Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับการใช้ชีวิตมากขึ้นและสามารถที่จะจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดี ปัญหาต่างๆที่เคยวุ่นวายและจัดการไม่ได้กำลังจะคลี่คลายแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สุขภาพแข็ง แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการปวดกล้ามเนื้อ โชคลาภจะได้จากเดินทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหาผิดใจกันหรือไม่เข้าใจกันจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงความสำเร็จกำลังจะมาถึงเป็นช่วงที่น้องจะพร้อมเรียนรู้และได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีและลงตัวมากขึ้นและหากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาการเงินคุณจะได้รับการช่วยเป็นอย่างดีจากเพื่อนเก่า การทำงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการงานต่างๆที่ดูหลากหลายได้ดีและลงตัวและเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานด้วยตัวเองอย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับเรื่องของความรักและเป็นช่วงที่ความรักที่คุณรอคอยโดยใช้ความอดทนและเวลากำลังจะมาถึง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณรู้สึกอึดอัดและกดดันกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่โดยเฉพาะการมีปัญหาจากคำพูดและการสื่อสารกับคนอื่น คู่ของคุณอยากมีเวลาพักผ่อนและมีเวลาส่วนตัวที่มากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันแต่คุณเองก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันเสมอ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับการพบปะเพื่อนฝูงและสังคมภายนอกมากขึ้น คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีกิจกรรมใหม่ทำร่วมกันแต่ก็ควรมีเวลาความเป็นส่วนตัวกันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความลังเลกับความรักและเป็นช่วงที่มองอนาคตความรักด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่คุณทำบางอย่างที่ไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่เหมาะกับการที่คุณพร้อมที่จะเปิดใจแก่กันและหาก่อนหน้านี้มีปัญหาตอนนี้คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเริ่มต้นด้วยกันอีกครั้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันและเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากขึ้นแต่ให้ระวังคนรอบข้างจะมองว่าคุณดื้อดึงเกินไป แต่ก็เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับงานเกี่ยวกับพบปะผู้คนและการกินเลี้ยงสังสรรค์มากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีโอกาสที่ดีที่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างที่ตรงกับความสนใจและความสามารถพิเศษของแต่ละคนและสามารถสำเร็จได้อย่างที่ใจคิด การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระมัดระวังการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นจนเกิดเป็นปัญหาการเรียนจนทำให้การเรียนของน้องไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะเข้ามาหลายทางมากขึ้นแต่คุณเองก็ต้องระวังการจัดการการเงินที่เขาซ้ายจ่ายขวาไม่ลงตัวอย่างที่ใจคิด การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงานจนทำการงานของคุณไม่เป็นไปอย่างใจคิด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามาหลากหลายแต่คุณเองก็ยังลังเลและมีเหตุกับตัวมากขึ้นจนไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีกับใครสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตมากขึ้นแต่ให้ระวังการแสดงออกที่ดูดื้อดึงมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดการกับการตามติดหึงหวงมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการทะเลาะกันและความขัดแย้งทางความคิดที่มากเกินไปแม้ว่าความมั่นคงของความรักจะมีไม่น้อยก็ตาม 

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไรก็ตาม คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์แก่กันอย่างเห็นได้ชัดและให้ระวังการเบื่อหน่ายแก่กันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่และเป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคต และเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างและพร้อมที่จะเอาใจใส่เกื้อกูลกันทั้งกายและใจ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาในช่วงนี้

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่มีความสัมพันธ์กันในทางที่ดีมากขึ้นและพร้อมที่จะมีการสังสรรค์และออกงานทางสังคมร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องไม่สบายใจกับความตั้งใจของตัวเองที่ทำลงไปแล้วไม่ได้ผลอย่างที่ตั้งใจจนกลายเป็นการถอดใจกับเรื่องของการเรียน 

