Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้กับอุปสรรคในชีวิตมากขึ้นหลังจากที่ดูเหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้อยู่มากทั้งกายและใจ และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสานต่อกิจกรรมต่างๆที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่น สุขภาพหากก่อนหน้านี้เจ็บป่วยตอนนี้จะอาการดีขึ้น โชคลาภจะมีเข้ามาจากเพื่อนฝูง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะเอาจริงกับกิจกรรมต่างๆมากขึ้นแต่ให้ระวังการเอาแต่ใจจนดูดื้อดึงต่อกันโดยไม่จำเป็น การเรียนเป็นช่วงที่น้องออกจะกดดันตัวเองมากเกินความเป็นจริงทั้งความคิดของตัวเองและคำพูดของคนรอบข้างจนเป็นปัญหาทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นระบบแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปเป็นขั้นตอนก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังภาวะของการเห็นต่างกับเพื่อนร่วมงานจนไม่สามารถที่จะทำงานทำงานเป็นทีมร่วมกันได้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับเรื่องของความรักที่สมหวังโดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันทั้งความคิดและคำพูดที่จะไปทำให้คุณไม่สบายใจกับความรักได้ง่าย คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเมความรักอย่างเต็มที่ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากที่จะมีความเป็นส่วนตัวชองแต่ละคนมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่น้อยใจกับสิ่งที่ได้ทำดีแล้วแต่คู่ของคุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและดื้อดึงมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันมากขึ้นด้วยความเต็มใจแต่ให้ระวังการเบื่อหน่ายกันจากการเอาใจกันไม่ถูกทาง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้นจนดูเอาแต่ใจ คู่ของคุณมีความกดดันมากจากความคิดและความเห็นที่ต่างกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันเกินความเป็นจริงและให้ระวังการตามติดกันจนดูเป็นการหึงหวง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการจัดการเรื่องราวต่างๆด้วยตัวของตัวเองและสามารถที่จะจัดสรรเวลากิจกรรมที่ทำพร้อมๆกันได้ดี และเป็นช่วงที่คุณจะมีโอกาสที่จะพบปะสังสรรค์กับคนอื่นและงานสังคมมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้มาจากผู้หญิงที่อายุมากกว่าแต่ก็จะไม่ได้มากเท่าไร

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะเหมาะกับการดูแลเอาใจใส่กันและให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดีโดยเฉพาะการแบ่งปันกันด้วยวัตถุสิ่งของ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องโดดเด่นมากและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองทางที่ดีจนทำการเรียนมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะสามารถบริหารจัดการสมดุลการเงินได้ดีและมีโอกาสที่จะทำให้การเงินงอกเงยมากขึ้นด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัว การงานปัญหาต่างๆจากการทำงานก่อนหน้านี้จะคลี่คลายและแก้ไขได้อย่างไม่น่าเชื่อละคุณจะสร้างผลงานได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักอย่างยิ่งกับความรักเพราะไปมีโอกาสที่จะไปชอบคนที่เจ้าของอยู่แล้วและจะทำให้เกิดเป็นปัญหาในอนาคตได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณมีความสุขกับความรักมากขึ้นแต่ก็ให้เวลากับกิจกรรมต่างๆนอกตัวมากขึ้นด้วย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะให้เวลาและเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังความมั่นใจของแต่ละคนที่จะให้ทะเลาะกันไปง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่และเอาใจใส่กันไม่ถูกทางสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริงและให้ระวังการยอมหักไม่ยอมงอต่อกันได้ง่ายเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลกับสิ่งต่างๆมากขึ้นรวมถึงคำพูดของคนอื่นจนทำให้มีปัญหา คู่ของคุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตชัดเจนมากขึ้นแม้ว่าจะไม่ค่อยแสดงออกก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีและความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวได้ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับคนรอบตัวและสิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ไม่เคยทำมาก่อนและท้าทายความสามารถของตัวเองเป็นอย่างดี สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในแต่ละคนแต่ให้ระวังการมั่นใจที่จะทำให้เกิดการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นมากกว่าการเรียนจนทำให้เกิดความไม่ก้าวหน้ากับการเรียนเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะสามารถจัดการได้ดีและสามารถที่จะดูแลคนรอบข้างเกี่ยวกับการเงินได้อย่างโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณจะมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะการที่คุณสามารถจัดการกับการงานที่หลากหลายที่เข้ามาพร้อมกันได้ดี 

