Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้นทั้งจิตใจและวัตถุและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความมั่นคงและก้าวหน้ามากขึ้น และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ใช้ความสามารถพิเศษของตัวเองพัฒนาความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการมีปัญหาโดยมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องและหรือให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งจากคำพูดเล็กน้อยที่จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่โตตามมา การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะวางแผนตัวเองได้ดีจากการตั้งกฎเกณฑ์ของตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนและเรียนรู้ระบบการจัดการและเป็นช่วงที่การเงินของคุณเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่หวือหวา การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการงานได้ดีด้วยตัวของคุณเองแต่ก็ต้องระวังการแสดงออกที่เหมือนมีอะไรปิดบังซ่อนเร้นจนทำให้คนรอบข้างสงสัย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดค่อนข้างที่จะวิตกกังวลกับสถานการณ์ต่างๆไม่น้อยทั้งจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นๆจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเติมเต็มความรักที่ดีทั้งกายและใจ คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและอยากเอาชนะจนทำให้คุณเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆกำลังจะคลี่คลายลงและความรักที่สุขสมบูรณ์กำลังจะมาถึงอย่างที่ใจคุณคิด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่ปัญหาคาใจคุณก่อนหน้านี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันและสามารถจัดเวลาที่ดีกับความรักร่วมกันได้อย่างโดดเด่น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างต้องระวังตัวจากการมีปัญหาจากการอยากเอาชนะด้วยทิฐิและผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจและหงุดหงิดง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันแต่ให้ระวังการทำอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นกันจนดูน่าสงสัย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางกับคนรอบตัวและคนรอบข้าง และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ออกจะเอาแต่ใจจนทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณดื้อดึงเอาแต่ใจ สุขภาพให้ระวังเป็นไข้หวัด โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่จะได้จากการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ก่อนหน้านี้มีปัญหากันมาแต่ช่วงนี้พร้อมที่จะกลับมาสานสัมพันธ์กันไปในทางที่ดีอีกครั้งหลังจากที่เหนื่อยล้ากับอะไรที่ไม่ได้อย่างใจกันมาก่อนหน้านี้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการไม่สบายใจจากความเห็นต่างกับคนรอบข้างทั้งความคิดอารมณ์และการสื่อสาร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะหารายได้เข้ามาได้อย่างรวดเร็วแต่ก็มีเหตุให้มีรายจ่ายปุบปับด้วยเช่นกัน การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานที่คุณมีประสบการณ์มาแล้วและสามารถจัดการและทำได้ดีจนเป็นผลงานของคุณอย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นและระมัดระวังตัวเองมากเป็นพิเศษจนทำให้ยังพร้อมที่จะเปิดใจกับคนที่เข้ามาสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกของคุณเองที่ดูจริงจังกับชีวิตและเอาแต่ใจมากไป คู่ของคุณตั้งตัวเป็นคู่แข่งและอยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดีขึ้นและวางแผนระยะยาวร่วมกันเป็นอย่างดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และเติมเต็มความรักเป็นอย่างดี คู่ของคุณทำกิจกรรมและเอาใจใส่คุณแบบเก็บเล็กผสมน้อยและต่อเนื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาของคุณทั้งคู่จะคลี่คลายไปในทางที่ดีแต่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆได้อย่างดีและลงตัว คู่ของคุณมีความมั่นคงและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้ก้าวหน้ามากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการคิดมากเกินความเป็นจริงและให้ระวังการมีปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ทั้งความคิดของตัวเองและคำพูดและการสื่อการจากคนอื่นๆ และเป็นโอกาสที่ดีหากคุณจะเก็บเนื้อเก็บตัวและมีดลกส่วนตัวทบทวนความคิดและความรู้สึกของตัวเอง สุขภาพแข็งแรงแต่ก็ต้องระวังการปวดเมื่อยแขนขา

