Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณวางแผนที่จะทำสิ่งต่างๆมากมายแต่คุณเองก็ต้องระมัดระวังความคิดที่มากเกินไปจนดูเป็นการฟุ้งซ่าน แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเก็บเนื้อเก็บตัวและศึกษาหาความรู้ในสิ่งที่คุณสนใจโดยเฉพาะ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างที่คุณรอคอย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีการทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและเป็นกิจกรรมที่จะสานต่อให้เป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความสุขสมบูรณ์กับการเรียนและได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนของน้องสำเร็จได้อย่างใจหวัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช่จ่ายที่ออกจะรั่วไหลได้ง่ายทั้งจากตัวเองและการช่วยเหลือคนอื่น การงานเป็นช่วงที่ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงกะทันหันและหากคุณต้องการพัฒนาตัวเองเป็นช่วงที่เหมาะกับการเอาจริงเอาจังแล้วจะดีขึ้น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ระวังอารมณ์ตัวเองที่ออกจะจริงจังกับความรักมากไปจนดูขาดความรอบคอบจนทำให้เกิดความเสียหายกับความรักได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปและปัญหาต่างๆกำลังจะคลี่คลายลง คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่ก็จะหึงหวงคุณมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรระวังการเอาเรื่องเก่ามาพูดคุยกันจนเป็นปัญหาแต่ความรักโดยรวมยังดีอยู่มาก

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักในช่วงนี้ในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้น คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยความสามารถเฉพาะตัว สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องและเป็นปัญหากันทั้งความคิดไอเดียและการสื่อสาร

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดของตัวเองที่ออกจะคิดมากเกินความเป็นจริงจนเป็นปัญหา คู่ของคุณอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันแต่ก็ให้ระวังการเอาแต่ใจกันมากไปและควรจัดสรรเวลาที่มีต่อกันให้ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่ดีหากเป็นช่วงที่คุณมีการเดินทางจะทำให้สถานการณ์โดยรวมดีขึ้นและปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้จะมีการแก้ไขปัญหาได้ดีและกำลังจะหมดไป แต่ตัวคุณเองให้ระวังความคิดที่ออกจะคิดมากเกินความเป็นจริง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนวางแผนการทำกิจกรรมต่างๆได้ดีและสามารถที่จะจัดสรรเวลาต่างๆร่วมกันได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะมีปัญหาโดยเฉพาะการจัดสรรเวลาการเรียนไม่ลงตัวหรือการแบ่งเวลาการเรื่องเรื่องอื่นอย่างไม่เหมาะสม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถจัดสรรได้ดีขึ้นและหากคุณยังมีปัญหาการเงินจะมีคนคอยช่วยให้การเงินของคุณผ่านพ้นไปได้ดี การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานและได้รับการช่วยเหลือและการ่วมมือกับคนรอบข้างในการทำงานจนงานของคุณประสบผลสำเร็จได้อย่างใจคิด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดระวังการแสดงออกทางด้านความรักที่ดูจริงจังจนทำให้คนที่คุณสนใจไม่กล้าที่จะเข้าหาคุณ และหากไม่ใจร้อนช่วงนี้ก็ควรเป็นโสดอย่างมีความสุขไปก่อน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเครียดและจริงจังกับชีวิตจนทำให้เกิดปัญหาการสื่อสารกับคนรักได้ง่าย คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตั้งกฎเกณฑ์กับความรักจนกลายเป็นการจุกจิกเกินความพอดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากกว่าเดิมและให้ระวังการเอาเรื่องเก่าและการจุกจิกกันมาทำให้เกิดปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อนกับความรักจนดูคิดเล็กคิดน้อยมากไป คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นจนทำให้คุณสงสัย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาจากเรื่องน้อยใจบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเติมความรักอีกครั้งหลังจากดูไม่ค่อยที่จะได้อย่างใจมาระยะหนึ่ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักต่อกันแต่ให้ระวังการเอาชนะกันด้วยเหตุผลอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะทุ่มเทกับสถานการณ์ต่างๆรอบตัวมากขึ้นจนบางครั้งคุณรู้สึกที่จะแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินไป แต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ดูมั่นใจมากไปจนกลายเป็นการดื้อดึงโดยที่ไม่รู้ตัวจนกลายเป็นขัดแย้งกับคนอื่นได้ง่าย สุขภาพให้ระวังการปวดหลัง โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนร่วมกัน และมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ๆที่จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องอาจจะมีปัญหาได้จากความกดดันของตัวเองและคำพูดการสื่อสารของคนรอบข้าง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะรั่วไหลและควบคุมการใช้จ่ายได้ลำบากจนทำให้การเงินสะดุด การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีโดยใช้ความสามารถที่เกิดจากตัวเองอย่างแท้จริงและสามารถที่จะทำได้ดีและโดดเด่น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดควรที่จะระมัดระวังความรักให้มากเพราะตัวคุณเองค่อนข้างที่จะเสียใจกับความรักในอดีตจนทำให้คุณไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกับคนอื่นๆสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาที่เกิดจากความมั่นใจของตัวเองจนทำให้เกิดการทะเลาะและให้คุณระวังการมีปัญหาจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความสุขอันเกิดจากความรักและความสำเร็จที่รอคอยกำลังจะมาถึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดีแต่ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณออกจะคิดเล็กคิดน้อยมากไปจนทำให้วิตก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และพร้อมที่จะวางแผนอนาคตความรักร่วมกันอย่างเป็นระบบ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการหัวดื้อหัวรั้นของตัวเองจนทำให้เกิดปัญหาจนดูเข้าใจยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังการหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีกับตัวคุณเองในอนาคตทั้งเรื่องส่วนตัวและการจัดการอื่นๆ แต่ตัวคุณเองกลับที่จะโดนกดดันจากสถานการณ์รอบตัวจากคนรอบข้างและความคิดที่แตกต่าง สุขภาให้ระวังการวิตกกังวลเกินความเป็นจริง โชคลาภจะได้จากการแบ่งปัน

