Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตความมั่นคงให้กับตัวเองไว้ได้อย่างเป็นระบบแบบแผนและเป็นช่วงที่คุณอยากที่จะมีโลกส่วนตัวเพื่อใช้ในการไตร่ตรองการดำเนินชีวิต แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างด้วยการจัดเวลาให้มีความสมดุล สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มาจากคนในครอบครัว

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆให้ความใส่ใจกันดูแลกันดีขึ้นแต่ให้ระวังการจุกจิกกันมากเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้อย่างลงตัวและมีความก้าวหน้าอย่างเป็นตอนที่วางเอาไว้อย่างโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินปัญหาการเงินของคุณที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายลงและหากมีปัญหาการเงินคุณจะมีช่องทางในการจัดการการเงินได้ดีขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาที่เกิดจากความเห็นต่างระหว่างตัวคุณกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นความรักในระยะยาวโดยการเอาใจใส่ดูแลกันด้วยการระทำและกิจกรรมบางอย่าง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวแม้ว่าจะยังไม่เป็นอย่างที่ใจคิดก็ตาม คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่คุณไม่คาดคิด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่วางแผนอนาคตร่วมกันด้วยความมั่นคงและสามารถที่จะจัดสรรเวลาแก่กันได้อย่างลงตัวและมีเหตุผล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์มากขึ้นและให้ความสนใจในการดูแลตัวเองมากขึ้นเช่นกัน คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์ได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางและปัญหาต่างๆกำลังจะคลี่คลายในทางที่ดี

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและการเอาใจใส่มากขึ้น คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักมากแม้ไม่แสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องการใช้เวลาไตร่ตรองความเป็นตัวของตัวเองแต่ก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาแก่กันได้ลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ค่อยที่จะได้อย่างใจก็ตาม ช่วงนี้คุณจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบตัวแต่บางครั้งคุณเองกลับที่จะมีปัญหาในการจัดการปัญหาของตัวเอง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างที่ใจคิดและจะได้มาจากคนใกล้ตัว

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่เมาะที่จะทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกันแต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีและสามารถจัดสรรเวลาได้ลงตัวและจะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงช่วยเหลือในเรื่องของการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะบริหารจัดการการเงินได้ลงตัวมากและเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะเข้ามาหลายทางและสามารถทำให้งอกเงยได้อย่างเป็นระบบ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการไปช่วยเหลือคนอื่นในขณะที่งานของตัวคุณเองก็ยังไม่ลงตัวและให้ระวังการถูกจับตามองจากคนรอบข้างมากขึ้นจนทำให้คุณอึดอัด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ระมัดระวังคนที่เข้ามาทำให้คุณสนใจแต่เขากลับที่จะทำอะไรที่ไม่ตรงไปตรงมากับคุณเท่าที่ควรจนทำให้คุณเสียหายได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสามรถพิเศษเฉพาะตัว คู่ของคุณดูระมัดระวังตัวเองมากขึ้นจนทำให้เข้าถึงยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณที่จะดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายและใจและพร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยของขวัญของฝาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากไป คู่ของคุณออกจะคิดเยอะเกินความเป็นจริงจนดูฟุ้งซ่าน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์และคำพูดที่ดูเอาแต่ใจต่อกันแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็ยังมีความสุขสมบูรณ์ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักขึ้นและพร้อมที่จะทำกิจกรรมหลากหลายเพื่อให้ความรักพัฒนา คู่ของคุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลกับคำพูดและการสื่อสารจากคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกดีๆต่อกันและพร้อมที่จะสานต่อความรักกันด้วยความมั่นคง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความต้องการที่จะอยู่กับโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นให้เวลากับการวางแผนในการดำเนินชีวิตของตัวเองในแง่มุมต่างๆ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรอบตัวและครอบครัวเป็นอย่างดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่ควรเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะให้เวลากับการกินเลี้ยงสังสรรค์ต่อกันมากขึ้น ออกจะทำอะไรตามใจกันมากขึ้นด้วยความสุขและความร่วมมือกันอย่างดี