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ออกจะเบื่อหน่ายกันได้ง่ายจากการเอาใจใส่กันอย่างที่ไม่ถูกทางจนบางครั้งการแสดงออกต่อกันจนเข้าใจกันยาก การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องกล้าที่เปลี่ยนแปลงตัวเองและมีความมุ่งมั่นในการเรียนจนทำให้เรียนของน้องมีความโดดเด่นขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างที่จะวุ่นวายจนจัดการได้ลำบากแต่คุณก็มีความเพียรพยายามจนทำให้เกิดการจัดการการเงินได้อย่างลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนจะมีโชคดีเกี่ยวกับความรักเข้ามาโดยจะพบเจอเจอคนที่ถูกใจและสามารถสานต่อความรักที่ดีได้ในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดและคำพูดของตัวเองที่จะเป็นปัญหาได้จากการเอาใจของตัวคุณเอง คู่ของคุณอยากเอาชนะด้วยทิฐิมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีอีกครั้งหลังจากเจอปัญหามาก่อนหน้านี้ และพร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความรักอย่างเต็มที่  

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกความมั่นใจและความดื้อดึงของคุณ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะอึดอัดและกดดันอยู่ไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและปัญหาต่างๆจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะด้วยทิฐิจนเป็นปัญหา คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสามารถพิเศษและภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการความเป็นอิสระมากขึ้นและให้ระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนทำให้เกิดการเบื่อหน่ายต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทั้งทางความคิดและการกระทำจนไม่สามารถที่จะทำงานร่วมกับคนอื่นรอบตัวได้อย่างเป็นทีม และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการน้อยใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปแล้วจนคนที่อื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณตั้งใจ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากที่พักและที่อยู่อาศัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนสามารถที่จะดูแลเอาใจใส่กันได้ดีทั้งกายและใจแต่ให้ระวังการใส่ใจกันจนดูจุกจิกและเป็นปัญหาได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีและได้รับการช่วยเหลือจากคนต่างวัย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาการเงินโดยเฉพาะการไปช่วยเหลือคนอื่นจนเป็นปัญหาอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่มีความวุ่นวายในการจัดการการงานไม่น้อยโดยเฉพาะมีคนตั้งตัวเป็นคู่แข่งกับคุณแต่คุณเองก็สามารถใช้ความสามารถของคุณเองจัดได้อย่างลงตัว

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังการสะดุดกับปัญหาต่างๆของความรักโดยเฉพาะความเห็นที่แตกต่างกับคนที่คุณสนใจหรือมีปัญหาอันเกิดจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงและงานสังคมมากไปจนละเลยความรัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจจนดูเป็นคนเข้าใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังปัญหาอันเกิดจากความดื้อดึงของคุณทั้งคู่แต่ปัญหาต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายลงไปด้วยตัวของมันเอง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าที่ผ่านมาแต่คุณก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักในช่วงนี้มากขึ้น คู่ของคุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับสถานการณ์ในช่วงนี้มากขึ้นจนดูอึดอัดเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาแล้ว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงและความสุขกับความรักในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ คู่ของคุณมีความสุขกับความรักในช่วงนี้และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเต็มความรักจากคนรอบตัวมากขึ้นด้วย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะพบกับความสุขที่รอคอยและอดทนแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับคนรอบตัวมากขึ้นกว่าเดิมและเป็นช่วงที่คุณพร้อมจะให้ความสำคัญกับงานสังคมมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา และเป็นช่วงที่คุณจะได้ริเริ่มทำกิจกรรมบางอย่างด้วยความกล้าหาญที่มีอยู่ในตัว สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่นโดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการไว้เนื้อเชื่อใจกันเพราะอาจจะพบเจอการกระทำที่ไม่ตรงไปต่อมาต่อกันจนเกิดปัญหาการไว้เนื้อเชื่อใจกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องตั้งใจกับการเรียนมากขึ้นและวางแผนอนาคตการเรียนอย่างโดดเด่น

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณไม่สามารถจะจัดการลงตัวและเกิดปัญหาการเงินที่มีปัญหาการใช้จ่ายมาก่อนหน้านี้จนทำให้เกิดปัญหาจนคุณเองไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ การงานเป็นช่วงที่งานของคุณมีการจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและปัญหาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายไปได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่สามารถจัดการเรื่องต่างๆของตัวเองลงตัวเท่าที่ควรจนยังไม่สามารถจัดการเวลาตัวเองได้ดีเท่าไรจนทำให้ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีนัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างกดดันจากคำพูดคนอื่นและความคิดตัวเองจนเป็นปัญหา คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักและมองอนาคตระยะยาวได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นและมีความมั่นคงและสามารถสานต่อให้มีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยมากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาโดยไม่รู้ตัว คู่ของคุณแสดงออกการหึงหวงคุณมากขึ้นจนเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไปจนอึดอัดและให้ระวังการจัดสรรเวลาต่างๆไม่ลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยาวได้ดีและคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักด้วยดีและต่อเนื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักปัญหาต่างๆที่เคยมีมาจะเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองจนเป็นปัญหาความขัดแย้งโดยเฉพาะการขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือคนที่อายุมากกว่า แต่คุณก็สามารถที่จะจัดการกิจกรรรมต่างในชีวิตได้ดีและลงตัวโดยเฉพาะกิจกรรมที่หลากหลายเข้ามาพร้อมๆกัน สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภจะได้จากที่อยู่อาศัย

วัยทีน –เอนเป็นช่วงที่ต้องระวังการจับตามองกันมากเกินไปจนดูอึดอัดและให้ระวังการไปช่วยเหลือกันในขณะที่ตัวเองยังไม่พร้อมจนทำให้เกิดปัญหาได้โดยไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงนี้ค่อนข้างที่จะไม่สบายใจกับการเรียนที่ไม่ได้อย่างใจจนทำให้คิดถึงอดีตที่ผ่านมามากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการบริหารการเงินได้ดีแต่ให้ระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะการกินเลี้ยงสังสรรค์ที่ทำให้คุณมีปัญหาทางการเงินได้ การทำงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับงานแต่ก็มีงานที่เข้ามาพร้อมกันหลากหลายจนคุณไม่สามารถที่จะเริ่มต้นทำงานที่เจาะจงได้เท่าไร

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมองความมั่นคงของตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจมากกว่าความรักจนไม่สามารถที่จะเริ่มต้นกับความรักในช่วงสักเท่าไรเพราะมีเหตุต้องจัดการเรื่องของตัวเอง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไปและเป็นปัญหาจากความจริงจังของตัวเองจนดูดื้อดึง คู่ของคุณเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดีแต่ก็จุกจิกมากเกินไป สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆร่วมกันแต่ก็ระวังการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันมากไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณเก็บเนื้อเก็บตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกหึงหวงกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณมีความมั่นกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นและพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมากก่อนในทางที่ดี คู่ของคุณเปิดเผยความเป็นตัวตนของตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาร่วมกันและเป็นช่วงที่คุณระวังการกดดันกันเองทั้งความคิดและการสื่อสาร

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 เม.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีความสดใสและจะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกับคนรอบข้างอย่างโดดเด่นและมีความสุข และเป็นช่วงที่คุณสามารถติดตามผลงานของตัวเองที่เคยทำมาให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างเป็นขั้นตอน สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกันโดยเฉพาะมีการเดินทางร่วมกันแต่ให้ระวังความขัดแย้งอันเกิดจากความมั่นใจของแต่ละคน การเรียนเป็นช่วงที่น้องไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจใครกับเรียนเพราะจะสร้างปัญหาให้ได้โดยไม่รู้ตัว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีแต่ก็ให้ระวังการใจอ่อนของตัวเองที่พร้อมจะดูแลคนอื่นจนทำให้การเงินของคุณรั่วไหล การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความโดดเด่นและมีความสุขโดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนการทำงาจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดในเหตุผลกับตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณจะมีคนเข้ามาหลากหลายแต่ก็ไม่พร้อมที่จะเลือกใครเพราะคุณเองชั่งใจมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความภาคภูมิใจ คู่ของคุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับการเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่เคยทำมาร่วมกันอีกครั้งแต่ก็จะเติมความรักในทางที่ดีและให้ระวังการมีปัญหากันจากความเชื่อมั่นของแต่ละคน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะแบ่งปันและจัดสรรเวลาให้ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คู่ของคุณมองอนาคตความรักด้วยความมั่นคง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักมีความมั่นคงและสามารถสานต่อในระยะยาวแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับชีวิตมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาได้อย่างมีเหตุผล คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เอาใจกันไม่ตรงใจจนการเป็นการเบื่อหน่ายแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนเป็นความรักที่ดีอีกครั้ง