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดพร้อมที่จะจริงจังกับความรักที่มากขึ้นแต่ให้ระวังการเครียดและการแบกรับสถานการณ์ต่างๆไว้มากเกินความเป็นจริง

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและเสียใจกับการไม่ตรงไปตรงมาของความรัก คู่ของคุณออกจะนิ่งมากเกินไปแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากเกินไปจนมีเรื่องจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง  และปัญหาต่างๆที่เคยมีมาก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่คาดคิด

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากและให้ระวังการมีปัญหากันจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำอีกครั้งและวางแผนอนาคตได้อย่างโดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันอย่างสุขสมบูรณ์และเป็นการสร้างความรักที่มั่นคงร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและถอดใจกับสิ่งที่พยายามแล้วไม่ได้อย่างใจ คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนเป็นการอยากอยู่คนเดียวจนนิ่งมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรระวังการกดดันกันจนวิตกกังวลและให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยเป็นก่อนและสามารถที่จะจัดการได้ดีและเป็นประโยชน์ในอนาคต และตัวคุณเองค่อนข้างที่จะมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงขึ้นจนทำให้เป็นการหัวแข็งและดื้อกับคนรอบข้างได้ง่าย สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักเกี่ยวกับการกิน โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมที่พบปะผู้คนร่วมกันและปัญหาคาใจกันมาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีโลกส่วนตัวในการจัดการมากขึ้นแต่น้องออกจะอึดอัดจากการถูกจับตามองจากคนรอบตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการสมดุลการเงินได้ดีแต่คุณเองกลับที่จะรู้สึกกดดันตัวเองในการจัดการจนดูเคร่งเครียดเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการทำงานได้อย่างมีเหตุผลและสามารถทำงานที่เข้ามาพร้อมกันได้อย่างลงตัว

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีที่คุณจะพร้อมฟื้นฟูจิตใจตัวเองที่เคยเหนื่อยล้ากับปัญหาความรักในแง่มุมต่างๆมาก่อนหน้านี้เป็นช่วงที่คุณปรับปรุงตัวมากกว่าจะเริ่มต้นความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและทำอะไรที่ระมัดระวังตัวเองมากขึ้นจนทำให้เดาใจยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความรักที่สดใสและเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีและสามารถจัดสรรเวลาต่างๆกันได้ลงตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆมากขึ้นจนดูจริงจังจนไม่สนใจความรู้สึกคนอื่น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความรักที่โรแมนติกและสดใสแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับเรื่องราวต่างๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนแต่ให้ระวังการตามติดกันจนเป็นการหึงหวง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณอยากจะปลีกวิเวกเพื่อค้นหาความต้องการของตัวเองที่แท้จริง และเป็นช่วงที่คุณไม่อยากจะสนใจสังคมและคนรอบข้างสักเท่าไหร่เนื่องจากเคยผิดหวังกับสิ่งที่พยายามทำแล้วแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากเด็ก

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำงานที่ละเอียดอ่อนร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องให้ความสนใจกับเรื่องส่วนตัวอื่นๆมากกว่าการเรียนจนอาจจะทำให้การเรียนยังไม่ประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิดเท่าไร