การเรียนเป็นช่วยที่การเรียนของน้องจะดีขึ้นกว่าเดิมแม้ว่าจะเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปก็ตามและได้รับการช่วยเหลือให้การเรียนมีความก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่จะใช้จ่ายตามใจตัวเองมากขึ้นจนทำให้คุมรายจ่ายไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ การงานเป็นช่วงการทำงานของคุณดูโดดเด่นขึ้นจนสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาคุณจะได้รับการแก้ไขเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนเพราะจะมีโอกาสที่จะเป็นปัญหาที่กดดันจนทำให้คุณเองรู้สึกอึดอัดจนไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้เท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มกิจกรรมความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่มีต่อคุณอย่างเต็มที่และสดใส สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆกำลังจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแต่ให้ระวังปัญหาที่มีต่อกันจากเรื่องที่มันไม่เป็นเรื่อง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ให้ระวังอารมณ์ที่รุนแรงจากความมั่นใจในตัวเองมากเกินไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตามติดหึงหวงคุณมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากนรอบตัวและควรหาเวลาทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยความสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณมักเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่เกินความเป็นจริงจนดูอยากเอาชนะด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกันและความรักที่สดใสกำลังจะมาถึง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองอยากเป็นอิสระทั้งการกระทำและความคิดและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายอยู่ตลอดเวลา แต่คุณเองต้องระวังความคิดของตัวคุณเองที่ยึดติดกับอดีตที่ผ่านมาแล้วมากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาทางภาวะอารมณ์ของตัวเอง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันที่จะเป็นผลดีในอนาคตระยะยาวและสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมนั้นให้มีความก้าวหน้า การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความสำเร็จจากการเอาใจใส่และค้นคว้าการเรียนให้มีความก้าวหน้าขึ้นได้ด้วยตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณยังไม่สะพัดและเป็นช่วงที่เหมาะกับการพักจากปัญหาการเงินต่างๆในช่วงนี้และวางแผนการเงินที่ดีในอนาคต การงานเป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองในการทำงานจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดแต่คุณเองก็จะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทระวังการจริงจังกับความรักมากเกินไปจนทำให้คนที่คุณสนใจต้องระวังตัวเกินไปจนทำให้พลาดโอกาสความรักที่ดีเอาได้ง่ายๆ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้ดูไม่ค่อยสนใจกับความรักสักเท่าไร คู่ของคุณค่อนข้างอึดอัดและขยับขยายตัวเองไม่ได้อย่างใจสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นและให้ระวังการอยากเอาชนะกันเกินจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนซึ่งเป็นไปในทางดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มด้วยกิจกรรมบางอย่างที่จะเป็นผลดีในระยะยาว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีข่าวดีกับความรักในเร็ววันนี้และให้ระวังการหึงหวงกันเกินจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดที่คิดเยอะไปจนดูฟุ้งซ่าน คู่ของคุณมีความเห็นต่างและความคิดที่ขัดแย้งกับคุณอยู่บ่อยครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันโดยไม่รู้ตัวแต่ก็เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาดีที่ต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเข้าใจผิดกับผู้ใหญ่ใกล้ตัวที่จะมีความเห็นต่างกันได้ง่ายจนทำให้เกิดปัญหาต่อกัน แต่ก็เป็นช่วงที่ดีหากคุณเองให้เวลาในการวางแผนการจัดการชีวิตโดยเฉพาะความมั่นคงในระยะยาว สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆมีกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันแต่ก็เป็นข้อดีในการจัดสรรเวลาที่มีต่อกันได้อย่างลงตัวและสามารถที่จะจัดเวลาที่มีให้กันได้เป็นอย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระมัดระวังปัญหาจากการสื่อสารและการที่ไม่รอบคอบจนทำให้เกิดปัญหาในการเรียนได้ง่าย

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงการจัดการการเงินของคุณยังไม่ลงตัวและมีรายจ่ายที่มากกว่าการวางแผนเอาไว้จนทำให้คุณมีความวิตกกังวลจนทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับการทำงานมากขึ้นแต่ก็ออกจะเหน็ดเหนื่อยจากการแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักมากขึ้นหากคุณมีคนที่คุณสนใจการเอาใส่ใจและความสามารถพิเศษของคุณจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับความรักในช่วงนี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กันและเติมเต็มความรักกันด้วยความละเอียดอ่อน คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันแม้ว่าไม่โรแมนติกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันทั้งกายและใจปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดกับคู่ของคุณจนทำให้เกิดการกดดันกัน คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจนทำให้ความรักมีความสดใสและโดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไปแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ของตัวเองที่ออกจะคิดมากและวิตกกังวลกับความรักมากไป คู่ของคุณออกจะจุกจิกและเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยจนเกิดปัญหา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังอารมณ์ที่ดูเอาแต่ใจแต่ปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้จะคลี่คลายอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับกิจกรรมบางอย่างที่คุณสนใจอย่างเต็มที่แต่คุณเองก็ต้องระมัดระวังการรับผิดชอบเรื่องราวของคนรอบข้างจนกลายเป็นการแบกรับภาระมากเกินไป สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยกะทันหัน โชคลาภจะเด่นจากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระมัดระวังการผิดใจกันจากสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีการเรียนที่มีความก้าวหน้าจากความละเอียดอ่อนในการเรียนที่เพิ่มเติมเข้ามา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การจัดการสมดุลการเงินของคุณมีความโดดเด่นขึ้นมากจากการจัดการการเงินในรูปแบบใหม่ๆและมีโอกาสที่จะมีช่องทางการเงินที่พิเศษขึ้นมา การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ที่ออกจะมีปัญหากันได้ง่ายจากความเห็นต่างและการอยากเอาชนะกัน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงของความขัดแย้งได้ง่ายทั้งจากจิตใจของตัวคุณเองและกับคนที่คุณสนใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ดูสูงเกินไปจนดูดื้อดึง คู่ของคุณเป็นช่วงที่เอาแต่ใจจนเดาอารมณ์ไม่ได้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากไปและเป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะจัดเวลาเรื่องความรักและเรื่องส่วนตัวให้ลงตัวมากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังการจุกจิกต่อกันที่มากเกินไป คู่ของคุณดูเจ้าอารมณ์และอยากเอาชนะด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแข่งขันกันเองและให้ระวังการกดดันจากการอยากเอากันและกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักเป็นอย่างดีและสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตามติดและหึงหวงมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งพร้อมที่จะจัดสรรเวลาที่ต่อกันให้ลงตัวและวางแผนอนาคตร่วมกันได้อย่างเป็นขั้นตอน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนและลงทุนอนาคตด้วยความมั่นคงและมองอนาคตในระยะยาว แต่คุณเองต้องระวังความสัมพันธ์กับคนรอบตัวที่อาจจะทำให้คุณเครียดและกดดันมากไปเวลาและความอดทนจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น สุขภาพแข็งแรงหากเจ็บป่วยก่อนนี้จะแข็งแรงขึ้น โชคลาภไม่ได้อย่างที่ใจหวัง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันแม้ว่าจะไม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันสักเท่าไรและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะมีหนทางออกอย่างไม่คาดคิด การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเรียนที่ไม่ได้อย่างใจที่เกิดจากความขัดแย้งทั้งกับตัวเองและคนอื่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณออกจะไม่ได้อย่างใจสักเท่าไรแต่ก็เป็นช่วงโอกาสที่ดีหากคุณมีปัญหาการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้สร้างผลงานของคุณอย่างโดดเด่นจากความสามารถพิเศษของตัวคุณเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสจะมีคนดีๆเข้ามาแต่ตัวคุณเองต้องระมัดระวังการแสดงออกที่จริงจังมากไปจนทำให้คนที่เข้ามาไม่ไว้วางใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณอยากพักทั้งความคิดและอารมณ์เพื่อทบทวนชีวิตที่ผ่านมา คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆอย่างสมเหตุสมผลและคุณทั้งคู่ก็ยังพร้อมที่จะเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมา คู่ของคุณออกจะเอาแต่ใจและอารมณ์ค่อนข้างที่จะรุนแรง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มกันและกันเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังการจุกจิกกันจากความมากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักและพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆที่เข้ามา คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเอาใจใส่ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันมากมายจนจับต้นชนปลายไม่ถูกและความรักในอนาคตมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก