Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตและพร้อมที่สานต่อความสำเร็จจากกิจกรรมบางอย่างที่ทำก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและจะได้รับการช่วยเหลือจาคนรอบข้างเป็นอย่างดี และเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีหรือคำตอบที่ดีที่รอคอยมานาน สุขภาพให้ระวังการปวดท้อง โชคลาภไม่เด่นไม่ควรที่จะเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้มีความมั่นคงกับกิจกรรมที่ทำกันสำเร็จในระดับหนึ่งอย่างที่ตั้งใจและเป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนร่วมมือกันในการประสานงานให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างที่ตั้งใจไว้ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและจะประสบผลสำเร็จได้ดีอย่างที่ตั้งใจเอาไว้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการเงินของคุณได้ดีและลงตัวแม้ว่าจะจะมีรายจ่ายเข้ามาหลากหลายแต่คุณเองก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดี การงานเป็นช่วงที่งานของคุณถูกกดดันทั้งจากตัวเองและคนรอบข้างที่อาจจะทำให้คุณดูอึดอัดและการงานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนอย่างอย่างกับความรักในช่วงนี้สักเท่าไรเพราะมีโอกาสที่คนที่คุณสนใจจะมีเจ้าของแล้ว หรือจะมีคู่แข่งความรักที่น่ากลัวในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณประสบผลสำเร็จกับความรักที่รอคอยมาก่อนหน้านี้จากความเพียรพยายามของคุณเอง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลเกินความเป็นจริงและมีปัญหาทั้งการสื่อสารและความคิดได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองและความสัมพันธ์จะก้าวหน้าไปทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่ายและดูเอาแต่ใจได้ง่ายรวมทั้งให้ระวังคำพูดของคนอื่นมาทำให้เกิดปัญหาความรักไม่ตั้งใจ คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวสูงขึ้นแต่ก็พยายามจัดสรรเวลากับความรักให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัวและดูจะภูมิใจเป็นพิเศษ คู่ของคุณตั้งกฎเกณฑ์กับความรักเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ออกจะต้องการพักและมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนและก่อนหน้านี้ดูเหนื่อยล้าปัญหาต่างๆร่วมกันมา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองแต่คุณก็พร้อมที่จะใส่ใจดูแลคนอื่นๆรอบตัวเป็นอย่างดีและจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างให้ความตั้งใจบางอย่างในชีวิตคุณประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภมีโอกาสสูงที่จะมีโชคลาภเข้ามา

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องะวังการแสดงออกที่ดูจริงจังกับทุกเรื่องจนทำให้เกิดการเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนดูเอาแต่ใจและดื้อดึงจนเป็นปัญหากับการเรียนได้ง่าย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณอาจจะไม่คล่องตัวอย่างที่คุณคิดและมีโอกาสที่คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่เกินจำเป็นจนคุณมีปัญหา การทำงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบตัวเป็นอย่างดีมากและจะประสบผลสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้สูง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาไม่น้อยแต่ก็ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความคิดที่เลือกมากเกินไปจนไม่กล้าที่จะตัดสินใจเริ่มต้นความรักเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรักได้ดีทั้งกายและใจและเป็นที่ปรึกษาคอยช่วยเหลือได้ดี คู่ของคุณไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันดีแต่ให้ระวังการกดดันกันจนดูอึดอัดได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักในช่วงนี้ไม่น้อยและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีทั้งกายและใจ คู่ของคุณอึดอัดและดูเคร่งเครียดกับสถานการณ์ตอนนี้มากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการนำเรื่องเก่าๆมาพูดคุยกันจนเกิดปัญหาที่ไม่ได้ตั้งใจแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็ยังมีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกที่มีอะไรบางอย่างที่ไม่พร้อมที่จะเปิดเผยจนทำให้เดาใจยาก คู่ของคุณมีเหตุผลมากขึ้นและพร้อมที่จะจัดแบ่งเวลาให้ลงตัวมากกว่าเดิม สถานการณืโดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่หาเวลาและจัดเวลาที่ยังไม่ได้อย่างใจแต่ปัญหาต่างๆที่มีกันมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและทำอะไรระมัดระวังตัวมากขึ้นกว่าที่เป็นมา แต่คุณเองก็พร้อมที่จะวางแผนการดำเนินชีวิตในอนาคตได้ดีแม้ว่าตอนนี้จะนิ่งอยู่ สุขภาพเป็นช่วงที่แข็งแรงแต่ให้ระวังการเป็นหวัดได้ง่าย โชคลาภจะได้จากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการใช้อารมณ์ต่อกันที่ต่างคนต่างมีความมั่นใจจนไม่ยอมกันแต่ก็เป็นช่วงที่ดีหากได้ทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับการเดินทางร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นมากโดยเฉพาะการศึกษาหาความรู้ด้วยตัวเองเป็นหลัก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรการเงินให้ดีมากขึ้นแต่คุณเองต้องระวังการใช้จ่ายที่จะเกี่ยวพันกับการกินเลี้ยงและงานสังคม การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับมอบหมายงานเข้ามาพร้อมๆกันแต่คุณต้องเลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งไม่อย่างนั้นมีโอกาสเสียหายได้ง่าย

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักในช่วงนี้เลยเพราะมีโอกาสที่สูงที่คุณยังย้ำคิดย้ำทำกับความรักครั้งเก่าจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและค่อนข้างที่จะระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ คู่ของคุณมีความสุขกับความรักและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นวดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสร้างความมั่นคงร่วมกันแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณมีความเป็นอิสระและทำอะไรที่ท้าทายความเป็นตัวของตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระมัดระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผลและให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างเป็นปัญหาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันกับสถานการณ์รอบตัวอยู่ไม่น้อย คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ดูแลคุณได้ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักและโรแมนติกแกกันอีกครั้งแต่ให้ระวังการเอาใจกันไม่ถูกทางจนดูเบื่อหน่ายได้ง่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งในตัวเองและให้ระวังการทำงานกับคนรอบข้างได้ไม่ดีเท่าไรเนื่องจากการมีปัญหาความเห็นต่างกัน และเป็นช่วงที่คุณพยายามเติมความสุขให้กับตัวเองและตามใจตัวเองมากขึ้นด้วย สุขภาพให้ระวังปัญหาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา โชตลาภไม่เด่น

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการแสดงออกต่อกันที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันสักเท่าไรและให้ระวังการมีปัญหาการพูดอย่างทำอย่างจนเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดสรรเวลาเรียนตัวเองได้อย่างเหมาะสมและมีเหตุผล

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความสามารถให้การหาเงินได้อย่างดีแต่คุณเองก็ต้องระวังรายจ่ายที่จะออกง่ายจากเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะช่วยเหลือวางแผนร่วมกับคนอื่นได้ดีและโดดเด่นและเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการทำงานของคุณได้ลงตัวเป็นอย่างดี 

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับความมั่นคงของตัวเองทั้งวัตถุภายนอกและความมั่นคงด้านอื่นๆจนทำให้ยังไม่ค่อยที่จะสนใจกับความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาจากคำพูดและกาสื่อสารที่จะเป็นปัญหาจากเรื่องเล็กที่พร้อมจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณด้วยความรักและเอื้ออาทร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีแก่กันและสามารถจัดสรรเวลาแก่กันได้ลงตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องอดีตมากเกินไป คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองสูงจนดูยอมหักไม่ยอมงอกับสิ่งต่างๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาพักผ่อนกันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักที่สำเร็จอย่างใจแล้วให้ก้าวหน้ามากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันและพร้อมที่จะทุ่มเทความรักแกกันอย่างเห็นได้ชัด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณออกจะไม่สบายใจกับการที่คุณเองเจอพูดอย่างทำอย่างกับคุณเป็นการทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน และเป็นช่วงที่ค่อนข้างที่จะถอดใจกับสังคมที่เป็นอยู่ที่คุณพยายามทำดีแล้วแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณตั้งใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความสำเร็จในการทำกิจกรรมร่วมกันมาก่อนหน้าที่ใช้เวลาและความอดทนร่วมกันมา การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีวิธีการใหม่ๆกับการเรียนที่จะทำให้เกิดความสำเร็จและก้าวหน้าอย่างเห็นเด่นชัด

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการเงินของคุณได้ดีและสามารถที่จะจัดการได้ลงตัวแต่ให้ระวังการใช้จ่ายที่จะเกี่ยวพันกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวที่มากไป การงานเป็นช่วงที่คุณมีความโดดเด่นในการทำงานและสามารถที่จะสานต่องานเดิมให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นด้วยและโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีคนเข้ามาพร้อมๆกันจนทำให้คุณสับสนกับความรู้สึกของตัวเองแต่คุณควรที่จะตัดสินใจให้ชัดเจนเพราะมีโอกาสที่จะสานต่อความรักได้ดีในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักและหาวิธีการที่แปลกใหม่เติมเต็มความรักให้ดีขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองจากคำพูดและการสื่อสารของคนอื่นมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมสามารถจัดสรรเวลาร่วมกันได้ดีขึ้นและสถานการณ์ต่างๆที่เคยเป็นปัญหาจะคลี่คลายไปได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนกลายเป็นการอยากเอาชนะด้วยทิฐิ คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้คุณเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแกกันความสำเร็จที่รอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างต่อเนื่องด้วยการกระทำที่หลากหลาย คู่ของคุณมีความสุขและพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักดีแต่ก็ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีความคิดที่หลากหลายจนบางครั้งดูฟุ้งซ่านกับความคิดของตัวเองในการดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งกับกิจกกรมที่ตัวเองทำอยู่ และเป้ฯช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะระมัดระวังตัวเองและมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้น สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกันแต่ให้ระวังอารมณ์ของแต่ละคนที่ดูดื้อดึงและเอาแต่ใจมากไป การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนน้องมีความก้าวหน้าและโดดเด่นสูงโดยเฉพาะการได้รับการร่วมมือและช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเหนื่อยยากจากการจัดการการเงินที่ดูวุ่นวายแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเอาจริงเอาจังจนสามารถจดการการเงินได้ลงตัวและโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่คุณปะสบผลสำเร็จในระดับหนึ่งแล้วและสามารถที่จะสร้างความก้าวหน้าได้ดีและได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ใช่และสามารถที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกันจนเป็นความรักที่อบอุ่นและสามารถดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับความรักมากขึ้นแต่ให้ระวังการเอาแต่ใจและการแสดงออกในการใช้คำพูดที่ไม่ระมัดระวัง คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาความรักที่ดีแต่ไม่ค่อยจะแสดงออกทางความรักสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความรักที่ดีแก่กันแต่ให้ระวังอารมณ์ของแต่ละคนที่ดูเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้และเป็นช่วงที่ดีหากคุณทั้งคู่ได้ทำกิจกรรมเก่าๆร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ชัดเจนมากเกินไปจนดูเอาแต่ใจ คู่ของคุณน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับสิ่งต่างๆได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรหาเวลาส่วนตัวพักกายและใจและให้ระวังคำพูดและการสื่อสานทั้งของคุณทั้งคู่และของคนอื่น

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและปัญหาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายไปเองอย่างไม่น่าเชื่อ คู่ของคุณมีเสน่ห์และพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความรักโนแมนติกมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันจากทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดแต่คุณทั้งคู่ก็ยังพร้อมที่จะเติมเต็มและดูแลกันทั้งกายและใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและความมั่นคงกับชีวิตมากขึ้นและพร้อมที่จะสานต่อความมั่นคงให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นระบบ และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะสานต่อกิจกรรมที่ทำอย่างจากการร่วมมือกับคนรอบข้างให้ก้าวมากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะมีเขามาแต่เป็นเป็นข่าวดีที่รอคอย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและเป็นช่วงที่ต้องการพักผ่อนทั้งความคิดและร่างกายมากขึ้นหลังจากที่ทำกิจกรรมที่เหนื่อยล้ามาด้วยกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีขึ้นปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายลงไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณพยายามจัดสรรให้ดีขึ้นและลงตัวมากขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ยังมีเหตุที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นในขณะที่ตัวคุณเองยังไม่พร้อมสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่ความสุขและความสมหวังของคุณกับการทำงานโดดเด่นมากที่จะได้รับการสนับสนุนและการพลักดันให้มีความก้าวหน้าได้อย่างชัดเจน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่สูงจะได้พบเจอกับผู้คนที่หลากหลายและจะได้พบเจอคนที่ใช้จากการทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญและให้ความสนใจกับการดูแลตัวเองและความเป็นอยู่กับคนรอบข้างมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาและได้ผล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและให้ระวังมีความเห็นต่างกันทั้งอารมณ์คำพูดและความคิด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันทั้งตัวเองและคนรอบข้าง คู่ของคุณได้รับการสนับสนุนจากคนรอบรอบข้างและสมหวังกับความรักไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปความเป็นรักของคุณทั้งคู่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีคามมั่นคงกับความรักอย่างมากแต่ก็ไม่ค่อยแสดงออกนัก คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณมากไปจนดูเอาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผล และให้ระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน