Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความรู้สึกดีๆกับอดีตในวัยเด็กมีโอกาสพบเจอกับคนที่เคยรู้จักมักจี่กันมาก่อนและได้ร่วมทำกิจกรรมที่มีความสุขร่วมกัน แต่คุณเองกับมีปัญหากับการจัดสรรเวลาระหว่างเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นไม่ยังไม่ค่อยที่จะลงตัวเท่าไร สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยงเท่าที่ควร

วัยทีน – เอนเป็นช่วงที่น้องเพื่อนจะมีความสุขกับการทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันที่สำเร็จในระดับหนึ่งและสามารถสานต่อให้ดีขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องประสบผลสำเร็จมากขึ้นจากการช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนรอบข้างจนทำให้การเรียนก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนการเงินได้ในระยะยาวและสามารถจัดการสมดุลการเงินได้ดีขึ้นและลงตัว การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณจะมีงานเข้ามาหลากหลายแต่คุณเองก็สามารถจัดการได้ดีและลงตัว

ความรักของคนโสด– ความรักเป็นช่วงที่คุณไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่ความรักที่ไม่ได้อย่างใจอย่างที่คุณคิดจนทำให้คุณอึดอัดจนตัดสินใจความรักได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักที่คุณใช้เวลาอดทนและรอคอย คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้กับคุณด้วยความอบอุ่นและโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการจุกจิกจากการหึงหวงกันแต่ความรักที่เคยมีปัญหากันมาจะดูดีขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่จะอยากเอาชนะคะคานกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจจนทำให้คุณเอาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคุ่มีความมั่นคงและพัฒนาไปได้อย่างช้าๆค่อยเป็นค่อยไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมันคงกับความรักแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันมากขึ้นและพร้อมที่จะเปิดใจและเปิดเผยความรู้สึกที่ดีต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้และเอาจริงเอาจังกับชีวิตอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้อยู่มาก และคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นและวางแผนอนาคตตัวเองในระยะยาวที่ดีอีกครั้ง สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนัก โชคลาภเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคที่ดีเข้ามา

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะเติมเต็มความรู้สึกที่ดีต่อกันและพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลกันดีและกิจกรรมที่ทำร่วมกันก็ประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิด การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นจากความเพียรพยายามที่ต่อเนื่องด้วยตัวของน้องเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีคลี่คลายไปในทางที่ดีก่อนหน้านี้มีปัญหาการเงินอยู่ไม่น้อยแต่ปัญหาต่างๆกำลังจะหมดไปเพียงแค่ใช้เวลา การงานเป็นช่วงคุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่และมีผลสำเร็จในระยะยาวไปในทางที่ดีและประสบผลสำเร็จในอนาคต

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักในช่วงนี้จะได้พบเจอคนที่ใช้และความรักที่ดีที่พร้อมจะสานต่อกันในทางที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณรู้สึกกดดันกับปัญหาต่างๆในช่วงนี้จนไม่สามารถขยับขยายความรักให้ได้อย่างที่ใจคุณคิดเท่าไร คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันทั้งความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิแต่ปัญหาก็จะค่อยๆคลี่คลายในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและพร้อมที่จะสนับสนุนความรักทั้งการกระทำและจิตใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้กิจกรรมต่างๆร่วมกันและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับการที่คุณแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจต่อกันโดยมีสาเหตุแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่เติมเต็มความรักที่ดีให้แก่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการสังสรรค์กับผู้คนรอบตัวและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี และคุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนใกล้ตัวและเอาใจใส่คนรอบรอบด้วยจิตใจและการกระทำที่อบอุ่น สุขภาพเป็นช่วงที่คุฯต้องระวังปัญหาสุขภาพที่หาสาเหตุไม่ได้ โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ผู้ชาย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยความอบอุ่นและเป็นช่วงที่แต่ละคนจะให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองและบุคลิกภาพมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดสรรเวลาการเรียนและเรื่องอื่นได้ดีและเป็นช่วงที่น้องสามารถพัฒนาศักยภาพการเรียนได้อย่างโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะตั้งหลักในการจัดการการเงินได้ดีขึ้นกว่าอดีตที่ผ่านมาเพราะก่อนหน้านี้คุณดูเหน็ดเหนื่อยกับการจัดการการเงินที่ไม่ลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณเองออกจะไม่สบายใจกับการทำงานและเป็นช่วงที่คุณเองไม่สบายใจกับปัญหาในอดีต

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดจริงจังกับความรักมากไปจนคนที่สนใจคุณไม่กล้าที่จะเข้ามาและคุณเองมีโอกาสที่จะพบเจอกับความรักกับคนต่างวัย

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุรย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมาก่อนหน้านี้จนทำให้ไม่ค่อยสนใจกับความรักในช่วงนี้สักเท่าไร คู่ของคุณออกจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาที่ดีต่อกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลห่วงใยกันแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกต่อกันสักเท่าไร

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุรออกจะมีความสุขกับคนรอบข้างและมอบความรักกับคู่รักให้เป็นเพื่อนคู่คิด คู่ของคุณออกจะอยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่เกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไปและให้ระวังการถอดใจกันจากการไม่เอาใจใส่กันเท่าที่ควร

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเครียดกับการกดดันตัวเองและคำพูดจากคนรอบข้าง คู่ของคุณอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังการยอมหักไม่ยอมงอต่อกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนไม่สนใจกันแต่ปัญหาต่างๆกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจและคาดหวังไว้และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวและคนใกล้ชิดเป็นอย่างดี แต่ก็เป็นช่วงที่คุณเองก็ค่อนข้างเหนื่อยกับกิจกรรมบางอย่างที่คุณวาดหวังไว้ในอนาคตแต่ก็ประสบผลสำเร็จจากความเด็ดเดี่ยวของคุณเอง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากที่อยู่อาศัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่มีโอกาสที่จะได้เดินทางร่วมกันและเป็นช่วงปัญหาต่างๆที่เกิดต่อกันกำลังจะค่อยๆคลี่คลายและจะถูกแก้ไขแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่ความสำเร็จในการเรียนของน้องกำลังจะมาถึงแม้ว่าตอนนี้ออกจะนิ่งไปหน่อยก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะจัดการได้ลงตัวและสามารถวางแผนการเงินในอนาคตได้เป็นระบบและหากคุณมีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือด้วยความจริงใจ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการกดดันที่เกิดจากความคิดของตัวคุณเองและการสื่อสารและคำพูดที่เกิดจากคนอื่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้เพราะเป็นช่วงที่คุณจะเจอคนที่มีเจ้าของแล้วหรือไม่จริงจังกับคุณสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดของตัวเองที่ออกจะคิดมากกับความรักดูเดาใจยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณแต่ก็ออกจะน้อยใจคุณได้ง่ายจากการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและความสุขและความสำเร็จที่รอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับความรักมากขึ้นและพร้อมที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆแต่ให้ระวังการดูดื้อดึงเกินความเป็นจริง คู่ของคุณได้รับการสนับสนุนความรักจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความใส่ใจแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับความรักมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากไปแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณทั้งคู่ควรหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่ร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังอารมณ์และการสื่อสารที่จะมีปัญหากับคนใกล้ตัวจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องและบานปลายการเป็นเรื่องใหญ่ และให้ระวังการหงุดหงิดได้ง่ายจากคำพูดของคนอื่นได้ง่าย สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากเด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่า

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องทุ่มกับกิจกรรมบางอย่างร่วมกันแม้ว่าจะดูเหน็ดเหนื่อยแต่ก็สามารถที่จะจัดการได้สำเร็จและลงตัว การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและมีความก้าวหน้าจากการสนับสนุนจากผู้ใหญ่

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายอย่างยิ่งเพราะมีโอกาสที่จะจัดการการเงินไม้ลงตัวจนสร้างปัญหาให้กับคุณในอนาคตได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณจะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและสามารถที่จะสร้างผลง่านของตัวเองได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ใช่และสามารถที่จะสานต่อความรักที่ดีในอนาคตได้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากเกินความเป็นจริงแต่คุณเองก็พร้อมที่จะเติมความรักด้วยความละเอียดอ่อน คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเครียดและกดดันมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกันจากสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่า

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณใส่ใจดูแลการดูแลบุคลิกภาพตัวเองมากขึ้นและให้ความใส่ใจกับความรักอย่างโดดเด่น คู่ของคุณอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไปจนดูเอาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันมากไปและเป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องโดยเฉพาะบุคคลที่สาม คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็ออกจะหึงหวงคุณเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่รุนแรงต่อกันและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอยและเป็นช่วงที่คุณสามารถเปิดเผยวามเป็นตัวตนและเป็นตัวของตัวเองจากคนรอบตัวและคนรอบข้าง และเป็นช่วงที่เหมาะกับการที่คุณสามารถที่จะจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและกิจกรรมอื่นๆได้ลงตัว สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะ โชคลาภไม่เด่นกับการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการกดดันกันจากการตั้งกฎเกณฑ์และการจุกจิกต่อกันมากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหา การเรียนเป็นช่วงที่น้องไม่สบายใจกับสิ่งที่น้องมีความยายามแล้วแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจจนเป็นการถอดใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถจัดการได้ลงตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินในลักษณะการเก็บเล็กผสมน้อยจนสามารถจัดการการเงินได้ดีในอนาคต การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการสื่อสารในการทำงานจนเป็นปัญหาจากเรื่องเล็กๆที่พร้อมที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่ไม่รู้ตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับความมั่นคงของตัวเองมากกว่าสิ่งอื่นใด

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้มีปัญหากันจนดูเหน็ดเหนื่อย คู่ของคุณยังมีการอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนทำให้เบื่อหน่ายแต่ความรักของคุณยังมีความมั่นคงดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นแม้ว่ายังไม่ค่อยที่จะได้อย่างใจสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังความขัดแย้งที่ไม่ยอมกันแต่ความรักที่สดใสกำลังจะมาถึง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลความรักด้วยความโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณและวางแผนอนาคตไว้ในระยะยาว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงหันเกินความเป็นจริงและจัดสรรเวลาต่างๆให้ลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-28 ก.พ. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเก็บตัวและให้จักดารเรื่องราวต่างๆด้วยตัวของคุณเองเป็นหลัก แต่ก็เป็นช่วงที่คุณวางแผนทำกิจกรรมอะไรบางอย่างเป็นขั้นตอนมากขึ้นและสามารถขยับขยายได้ตามที่คุณตั้งใจเอาไว้ สุขภาพแข็งแรงให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ที่น้องและเพื่อนต้องระวังการมีปัญหากันขากเรื่องเก่าๆที่เคยมีมาและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนเป็นปัญหากดดันกันเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความมั่นใจและความดื้อดึงของตัวเองจนเป็นปัญหาการเรียนที่มากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายและมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อและเป็นช่วงที่ดีที่คุณมีไอเดียในการจัดการการเงินให้ดูโดดเด่นในอนาคต การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณถูกจับตามองและมีความกดดันโดยเฉพาะการเอากฎระเบียบมาจุกจิกจนทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ระวังใจตัวเองเพราะคุณอาจจะไปแอบชอบหรือสนใจคนที่มีเจ้าของจนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูเอาใจใส่ความรักมากขึ้นจากความสามารถและความภาคภูมิใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลคุณแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทังคู่ระวังการกดดันกันโดยไม่รู้ตัวแต่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความสุขต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันและกันด้วยความสุขทั้งทางกายและจิตใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความรักที่สดใสและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกันในทุกเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่ค่อนข้างอึกอัดและกดดันจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่น คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับปัญหาในอดีตมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากไปและปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายด้วยตัวของมันเอง