Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณจะมีความมั่นคงและมั่นใจกับการใช้ชีวิตและดำเนินชีวิตที่มากขึ้นและวางแผนความมั่นคงในแง่มุมต่างๆอย่างเด่นชัดขึ้นและเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาในทางที่ดีสุขภาพแข็งแรงและพร้อมที่จะดูแลตัวเองมากขึ้นโชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการสื่อสารที่มีต่อกันจากการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิและอาจจะมีปัญหากันได้ง่ายจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องการเรียนเป็นช่วงที่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองจนดูดื้อดึงจนทำให้เกิดความผิดพลาดและปัญหากับการเรียน

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณยังไม่สามารถที่จะใช้จ่ายได้คล่องตัวนักแต่หากคุณมีปัญหาทางด้านการเงินจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยการงานเป็นช่วงที่งานของคุณมีความมั่นคงและมีโอกาสที่จะสำเร็จแต่ค่อนข้างที่จะต้องใช้ระยะเวลานาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังความคิดและจิตใจตัวเองโดยเฉพาะการแอบรักแอบชอบคนที่มีเจ้าของแล้วโดยไม่รู้ตัว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและมีความกดดันได้ง่ายโดยเฉพาะจากคำพูดและการสื่อสารคู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไรสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะกลับมาดีอีกครั้งจากกิจกรรมที่เคยทำมาร่วมกันและการได้รับการสนับสนุนจากคนใกล้ตัว

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและจะเป็นผลดีในระยะยาวคู่ของคุณจะมีวิธีการที่แปลกใหม่ในการจัดการความรักให้ดีขึ้นสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักอย่างเห็นได้ชัดคู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความสามารถพิเศษของตนเองสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันทั้งจากตัวพวกคุณเองและสังคมภายนอกแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะที่จะมีเวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ระหว่าง 16-31 .. 61

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีความสุขและพร้อมที่จะดูแลคนรอบตัวด้วยความเอาใจใส่และอบอุ่นแต่คุณเองต้องระวังการจับตามองจากคนรอบข้างมากเกินและและให้ระวังการช่วยเหลือคนอื่นจนทำให้คุณเองเดือดร้อนสุขภาพให้ระวังปัญหาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อโชคลาภจะได้จากเพื่อน

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่จะเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนทำให้เกิดความเบื่อหน่ายกันโดยไม่เจตนาการเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าและได้รับการสนับสนุนและเอาใจใส่จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงเป็นอย่างดี

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะดูเอาจริงเอาจังกับการจัดการการเงินแต่คุณออกจะเหนื่อยกับการแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินไปการงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่จากความเห็นต่างจนเป็นความขัดแย้งต่อกันได้ง่าย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีข่าวดีกับความรักหากคุณมีคนที่คุณสนใจหรือดูใจกันอยู่จะได้รับการเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักครั้งด้วยความจริงจังคู่ของคุณพร้อมที่จะสร้างกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยเพื่อเติมเต็มความรักให้ดูเด่นชัดขึ้นสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมความสุขและความอบอุ่นกับความในทุกๆเรื่องคู่ของคุณค่อนข้างที่จะระแวงคุณจากบุคคลที่สามสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเริ่มต้นมองอนาคตความรักร่วมกันอีกครั้งและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองกันอีกครั้งหนึ่ง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกับความรักทิฐิและเอาแต่ใจคู่ของคุณพร้อมที่จะสานความรักให้ดีขึ้นแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังปัญหากันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องแต่คุณเองก็พร้อมที่จะร่วมมือกันในการพัฒนาความรักให้ดีขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลการดำเนินชีวิตมากขึ้นและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่างๆได้อย่างลงตัวและพอดีแต่คุณเองกลับที่จะมีความกดดันจากทั้งความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นๆสุขภาพแข็งแรงดีโชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน  เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหาที่เกิดความดื้อดึงของแต่ละคนการเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเรียนที่จะเกิดปัญหาจากการที่น้องเอาแต่ใจตัวเองจนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองให้เป็นระบบมากขึ้นแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายรับเข้ามาได้ง่ายแต่ก็พร้อมที่จะมีรายที่คาดไม่ถึงเข้ามาได้ง่ายเช่นกันการงานเป็นช่วงที่คุณจะได้มอบหมายงานที่ดูละเอียดอ่อนและสามารถที่จะจัดการได้ดีและลงตัว

ความรักของคนโสด  -  เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะมีคนเขามาในชีวิตคุณพร้อมๆกันจนทำให้คุณลังเลแต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นกับใครสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการกดดันความรักมากเกินไปจากความจริงจังของคุณเองคู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจคุณอย่างดีทั้งกายและใจสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องจนทำให้เกิดการเบื่อหน่ายกันได้ง่ายเกินจริง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีเพื่ออนาคตความรักที่โดดเด่นคู่ของคุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่เพื่อเติมเต็มความรักให้สดใสในระยะยาวสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาแก่กันและปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่มีอย่างมีความสุขคู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณด้วยความภาคภูมิใจความรักของคุณทั้งคู่เป็นช่วงที่จะมีความเอาใจใส่กันมากขึ้นแม้ไม่ค่อยจะแสดงออกนักก็ตามและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เหมาะที่จะออกงานสังคมร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดของตัวคุณเองที่ออกจะมีความคิดต่างๆมากเกินไปจนดูฟุ้งซ่านแต่ก็เป็นข้อดีหากช่วงนี้คุณได้ทำกิจกรรมที่ตรงกับความสามารถพิเศษของตัวคุณเองคุณสามารถที่จะทำได้ดีและโดดเด่นสุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักจากการกินโชคลาภเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคจากการเดินทางแต่ก็ไม่มากเท่าไร

วัยทีน - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความคิดและความเห็นที่ดูแตกต่างกันได้ง่ายจนทำให้เกิดความขัดแย้งการเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จกับการเรียนอย่างโดดเด่นและจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้างโดยเฉพาะผู้ใหญ่ทำให้การเรียนโดดเด่น

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามแก้ไขและสร้างสมดุลการเงินที่เป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ให้ลงตัวแม้ว่าก่อนหน้านี้การเงินมีปัญหาจนทำให้คุณถอดใจมากแล้วก็ตามการงานเป็นช่วงที่คุณเคร่งเครียดจากเรื่องเก่าๆที่เคยเป็นปัญหาและคุณเองออกจะกดดันจากกฎระเบียบและการจุกจิกจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่ทำงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่หลากหลายและความรักที่ดีในอนาคตอาจจะเกิดงานสังคมหรือมีเพื่อนฝูงแนะนำคนที่ใช่มาให้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อเติมเต็มความรักที่ดีคู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและเป็นผลที่ดีในอนาคตและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถแบ่งเวลาที่มีต่อกันได้อย่างโดดเด่น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้เอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากมีปัญหาจนทำให้คุณดูเหน็ดเหนื่อยคู่ของคุณมักจะมีปัญหาจากความคิดอารมณ์และการสื่อสารที่แตกต่างกันสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดีแม้ว่าไม่ค่อยจะแสดงออกชัดเจนนัก

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความดื้อดึงของตัวเองจนเป็นปัญหาได้ง่ายคู่ของคุณอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไปสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเข้าหากันอีกครั้งและความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความมั่นคงดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะร่วมมือกับคนรอบข้างในการทำกิจกรรมบางอย่างที่เพิ่งเป็นจุดเริ่มต้นและจะเป็นผลดีในระยะยาวในอนาคตแต่คุณเองก็ต้องระมัดระวังคำพูดและการสื่อสารที่จะมีปัญหากับคนอื่นจากเรื่องเล็กน้อยที่พร้อมจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่สุขภาพให้ระวังการมีปัญหาในการพักผ่อนน้อยโชคลาภจะได้มาจากผู้ใหญ่ที่เป็นหญิงที่ใกล้ชิด

วัยทีน–เพื่อนเป็นช่วงที่สามารถทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันที่หลากหลายและสามารถที่จะต่อยอดกิจกรรมบางอย่างให้ประสบผลสำเร็จและมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดการเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องการความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นจนต้องระวังการไม่ใส่ใจการเรียนเท่าที่ควร

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างไม่สบายใจกับปัญหาการเงินมาก่อนหน้านี้จนทำให้คุณเกิดปัญหากับการเงินมาจนถึงปัจจุบันจนทำให้คุณกังวลการงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความโดดเด่นในการจัดการและหากคุณมีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือการเงินไปในทางที่ดี

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระมัดระวังการแสดงกับคนอื่นที่ออกจะเป็นมิตรกับคนรอบตัวได้ง่ายจนทำให้คนที่เข้ามาไม่ค่อยจะไว้วางใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณใส่ใจกับความรักมากขึ้นและค่อนข้างที่จะแสดงออกความรักด้วยความโรแมนติกคู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจจนดูดื้อดึงมากเกินความเป็นจริงสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการจุกจิกและการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไปและให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินความจริง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยสบายใจกับการที่คู่ของคุณไม่ตรงไปตรงมากับคุณคู่ของคุณเอาใจใส่คุณมากขึ้นแต่ก็ให้ความสนใจตัวเองมากขึ้นโดยเฉพาะการดูแลตัวเองสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันและปัญหามาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ดูแลกับความรักมากทั้งกายและใจแต่ให้ระวังการเอาใจใส่มากไปจนดูจุกจิกคู่ของคุณวางแผนอนาคตความรักไว้เป็นขั้นตอนเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีเวลาสวนตัวของแต่ละคนแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆในอดีต

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวของตัวเองมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาให้กับคนรอบตัวเป็นอย่างดีและสมหวังกับสิ่งที่ทำร่วมกันแต่เป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมใส่ใจดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นสุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนัก  โชคลาภไม่ควรเสี่ยงมีโอกาสเสียหายสูง

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสำคัญกับการจัดการปัญหาต่างๆของตัวเองแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่น้องจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อนๆการเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีโอกาสที่ดีในการวางแผนการเรียนในระยะยาวและประสบผลสำเร็จกับการเรียนในช่วงนี้โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ตามใจตัวเองมากไปจนทำให้เกิดปัญหารั่วไหลจนควบคุมการเงินได้ยากการงานเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะตัดสินใจในการทำงานแต่ก็เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่ดีให้การจัดการการงานที่หลากหลายมากขึ้น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทยังอยากพักกายพักใจไม่อยากไปยุ่งหรือสุงสิงกับใครเพราะเป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการวางแผนชีวิตในแง่มุมต่างๆมากกว่า

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจและพร้อมช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆคู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทและจริงจังจนดูกดดันสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนเป็นการเบื่อหน่ายแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณอยากมีโลกส่วนตัวของตัวเองมากขึ้นจนดูไม่แสดงออกกับความรักเท่าที่ควรคู่ของคุณพยายามจัดสันเวลาความรักและเรื่องอื่นๆแม้ไม่ลงตัวเท่าที่ควรก็ตามสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะเอากิจกรรมเก่าๆมาร่วมกันทำอีกครั้งและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่หากหลาย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมที่เคยทำมาและหากมีปัญหากันคุณเองพร้อมที่จะง้องอนคู่ของคุณเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางแผนอนาคตระยะยาวร่วมกันแม้ไม่แสดงออกเท่าที่ควรและให้ระวังการสื่อสารที่จะทำให้เกิดการกดดันจนวิตกกังวล

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ธ.ค. 61

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะลุกขึ้นสู้อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้พบเจอกับปัญหาต่างๆที่ทำให้คุณเหนื่อยมาไม่น้อยและเป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับชีวิตและความสัมพันธ์คนรอบข้างมากขึ้นสุขภาพต้องระวังปัญหาการปวดท้องโชคลาภไม่ควรเสี่ยงเพราะจะทำให้มีปัญหาได้ 

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีโอกาสที่ในการทำกิจกรรมที่จะประสบผลสำเร็จมากขึ้นและพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมได้ดีในระยะยาวการเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จกับการเรียนเป็นอย่างดีและมีความก้าวหน้าจากการช่วยเหลือของเพื่อนและคนรอบตัว

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาการเงินของคุณกำลังจะหมดไปแต่ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะทำให้การเงินของดีเท่าที่ควรการงานเป็นช่วงที่คุณต้องการระวังการทำงานเป็นทีมเพราะอาจจะมีปัญหากันได้ง่ายจากการสื่อสารและปัญหาเล็กน้อยที่จัดการกันไม่ลงตัว

ความรักของคนโสด– คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะกับคนที่คุณสนใจโดยเริ่มจากการเอาใจใส่จากการกิจกรรมต่างๆที่เล็กน้อยที่หลากหลายจนเป็นผลดีในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยการแสดงออกมากขึ้นและคุณสามารถจัดสรรเวลาได้อย่างดีคู่ของคุณพร้อมที่จะกลับมาดูแลและเติมเต็มความรักอีกครั้งหลักจากที่เคยมีปัญหากันสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมบางอย่างที่ท้าทายกันร่วมกันอีกครั้งแต่ให้ระวังระวังการกดดันกันจากคำพูดและการสื่อสาร

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะมองอนาคตในระยะยากขึ้นและพร้อมที่จะเอาใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้นคู่ของคุณดูดื้อดึงและเอาแต่ใจอย่างเห็นได้ชัดสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำทางสังคมร่วมกันอีกครั้งแต่ก็ต้องระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาเป็นปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างวิตกกังวลกับความรักและความสัมพันธ์จากการคำพูดและการสื่อสารคู่ของคุณมีความมั่นคงแต่ก็ไม่แสดงออกเท่าที่ควร จนทำให้เดาใจยากสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่างๆร่วมกันแต่ให้ระวังความหึงหวงกันมากเกินไป