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆทางการเงินจะได้รับการแก้ไขและสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์ในการทำงานและจะได้รับการสนับสนุนให้มีความก้าวหน้าในการทำงานอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทไม่ไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักแต่หากมีคนที่คุณสนใจอยู่คุณต้องพยายามและจริงจังเนื่องจากจะมีคู่แข่งที่น่ากลัว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกับเรื่องของความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะมีความเห็นต่างกับคุณได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ให้ระวังการตามติดกันจนทำให้เกิดหึงหวง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเหน็ดเหนื่อยกับสถานการณ์ก่อนหน้านี้แต่ตอนนี้คุณพร้อมที่จะสู้อีกครั้ง คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณมากเกินไปจนดูเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักที่ดีและพยายามเอาใจใส่กันด้วยการกระทำมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักแม้ว่าจะเป็นแบกรับภาระต่างๆไว้มากก็ตาม คู่ของคุณมีเหตุผลและจัดสรรเวลาได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณคุณทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์ที่ฉุนเฉียวต่อกันได้ง่ายแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะก้าวหน้าอย่างดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่เคยทำมาสำเร็จในระดับหนึ่งให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม และเป็นช่วงที่คุณจะให้ความสำคัญกับบุคลิกและการแต่งตัวของตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะเข้ามาหลากหลายทาง

วัยทีน –เป็นช่วงที่กิจกรรมที่น้องและเพื่อนร่วมทำกันมานานด้วยความอดทนและใช้เวลาจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งหวัง การเรียนเป็นช่วงที่น้องใส่ใจกับการเรียนมากขึ้นและให้ความสนใจที่ละเมรยดละมัยมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่คุณใช้ความรู้ในการจัดการการเงินอย่างเต็มที่แต่การเงินของคุณอาจจะไม่สะพัดอย่างที่ใจคุณต้องการสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการสื่อสารและความขัดแย้งอันเกิดจากเรื่องเล็กๆจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทเหนื่อยใจกับสถานการณ์ความรักจนดูท้อถอยช่วงนี้เป็นสถานการณ์ที่คุณกลับมาทบทวนตัวเองมากกว่าจะเริ่มต้นความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวและให้ความสำคัญกับวัตถุภายนอกมากกว่าเดิม คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งกายและใจอย่างสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นและสถานการณ์ที่เคยเป็นปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะพบเจอผู้คนมากขึ้นและปัญหาที่มีมาก่อนนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีแม้ว่าดูไม่ค่อยโรแมนติกนักก็ตาม สถานการณ์โดนทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความเห็นต่างทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดแต่ความรักของคุณก็จะก้าวหน้าเป็นขั้นตอน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดที่คิดมากเกินไปจนดูฟุ้งซ่าน คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลามากขึ้นและมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นด้วย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันอันเกิดจากการหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 พ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างด้วยความสุขและคุณเองก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาระหว่างเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัวมาก สุขภาพให้ระวังระบบการหายใจ โชคลาภจะมีเข้ามาโดยเฉพาะจากคนช่วยเหลือเกื้อกูล

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความมั่นใจที่มีต่อกันจนกลายเป็นการอยากเอาชนะกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ตัวน้องเองก็ต้องระวังความมัน่ใจที่เกิดจากการยอมหักไม่ยอมงอจนเป็นปัญหา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการเงินของคุณให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะรั่วไหลง่ายจากการที่คุณไม่ได้ระวัง การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความมั่นคงกับการทำงานเป็นอย่างสูงและสามารถที่จะสร้างผลงานของตัวเองได้ดีแม้ว่าจะเป็นไปอย่างช้าๆก็ตาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอความรักโดยที่ไม่ได้ตั้งใจแต่ก็เป็นข้อดีจะพบเจอคนที่ใช่อย่างแท้จริง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปและพยายามหากิจกรรมมาเติมเต็มความรักมากขึ้น คู่ของคุณค่อนข้างอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ทั้งจากความคิดของตัวเองและคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ต่อกันจนทำให้ท้อแท้ได้

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและเอาใจใส่กันมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ทุ่มเทความรักต่อกันจนดูเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากการยอมหักไม่ยอมงอ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการย้ำคิดย้ำทำกับอดีตมากเกินไป คู่ของคุณพยายามเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่ดูหลากหลาย สถานการณ์โดยทั่วไป แม้ว่าความรักช่วงนี้จะดูนิ่งๆแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันและสามารถวางแผนอนาคตได้ดี