด้วย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเอาเรื่องเก่าๆที่เคยมีปัญหามาทำให้ความรักในปัจจุบันไม่สดใส คู่ของคุณไม่สบานใจกับความคิดและอารมณ์ที่แตกต่างกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการทำอะไรที่แปลกใหม่แต่ความรักก็สามารถที่จะก้าวหน้าได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่แสดงออกให้เห็นสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ต่อกันและจะมีกิจกรรมใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนทำให้ความรักสดใสและก้าวหน้า