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ระหว่างน้องกับเพื่อนมีความสุขสมบูรณ์อย่างเต็มที่และกิจกรรรมที่คาดหวังความสำเร็จร่วมกันก่อนหน้านี้จะได้อย่างที่ใจหวัง การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างจริงจังปัญหาก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีความลงตัวมากขึ้นและการเงินที่คุณวางแผนและรอคอยกำลังมาถึง การงานเป็นช่วงที่คุณมีงานเข้ามาหลากหลายและจนยังไม่สมารถที่จะจัดการได้ลงตัวเท่าที่ควรคุณควรจัดการทีละเรื่องจะประสบผลสำเร็จมากกว่า

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับชีวิตของตัวเองที่ไม่ได้อย่างใจโดยเฉพาะความรักคนที่คุณชอบอาจจะไม่ได้สนใจคุณส่วนคนที่มาสนใจคุณคุณอาจจะไม่ชอบ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนความรักในระยะยาวได้ดีและเติมเต็มความรักได้อย่างต่อเนื่อง คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักให้แก่กันด้วยความสุขสมบูรณ์

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะเอาใจใส่ความรักและคู่ของคุณมากขึ้นด้วยการและใจ คู่ของคุณออกจะยึดมั่นกับอดีตที่เคยเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนแต่ให้ระวังการเห็นต่างกันทั้งความคิดอารมณ์และการสื่อสาร

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลกับความคิดของตัวเองและการสื่อสาร คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยความอบอุ่น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็จะเป็นผลประโยชน์ที่ดีแก่คุณในอนาคต แต่ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยจากคนรอบตัวแต่คุณเองก็ต้องระวังการน้อยอกน้อยใจเกินความเป็นจริง สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับหวัด โชคลาภจะได้มาจากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกันแต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความขัดแย้งกันเองด้วยทิฐิ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการเรียนมีความก้าวหน้าและความสำเร็จที่รอคอยกำลังจะมาถึง

วัยทำงาน– เป็นช่วงที่คุณเองมีความมั่นคงในการจัดการการเงินได้ดีขึ้นและพร้อมที่จะจัดสมดุลการเงินได้ดีและสามารถที่จะวางแผนการลงทุนในอนาคตได้อย่างโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆจำทำให้งานของคุณมีปัญหาทั้งจากตัวงานเองและเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ต้องงระวังปัญหาเกี่ยวกับความคิดของตัวเองที่ตั้งกฎเกณฑ์ความรักกับตัวเองมากไปและให้ระวังการมีปัญหาจากการย้ำคิดย้ำทำกับความรักในอดีต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนของตัวเองมากขึ้นและพร้อมที่จะบอกความรู้สึกที่ดีกับความรัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนบางครั้งเดาใจยากแต่ก็มีความรักที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังคำพูดและความคิดของคนอื่นที่จะสร้างปัญหาให้กับตัวคุณเองและให้ระวังการอยากชนะกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินจนกลายเป็นปัญหาการยอมหักไม่ยอม คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตามติดหึงหวงคุณมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและให้ระวังการใช้อารมณ์ต่อกันที่มากเกินเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการเอาใจใส่ความรักวามภาคภูมิใจและการใส่ใจเป็นพิเศษ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขสมบูรณ์เป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลกันทั้งกายและใจพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักเพื่อเป็นผลที่ดีในอนาคต

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาความขัดแย้งที่จะเกิดกับคนรอบข้างจนทำให้เกิดการบานปลายจากเรื่องเล็กๆ แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างที่เข้ามาให้ชีวิตได้อย่างโดดเด่น สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภได้ไม่คุ้มกับเสีย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้รับข่าวดีที่รอคอยกันมาและหากมีกิจกรรมที่รอคอยผลสำเร็จอยู่จะได้รับผลที่เป็นที่พอใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเรียนที่จะมีปัญหาอันเกิดจากความเชื่อมั่นในตัวเองที่มากเกินไปจนดูดื้อดึงจนทำให้เกิดผลเสียกับการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีความก้าวหน้าและเห็นผลดีในการจัดการการเงินที่ลงตัวและหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาการสื่อสารกันที่ไม่เข้าใจกันและให้ระวังการกดดันตัวเองจนวิตกกังวล

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะประสบผลสำเร็จกับความรักที่ได้รอคอยมานานด้วยความอดทนและพยายามและจะเป็นความรักที่ดีและมั่นคงในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักในช่วงนี้อยู่มากและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกันเอง คู่ของคุณมีความมั่นใจสูงจนกลายเป็นการยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหาที่เกิดจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องและควรที่จะมีอิสระต่อกันให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะมีกิจกรรมอะไรใหม่ๆมาเติมเต็มความรักและพร้อมที่จะเอใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักได้ดีและลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความสุขสมบูรณ์กับความรักในครั้งนี้แต่ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูเป็นการจุกจิก

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักที่ดีที่คุณรอคอยมาด้วยความอดทน คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความสุขทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันอย่างต่อเนื่องและคุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างมากขึ้นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนใกล้ตัว แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเคร่งครัดกับตัวเองมากขึ้นเพื่อให้ถึงเป้าหมายบางอย่างที่คุณตั้งหวังไว้ สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคอย่างที่ใจหวัง

วัยทีน –เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการทำกิจกรรมร่วมกันเป็นทีมได้ไม่ดีอันเกิดจากการขัดแย้งและการทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดสรรเวลาการเรียนได้ดีและโดดเด่นมากจนสามารถที่จะทำให้การเรียนของน้องมีความก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถจัดการการเงินได้ดีแม้แต่เรื่องเล็กน้อยและพร้อมที่จะช่วยเหลือคนอื่นได้ดีโดยที่คุณไม่เดือดร้อน การงานเป็นช่วงคุณมีงานเข้ามาหลากหลายจนบางครั้งไม่สามารถที่จะจัดการได้ลงตัว

ความรักของคนโสด–คนโสดช่วงนี้แม้ว่าจะมีคนเข้ามาหาคุณแต่คุณเองก็ยังอยากที่จะอยู่ในโลกส่วนตัวจนทำให้ดูเหมือนไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่จริงจังกับใครเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกความรักที่ออกจะจริงจังและหึงหวงคนรักมากเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะเอากิจกรรมเก่าๆมาเติมเต็มความรักอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณระวังการเป็นคู่แข่งกันเองจนไม่ยอมกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเอาใจใส่กันทั้งกายและใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณประสบผลสำเร็จกับความรักอย่างมากและลงตัวแม้ใช้เวลามาไม่น้อยก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีให้กับคุณได้ดีใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักร่วมกันอีกตั้งด้วยการกระทำแต่ให้ระวังการมีปัญหากันกะทันหันอย่างไม่ได้ตั้งตัว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเก็บตัวและมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรรมที่เคยทำมาร่วมกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จัดสรรเวลาต่างๆให้กันได้ลงตัวเองและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่โรแมนติกร่วมกัน