Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ที่ไม่ได้อย่างในอย่างที่คุณคิดหรือตั้งหวังไว้ แต่คุณเองก็พยายามจัดสรรเวลาให้กับคนรอบข้างและงานทางสังคมมากขึ้นแม้ว่ายังไม่ได้อย่างใจนักก็ตาม สุขภาพให้ระวังปัญหาความดันและการหายใจ โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่กิจกรรมที่ใช้ความเพียรพยายามมากก่อนหน้าจะประสบผลสำเร็จร่วมกันทั้งน้องและเพื่อนที่ใช้เวลาและความอดทนร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความก้าวหน้าในเรื่องของการเรียนมากขึ้นและมีความสามารถวางแผนการเรียนในระยะยาวได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณอาจจะควบคุมการเงินได้ไม่ดีนักโดยเฉพาะรายจ่ายเดิมๆที่เคยมีปัญหาแต่ยังจัดการไม่ลงตัวเท่าที่ควร การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังคำพูดและการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานที่อาจจะมีปัญหาที่ไม่เข้าใจกันและให้ระวังการข่าวลือที่ไม่ดีทำให้ลำบากใจ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่ไม่สนิทระมัดระวังความคิดของตัวเองที่จะขัดแย้งกับคนที่คุณให้ความสนใจได้ง่ายจนทำให้เสียโอกาสความรักโดยไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและพร้อมที่จะดูแลคนรอบข้างและคนใกล้ตัวได้ดี คู่ของคุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองได้ง่ายจากความไม่เข้าใจกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงกันมากเกินไปและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นมากๆขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ค่อยที่จะลงตัวเท่าที่ควรก็ตาม คู่ของคุณดูเอาจริงเอาจังกับความรักที่เด่นชัดขึ้นจนดูเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีความสุขกับงานสังคมร่วมกันแต่ให้ระวังอารมณ์ที่แสดงออกที่ค่อนข้างที่จะเอาใจ

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ดูไม่ค่อยเอาใจใส่ให้เห็นเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปหากก่อนหนี้คุณมีปัญหาที่กดดันกันมากเกินไปจะมีการคืนดีกันและปรับตัวเข้าหากันอย่างเห็นได้ชัดเจน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนการดำเนินชีวิตในระยะยาวที่ดีและเด่นชัดมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดสรรเวลาการทำกิจกรรมที่เข้ามาหลายๆอพร้อมกันได้ดีและโดดเด่น สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะโดยไม่ทราบสาเหตุ โชคลาภจะมีเข้ามาหลากหลายทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกางจนดูเบื่อหน่ายกันโดยไม่มีสาเหตุให้ระวังการเอาใจใส่กันอย่างไม่ถูกทาง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นจากการเรียนรู้และทุ่มเทด้วยตัวของน้องเองอย่างไม่น่าเชื่อ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ออกจะตามใจตัวเองมากเกินไปจนควบคุมการเงินได้ไม่ดีนักแม้ว่าคุณเองจะมีรายได้เข้ามาอย่างที่คุณตั้งใจก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงานเกี่ยวความเห็นที่แตกต่างกันจนดูเป็นการขัดแย้งกันด้วยทิฐิ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีและสุขสมบูรณ์อีกครั้งด้วยดารที่พบเจอคนที่ใช่และสามารถที่จะเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีและพร้อมที่สานต่อให้เป็นความรักที่มั่นคงในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะทุ่มเทความโดยเฉพาะวัตถุด้วยการเอาใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยเพื่อสร้างความรักที่มั่นคงในอนาคต สถานการณืโดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เหมาะที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันให้ระวังการแสดงออกที่หึงหวงกันมากไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาความรักที่เกิดจากเรื่องเล็กๆจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ คู่ของคุณมีเหตุกับความรักมากขึ้นและสามารถที่จะจักสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันแต่ให้ระวังความคิดที่ฟุ้งซ่านเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณอยากพักทั้งกายและใจอยากอยู่กับโลกส่วนตัวตัวเองมากขึ้น คู่ของคูณย้ำคิดย้ำทำกับปัญหาต่างๆที่เคยผ่านมาแล้ว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาแก่กันแม้ว่าจะยังไม่ลงสักเท่าไร

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างเหตุผลและลงตัวมากขึ้นและพยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้ลงตัวมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา แต่ก็เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นด้วยเช่นกัน สุขภาพให้แข็งแรงแต่ให้ระวังความคิดของตัวเองในการย้ำคิดย้ำทำ โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดีขึ้นและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีโอกาสที่ดีกับเรื่องของการเรียนโดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนการเรียนอย่างดีจากผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดสรรการเงินได้ดีแม้ว่าไม่หวือหวานักก็ตามและเป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับการใช้จ่ายที่จะเกี่ยวพันกับที่อยู่อาศัย การงานเป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จกับการทำงานที่ใช้เวลาและความอดทนมาก่อนหน้านี้จนงานของคุณมีความก้าวหน้าอย่างที่ตั้งใจ

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีเสน่ห์มากขึ้นและจะมีคนที่เข้าให้ความสนใจกับคุณไม่น้อยแต่ให้ระวังการสนใจตัวเองมากเกินไปจนทำให้พลาดโอกาสที่ดีของความรัก ไปง่ายๆ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลคนรักอย่างเต็มที่ที่และพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังดูเป็นการจุกจิก คู่ของคุณมีบางอย่างที่ไม่เปิดเผยและดูเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจกันจากความไม่เข้าใจกันแต่ปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้จะคลี่คลายเป็นลำดับ   

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักมากขึ้นและพร้อมที่จะเติมเต็มด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องเก่าๆมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันเกินความเป็นจริงและเป็นช่วงที่พร้อมจะออกงานสังคมร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ที่การแสดงออกแรงเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันเองทั้งคำพูดและความคิดที่ออกกดดันกันมากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คนรอบข้างด้วยการกระทำและจิตใจที่อบอุ่นและเป็นช่วงที่คุณวางแผนที่จะทำกิจกรรรมต่างๆที่หลากหลายมากขึ้นและสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะโดดเด่นจากยานพาหนะ

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความคิดและความเห็นที่แตกต่างกันมากจนทำให้ไม่สารรถทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันได้ดีสักเท่าไรและให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือจากคนต่างวัยกันทำให้การเรียนของน้องมีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการเงินที่รั่วไหลได้ง่ายแม้ว่าพยายามจัดสรรแล้วก็ตามและให้ระวังการใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ที่ทำให้คุณคุมค่าใช้จ่ายได้ยาก การทำงานเป็นช่วงที่งานของคุณมีความหลากหลายแต่คุณเองก็ไม่รู้จะเริ่มจากจุดไหนก่อนดีจนทำให้เหมือนการงานไม่ก้าวหน้า

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทอยากจะพักกายและใจอยู่ในโลกส่วนตัวมากขึ้นจนยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักอย่างที่ใจคุณคิดสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำร่วมกันมา คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและดูเจ้าอารมมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มกำลังและความสามารถจนดูแบกรับภาระไว้คนเดียว คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันเป็นอย่างดี และปัญหาต่างๆของความรักก่อนหน้านี้จะคลี่คลายลงไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์กับความรักจนดูจุกจิกและให้ระวังการมีปัญหาจากเรื่องๆเก่าๆที่เคยผ่านมาแล้ว คู่ของคุณตั้งตัวเป็นคู่แข่งกับคุณจนดูอยากเอาชนะกันมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังข่าวลือที่ไม่จริงจนทำให้เกิดการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆอย่างไม่ย่อท้อแต่ก็ให้ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงเกินไปจนทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้างได้ง่าย แต่คุณเองก็จะได้รับการช่วยเหลือและดูแลจากคนใกล้ตัวได้เป้นอย่างดี สุขภพแข็งแรง โชคลาภจะได้มาจากหลากหลายช่องทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆสามารถร่วมมือกันในการสานต่อกิจรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีและสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมให้ก้าวหน้ามากกว่าเดิม การเรียนเป็นช่วงที่น้องพยายามจัดสรรเวลาในการเรียนกับเรื่องอื่นมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ลงตัวนักก็ตาม  

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่จะสิ้นเปลืองจากการใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไปจนมีปัญหาทางการเงินได้ง่าย การงานเป็นช่วงต้องระวังปัญหาที่จะเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานจนทำงานร่วมกันได้ลำบากและให้ระวังปัญหาการทำงานที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังความคิดและความรู้สึกของตัวเองและมีแนวโน้มที่จะมีคนที่เข้ามาสนใจคุณแต่คุณไม่สนใจและคนที่คุณสนใจกลับไม่สนใจคุณ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความสำเร็จของความรักที่รอคอยมานาน คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันเองให้ระวังปัญหาความไม่เข้าใจกันที่จะเกิดจากบุคคลอื่นๆ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรักได้ดีทั้งกายใจ คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นแม้ว่าจะไม่ค่อยที่จะแสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันอย่างเห็นได้ชัด คู่ของคุณออกจะอยากพักทั้งกายและใจเพื่อที่จะเติมเต็มความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและอื่นให้ลงตัวมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการกดดันกันมากเกินความเป็นจริง 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความมั่นคงที่ได้สำเร็จแล้วในระดับหนึ่งแต่สามารถสานต่อให้ก้าวหน้าขึ้นได้อีกและคุณเองก็จะได้รับการสนับสนุนจากคนใกล้ตัวเป็นอย่างดี และคุณก็ก็พยายามสร้างความมั่นคงในด้านวัตถุมากขึ้นและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นมากขึ้น สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนกันดีขึ้นและพร้อมที่จะเอาใจใส่กันทั้งการการทำและความรู้สึกอย่างเห็นได้ชัด การเรียนเป็นช่วงท่าการเรียนของน้องมีความโดดเด่นและสามารถที่จะพัฒนาให้ไปได้ดีกว่าเดิมด้วย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการจัดการการเงินแม้ว่าจะยังการเงินที่รั่วไหลได้ง่ายก็ตามแต่คุณก็สามารถจัดการได้ลงตัวมากขึ้น การงานปัญหาการงานของคุณกำลังจะได้รับการแก้ไขเป็นอย่างดีและหากคุณต้องเดินทางหรือได้พบเจอผู้คนจะทำให้การงานของคุณโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะก้าวหน้าในเรื่องของความรักโดยเฉพาะการได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงและคนรอบข้างให้ความรักมีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่น

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองทีละเล็กละน้อยมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่งานสังคมมากขึ้นและก็พร้อมที่จะเอาใจใส่คุณดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้เริ่มทำกิจกรรมที่ดีในอนาคตร่วมกันแต่ควรมีเวลาพักของแต่ละคนให้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับความรักแม้ว่าคุณเองไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่สุขสมบูรณ์ให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าและคุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเท่ความรักได้อย่างเต็มที่แม้ว่าจะดูแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ต้องระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ส.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณวางแผนการทำกิจกรรมในอนาคตได้ดีในระยะยาวและจะเป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคต และคุณเองพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลคนรอบข้างได้ดี สุขภาพแข็งแรงดีหากเจ็บป่วยจะรักษาได้ดีขึ้น โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความเชื่อมั่นของแต่ละคนที่จะดูมีความมั่นใจในตัวเองและดูรุนแรงทางความคิดจนไม่ยอมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการไว้ใจคนอื่นในเรื่องของการเรียนมากไปจนทำให้การเรียนของน้องเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายอย่างมากที่ไม่เป็นไปอย่างที่หวังและมีโอกาสที่จะมีปัญหากดดันที่จะเกี่ยวพันกับหนี้สินที่เคยเป็นมา การงานเป็นช่วงที่คุณเองออกจะอึดอัดจากการถูกจับตามองจากผู้ใหญ่และคนรอบข้างมากจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่ดีกับความรักที่จะเข้ามาในช่วงนี้และจะพบเจอกับความรักที่สดใสมากขึ้นและหากได้เริ่มต้นกับความรักในช่วงนี้จะทำให้เกิดความรักที่มั่นคงในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณเองอยากมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและพยายามจัดการความเป็นส่วนตัวให้เป็นระบบมากขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณต้องการอยู่เงียบๆแต่ก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีและพร้อมจะช่วยเหลือคุณตลอดเวลา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและพร้อมที่จะสานต่อความรักในระยาวด้วยดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณน้อยใจจากการที่เจอคู่ของคุณไม่ตรงไปตรงมา คู่ของคุณค่อนข้างที่จะแสดงออกความหึงหวงมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันได้ดีและพร้อมที่จะส่วยเหลือเกื้อกูลกันได้อย่างโดดเด่นและสามารถที่จะทำกิจกรรมเริ่มต้นที่ดีต่อกันได้

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคในชีวิตและพร้อมที่จริงจังกับความรักมากขึ้น คู่ของคุณออกจะเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆที่เป็นอยู่และการเอาใจใส่กันอย่างไม่ค่อยถูกทางสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีอิสระต่อกันมากขึ้นและให้ระวังปัญหาที่เกิดจากการยอมหักไม่ยอมงอต่อกัน