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีที่ปรึกษาทางการเงินช่วยเหลือในการจัดการการเงินให้ลงตัวมากขึ้นแต่การจัดการการเงินส่วนตัวของคุณจะเป็นช่วงที่ไปเรื่อยๆไม่หวือหวา การทำงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการงานที่เข้ามาพร้อมกันได้ดีและลงตัวและหากคุณมีเกณฑ์เดินทางเกี่ยวกับงานจะทำให้ผลงานของคุณดูโดดเด่น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณหลากหลายมากขึ้นและคุณเองกลับลังเลจนไม่สามารถที่จะตัดสินใจเริ่มต้นความรักที่ดีในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณระวังการคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณมากขึ้นและพร้อมที่จะมีกิจกรรมใหม่ๆร่วมทำกับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการนำเรื่องเก่ามาคุยกันจนเป็นปัญหาแต่ก็เป็นช่วงที่ความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยและอดทนกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความกดดันตัวเองกับความรักที่มากขึ้นโดยเฉพาะการสื่อสารที่ไม่ลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่กันและเป็นช่วงที่พร้อมจะสานต่อความรักที่มีความมั่นคงให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับการใช้ชีวิตและมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่คุณพอใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทและมีโอกาสที่จะได้เติมเต็มความรักแก่กันด้วยกิจกรรรมที่เคยทำร่วมกันมา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังความคิดที่มีโปรเจคและกิจกรรมที่จะทำมากขึ้นแต่คุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะลงมือทำจนกลายเป็นภาวะฟุ้งซ่านได้ง่าย และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือและแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนรอบตัว สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภเป็นช่วงที่คุณยังไม่มีโชคที่ดีจากการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะมีความสุขกับการกินเลี้ยงสังสรรค์ร่วมกันมากขึ้นและมีเวลาร่วมงานทางสังคมด้วยกันและเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แบ่งปันความคิดที่ดีให้แก่กัน การเรียนปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับการเรียนก่อนหน้านี้กำลังจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจัดสรรการเงินของคุณไม่ลงตัวเท่าที่ควรเพราะมีเหตุรายจ่ายรั่วไหลออกได้ง่ายและเป็นช่วงที่คุณจะใช้จ่ายไปกับของสวยงามและการดูแลบุคลิกภาพมากขึ้นกว่าเดิม การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้แสดงศักยภาพและฝีมือของตัวเองได้อย่างโดดเด่นจากความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของคุณ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักเท่าที่ควรและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาการตัดใจช่วงนี้ค่อนข้างที่โดดเด่นที่คุณจะตัดใจกับความรักครั้งเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการแสดงออกของคู่ที่ไม่ตรงไปตรงมากับคุณ คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงขึ้นและพร้อมที่จะแตกหักกับคุณได้ง่ายเป็นพิเศษ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกก็ตามแต่ก็ต้องระมัดระวังการหึงหวงกันมากเกินจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้กับกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่อีกครั้งหลังจากที่ดูเหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณเอาใจเพื่อนฝูงและงานสังคมมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มองอนาคตข้างหน้าร่วมกันเป็นขั้นตอน แต่ให้ระวังการกดดันกันเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยมาก่อนและปัญหาก่อนหน้านี้กำลังจะค่อยๆคลี่คลาย คู่ของคุณมองความมั่นคงของความรักมากขึ้นแม้ว่าไม่แสดงออกเท่าไรก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องๆอื่นๆมากขึ้น และเป็นช่วงที่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันทั้งจิตใจและการกระทำ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณจะได้พบปะผู้คนที่หลากหลายมากขึ้นและจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม และเป็นช่วงที่คุณมีความสุขและความอบอุ่นกับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีจากการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน สุขภาพให้ระวังปัญหาการปวดหลังและกระดูก โชคลาภจะได้มาจากการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการน้อยใจจากการเข้าใจกันผิดทั้งๆที่ต่างคนต่างทำดีต่อกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการผิดพลาดที่เกิดจากตัวเองทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดที่อาจจะทำให้เกิดปัญหากับการเรียนได้ง่าย

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทการจัดการการเงินให้ลงตัวจนทำให้คุณรู้สึกแบกรับภาระการใช้จ่ายที่มากเกินความจำเป็นทั้งของตัวเองและคนรอบข้าง การทำงานเป็นช่วงที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาการทำงานจะมีช่องทางหรือได้รับการแก้ไขด้วยวิธีการที่ไม่น่าเชื่อ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับชีวิตรักและหากคุณมีคนที่พูดคุยจะเป็นความรักที่ลงตัวและจะเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่จะได้เริ่มต้นในทางที่ดีและจะเป็นผลในระยะยาว คู่ของคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยของรางวัลและหากเป็นไปได้ควรมีเวลาความเป็นส่วนตัวกันมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่คุณเองก็ไม่พร้อมที่จะแสดงออกเป็นการกระทำเท่าที่ควร คู่ของคุณมีปัญหาความขัดแย้งได้ง่ายทั้งความคิดอารมณ์และคำพูด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่เปิดใจแก่กันและบอกความรู้สึกดีๆร่วมกันแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความน้อยใจและความเสียใจจากการที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน คู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆร่วมกันแต่ก็ค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่อยากเอาชนะกันมากขึ้นและให้ระวังการมีปัญหาที่เกี่ยวพันกับบุคคลที่สามได้ง่าย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าและเป็นระบบมากขึ้น และเป็นช่วงที่คุณจะได้สานสัมพันธ์กับเพื่อนเก่าคนรู้จักมักจี่ที่ห่างหายกันไปนานอีกครั้ง สุขภาพให้ระวังปัญหาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆต้องระวังการมีปัญหากันจากการกดดันกันให้ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองแต่ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือกันแม้ว่าจะไม่แสดงออกก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการถอดใจของตัวเองกับเรื่องของการเรียนแม้ว่าจะทำดีแล้วแต่ไม่เห็นผลดีเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจริงจังการกับการจัดการการเงินมากขึ้นแม้ว่าจะดูรั่วไหลได้ง่ายแต่คุณก็สามารถที่จะจัดการได้ลงตัว การทำงานแม้ว่าจะเป็นช่วงที่จะไม่โดดเด่นในการสร้างผลงานสักเท่าไรแต่ก็เป็นช่วงที่คุณจะมีที่ปรึกษาที่ดีในการทำงานจนการทำงานของคุณผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับเรื่องของความรักเราะคุณยังน้อยใจกับความรักในอดีตจนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่รุนแรงและเอาแต่ใจ คู่ของคุณมีความต้องการที่เป็นอิสระและทำอะไรที่ตามใจตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆร่วมกันแต่ก็เป็นช่วงที่ควรมีเวลาส่วนตัวในการพักผ่อนมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำอะไรที่ท้าทายตัวเองอย่างเห็นได้ชัดจนคู่ของคุณเดาใจได้ยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจรรมที่เคยทำมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวแต่ให้ระวังความฟุ้งซ่านจากกิจกรรมต่างๆที่ไม่ลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง-เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกันกับความรักและมีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป คู่ของคุณดูเอาแต่ใจจนเข้าใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาความรักกำลังจะค่อยๆคลี่ตลายลงและความสุขสมบูรณ์กำลังจะมาถึง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดการปัญหาต่างๆของชีวิตด้วยการเอาจริงเอาจังและเด็ดเดี่ยว แต่คุณเองก็ต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่และคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะมีโชคปุบปับเข้ามาแม้ว่าไม่มากก็ตาม

วัยทีน –เพื่อนๆเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันมากเกินไปจนดูอึดอัดและเคร่งเครียดเกินความเป็นจริงจนทำให้ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้า การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความละเอียดอ่อนมากขึ้นและสามารถที่จะเรียนได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับการเงินในระดับหนึ่งและสามารถที่จะขยับขยายการเงินให้งอกเงยมากขึ้นกว่าเดิมได้อีก การทำงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานโดยเฉพาะการ่วมไม้ร่วมมือกันและสร้างความสำเร็จกับการทำงานได้อย่างลงตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทพร้อมที่จะกลับมาไตร่ตรองความคิดตัวเองอีกครั้งทั้งเรื่องจิตใจและเรื่องอื่นๆจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกที่ออกจะปิดบังซ่อนเร้นจนทำให้เกิดความสงสัยและเข้าใจผิด คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณทั้งกายและจิตใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักร่วมกันแต่ก็ควรมีเวลาความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ไม่รู้จะเริมต้นแก้ไขตรงไหนดีเวลาและความอดทนเป็นเครื่องช่วยที่ดี คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจและอยากจะเอาชนะคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาแล้ว แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคและปัญหาต่างๆแม้ว่าจะดูเหน็ดเหนื่อยก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ดีมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูจุกจิก