Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับการวางแผนชีวิตตัวเองมากขึ้นหลังจากที่มีความมั่นคงก่อนหน้านี้มาให้ระดับหนึ่งแล้ว และเป็นช่วงที่ดีที่คุณให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองได้ดีและโดดเด่นมากขึ้นมาก สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการตั้งข้อกำหนดกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไปจนดูจุกจิกต่อกันจนทำให้เกิดความอึดอัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเรียนรู้อะไรที่ละเอียดอ่อนได้ดีแต่ให้ระวังการน้อยใจกับเรื่องของการเรียนจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายจากเรื่องต่างๆมากแม้ว่ารายได้คุณจะมีมาไม่น้อยแต่ก็มีเหตุให้การเงินรั่วไหลได้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณควรที่จะระมัดระวังตัวในการทำงานมากขึ้นโดยเฉพาะการไว้เนื้อเชื่อใจคนรอบข้างที่จะทำให้งานคุณเสียหายได้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดออกจะอึดอัดใจและคิดมากกับเรื่องของความรักจนดูกดดันตัวเองมากไปทั้งความคิดและคำพูดจากคนอื่นและเป็นช่วงที่คุณไม่ควรใจร้อนที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับความรักที่เกิดจากการไม่ตรงไปตรงมาเท่าที่ควร คู่ของคุณมีความมั่นคงในความรักดีแต่ออกจะนิ่งจนคุณเดาใจไม่ออก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความสุขกับความมั่นคงที่สามารถสานต่อกันมาและพร้อมที่จะสานต่อไปในทางที่ดีและพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจจนเหมือนจะถอดใจกับสิ่งที่พยายามทำอยู่แต่คู่ไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ คู่ของคุณมีความกดดันจากคำพูดและการสื่อสารต่อกันจนกลายเป็นความเครียดที่เกินจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักไปในทางที่ดีและพร้อมที่จะเปิดใจเผยความในใจแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณถอดใจกับความรักในช่วงนี้โดยเฉพาะคู่ของคุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด คู่ของคุณมีความวิตกกังวลทั้งจากการสื่อสารของคุณเองและคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังความจริงจังกับความรักของคุณทั้งคู่ที่จะสร้างปัญหาความขัดแย้งกันจนทำให้เกิดความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการกินเลี้ยงสังสรรค์และพบปะกับสังคมมากขึ้น และเป็นช่วงที่หากมีปัญหากับคนรอบข้างคุณพร้อมที่จะกลับมาดีกันและร่วมมือกันอีกครั้งหนึ่งและหากคุณมีกิจกรรมอะไรที่คุณตั้งใจไว้จะมีคนคอยช่วยให้สำเร็จได้ดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มาจากยานพาหนะ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันปัญหาต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะดีขึ้นจากการช่วยเหลือจากคนรอบข้างที่ต่างวัยจนทำการเรียนของน้องมีความก้าวหน้าอย่างเห็นเด่นชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่จะมากขึ้นจากการแต่งตัวและการดูแลบุคลิกภาพของตัวเอง การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานเก่าๆที่คุณได้เคยทำมาแล้วและจะทำผลงานได้ดีและมีโอกาสที่จะได้ร่วมมือกับคนที่เคยทำงานร่วมกัน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะประสบผลสำเร็จกับความรักหลังจากที่ใช้ความเพียรพยายามและความอดทนมานานจนทำให้ความรักสมหวังได้อย่างใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวและเป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับอดีตมากไปจนทำให้เกิดปัญหาต่อกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักให้แก่กันอีกครั้งแต่ก็ให้ระวังการเอาเรื่องมาคุยกันจนทำให้เกิดปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆที่เกี่ยวกับความรักไม่น้อย คู่ของคุณออกจะเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังรักและพร้อมที่จะเอาใจใส่กันดีทั้งกายใจและพร้อมที่จะกลับไปทำกิจกรรมเก่าๆเพื่อเติมเต็มความรักที่ดีอีกครั้ง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับงานสังคมและพบปะเพื่อนฝูงมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา คู่ของคุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นจนดูอึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดแบ่งเวลาที่ดีต่อกันแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลในทางที่ดีปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายไปอย่างที่คุณคิดหรือตั้งใจและหากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหากับคนรอบข้างจะได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้งหนึ่ง และเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำอะไรที่ละเอียดอ่อนได้มากขึ้น สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเรื่องการควบคุมน้ำหนัก โชคลาภจะมีโชคเข้ามาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงและสามารถที่จะสานต่อความสัมพันธ์ให้มีความก้าวหน้าได้มากขึ้นอย่างที่ใจคิดแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องออกจะให้ความสนใจกับกิจกรรมอื่นๆมากขึ้นแต่ก็ระวังการเรียนที่จะมีปัญหาโดยที่น้องไม่ได้เจตนา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะหารายได้จากความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของคุณเองและสามารถที่จะต่อยอดให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการร่วมมือและการช่วยเหลือในด้านการงานจากคนต่างวัยจนทำให้งานของคุณประสบผลสำเร็จมากกว่าที่คาดคิด

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับเรื่องของความรักเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับการใช้ชีวิตและความรักมากเกินไปจนทำให้คนที่เข้ามาไม่กล้าสานต่อความสัมพันธ์

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมจะเอาใจใส่กับกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาเพื่อเติมเต็มความรักอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางแผนอนาคตความรักที่ดีต่อกันแต่ให้ระวังการสื่อสารกันที่จะกดดันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจริงจังกับชีวิตมากขึ้นและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไปจนดูจุกจิก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้กับคุณทั้งกายและใจอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังใคร่กลมเกลียวกันอย่างมากแต่ให้ระวังอารมณ์ที่แสดงออกต่อกันที่ขึ้นลงได้ง่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ทีขึ้นลงได้ง่าย คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมามากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจริงจังกันกับเรื่องของความรักแต่ให้ระวังความฟุ้งซ่านมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างมากขึ้นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้าง แต่คุณเองต้องระมัดระวังกับความเครียดที่เกิดจากการการแก้ไขปัญหาคนอื่นมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเองเช่นกัน สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจ โชคลาภไม่เด่นอย่างอย่างกับการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนสามารถที่จะทำงานละเอียดอ่อนร่วมกันได้ดีแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันอย่างที่ไม่มีเหตุผล การเรียนเป็นช่วงที่น้องเอาจริงเอาจังกับเรื่องการเรียนมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังความดื้อดึงของตัวเองที่จะทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้าอย่างที่ใจคิด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณออกจะไม่ดีอย่างที่ใจคิดแต่ก็เป็นช่วงที่คุณเองจะได้รับการช่วยเหลือทางการเงินอย่างไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่คุณเองสามารถที่จะแก้ไขปัญหาการทำงานได้ดีและคุณเองจะได้ทำงานใหม่ๆที่ไม่เคยทำได้ดีมาก

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับเรื่องความมั่นคงของตัวเองมากขึ้นทั้งความมั่นคงทางกายและความมั่นคงทางจิตใจจนทำให้คุณเองยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นกับใครในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะกับความรักด้วยเหตุผลมากไป คู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคความรักแต่ก็ต้องระวังการอยากชนะด้วยทิฐิที่มากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่อกันมากขึ้นและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่พบปะผู้คนร่วมกัน 

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณกดดันและอึดอัดกับความรักในช่วงนี้มากไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณทั้งกายใจอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะให้เวลาความเป็นอิสระต่อกันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยการใช้อารมณ์ต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความละเอียดอ่อน คู่ของคุณเปิดเผยความเป็นตัวตนและความในใจมากขึ้นกว่าเดิม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะสามารถที่จะจัดสรรเวลาต่อกันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการใช้อารมณ์ต่อกันจนเข้าใจยาก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะทำอะไรตรงไปตรงมามากขึ้นจนดูเคร่งเครียดและให้ระวังการมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดจากความเห็นต่างจนทำให้เกิดการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนสามรถที่จะทำกิจกรรมอะไรบางอย่างที่ตรงกับความสามารถและศักยภาพของตัวเองกันมากขึ้นและโดดเด่นและสานต่อให้มีความก้าวหน้าได้มากกว่าเดิม การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจนทำให้การเรียนของน้องมีความสำเร็จอย่างที่ใจคิด

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีกับเรื่องของการเงินที่รอคอยมานานและคุณเองจะมีวิธีการจัดการการเงินในรูปแบบใหม่ๆทำให้การเงินคุณดีขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการร่วมมือและประสานงานให้การการงานของคุณมีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและหากก่อนหน้านี้คุณมีคนที่คุณสนใจจะได้กลับมาดีกันและสานต่อความรักอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจะวิตกกังวลกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ไม่น้อยจากคำพูดและความคิดที่แตกต่างกันอยู่มาก คู่ของคุณอยากจะพักกายและใจเพื่อไตร่ตรองตัวเอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรตรงไปตรงมาต่อกันให้มากและเป็นช่วงที่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นด้วย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาและแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นให้มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้ามากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวแม้ว่าจะยังไม่ได้อย่างใจก็ตาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่คนรักด้วยการกระทำมากขึ้นและวางแผนที่จะทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันระยะยาว คู่ของคุณค่อนข้างกดดันและวิตกกังวลกับคำพูดของคุณทั้งคู่และคำพูดของคนรอบข้างมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งจากทิฐิและการเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างประเด็นมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสร้างสรรค์และมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนและสามารถที่จะสานต่อให้เป็นผลดีในอนาคตได้อย่างโดดเด่น  และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้นำประสบการณ์เก่าๆมาใช้ประโยชน์และจะได้พบเจอกับคนรู้จักเก่าๆ สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์มีความสุขสมบูรณ์อย่างมากและกิจกรรมที่เคยทำมาร่วมกันกำลังจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการทำอะไรตามคนอื่นจนทำให้เกิดความไม่ก้าวหน้าในเรื่องของการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณอาจจะไม่คล่องอย่างที่ใจคุณคิดละอาจจะเหน็ดเหนื่อยจากการจัดการที่ไม่ค่อยจะลงตัวสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับมอบหมายงานเข้ามาพร้อมกันหลายอย่างแต่คุณควรจะเลือกทำเป็นอย่างๆไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดปัญหาการทำงานได้อย่างที่คุณคุณไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทตจะมีโอกาสที่ดีกับความรักหากคุณโสดสนิทจะได้พบเจอคนที่ใช้และจะสมหวังถ้าคุณโสดไม่สนิทมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกับคนที่คุณรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทั้งการคำพูดอารมณ์และความคิดที่จะทำให้คุณไม่สบายใจ คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจมากเกินดูเป็นคนเข้าใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิมแต่ให้ระวังการอย่างเอาชนะคะคานกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่มีอยู่ให้มีความก้าวหน้าอย่างที่ใจคิด คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลากับความรักมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักร่วมกันอีกครั้งและให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณทุ่มเทความรักมากขึ้นจนดูแบกรับภาระต่างๆไว้คนเดียว คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาและเอาใจใส่คุณมากขึ้นจนทำให้คุณรู้สึกจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและให้ระวังการแข่งขันกันเองมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ก.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับขอบครัวและคนรอบข้างมากขึ้นมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมต่างๆให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม และคุณเองสามารถจัดการกิจกรรมต่างๆรอบตัวได้ดีและลงตัว สุขภาพเป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับการหายใจและภูมิแพ้ โชคลาภจะมีเขามาอย่างที่ใจคุณคิด

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงน้องและเพื่อนมีความมั่นคงในความสัมพันธ์ต่อกันมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการเอาใจกันได้ไม่ถูกทางเพราะแต่ละคนมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถเรียนรู้อะไรได้เร็วขึ้นและสามารถที่จะสานต่อการเรียนเดิมให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสใช้จ่ายเกินตัวทั้งจากเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนอื่นจนทำให้คุณควบคุมรายจ่ายไม่ได้อย่างที่ใจคิดสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิงเป็นอย่างดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะเปิดเผยความเป็นตัวตัวในทางที่ดีกับเรื่องของความรักมากขึ้นและเป็นช่วงที่ดีหากคุณรอคอยความรักคุณจะได้รับคำตอบที่ดีในเร็ววันนี้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นและต่อเนื่อง คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างที่ใจคุณคิดไว้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความเชื่อมั่นในตัวเองจนทำให้เกิดปัญหาและให้ระวังข้าวลือที่ไม่ดีที่จะทำให้คุณหงุดหงิด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีอีกครั้งให้มีความก้าวหน้าอย่างที่ควรจะเป็น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ใส่ใจต่อกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความมั่นคงดี 

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังคำพูดและความคิดทั้งของตัวเองและคนอื่นที่จะกดดันกนได้ง่ายเกินความเป็นจริง คู่ของคุณอยากเอาชนะคะคานคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งตู่มีความมั่นคงต่อความรักกันอยู่ไม่น้อยแต่ให้ระวังความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนที่ทำให้เดาใจกันได้ยาก