Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจริงจังกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังคนรอบรอบข้างจะมองว่าคุณเป็นคนดื้อดึงอันเกิดจากความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไป และเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างให้เวลากับตัวเองในการจัดการชีวิตที่เกี่ยวกับการวางแผนอนาคตของตัวเองในระยะยาว สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องมีโอกาสพบเจอเพื่อนเก่าหรือคนเคยสนิทมาช่วยวางแผนชีวิตและได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันอย่างมีความสุข การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความคิดของตัวเองที่ออกจะคิดเยอะเกินความเป็นจริงจนดูฟุ้งซ่านจนจับต้นชนปลายตัวเองไม่ได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องฟื้นฟูการจัดการตัวเองให้เป็นระบบมากขึ้นหลังจากก่อนหน้านี้มีปัญหาในการจัดการที่ทำให้คุณมีปัญหาการเงิน การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะแสดงฝีมือการทำงานอย่างโดดเด่นโดยเฉพาะการงานมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและมีงานที่หลากหลายเข้ามา

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนที่เข้ามาในชีวิตที่หลากหลายและเป็นช่วงที่ดีหากคุณจะเริ่มต้นความรักแต่ต้องเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณเป็นช่วงที่อยากจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและอยากพักกับเรื่องราวต่างๆที่ทำให้เกิดความวุ่นวายมาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มกันการกระทำและการจัดสรรเวลาต่างๆร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจและถอดใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คู่ไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คิด คู่ของคุณดูเอาแต่ใจจนเดาใจยากและดูดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการหึงหวงกันจนเกินพอดีแต่ความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงอย่างที่คุณตั้งหวัง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักด้วยความโรแมนติกแต่ก็ให้ระวังความลังเลของตัวเอง คู่ของคุณพยายามอยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการทำอะไรต่อกันโดยไม่เปิดเผยและควรมีเวลาส่วนตัวแต่ละคนให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการความสงบในจิตใจมากขึ้นและเป็นช่วงที่เหมาะหากคุณให้ความสนใจกับการค้นคว้าหาความรู้เฉพาะทาง แต่คุณเองก็เหนื่อยกับการจัดการเรื่องราวๆที่ยังไม่ลงตัวอย่างที่ใจคุณคิด สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและให้ความสำคัญกับการจัดการชีวิตของตัวเองมากกว่างานสังคม การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างวิตกกังวลกับความคิดของตัวเองและการสื่อสารของคนรอบข้างที่ทำให้เกิดการกดดัน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณควบคุมได้ยากและมีโอกาสที่จะรั่วไหลได้ง่ายจากค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือการควบคุม การงานเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงในการทำงานและได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือผลักดันจากคนรอบข้างและผู้ใหญ่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักที่จะพบเจอคนที่ใช่และได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรอบตัวเป็นอย่างดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและดูไม่ค่อยสนใจเอาใจใส่ความรักเท่าที่ควร คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำอะไรที่อิสระต่อกันและความรักของคุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงอยู่มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดและความเห็นที่ออกจะขัดแย้งได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ค่อนข้างที่จะต้องระวังการจุกจิกต่อกันมากไปและอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัว คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งต้องระวังการเบื่อหน่ายต่อกันและความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงอยู่มากและพร้อมจะสานต่อในอนาคต

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างอึกอัดและกดดันกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่รอบตัวและคนรอบข้าง แต่คุณเองก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาที่มีต่อกันให้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากขึ้นจนดูดื้อดึงและไม่สนใจกับการเรียนเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการเงินได้ดีแม้ว่าจะมีช่องทางในการใช้จ่ายที่หลากหลายก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานได้ดีโดยเฉพาะการได้รับการร่วมมือจากคนรอบข้างและคนรอบตัวเป็นอย่างดีจนทำให้ผลงานดูโดดเด่นขึ้น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดให้ความสำคัญกับความมั่นคงและวัตถุมากขึ้นจนทำให้เกิดความไม่สนใจความรักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจความรักอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูเหนื่อยเหน็ดกับเรื่องราวต่างๆมาก่อนหน้านี้อยู่มาก คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักในลงตัวมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอึดอัดและกดดันมากไปแต่ปัญหาต่างๆจะจะมีช่องทางออกแบบไม่น่าเชื่อ

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเอาใจใส่และโรแมนติกอยู่ไม่น้อย คู่ของคุณพร้อมที่จะพร้อมที่จะเอาใจใส่ด้วยกิจกรรมและการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงและหากิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยทำร่วมกันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตามติดหึงหวงกับความรักมากไป ค่ของคุณมีความมั่นคงกับความแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักร่วมกันอีกครั้งและพร้อมที่จะเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากกว่าที่เคยผ่านมาจนทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ แต่ตัวคุณเองต้องระวังการหงุดหงิดง่ายทั้งจากอารมณ์และคำพูด สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยที่หาสาเหตุไม่ได้ โชคลาภจะได้จากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน  - เป็นช่วงที่เพื่อนและน้องๆจะได้ร่วมทำกิจกรรมใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนร่วมกันและสามารถสานต่อให้เป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคตได้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความตั้งใจเรียนและเริ่มต้นที่จะลงมือเหมือนกับแผนที่วางไว้ในอนาคต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความสุขสมบูรณ์มากขึ้นและคุณเองจะได้รับการช่วยเหลือทางการเงินหากการเงินมีปัญหาอยู่ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งโดยเฉพาะกับคนรอบข้างและเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดต้องระมัดระวังการแสดงออกทางด้านความรักจากการตามติดคนที่คุณสนใจมากไปจนทำให้เกิดความอึดอัด

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้นและวางแผนอนาคตในระยะยาวได้ดี คู่ของคุณดูจริงจังกับความรักมากขึ้นจนบางครั้งคุณเองตามอารมณ์ไม่ทัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวและความรักของคุณจะมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยจิตใจการกระทำ คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักจนดูเป็นการแบกรับภาระ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะเอาใจใส่กันมากขึ้นและให้ระวังการยอมหักไม่ยอมงอต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักและพร้อมที่มองอนาคตความรักอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณค่อนข้างที่อยากจะเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะออกทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกันแต่ให้ระวังการหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่เวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดีในการจัดการชีวิต และเป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและมองอนาคตระยะยาวอย่างโดดเด่น สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหวัด โชคลาภมีโอกาสที่จะได้จากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันและให้ระวังการมีปัญหาจากปัญหาเก่าๆที่เคยผ่ายมาแล้ว การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีความเครียดกับการเรียนมากขึ้นจากการกดดันจากผู้ใหญ่จนทำให้เกิดความไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณยังไม่คล่องตัวอย่างที่ใจคิดและมีโอกาสที่รั่วไหลได้ง่ายทั้งเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนอื่น การงานเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้และค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมในการทำงานให้การของคุณโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับวามรักจะพบเจอคนที่ใช่และมีโอกาสที่จะสานต่อความรักเป็นความรักที่ดีต่อไปในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเปิดเผยความเป็นตัวตนมากขึ้นและคุณเองจะมีข่าวดีเกี่ยวกับความรัก คู่ของคุณออกจะหงุดหงิดง่ายจนดูเป็นคนเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักแก่กันแม้จะไม่ลงตัวแต่ก็ให้ระวังความเห็นและคำพูดที่สร้างปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำและกิจกรรมที่หลากหลาย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณแต่บางครั้งก็ดูจุกจิกมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยะยาวและพร้อมที่จะเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและเป็นช่วงที่ได้รับรับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณด้วยความสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมองความมั่นคงทั้งกายและใจของคุณมากขึ้นและให้ความสำคัญกับความสุขทั้งกับตัวเองและคนรอบตัวเป็นอย่างดี และเป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับการแต่งตัวและดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นเป็นพิเศษ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ดูแลกันเป็นพิเศษและให้ความห่วงหากันเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังการใส่ใจกันจนดูจุกจิก การเรียนเป็นช่วงที่น้องจัดสรรการเรียนตัวเองได้ดีและแบ่งเวลาการเรียนและเรื่องได้อย่างลงตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะต้องระวังเป็นพิเศษจากการใช้จ่ายแบบไม่ทันระวังซึ่งมีโอกาสที่จะเกิดทั้งการใช้จ่ายของตัวเองและของคนอื่น การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการงานด้วยเหตุผลมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหากับที่ทำงานด้วยการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ใช่และสามารถสานต่อความรักเป็นไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด และหากคุณรอคอยคนรักเก่ากับมามีโอกาสที่จะได้สานต่อความรักที่ดีแก่กันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความเชื่อมั่นในตัวเองจนดูดื้อดึงเกินความเป็นจริง คู่ของคุณมีบางอย่างที่ดูเหมือนปิดบังซ่อนเร้นจนดูน่าสงสัย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันจนทำให้เกิดการวิตกและเป็นช่วงที่คุณพร้อมจะเติมเต็มความรักแก่กันอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นแต่คุณเองก็พยายามเอาใจใส่ความรัก คู่ของจะมีปัญหากับคุณจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมาเอาใจใส่กันมากขึ้นและพร้อมที่จะช่วยเหลือกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยความเต็มใจและสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตความรักในระยะยาวแม้ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยที่จะแสดงออกเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบเจอกับความรักที่รอคอยแต่ให้ระวังการกดดันจากการสื่อสารของคุณทั้งคู่และคนภายนอก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ม.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อกิจกรรมที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดและก้าวหน้า แต่ก็เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างหวงแหนความเป็นส่วนตัวมากขึ้น สุขภาพเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือดและหัวใจ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความสุขกับความสำเร็จที่ร่วมทำกันมาก่อนหน้าและพร้อมที่สานต่อให้มีความก้าวหน้ากับสิ่งดีทำและโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องประสบผลสำเร็จแล้วในระดับที่พึงพอใจและเป็นช่วงที่น้องวางแผนการเรียนในอนาคตที่ดีได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่มีรายจ่ายหลากหลายจนทำให้คุณคุมค่าใช้จ่ายได้ยาก การทงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะได้รับการช่วยเหลือและให้การร่วมมือกับคนรอบข้างและสามารถที่จะสานต่องานที่ทำมาก่อนหน้านี้ให้มีความก้าวหน้าเป็นไปอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดเหน็ดเหนื่อยกับสถานการณ์ต่างๆมาก่อนหน้านี้อยู่มากแต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเริ่มต้นปรับปรุงตัวเองและพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักกายและใจมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น คู่ของคุณเอาใจใส่ด้วยการกระทำมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจกันจากอดีตที่ผ่านมาและให้ระวังการระแวงจากการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไม่คาดคิด คู่ของคุณได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและเพื่อนฝูงมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่สานต่อความรักที่ดีต่อกันแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังและสานต่อวามรักอีกครั้งแม้ว่าก่อนหน้านี้คุณจะดูเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาต่างๆของความรักไม่น้อยก็ตาม คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับอดีตที่ผ่านมาจนสร้างปัญหาต่อกันได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการถอดใจต่อกันและเป็นช่วงที่คุณควรจัดสรรเวลาต่อกันให้ดีขึ้น