Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณตั้งกฎเกณฑ์ต่างๆให้กับตัวเองมากขึ้นเพื่อที่จะได้ดำเนินการตามแผนการที่ตั้งไว้อย่างเป็นระบบ แต่ตัวเองต้องระวังความมั่นใจที่ออกจะจริงจังมากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาการเอาแต่ใจกับคนรอบข้างได้ง่าย สุขภาพให้ระวังความดันในร่างกาย โชคลาภจะได้จากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการคิดริเริ่มที่มากไปจนไม่พร้อมที่จะลงมือทำ การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความมั่นใจกับเรื่องของการเรียนที่มีมั่นคงและสามารถที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าได้ในอนาคต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะลุยและจัดการการเงินของคุณมากขึ้นอย่างจริงจังแต่ก็จะควบคุมได้ยากจนดูการเงินรั่วไหลตลอดเวลา การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างดีจากคนรอบข้างให้งานของคุณได้รับการพลักดันให้มีความก้าวหน้าอย่างชัดเจน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีเสน่ห์กับคนรอบข้างและเป็นช่วงที่คุณจะมีความรักที่ดีเข้ามาและเป็นจุดที่จะเริ่มจากการเป็นที่ปรึกษาที่ดีของตัวคุณเอง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนดูเอาจริงเอาจังกับการใช้ชีวิตและความรักมากเกินไปจนทำให้ดูดื้อดึงและเอาแต่ใจ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันทั้งจากตัวเองและคำพูดที่เกิดจากคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความวิตกกังวลกับความรักมากไปและให้ระวังการกดดันกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตความรักเป็นอย่างดีและเป็นรูปธรรมและพร้อมที่จะหากิจกรรมที่ทำร่วมกันในอนาคตที่ดีร่วมกัน คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณแต่ออกที่จะน้อยใจได้ง่ายจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มแก่กันแต่ก็ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนดูเป็นดูเบื่อหน่ายกับความรักได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักได้ดีจนบางครั้งจุกจิกมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีแก่กันแต่ก็ต้องระวังการเอาแต่ใจของแต่ละคนที่มากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำอะไรที่ท้าทายมากขึ้นและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่และเป็นอิสระตามใจตัวเอง แต่คุณเองกลับไม่ค่อยที่สบายใจจากการที่พบเจอคนที่พูดอย่างทำอย่างกับคุณจนทำให้เกิดความไม่สบายใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ออกจะขัดแข้งกันได้ง่ายจากการยอมหักไม่ยอมงอต่อกันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความเพียรพยายามมากขึ้นและจะประสบผลสำเร็จจากความตั้งใจของตัวเองที่สานต่อได้ดีและต่อเนื่อง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการจัดการการเงินให้ลงตัวกว่าที่ผ่านมาแม้ว่าจะมีเหตุให้การเงินรั่วไหลอยู่ไม่น้อยก็ตาม การทำงานเป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขสมบูรณ์กับการทำงานและจะได้รับผลักดันให้การทำงานมีความสำเร็จมากขึ้นอย่างที่ตั้งใจ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้ดีและสามารถที่จะสานต่อเป็นความรักที่มั่นคงในอนาคตได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดจากการตามติดและจับตามองในเรื่องของความรักจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณวางแผนอนาคตในระยะอย่างโดดเด่นและเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักกันได้ดีขึ้นแต่ให้ระวังความเห็นต่างกันทั้งคำพูดอารมณ์และความคิด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักให้เห็นสักเท่าไร คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและให้ระวังความฟุ้งซ่านของคุณทั้งคู่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาจริงเอาจังกับความรักมากไปจนอยากเอาชนะด้วยทิฐิ คู่ของคุณมองอนาคตความรักอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีแก่กันและความรักที่มั่นคงได้มาถึงในระดับหนึ่งแล้ว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตและพร้อมที่จะท้าทายกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาในช่วงนี้และสามารถที่จะจัดการได้ด้วยความกล้าหาญ และปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการเดินทางไกล

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จัดสรรเวลาที่มีต่อกันได้อย่างมีเหตุผลและค่อนข้างที่จะมีเหตุผลต่อกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการถอดใจกับการเรียนที่สถานการณ์น้องพยายามทำดีแล้วแต่กลับไม่ได้อย่างใจจนทำให้น้องหมดกำลังใจได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กในการจัดการกับเงินและจะได้การช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หากคุณมีปัญหาการเงิน การงานเป็นช่วงที่ทำงานอย่างระมัดระวังตัวและพึงพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่มากเกินไปจนทำงานที่ทำไม่โดดเด่นเท่าที่ควร

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักในช่วงนี้จากการเติมเต็มกันด้วยความโรแมนติกและสามรถที่จะสานต่อกับคนที่คุณสนใจเป็นความรักที่ดีในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำอะไรท้าทายตัวเองมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังเป็นการทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป คู่ของคุณมีจะการเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาความรักให้มีความก้าวหน้า สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดใจที่ดีต่อกันแต่ก็ให้ระวังการทำอะไรที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักในทางที่โรแมนติก คู่ของคุณอยากเอาชนะคะคานคุณมากจนเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการขัดแย้งกันทางความคิดและอารมณ์แต่ปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้าจะได้รับการแก้ไข

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจเกินไปจนทำให้ความรักดูมีความขัดแย้งได้ง่าย คู่ของคุณวางแผนอนาคตในระยะยาวมากขึ้นแต่ก็ออกจะนิ่งจนดูไม่ค่อยจะแสดงออก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันและความรักพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แต่ความรักของคุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงในระยะยาว 

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้างและคนใกล้ตัวได้ดี และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นกิจกรรมอะไรบางอย่างที่จะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัดจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความสุขสมบูรณ์กับความมั่นคงและสามารถที่จะเติมเต็มและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความคิดที่ออกจะที่ออกจะฟุ้งซ่านเกินไปจนจับต้นชนปลายไม่ถูกจนเป็นปัญหาที่กับตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะรั่วไหลโดยที่คุณไม่รู้ตัวแม้ว่าจะพยายามจัดสรรการเงินไว้ดีแล้วแต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายจนควบคุมไม่ได้ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการวิตกกังวลกับการทำงานมากเกินไปทั้งจากตัวคุณเองและคนรอบข้าง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดอยากพักกายพักใจพักความคิดกับความรักถ้ามีใครเข้ามาสนใจคุณในช่วงนี้ก็ไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความรักสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณเสียใจกับการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาของคู่คุณ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นแต่ก็ค่อนข้างที่จะจุกจิกมากตนเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยการกระทำและจะเป็นผลดีในระยะยาวแต่ก็ให้ระวังความขัดแย้งกันทั้งความคิดและการกระทำ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังข่าวลือที่ไม่ดีกับเรื่องของความในช่วงนี้ให้มากจะทำให้คุณคิดมากและวิตกกังวลมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทเอาใจใส่กับความรักมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการฉุนเฉียวใส่กันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะค่อนข้างที่ต้องระวังการแสดงออกที่ดูหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริงจนเป็นการกดดันทั้งคู่และตัวของคุณเอง คู่ของคุณมีความสุขจากความเพียรพยายามและความอดทนมาถึงจุดที่ต้องการ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จ้องระวังความขัดแย้งทางความคิดที่กดดันกันและให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยอารมณ์ที่รุนแรง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนการในอนาคตได้ดีหลังจากสำเร็จกับความตั้งใจของตัวเองมาในระดับหนึ่งแล้ว และสถานการณ์ที่เป็นปัญหาของคุณกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีและเป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะได้พบเจอคนหลากหลายขึ้น สุขภาพให้ระวังปัญหาจากน้ำหนักจากการกิน โชคลาภจะได้จากคนต่างวัย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการแสดงออกต่อกันที่ออกจะมีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นจนทำให้เกิดความสงสัยและเดาใจกันได้ยาก การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จกับเรื่องของการได้ดีและจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่จนการเรียนของน้องลุล่วงไปได้ด้วยดี

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณเงินเข้ามาไม่น้อยแต่ก็ในระวังการใช้จ่ายที่ออกจะตามใจตัวเองมากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาได้ในอนาคต การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดจากการจุกจิกจากผู้ใหญ่ที่เกิดจาการกเคร่งครัดกับกฎระเบียบต่างๆมากเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดออกจะเบื่อหน่ายกับความรู้สึกของตัวเองที่คนที่เข้ามาชอบคุณก็ไม่สนใจ คนที่คุณสนใจเขาก็ไม่สนใจคุณ ช่วงนี้นิ่งๆไปก่อนดีกว่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยวิธีการแปลกใหม่มากขึ้นกว่าเดิมและสามารถที่จะทำให้คุณมีความสุข คู่ของคุณค่อนข้างที่จะหึงหวงคุณมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกันและจะเริ่มมองอนาคตความร่วมกันอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คู่ของคุณดูเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆมากไปจนดูเข้าใจยาก สถานการณ์โดยทั่วเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลกันด้วยคำปรึกษาหารือกันได้ดีแต่ให้ระวังการดื้อดึงกันจากการเอาแต่ใจ

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตในระยะยาวได้อย่างโดดเด่นและสามารถที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณดูมีเสน่ห์และพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความโรแมนติกมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการจับตามองกันจนดูอึดอัดและการจุกจิกต่อกันมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะมีที่ปรึกษาที่ดีมาให้กับคุณในการดำเนินชีวิตที่คุณมีปัญหาอยู่ให้สามารถแก้ไขลุล่วงไปได้ดี สุขภาพเกิดการอ่อนเพลียจากการทำงานหนัก โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งหนึ่งและสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมที่ดีต่อกันอย่างไม่น่าเชื่อ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรอันเกิดจากการวิตกกังวลทั้งความคิดและคำพูดของคนรอบข้างจนทำให้เกิดการกดดัน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังรายจ่ายที่ไม่เป็นไปอย่างใจและไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นในเรื่องของการเงินที่จะทำให้คุณมีปัญหาได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณโดดเด่นอย่างมากในการทำงานที่เกิดจากการจัดสรรเวลางานที่เข้ามาพร้อมกันได้อย่างลงตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอกับความรักที่ดีแต่ก็ต้องระวังที่จะมีคู่แข่งความรักจนทำให้คุณดูเหน็ดเหนื่อยมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาความรักที่เกิดจากเรื่องเล็กน้อยและจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่และการมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีให้กับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างแต่ให้ระวังการเอาเรื่องๆเก่ามาสร้างปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่อยากจะเอาชนะคะคานกันมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างแต่ให้ระวังการน้อยใจกันมากไป

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่อึดอัดใจจากการกดดันตัวเองและจากคนรัก คู่ของคุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะแบ่งเวลาแก่กันได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบเจอกับความรักที่รอคอยปัญหาที่มามาก่อนหน้านี้กำลังจะหมดไปแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 ก.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณจัดสรรเวลาส่วนตัวในเรื่องต่างๆได้อย่างมีเหตุผลและสมดุล คุณเองค่อนข้างจัดแบ่งเวลาและงานสังคมได้ดี และเป็นช่วงที่คุณสามารถคิดอะไรที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังกับการน้อยใจจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สุขภาพให้ระวังปัญหาที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภจะได้มาจากคนใกล้ชิด

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันมากเกินความเป็นจริงทั้งจากคำพูดของแต่ละคนและการสื่อสารจากคนรอบนอก การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเอาแจ่ใจของตัวเองมากเกินจนทำให้การเรียนเสียหายโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความสมบูรณ์และมีความมั่นคงเป็นอย่างมากและหากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาทางการเงินจะสามารถแก้ไขไปได้ดี การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะได้ใช้ศักยภาพในการทำงานได้อย่างโดดเด่นและจะสร้างผลงานดีจนเข้าตาผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดย้ำคิดย้ำทำกับความรักในอดีตมากเกินไปจนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีในช่วงนี้สักเท่าไร เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังความคิดของตัวเองที่กดดันมากไปจนทำให้เกิดปัญหาความรักได้โดยไม่รู้ตัว คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันอย่างไม่มีเหตุผล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาแก่กันแต่ก็ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ดูรุนแรงแก่กัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและมีความสุขสมบูรณ์กับความรักอย่างเห็นได้ชัด คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณด้วยความเอื้ออาทร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาพักผ่อนแก่กันให้มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการติดติดหึงหวงกันมากไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณอยากพักผ่อนทั้งกายและใจจนทำให้ดูเหมือนไม่สนความรักสักเท่าไร คู่ของคุณแม้ว่ามีโลกส่วนตัวมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะให้เวลากับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักแก่กันให้ก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนแต่ก็ต้องระวังการเอาแต่ใจแก่กันมากเกินไป