Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนซึ่งก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่ตัวคุณเองต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนกลายเป็นการยอมหักไม่ยอมงอกับคนรอบรอบข้างได้ง่าย และเป็นช่วงที่คุณเองกำลังจะประสบผลสำเร็จจากสิ่งที่อดทนและรอคอย สุขภาพให้ระวังปัญหาระบบเลือดและหัวใจ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้รับข่าวดีที่รอคอยและเป็นช่วงที่เหมาะกับกับเปิดเผยความรู้สึกและความเป็นตัวตนของแต่ละคน การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความก้าวหน้ากับเรื่องของการเรียนและจะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายแม้ว่าจะเป็นช่วงที่การเงินคุณไม่ขาดมือแต่ก็เป็นช่วงที่ใช้จ่ายไม่คล่องอย่างที่คุณตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นอิสระกับการทำงานมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการทำอะไรที่ตามใจตัวเองจนทำให้เกิดความเสียหายกับการทำงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระมัดระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรักที่อาจจะไปแอบรักแอบชอบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังความมั่นใจจนเกิดเป็นปัญหาจากเรื่องเล็กน้อยที่จะลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ คู่ของคุณอยากจะพักกายและใจและอยากมีความเป็นส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันจากการแสดงออกทางอารมและการตามติดหึงหวงเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์กับความรักและจุกจิกมากเกินไปจนดูตึงเครียด คู่ของคุณดูนิ่งจนเดาใจไม่ออกแต่ก็มีความมั่นคงกับความรักอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีต่อกัน แต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจนดูไม่ค่อยใส่ใจความรักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความเอาใจใส่อย่างชัดเจน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีและพร้อมที่จะปรับตัวเปลี่ยนแปลงความรักที่ดีต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะพบปะผู้คนมากมายขึ้นกว่าเดิมและเป็นช่วงที่ดีหากคุณมีการเดินทางจะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างให้มีความก้าวหน้าอย่างที่ใจคิด

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสนใจกับการศึกษาหาความรู้เฉพาะทางมากขึ้นและเป็นช่วงที่ต้องการอยู่กับโลกส่วนตัวที่มากขึ้นด้วย การเรียนเป็นช่วงที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองและปัญหาที่เกี่ยวกับการเรียนก่อนหน้านี้จะได้รับการแก้ไขไปอย่างที่ไม่น่าเชื่อจนทำให้มีความสำเร็จอย่างใจคิด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความโดดเด่นและจะประสบผลสำเร็จจากการจัดการสมดุลการเงินได้อย่างเด่นชัด การงานเป็นช่วงที่คุณเองค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองมากไปจนดูอึดอัดและค่อนข้างที่จะมีกฎระเบียบที่ทำให้คุณรู้สึกว่าจุกจิกมากเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะความรักที่รอคอยและอดทนมานาน และหากคุณรอคอยคนรักกลับมาในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจะดูมีเสน่ห์และให้ความสำคัญกับคนรอบข้างและงานสังคมมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแต่ก็ออกที่จะคิดเล็กคิดน้อยมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการฉุนเฉียวต่อกันมากไปและให้ระวังการมีปัญหาจากบุคคลที่สาม

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาจากการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยจนทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความในใจและเปิดเผยวามรู้สึกเป็นตัวตนได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันและพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันแต่ให้ระวังความมั่นใจของแต่ละคนที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มกับความรักที่มาจากความอดทนและการรอคอย คู่ของคุณต้องการความอิสระแต่ก็ทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากเกินไปและต้องระวังการดึงบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตของตัวเองมากขึ้นโดยเฉพาะความมั่นคงทางด้านวัตถุและต้องการความเป็นส่วนตัวที่สูงมากขึ้น แต่ก็เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับสังคมและคนรอบข้างได้ดีและลงตัว สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภได้จากการเดินทางกระทันหัน

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่สามารถที่จะทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกันได้ดีแต่ก็ต้องระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องของการเรียนได้ดีและโดดเด่นแต่ก็เป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเชื่อมั่นใจตัวเองที่มากไปจนทำให้ดูเป็นดื้อดึง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางกฎเกณฑ์กับเรื่องของการเรียนได้ดีและสามารถปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดและเป็นช่วงที่การเงินของคุณออกจะรั่วไหลได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่ที่คุณค่อนข้างที่จะถูกกดดันจากผู้ใหญ่และการเอากฎระเบียบมาบังคับ

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังการแสดงออกของตัวเองที่แสดงออกทางอารมณ์ที่ชัดเจนจนทำให้คนที่เข้ามาหาคุณไม่ไว้วางใจจะให้พลาดโอกาสความรักที่ดีไปได้

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับคนรอบตัวมากขึ้นและเป็นช่วงคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจมากเกินไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่ายจนเป็นปัญหาการยอมหักไม่ยอมงอต่อกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวแต่คุณทั้งคู่ก็ต้องการความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตความรักในระยะยาวได้ดีแม้ว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างเต็มที่ทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลและมีความเป็นผู้ใหญ่ต่อกันมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงทางด้านจิตใจมากขึ้นแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆแต่ให้ระวังความเห็นต่างกันทั้งอารมณ์ ความคิด และการสื่อสาร

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำอยู่ให้มีความก้าวหน้าอย่างที่ต้องการและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการร่วมมือกับคนใกล้ชิดได้ดี แต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาจากการสื่อสารที่อาจจะมีปัญหาจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความสุขจากการช่วยเหลือเกื้อกูลกันและการเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่ต้องระวังความคิดที่ออกจะคิดมากเกินไปจนเป็นการฟุ้งซ่านและเป็นช่วงที่น้องให้ความสำคัญกับกิจกรรมต่างๆมากกว่าการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินในระยะยาวได้ดีและเป็นรูปธรรมมากขึ้นและมีโอกาสที่จะมีงานเสริมมาให้การเงินของคุณขยับขยายไปในทางที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้ลงตัวและสามารถที่จะจัดการการงานได้ด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัว

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังการแสดงออกกับคนที่คุณสนใจเพราะมีโอกาสทำอะไรตามใจตัวเองจนทำให้เสียคะแนนและให้ระวังการมีปัญหากันจากการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะผิดหวังกับความรักกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คู่ของคุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ คู่ของคุณอยากมีอิสระและทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ร่วมเริ่มต้นกิจกรรมบางอย่างในระยะยาวร่วมกัน แต่ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากไปจนดูเป็นการจุกจิก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นและวางแผนอนาคตความรักด้วยตัวของคุณเองเป็นหลัก คู่ของคุณมีความมั่นคงและมีความสุขสมบูรณ์กับความรักอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์ที่ออกจะรุนแรงต่อกัน แต่ปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้กำลังจะค่อยๆคลี่คลายลงไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังระวังการแสดงออกที่ออกจะหึงหวงตามติดคู่ของคุณได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณแต่ก็ออกจะไม่โรแมนติกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักให้แก่กันแต่ก็ต้องระวังการน้อยใจกันอย่างที่ไม่มีเหตุผล

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดี ลงตัว และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลคนรอบข้างอย่างลงตัวและมีเหตุผล แต่ก็เป็นช่วงที่คุณให้เวลากับงานสังคมและการพบปะเพื่อนฝูงมากขึ้นด้วยเช่นกัน สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนัก โชคลาภไม่ได้อย่างที่ใจคิด

