Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตโดยเฉพาะความมั่นคงไว้ได้อย่างโดดเด่นและเป็นช่วงที่ดีที่คุณสามารถที่เปลี่ยนแปลงตัวเองในแง่มุมต่างๆได้ไปในทางที่ดีและหากก่อนหน้ามีปัญหาต่างๆในชีวิตจะมีช่องทางหรือหนทางแก้ไขได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มากผู้ใหญ่ที่เป็นชาย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหากันโดยเฉพาะการมีปัญหาจากเรื่องเล็กๆที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมารถจัดการการเรียนได้ดีโดยเฉพาะความต่อเนื่องและการเก็บเล็กผสมน้อยกับการเรียนจนทำให้เรียนน้องประสบผลสำเร็จ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะสมปรารถนากับการเรียนและสามารถที่จะจัดการการเงินได้ดีโดยเฉพาะจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างหากการเงินของคุณมีปัญหา การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีงานที่เข้ามาพร้อมๆกันแต่คุณอาจจะเลือกที่จะทุ่มเทเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนที่คุณสนใจเข้ามาแต่หากคุณอยากจะสานต่อความรักที่พบเจออาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือคนใกล้ชิด

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมต่างๆด้วยการเก็บเล็กผสมน้อยของคุณเองและสามารถที่จะเติมเต็มความรักให้มีความก้าวหน้าได้ดีอย่างที่ใจคิดมากขึ้น คู่ของคุณออกจะจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากเกินไปจนดูเป็นการกดดัน สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยความภาคภูมิใจและมีความมั่นในความรัก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักมากขึ้นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่กายและใจ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันกันโดยเฉพาะคำพูดและการสื่อสารจากคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดีแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สามจนบานปลาย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยวัตถุมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลคุณทั้งกายและใจอย่างโดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จริงจังต่อกันมากขึ้นและพร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนของแต่ละคนมากขึ้นเช่นกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีชีวิตที่ค่อนข้างสดใสและพร้อมที่จะเริ่มกิจกรรมบางอย่างกับคนรอบข้างได้ดีและโดดเด่น และเป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตที่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆมากขึ้นด้วยความจริงจัง สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะสานต่อความสัมพันธ์กันไปในทางที่ดีและเป็นช่วงที่สามารถที่จะพัฒนาไปได้เป็นขั้นตอน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเอาแต่ใจและให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นมากกว่าการเรียนจนทำให้การเรียนมีปัญหาได้อย่างที่ไม่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณกดดันกับการใช้จ่ายที่เกินตัวและโอกาสที่การเงินของคุณจะรั่วไหลโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานด้วยตัวของคุณเองและคุณเองก็ยังจะได้รับการสนับสนุนจากผุ้ใหญ่เป็นอย่างดีโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดให้ความสำคัญกับการเรียนหรือการงานมากขึ้นจนไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไรและหากคุณมีคนที่คุณสนใจคุณก็จะต้องทุ่มเทให้มากเป็นพิเศษเพื่อให้ได้ความรักที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมจัดสรรเวลาเรื่องความรักและเรื่องอื่นมากขึ้นแม้ว่าจะไม่ค่อยที่จะลงตัวเท่าที่ควร คู่ของคุณออกจะเบื่อหน่ายกับการเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่พิเศษร่วมกันและความรักที่สดใสกำลังรอคอยอยู่

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างมากขึ้นและสดใส คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณคุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกันเป็นขั้นตอนและพร้อมที่จะทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อความรักที่มั่นคงในอนาคต

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อการที่กดดันกันจนมีปัญหาต่อกันได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่อวงไม่เป็นเรื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาของคุณทั้งคู่ก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและพร้อมที่จะเอาใจใส่กันได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจกับสถานการณ์รอบข้างที่พบเจอคนที่พูดอย่างทำอย่างกับคุณจนขาดความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณเองจะได้วางแผนชีวิตในระยะยาวได้โดดเด่น สุขภาพต้องระวังปัญหากับความดันโลหิต โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่น

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันและสามารถที่สานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้าหน้านี้ด้วยการช่วยเหลือและร่วมมือกันเป็นอย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องให้ความสำคัญกับการเรียนของตัวเองอย่างโดดเด่นแต่ก็ไม่พร้อมที่จะเปิดให้คนอื่นรับรู้สักเท่าไร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะบริหารจัดการการเงินได้ดีและพร้อมที่จะดูแลช่วยเหลือคนรอบข้างได้อย่างโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนการเงินได้ดีและโดดเด่นและคุณเองพร้อมที่จะเรียนรู้เพื่อเสริมการงานให้ดีและโดดเด่นมากขึ้น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักแต่คุณเองก็ต้องมีความพยายามที่จะเอาใจคนที่ชอบให้ดีเพราะเป็นช่วงที่จะมีคู่แข่งความรักที่น่ากลัวเช่นกัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของตัวเองมากขึ้นแต่คุณเองจะได้รับการสนับสนุนความรักจากคนรอบตัวได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันได้ดีและแต่ให้ระวังการกดดันกันจากคำพูดของคนอื่น จนทำให้วิตกกังวล

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณจะเอาใจใส่ความรักด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะของตัวคุณเอง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตั้งกฎเกณฑ์และจุกจิกกับคนมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มองอนาคตร่วมกันเป็นอย่างดีแต่ก็พร้อมที่จะเวลาส่วนตัวของต่อละคนมากขึ้นเช่นกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีทั้งกายใจ คู่ของคุณออกจะแสดงออกหึงหวงต่อกันได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่สานต่อความรักที่สมบูรณ์ในระดับหนึ่งให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิมแต่ก็ต้องระวังการมีปัญหากันจากปัญหาเล็กน้อยที่บานปลาย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมต่างๆที่เขามาพร้อมกันได้ดีและสามารถที่จะจัดสรรเวลาได้ดีและโดดเด่น และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเรียนสิ่งที่แปลกใหม่เป็นเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะมีการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ได้อย่างโดดเด่น สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากคนใกล้ตัวและที่อยู่อาศัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันประสบผลสำเร็จอย่างใจคิดในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าที่ผ่านมา การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองอย่างดีโดยเฉพาะการเรียนที่ที่ละเอียดอ่อนแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจคนรอบข้างที่ไม่เข้าใจง่ายเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีและหากคุณมีปัญหาจะมีคนค่อยช่วยเหลือจนปัญหาการเงินของคุณลุล่วงไปได้ดี การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานได้ดีและโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคงโดยเฉพาะการทำงานที่ใส่ความสามรรถของตัวคุณเองโดยเฉพาะ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทยังไม่พร้อมที่เริ่มต้นความรักอีกครั้งสักเท่าไรเป็นช่วงที่เหมาะกับการเรียนรู้จิตใจของตัวเองในแง่มุมต่างๆมากขึ้นกว่าที่เคยผ่านมาก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันตัวเองได้ง่ายเกินไปทั้งจากความคิดของตัวเองและจากคำพูดของคนรัก คู่ของคุณมีบางอย่างที่ปิดบังซ่อนเร้นจนคุณเองไม่ค่อยไว้วางใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังรักกันและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันได้ดีแต่ให้ระวังความขัดแย้งและการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่สูงเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่ฟุ้งซ่านและคิดมากเกินไปกับความรักจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นจนคุณไม่ค่อยไว้วางใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาจริงเอาจังกับความรักมากเกินไปจนกลายเป็นการมีปัญหากันจากการสื่อสารและการมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณกดดันตัวเองกับความคิดและความรักมากเกินความเป็นจริงจนดูอึดอัด คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับคุณและพร้อมที่จะดูแลคุณทั้งกายใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกันและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่ทุ่มเทกับสิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้นทั้งกิจกรรมที่ให้ความสนใจและเรื่องส่วนตัวอื่นๆ จนบางครั้งคุณจะรู้สึกเหนื่อยจากการแบกรับภาระมากเกินไป และเป็นช่วงที่กิจกรรมที่คุณทำมาก่อนหน้านี้กำลังจะประสบผลสำเร็จจากการร่วมมือกับคนรอบข้าง สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องและการปวดท้อง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความสุขกับการทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกันและเป็นช่วงที่มีความสุขกับการสังสรรค์ร่วมกันมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือจากการเรียนให้ประสบผลสำเร็จได้และหากก่อนหน้านี้มีปัญหาน้องจะได้รับการช่วยเหลือจากการแนะนำ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะประสบผลสำเร็จในระยะยาวและสามารถที่จะแก้ไขปัญหาการเงินต่างๆได้ลงตัวจากความสามารถที่มี การงานเป็นช่วงที่คุณไม่จะสบายใจกับการทำงานสักเท่าไรโดยเฉพาะจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจากปัญหาเก่าๆที่เคยผ่านมา

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ระวังอย่างในร้อยกับความรักในช่วงนี้เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้ยังไม่ใช่อย่างที่คุณคิดและให้ระวังการถอดใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่สานต่อความรักที่ดีต่อกันโดยเฉพาะการหากิจกรรมสร้างสรรค์ความรักให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม คู่ของคุณมีความสุขกับความรักในช่วงนี้และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นและให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักและแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป คู่ของคุณมีความต้องการความเป็นอิสระมากขึ้นกว่าเดิม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความคิดอยากเอาชะนะกันและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ค่อยลงตัวอย่างที่ใจคิดสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นจนบางครั้งดูจุกมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันและพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันในทางที่ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่องานต่างๆให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมด้วยความสามารถและพยายาม แต่คุณเองก็ต้องระวังการน้อยใจและการการตกออยู่ในสภาพที่เป็นรองของคนรอบข้างได้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภให้ระวังการเสี่ยงให้มาก

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาที่มีต่อกันจากคำพูดและการสื่อสารที่จะสร้างปัญหาให้อย่างไม่คาดคิดจนทำให้เกิดการวิตกกังวลกับสิ่งต่างๆได้ง่ายเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะทุ่มเทกับการเรียนที่ดูหนักแต่ก็เป็นโอกาสที่จะทำให้เกิดความสำเร็จสูงสุดเช่นกัน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองจะสามารถจัดการกับการเงินได้ดีและมีความมั่นคงโดยเฉพาะการวางแผนการเก็บออมและเป็นช่วงดีที่คุณจะมีการลงทุนเพื่อให้เกิดผลประโยชน์ในอนาคต การงานเป็นช่วงที่คุณโดดเด่นในการทำงานโดยเฉพาะการทำงานที่ละเอียดอ่อนแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกับการทำงานจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่ดีกับความรักและเป็นช่วงที่คุณจะมีคนเข้ามาให้คุณสนใจและเป็นโอกาสที่ดีที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมและโดดเด่น

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้นและไตร่ตรองความเป็นอยู่ที่ผ่านมาจนเหมือนไม่ใส่ใจความรักเท่าที่ควร คู่ของคุณพร้อมที่จะมีประเด็นขัดแย้งกับคุณได้ง่ายโดยเฉพาะปัญหาที่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่สานต่อความรักที่ดีต่อกันอีกครั้งหลังจากเหนื่อยหน่ายกันมานาน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกันด้วยความรักและโรแมนติก คู่ของคุณมีความสุขกับความรักในปัจจุบันและได้รับการสนับได้ดีกับคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกันและปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายลงไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างต่อเนื่องและด้วยความสามารถของตัวเอง คู่ของคุณน้อยใจคุณโดยไม่เจตนาเพราะความเห็นต่างและไม่เข้าใจกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะร่วมทำกิจกรรมที่จะมีผลดีในอนาคตร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนรู้จักเก่าๆที่ไม่ได้พบเจอกันมานานและมีโอกาสที่ดีที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆที่ดีร่วมกันอีกครั้ง และเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับครอบครัวและคนรอบข้างที่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทางที่ดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่ดีร่วมกันแต่ก็เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะให้ความสนใจกับบุคลิกภาพของตัวเองและการแต่งตัวมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังปัญหาการเรียนจากความมั่นใจและความดื้อดึงของตัวเองจนเป็นปัญหาที่น้องเองไม่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณอาจจะไม่มีสภาพคล่องในการจัดการการเงินสักเท่าไรก็คุณเองก็สามารถที่จะจัดการปัญหาได้ดีพอประมาณไม่ถึงกับเดือดร้อนการเงินสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณเองมองอนาคตการงานของตัวคุณเองมากขึ้นและเป็นการวางแผนการทำงานได้ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไร เพราะมีโอกาสที่จะไปพบเจอกับคนที่ไม่มีใจและมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นมากขึ้นและพร้อมที่จะสานต่อความรักในอนาคตที่มีการวางแผนที่ดีต่อกัน คู่ของคุณแม้ว่าดูไม่ค่อยจะโรแมนติกนักแต่ก็พร้อมที่จะจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลและเป็นโอกาสที่ดีที่จะมีของขวัญเพื่อเติมเต็มความรัก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณระวังการกดดันที่สูงเกินไปจนดูอึดอัดเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยแก้ปัญหาที่ดี คู่ของคุณออกจะเบื่อหน่ายกับการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางเท่าที่ควร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการมีปัญหากันจากการตามติดหึงหวงที่เกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะกลับมาสนใจและดูแลความรักมากขึ้นกว่าเดิมและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันมากขึ้น คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พร้อมที่สานต่อความรักในอนาคตที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีกันอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับปัญหาต่างๆมาร่วมกันมาแต่ตอนนี้คุณทั้งคู่พร้อมที่ช่วยเหลือดูแลกันอีกครั้ง