Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเหน็ดเหนื่อยกับสถานการณ์ก่อนหน้านี้ที่ไม่เป็นอย่างใจ แต่คุณเองก็พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตอีกครั้ง เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและพร้อมที่เรียนรู้กับเรื่องราวต่างๆที่คุณให้ความสนใจมากขั้น สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะ โชคลาภจะมีลาภลอยเข้ามา

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยร่วมกันจนทำให้เกิดผลประโยชน์ในระยะยาวได้อย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้จะค่อยๆได้รับการแก้ไขและสามารถที่จะจัดการเรียนของตัวเองให้มีความก้าวหน้าและมีความโดดเด่นขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการจัดการการเงินที่ออกจะไม่ได้อย่างใจคิดโดยเฉพาะกับความเพียรพยายามของคุณแต่เกิดความผิดพลาดจนทำให้เกิดการท้อใจ การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความก้าวหน้าได้ดีและได้รับการสานต่องานที่สำเร็จแล้วในระดับหนึ่งให้ก้าวหน้ามากขึ้น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักจะพบเจอคนที่ใช่และสามารถที่จะสานต่อเป็นความรักที่สุขสมบูรณ์ได้ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน คู่ของคุณค่อยๆที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นมากขึ้นแต่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลและสามารถจัดเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีขึ้น คู่ของคุณอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไปจนเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นอิสระและท้าทายมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยวิธีการเก่าๆที่เคยได้ผล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้และสานต่อความสัมพันธ์กันไปในทางที่ดีและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะกลับมาคืนดีกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้และฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตมากขึ้นแต่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่จะสร้างปัญหากับความเห็นต่างระหว่างตัวคุณและคนรอบข้าง และเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่เคยรู้จักและพร้อมที่จะช่วยเหลือกันอีกครั้ง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างที่ใจคิด

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนร่วมกันแต่ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและหากก่อนหน้านี้น้องใช้ความเพียรพยายามและความอดทนมาก่อนหน้านี้จะได้รับข่าวดีและความสำเร็จที่รอคอยจากเรื่องการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะสามารถจัดการได้ดีและลงตัวและหากสานต่อการเงินให้มีความงอกเงยก็จะได้อย่างที่ใจคิดและสมหวัง การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณไม่ได้อย่างใจจนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงานได้ง่าย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับเรื่องของความรักเพราะยังไม่ใช่ช่วงที่ดีที่จะเริ่มต้นความรักเนื่องจากคุณเองยังย้ำคิดย้ำทำกับความรักในอดีตที่ผ่านมา

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตความรักในระยะยาวแต่คุณเองกลับไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณออกจะคิดมากเกินความเป็นจริงจนดูฟุ้งซ่าน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนแต่คุณทั้งคู่ก็ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวเป็นอย่างดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มด้วยความสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความวิตกกังวลมากเกินจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณออกจะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่จากการเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง คู่ของคุณดูมีความมั่นใจและเอาแต่ใจมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันและสานต่อความรักให้ก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดสรรเวลาความเป็นส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีและเป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยะยาวได้ดีและเป็นระบบ แต่คุณเองกลับที่จะมีความต้องการความเป็นส่วนตัวและไม่อยากสุงสิงกับใครสักเท่าไร สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับหวัด โชคลาภจะได้มาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความสัมพันธ์ที่อาจจะมีปัญหาต่อกันได้ง่ายเกินความเป็นจริงโดยเฉพาะการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กๆที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่เกี่ยวกับความเห็นที่ต่างกันจนทำให้เกิดปัญหาการเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการปัญหาการเงินได้ดี เป็นระบบและสามารถที่จะขยับขยายการเงินได้อย่างเป็นขั้นตอน การงานเป็นช่วงที่คุณออกจะมีความเป็นส่วนตัวที่สูงแต่ให้ระวังการปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างที่เขาจะมองว่าคุณเข้าใจยาก

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะร้อนกับเรื่องของความรักหากคุณมีคนที่คุณสนใจให้ระวังความจริงจังมากไปจนดูเป็นเอาแต่ใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณต้องการระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาพูดคุยจนเป็นปัญหาและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากไปจนเป็นการกดดัน คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันจากการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องแต่ปัญหาต่างๆจะได้รับการแก้ไขด้วยตัวของมันเอง

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะกับความรักมากไปจนดูเป็นคนที่มีทิฐิ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยวิธีการใหม่ๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความสุขสมบูรณ์และได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แต่ให้ระวังความคิดของคุณทั้งคู่ที่มากเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ด้วยการกระทำและสานต่อความรักอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะสนับคุณคุณด้วยความจริงใจแม้ว่าจะไม่ค่อยแสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความขัดแย้งกันจากความเห็นต่างและหากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจะมีหนทางออกอย่างไม่ตาดคิด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความคิดเป็นของตัวเองมากขึ้นและทำอะไรด้วยเหตุผลอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่คุณเองต้องระวังการกดดันจากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาแต่คุณเองก็พร้อมที่จะฝ่ากับอุปสรรคต่างๆที่เกิดจากการตั้งข้อกำหนดและกฎเกณฑ์ของตัวเอง สุขภาพแข็งแรงหากก่อนหน้ามีปัญหาสุขภาพจะค่อยๆดีขึ้น โชคลาภจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่มีความสุขจากการช่วยเหลือดูแลกันและกิจกรรมที่น้องและเพื่อนร่วมกันทำจะประสบผลสำเร็จอย่างมีความสุขสมบูรณ์ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและได้รับการช่วยให้การเรียนมีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณตั้งกฎเกณฑ์การใช้จ่ายของตัวเองอย่างเคร่งครัดแต่ก็ให้ระวังการควบคุมการใช้จ่ายที่อออกจะรั่วไหลโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานโดยเฉพาะการทำงานที่ต้องใช้ความสามารถของตัวคุณเองเป็นหลัก

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะพบเจอคนที่ถูกใจแต่ก็เป็นช่วงที่คุณควรเรียนรู้และเอาใจใส่อย่างค่อยเป็นค่อยไปจะเหมาะสมกว่าและจะสามารถเป็นความรักที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันทั้งจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่น คู่ของคุณเอาใจใส่คุณมากขึ้นและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันแต่ก็ควรมีเวลาความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มความสามารถจนดูเป็นการแบกรับกับสถานการณ์ต่างๆมากขึ้น คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมเก็บเล็กผสมน้อยร่วมกันแต่ให้ระวังการหงุดหงิดใส่กันจากการใช้คำพูดและการสื่อสาร

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสุข คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยจะแสดงออกก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะพบเจอกับงานสังคมแต่ให้ระวังการกดดันเองจนดูอึดอัด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและคนใกล้ชิดอย่างเต็มที่จนทำให้คุณมีความสุขสมบูรณ์ และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะมีที่ปรึกษาที่ดีกับชีวิตทำให้คุณสามารถจัดการปัญหาต่างๆได้ดีขึ้นและลงตัว สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเป็นไข้หวัด โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่น

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความสุขกับงานสังคมและการกินเลี้ยงสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนและเป็นช่วงที่พร้อมที่จะทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันอย่างเต็มที่และมีความสุข การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาจะได้รับการแก้ไขกับทางออกที่ไม่น่าเชื่อ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดการการเงินให้ลงตัวแม้ว่าจะยังเป็นการจัดการการเงินที่เข้าซ้ายจ่ายขวาอยู่ไม่น้อย การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความมั่นคงและมีการพัฒนาแม้ว่าจะเป็นการก้าวหน้าอย่างช้าๆก็ตาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะคุณจริงจังกับคนที่ชอบมากเกินไปจนทำให้เขาไม่ไว้ใจและให้ระวังการที่ยังยึดมั่นกับความรักในอดีตมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับคนรักมากขึ้นและมีความสุขอย่างสุขสมบูรณ์ คู่ของคุณดูเอาใจอยากแต่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่วางแผนความรักร่วมกันในระยะยาวและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเป็นอยู่ คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเข้าใจยากมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลกันด้วยความสุขสมบูรณ์อีกครั้งและความรักจะพัฒนาไปในทางที่ดี

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาให้ลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดีแต่ออกจะจุกจิกเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่จะมีการพัฒนาความรักอย่างต่อเนื่องแต่ก็ให้ระวังการมีปากเสียงกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณใช้เหตุผลกับชีวิตมากขึ้นในการตัดสินใจและเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตตัวเองและเป็นช่วงที่คุณแบ่งเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นๆได้อย่างสมเหตุผล แต่คุณเองกลับที่จะอึดอัดกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณเองและคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากผู้หยิงที่อายุมากกว่า

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังอารมณ์และการแสดงออกที่มีโอกาสที่หงุดหงิดใส่กันและตั้งข้อกำหนดกันจนดูอึดอัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีโอกาสที่ดีกับเรื่องของการเรียนจากการจัดสรรเวลา เอาจริงเอาจังและมีการวางแผนการเรียนไว้อย่างเป็นระบบ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับการจัดการการเงินให้ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ให้ระวังการรั่วไหลทางการเงินจากการช่วยเหลือคนรอบตัว การงานเป็นช่วงที่งานของคุณได้รับการสนับสนุนและการทำงานที่จะประสบผลสำเร็จอย่างสุขสมบูรณ์

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะการสานต่อความรักที่ดีจากคนที่คุณสนใจและจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีเหตุกับความรักมากขึ้นและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตามติดและแสดงออกการหึงหวงกันมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาก่อนหน้านี้กำลังจะหมดไปและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความกังวลจากความเห็นต่างทั้งการสื่อสารอารมณ์และคำพูดกับคนรัก คู่ของคุณอารมณ์รุนแรงจนดูเป็นการยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรหากิจกรรมที่แปลกใหม่เติมเต็มความรัก

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมหวังกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีในอนาคต คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการน้อยใจกันจากเรื่องเก่าและควรมีเวลาในการพักของแต่ละคน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหากับคนรอบตัวและคนใกล้ชิดจากความไม่เข้าใจกันทั้งการสื่อสารอารมณ์และความคิด แต่คุณเองก็วางแผนที่จะทำอะไรบางอย่างเพื่อเติมเต็มชีวิตแต่ก็ยังไม่พร้อมที่บอกให้กับคนอื่นรับรู้ โชคลาภไม่โดดเด่นและไม่ควรเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนมีปัญหาการไม่เข้าใจกันและมีปัญหาจากอดีตจนมาเป็นปัญหาถึงปัจจุบัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความผิดพลาดที่เกิดขึ้นโดยไม่เจตนาแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่น้องจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเพื่อความสำเร็จกับการเรียน 

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การจัดการการเงินของคุณมีความโดดเด่นและลงตัว หากคุณเองมีปัญหาการเงินจะได้รับช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลและมีการกดดันจากคนรอบข้างจนขยับขยายตัวเองไม่ได้เท่าที่ควร

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังการแสดงออกของตัวเองที่ดูจริงจังมากเกินไปจนเป็นปัญหาในการเข้าหาคนที่คุณสนใจเพราะคุณจะเข้าหาโดยที่ทำให้เขาตั้งหลักไม่ทัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากอาชนะความรักด้วยทิฐิที่มากเกินจริง คู่ของคุณมองอนาคตและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงคุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ต่อกันที่ดูดื้อดึงและให้ระวังการเอาเรื่องมากดดันกันจนไม่มีเหตุผล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณประคับประคองความรักและพยายามจะจัดสรรเวลาต่อกันแม้ว่าจะยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไร คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรทำอะไรที่ตรงไปตรงมาต่อกันและเป็นช่วงที่ต้องระวังการหงุดหงิดใส่กันได้ง่ายเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องและให้ระวังการเอาชนะกันเกินความเป็นจริง คู่ของคุณตั้งกฎเกณฑ์จนดูจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรจัดเวลาที่มีต่อกันให้ลงตัวและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเติมเต็มความรักที่ดีให้แก่กัน