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ร้อนและเพื่อนต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเกิดปัญหากันบานปลายจนควบคุมไม่ได้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีคู่แข่งกับการเรียนที่โดดเด่นและเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังในการฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับเรื่องการเรียนจนประสบผลสำเร็จ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณพอมีกินมีใช้แต่ไม่โดยเด่นในการใช้จ่ายที่ตามใจตัวเองและฟุ่มเฟือยสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะทุ่มเทการทำงานอย่างเต็มที่และออกจะดูเหน็ดเหนื่อยจากการแบกรับภาระต่างๆเรื่องไว้มากเกินความเป็นจริง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักและมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ใช่ และหากคุณรอคอยความรักครั้งเก่าก็มีโอกาสจะได้กลับมาพูดคุยกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป คู่ของคุณออกจะฉุนเฉียวและเอาแต่ใจได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางอนาคตที่ดีร่วมกันในระยะยาวและคุณทั้งคู่ก็พยายามจัดสรรเวลาความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ที่พยายามทำดีแล้วแต่คู่ของคุณกลับไม่ใส่ใจ คู่ของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงและการสังสรรค์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนและความรู้สึกที่ดีแก่กันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วยความตั้งใจ คู่ของคุณมีการเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมต่างๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยความภาคภูมิใจและพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันหลังจากก่อนหน้านี้ดูเหน็ดเหนื่อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาเรื่องราวของตัวเองที่หลากหลายและเรื่องกิจกรรมที่ร่วมกับคนอื่นมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ลงตัวเท่าที่ต้องการก็ตาม ปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้าที่ทำให้คุณไม่สบายใจและติดขัดจะมีช่องทางออกอย่างที่คุณเองไม่คาดคิด สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากยานพาหนะหรือการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันที่หลากหลายและจะได้ทำกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยร่วมกันและเป็นผลดีในอนาคต การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าดีขึ้นและสามารถใช้ความละเอียดอ่อนของตัวน้องเองให้เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องของการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีไอเดียในการหาเงินที่แปลกใหม่และเป็นอิสระแต่ตัวคุณเองต้องระวังการมีปัญหาในเรื่องของการเงินที่เกิดจากการใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป การงานปัญหาต่างๆในเรื่องงานของคุณกำลังจะดีขึ้นปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปได้ด้วยตัวของมันเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีที่จะมีคนหลากหลายเข้ามาในชีวิตคุณ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณคิดมากเกินไปจนไม่พร้อมที่จะตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นจนดูเป็นคนที่เข้าใจยาก คู่ของคุณออกจะน้อยใจคุณได้ง่ายมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการทำอะไรที่ไม่เปิดเผยตรงไปตรงมาต่อกันจนดูมีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นกัน แต่ความรักโดยรวมยังมีความสุขสมบูรณ์อยู่มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดการชีวิตให้มีความสมดุลทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องของความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณได้ดีทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลกับความรักมากขึ้นแต่ก็ระวังการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเกิดปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น คู่ของคุณออกจะกดดันกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ได้ง่ายจนดูอึดอัดเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกหึงหวงกันแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะออกงานสังคมร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 พ.ย. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีอะไรบางอย่างที่รอคอยมานานและเป็นช่วงที่คุณเปิดเผยความเป็นตัวตนของคุณมากขึ้น แต่ก็เป็นช่วงที่ต้องระวังความขัดแย้งกับคนรอบตัวทั้งจากอารมณ์ คำพูด และความคิดที่แตกต่างกัน สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆมีการวางแผนอนาคตร่วมกันกันและสามารถที่จะจัดสรรเวลา ทั้งเรื่องส่วนตัวและความสัมพันธ์ก็เป็นไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าอย่างที่วางแผนไว้และจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ออกจะรั่วไหลได้ง่ายและอย่าไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นเกี่ยวกับการเงินเพราะมีโอกาสที่จะทำให้คุณเสียหายโดยไม่รู้ตัว การงานเป็นช่วงที่ต้องระวังความวุ่นวายจากปัญหาที่มาจากคนอื่นและให้ระวังการแสดงออกโดยใช้อารมณ์ของคุณเป็นหลัก

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทมีข่าวดีกับความรักโดยเพราะการเริ่มต้นความรักที่ดีและเป็นช่วงที่คุณเองจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างเต็มที่

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาความรักได้ลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและพร้อมที่จะมองอนาคตร่วมกันเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความรักที่พร้อมจะเติมเต็มกันและกันด้วยความโรแมนติก แต่ให้ระวังความเห็นต่างจนเป็นความขัดแย้งอยู่บ่อยครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะเจ้าอารมณ์และเอาแต่ให้และให้ระวังการเชื่อข่าวลือที่ไม่จริงจนเป็นปัญหา คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆและอดีตที่ผ่านมา คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่และมองอนาคตความรักในทางที่ดี แต่ก็ต้องระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล