Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป   เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับสถานการณ์โดยทั่วไปที่ได้รับการกดดันจากตัวเองและคนรอบข้างค่อนข้างมาก และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นในตัวเองที่จะสร้างปัญหาได้ง่ายโดยเฉพาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากที่อยู่อาศัย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความคิดที่น้อยใจต่อกันได้ง่ายโดยเฉพาะสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิดไว้ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและจะประสบผลสำเร็จได้อย่างที่ใจคิด

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความงอกเงยไปได้ดีและเป็นขั้นเป็นตอนหากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาการเงิน จะได้รับการช่วยเหลือเป็นการให้คำปรึกษาในทางที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี และจะสมหวังกับผลงานที่ตั้งใจไว้อย่างมาก

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการมีคู่เท่าไร แต่ตัวคุณเองก็จะมีความโดดเด่นจากการให้คำปรึกษาและการช่วยเหลือผู้อื่น

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักดีและวางแผนความรักในระยะยาวได้โดดเด่น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ค่อนข้างจะเอาแต่ใจและยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังความมั่นใจของตัวคุณเองทั้งคู่ที่จะทำให้เกิดปัญหา แต่ความรักโดยรวมก็มีความมั่นคง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและปัญหาก่อนหน้านี้ที่ค้างคาใจจะค่อยๆคลี่คลายลง คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและความโรแมนติกไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยกันจนเป็นประเด็นปัญหาแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะวางแผนระยะยาวร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นแต่ก็ค่อนข้างที่จะจุกจิกมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กๆที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของคนรอบตัวมากเป็นพิเศษจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง และคุณวางแผนในระยะยาวโดยเฉพาะการสร้างความมั่นคงทางด้านวัตถุ สุขภาพให้ระวังปัญหาการเป็นหวัด โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีปัญหากันจากการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูจุกจิกและการเอาเรื่องเก่าๆมากดดันกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องอาจจะยังดูไม่ได้เป็นอย่างที่ใจคิดและไม่สบายใจกับสิ่งที่ไม่ตรงไปตรงมา

วัยทำงาน– การเรียนเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่มีเหตุที่ทำให้คุณต้องมีค่าใช้จ่ายปุบปับจนไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิดงานกับการทำงานโดยเฉพาะข่าวลือและการพูดลับหลังในทางที่ไม่ดีจนอาจจะทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเองได้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอกับความรักจากการสังสรรค์และกิจกรรมโดยที่มีเพื่อนฝูงเป็นคนกลาง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลและคิดมากกับความรักมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักมากขึ้นแต่ก็ห่วงใยเกินไปจนดูจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณคุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกันแต่ก็พร้อมที่จะออกงานทางสังคมร่วมกันด้วย

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับความโรแมนติกและการเอาใจใส่กับการดูแลบุคลิกของตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมเล็กน้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาตรงมาต่อกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความระวังเนื้อระวังตัวมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการหึงหวงที่แสดงออกมากไป คู่ของคุณมีความรักที่ดีให้กับคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาพัก ส่วนปัญหาที่คาใจกันมาก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่คาดคิด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดที่ออกจากสิ่งที่อยากทำหลากหลายจนกลายเป็นความคิดฟุ้งซ่านเกินความเป็นจริง และเป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจคนรอบข้างกับสิ่งที่พยายามทำดีและแต่เขากลับไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด สุขภาพให้ระวังความเครียดและซึมเศร้า โชคลาภจะได้มาจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน   เพื่อนเป็นช่วงที่ให้ความสนใจกับการแต่งตัวและบุคลิกภาพของแต่ละคนมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องควรหาเวลาพักจากการทุ่มเทการเรียนที่มากเกินไปก่อนหน้านี้จนทำให้รู้สึกอ่อนล้าเกินไป

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถจัดการได้ดีแต่ให้ระวังการใช้จ่ายที่จะไปเกี่ยวพันกับการช่วยเหลือคนอื่นจนทำให้คุณมีปัญหา การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะสร้างผลงานที่โดดเด่นและได้นับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักของคนโสด  -  เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสดีกับความรักที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและเป็นผลประโยชน์ในระยะยาวที่จะเกี่ยวกับความรักในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักผ่อนทั้งกายและใจที่ดูอ่อนล้ามากไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเครียดและกดดันจากปัญหาที่เกี่ยวพันกับความคิดและคำพูด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกันและพร้อมที่จะเริ่มกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรักมากไป คู่ของคุณเอาแต่ใจและอยากเอาชนะด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและก้าวหน้าไปอย่างช้าๆและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและความมั่นคงกับความรักโดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว คู่ของคุณพยายามทำกิจกรรมที่เติมเต็มความรักมากขึ้นและสามารถแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักแก่กันอย่างเต็มที่แต่ก็ต้องระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป   เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและให้ความสำคัญกับที่อยู่อาศัยมากขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ก็เป็นช่วงที่คุณมีเหตุที่ต้องตัดสินใจโดยการใช้เหตุผล ความรอบคอบ การจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา สุขภาพให้ระวังความเครียดและความวิตกกังวล โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีโอกาสที่ดีที่จะประสบผลสำเร็จกับกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้และใช้เวลารอคอยด้วยความอดทน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเอาใจใส่การเรียนที่ไม่เต็มที่และให้ระวังการสื่อสารและการเอาแต่ใจจนทำให้เกิดปัญหาในการเรียน

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาการเงินได้ง่ายจากการเสียเงินโดยที่ไม่ได้ตั้งใจจนทำให้เกิดการรั่วไหลโดยที่ไม่เจตนา การทำงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความมั่นคงและพัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะช่วงนี้หากมีคนเข้ามาอาจจะยังไม่ใช่และเป็นปัญหาต่อกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและสามารถจัดเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีร่วมกันและเป็นช่วงที่จะได้รับข่าวดีกับความรักที่รอคอย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังปัญหาจากการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิและการมีปัญหากดดันทั้งจากตัวคุณเองและคนรอบข้าง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตความรักในระยะยาวได้ดีและพยายามจัดสรรเวลาที่มีต่อกันมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินไปและให้ระวังการใช้คำพูดและความคิดที่กดดันกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดและอารมณ์ที่ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้จนดูฟุ้งซ่าน คู่ของคุณเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์มากไปจนเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันจากความดื้อดึงและการมีปัญหากันจากการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะย้ำคิดย้ำทำกับสิ่งที่ผิดพลาดมาในอดีตจนไม่พร้อมที่จะมองโอกาสดีๆรอบตัว และเป็นช่วงที่คุณเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ได้ง่ายรวมถึงเป็นคนรอบข้างก็ทำอะไรที่ไม่ได้อย่างใจคุณสักเท่าไร สุขภาพให้ระวังความเครียดไม่รู้ตัวจนเป็นเป็นอาการของโรคซึมเศร้า โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ก่อนหน้านี้มีปัญหากันและทำให้กิจกรรมต่างๆไม่มีความก้าวหน้าเท่าที่ควร แต่ตอนนี้พร้อมที่จะร่วมมือและพร้อมที่จะช่วยเหลือกันอีกครั้ง การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จกับการเรียน เกิดจากการวางแผนที่รอบคอบและได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจัดความสมดุลการเงินได้ดีและลงตัวแม้ว่าไม่หวือหวานัก แต่คุณสามารถจัดการได้ดีหากคุณจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจะเกี่ยวกับเรื่องบ้านหรือที่อยู่อาศัย การทำงานเป็นช่วงที่จะวุ่นวายใจดูไม่ลงตัวจากการจัดสรรเวลางานที่ไม่สมดุล

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักจากการเริ่มต้นที่ได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน แต่ก็ยังใช้เวลาเรียนรู้อีกยาวนาน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักได้ดีและพร้อมที่จะช่วยเหลือคนรักทั้งกายและใจ คู่ของคุณออกจะไม่สบายใจจากการที่คุณแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณวางแผนการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันในระยะยาวได้ดี แต่คุณทั้งคู่ก็ต้องการความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมจะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ดีขึ้นแต่ก็อยากจะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังคำพูดและการสื่อสารที่จะมีปัญหาต่อกันบ่อยครั้งและให้ระวังการมีปัญหาจากผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้อง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่คนรักมากขึ้นอย่างชัดเจนแต่ให้ระวังการจุกจิกจากความห่วงใยมากเกินไป คู่ของคุณเหนื่อยล้ากับสถานการณ์ต่างๆจนอยากพักผ่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีกิจกรรมที่แปลกใหม่เติมเต็มความรักและใส่ใจกันกับเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีกิจกรรมที่น่าสนใจในช่วงนี้และพร้อมที่จะวางแผนอนาคตระยะยาวได้อย่างโดดเด่นสามารถเป็นประโยชน์ในอนาคต และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะได้รับความร่วมมือกับเพื่อนฝูงมากขึ้น สุขภาพให้ระวังการป่วยกะทันหัน โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กันและพร้อมที่จะร่วมมือกันทำกิจกรรมด้วยความรอบคอบและระมัดระวัง การเรียนเป็นช่วงให้ความสนใจกับการเรียนมากเป็นพิเศษและจะทุ่มเทด้วยความสามารถเฉพาะตัว

วัยทำงาน– การเงินเป็นตัวที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือที่ดีกับเรื่องของการเงินทั้งการให้คำปรึกษาในการจัดการและการช่วยเหลือที่เป็นรูปธรรม การงานเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะได้ทำงานที่เคยทำมาแล้วก่อนหน้าและมีโอกาสที่ที่จะได้รับความร่วมมือกับคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดเปิดใจกับความรัก ช่วงที่ยากและเป็นช่วงที่คุณวางข้อกำหนดกฎเกณฑ์ทั้งจากตัวเอง และคนที่เข้ามาให้ความสนใจคุณมากเกินไปจนเสียโอกาสที่ดีกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยผ่านมา คู่ของคุณมีความสุขและความสมบูรณ์กับความรักอย่างมาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีความรักที่มั่นคงและมีความก้าวหน้าแต่ก็ต้องระวังการเอาใจใส่กันจนมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเอาแต่ใจจนทำให้เกิดความขัดแย้งกันด้วยทิฐิ คู่ของคุณพยายามหาวิธีการใหม่ๆมาเติมเต็มความรักให้มีความก้าวหน้า สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นๆได้ดีปัญหาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและพร้อมที่เติมเต็มความรักด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ คู่ของคุณดูเอาแต่ใจเจ้าอารมมากเป็นพิเศษ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่พยายามเอาใจใส่กันด้วยการกระทำมากขึ้นและพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันและดูแลเอาใจใส่กันได้ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 16-31 ต.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนซึ่งเป็นโอกาสที่ดีแก่ตัวคุณเองในอนาคต แต่ก็ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนกลายเป็นยอมหักไม่ยอมงอกับคนรอบข้าง และเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการร่วมมือกับคนใกล้ตัวและเพื่อนฝูง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันอย่างโดดเด่นและสามารถที่จะจัดการกิจกรรมต่างๆร่วมกันได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จกับการเรียนเป็นอย่างสูงและสามารถที่จะวางแผนการเรียนในอนาคตได้ดีและโดดเด่น

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ออกจะรั่วไหลได้ง่ายจากการดูแลบุคลิกของตัวเอง แต่โดยรวมคุณเองสามารถจัดการการเงินได้ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างกดดันตัวเองในการทำงานอย่างมากและต้องระวังการที่มีผู้ใหญ่กดดันจากการเอากฎระเบียบมาจุกจิกคุณมากเกินไป

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะการเจอคนที่ใช่ มีโอกาสที่จะได้ข่าวดีกับความรักและพร้อมที่จะเปิดเผยความในใจกับคนที่คุณสนใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่เคยผ่านมาจนเป็นปัญหาในช่วงนี้ คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันแต่ให้ระวังการเอาแต่ใจของคุณทั้งคู่

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะใส่ใจดูคนรักมากขึ้นและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คู่ของคุณมีความมั่นคงเป็นอย่างดีแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องเปิดเผยตรงไปตรงมาต่อกัน และให้ระวังข่าวลือที่ไม่ดีจนทำให้เกิดเป็นปัญหาแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจริงจังกับความรักมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหาที่เกิดความดื้อดึง คู่ของคุณไม่สบายใจกับการกดดันกันจนทำให้เกิดความอึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีปัญหามากมายและอุปสรรคต่างๆกำลังจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี