Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ระหว่าง1-15 พ.ค. 62

 

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกฎเกณฑ์กับการดำเนินชีวิตและวางแผนชีวิตอย่างเคร่งครัดแต่ต้องระวังการจุกจิกกับคนรอบตัวมากเกินไปจนกดดันคนรอบข้างแต่ตอนนี้คุณเองก็ค่อนข้างที่จะไม่สบายใจจากกการถูกจับมองจากคนรอบข้างสุขภาพแข็งแรงโชคลาภจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่จะต้องระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างปัญหาความสัมพันธ์ในปัจจุบันและให้ระวังการสร้างกฎเกณฑ์ต่อกันมากไปจนเป็นปัญหาการกดดันการเรียนเป็นช่วงที่น้องอยากที่จะทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นจนไม่สนใจกับการเรียนเท่าที่ควร

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้ลงตัวและเหมาะที่จะวางแผนการเงินได้ดีในระยะยาวจนทำให้การเงินของคุณขยับขยายไปในทางที่ดีการงานเป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองในการทำงานแต่คุณก็จะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบเจอความรักที่ดีจะได้สานต่อความรักกับคนที่คุณสนใจจนพัฒนาความสัมพันธ์ในทางที่ดีหรือหากต้องการกลับไปคืนดีหรือสานต่อความรักกับคนเก่าช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความเต็มใจและโรแมนติกอย่างมีความสุขคู่ของคุณคิดเล็กคิดน้อยกับความรักเกินไปจนทำให้เกิดความน้อยใจกันสถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความสามารถพิเศษแต่ให้ระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีด้วยการทำกิจกรรมที่ต่อเนื่องคู่ของคุณเอาแต่ใจและอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่มากเกินไปสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหาจากบุคคลที่สามแต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็มีความมั่นคง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณวางแผนความรักไว้ในระยะยาวและพร้อมที่จะเอาใจใส่ด้วยการกระทำมากขึ้นคู่ของคุณดูเอาแต่ใจและให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยะยาวร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ระหว่าง1-15 .. 62

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ก็ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่พร้อมจะแตกหักกับคนรอบตัวมากเกินไปและเป็นช่วงที่ที่คุณจะวางแผนความมั่นคงของตัวคุณเองในระยะยาวสุขภาพให้ระวังการหนอนไม่หลับโชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่เหมาะกับการวางแผนการเก็บออม

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่เพื่อนและน้องพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันและหากทำกิจกรรมอะไรบางอย่างที่ติดขัดจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างการเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและประสบผลสำเร็จอย่างใจคิดและได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีจากก่อนหน้านี้จะมีปัญหามามากก็ตามก็จะสามารถแก้ไขไปได้อย่างที่ใจคิดการงานเป็นช่วงที่คุณต้องการต้องระวังความขัดแย้งกันจากปัญหาเล็กน้อยจนบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ที่จะพบเจอความรักที่ดีและโรแมนติกและหากคุณมีคนที่คุณสนใจสามารถสานต่อได้ดีในระยะยาวแต่ก็ให้ระวังความคิดที่จุกจิกมาเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสนใจและพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆที่จะเติมเต็มความรักได้ดีคู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยที่จะโรแมนติกสักเท่าไรสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนจุกจิก

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะหากิจกรรมต่างๆที่ทำร่วมกันและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้นคู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆแต่ก็ออกจะเอาแต่ใจมากเกินไปสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไปแต่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันด้วยกิจกรรมเก่าๆ 

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยการช่วยเหลืออย่างเกื้อกูลคู่ของคุณวางแผนความรักไว้ในระยะยาวและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงและจัดแบ่งเวลาต่อกันได้อย่างมีเหตุผล

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคารระหว่าง1-15 .. 62

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจะกับการดำเนินชีวิตและพร้อมที่จะทุ่มเท แต่ตัวคุณเองกลับรู้สึกเหมือนกับแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินไปและเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความมั่นคงของชีวิตให้มีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาหลังจากประสบผลสำเร็จในระดับหนึ่งแล้วสุขภาพให้ระวังความเครียดโชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยง

วัยทีน  เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาจนทำให้ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ดีเท่าที่ควรการเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดและมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนตามี่ได้วางแผนเอาไว้อย่างเป็นระบบ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินด้วยความละเอียดอ่อนและให้ระวังการใช้จ่ายที่เกี่ยวพันกับการอยากดูแลบุคลิกภาพของตัวเองการงานเป็นช่วงที่คุณทำงานด้วยความระมัดระวังตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดจากการจับตามองจากคนรอบข้าง

ความรักของคนโสด  -  เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังความรักเพราะมีโอกาสที่จะเสียหายจากคนที่ตัวคุณเองสนใจเขาไม่ตรงไปตรงมากับคุณและไม่ใช่ช่วงที่ดีนักที่จะเริ่มต้นความรักสักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับความรักในช่วงนี้ แต่ก็ไม่แสดงออกสักเท่าไรคู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกและอบอุ่นสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันและความรักของคุณจะพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว 

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และเติมเต็มความรักด้วยความภูมิใจคู่อของคุณมีความสุขกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักเป็นขั้นตอนสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักอย่างต่อเนื่องแต่ให้ระวังการกดดันจากการใช้คำพูดและการสื่อสาร

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นจนทำให้เกิดความวิตกกังวลคู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัดสถานการณ์โยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันจนกลายเป็นการยอมหักไม่ยอมงอและให้ระวังการเอาใจและดูไม่จริงใจต่อกันจนระแวง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธระหว่าง1-15 .. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณมีกิจกรรมที่หลากหลายแต่ก็สามารถที่จะจัดการได้ดีร่วมทั้งให้เวลากับคนรอบตัวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ตัวคุณค่อนข้างที่จะต้องการวางแผนส่วนตัวมากขึ้นเพื่อใช้ในการวางแผนอนาคตในระยะยาวสุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักโชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน - เพื่อนเป็นช่วงที่สามารถที่จะวางแผนทำกิจกรรมร่วมกันอย่างโดดเด่นแม้ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยที่จะได้ทำกิจกรรมที่หวือหวาร่วมกันสักเท่าไรการเรียนปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการเรียนของน้องกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงและได้รับการแก้ไขและน้องสามารถที่จะพัฒนาการเรียนให้โดดเด่นและมีความก้าวหน้ามากขึ้น

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงการเงินของคุณเข้ามาหลากหลายช่องทางแต่คุณเองต้องระวังการใช้จ่ายที่ตามในตัวเองมากไปจนทำให้การจัดการการเงินไม่ลงตัวอย่างที่ใจคิดการงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะสร้างผลงานของตัวเองได้ดีและปัญหาก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะจะมีการจุกจิกหรือตั้งกฎเกณฑ์กับคนที่เข้ามาสนใจคุณและคุณเองก็ยังไม่ลืมกับความรักครั้งเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ของตัวเองที่ออกจะหงุดหงิดและฉุนเฉียวได้ง่ายและให้ระวังข่าวลือที่ทำให้คุณเองไม่สบายใจคู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจจนทำให้เป็นคนเข้าใจยากสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวต่อกันมากขึ้นและปัญหาต่างๆจะได้รับการแก้ไข

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยะยาวอย่างเห็นได้ชัดและตัวเองคุณก็มีความมั่นคงกับความรักอยู่ไม่น้อยคู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติกสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆของคุณทั้งคู่กำลังจะคลี่คลายในทางที่ดีและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันแต่ให้ระวังการจุกจิกต่อกันมากไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้มีปัญหาจนทำให้เหนื่อยล้าคู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณและเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากขึ้นสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่ให้ระวังการอยากชนะกันด้วยเหตุผลมากไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดีระหว่าง1-15 .. 62

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณให้เวลาและความสำคัญกับเพื่อนฝูงและงานสังคมมากขึ้นจนบางครั้งทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเองและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งและให้ระวังการปฏิสัมพันธ์กับคนรอบตัวที่ทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่ายสุขภาพให้ระวังความเครียดโชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยง

วัยทีน–เพื่อนเป็นช่วงที่มีการวางแผนอนาคตร่วมกันในระยะยาวแม้ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยที่จะแสดงออกต่อกันสักเท่าไรการเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องต้องระวังความผิดพลาดที่เกิดจากการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นจนทำให้การเรียนเสียหายควรพึ่งพาตัวเองจะดูโดดเด่นกว่า

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามวางแผนและจัดการการเงินมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาแต่ก็เป็นช่วงที่คุณก็ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่มากทั้งเรื่องของตัวเองและคนรอบข้างการงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานที่มีความละเอียดอ่อนได้ดีและเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะช่วยเหลือคนอื่นได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักหากคุณพบเจอคนที่ใข่สามารถที่จะเริ่มต้นความรักและสามารถสานต่อไปได้ดีในระยะยาวอย่างโดดเด่น

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักและสามารถที่จะสานต่อความรักด้วยกิจกรรมต่างๆอย่างต่อเนื่องคู่ของคุณต้องการเวลาส่วนตัวและอยากที่จะพักผ่อนสถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังปัญหาความขัดแย้งกันด้วยทิฐิและให้ระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลจนเป็นปัญหาคู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณด้วยดีและโรแมนติกสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงในระดับหนึ่งและสามารถที่จะสานต่อในระยะยาวได้ดีแต่ให้ระวังความคิดมากของคุณทั้งคู่

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขจากการรอคอยและความอดทนที่ประสบสำเร็จได้ดีคู่ของคุณดูเอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์มากเกินความเป็นจริงสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความดื้อดึงและให้ระวังการอยากเอาชนะกันมากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ระหว่าง1-15 .. 62

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณคิดเรื่องอดีตที่ผ่านมามากขึ้นและตั้งกฎเกณฑ์กับคนรอบข้างมากเกินไปจนกลายเป็นการกดดันคนรอบข้างโดยไม่รู้ตัวแต่ตัวคุณเองก็วางแผนการดำเนินชีวิตตัวเองในระยะยาวโดยที่ประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวังมาในระดับหนึ่งแล้วสุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะโชคลาภจะได้จากสิ่งศักดิ์สิทธ์

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่วางแผนกิจกรรมที่จะทำร่วมกันในระยะยาวและสามารถจัดสรรเวลาการทำกิจกรรมต่างๆที่หลากหลายได้ดีการเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องออกจะไม่ได้อย่างใจที่คิดทั้งการเรียนและคนรอบข้างจนทำให้น้องรู้สึกเบื่อหน่ายกับการเรียนได้ง่าย

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องวางแผนในการจัดการการเงินให้ดีเพราะเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีโอกาสที่จะมีปัญหาจนทำให้เกิดความเสียหายได้การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการงานที่มีความละเอียดอ่อนได้ดีแต่ให้ระวังการมีปัญหาการน้อยใจกับเพื่อนร่วมงานจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักจะได้พบเจอคนที่ใช่และสานความสัมพันธ์กันไปในทางที่ดีได้และหากคุณกำลังรอคนเก่ากลับช่วงนี้จะเป็นโอกาสที่จะได้สานความสัมพันธ์กันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างเพื่อที่จะเติมเต็มความรักในระยะยาวคู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นแต่ก็ออกจะจุกจิกมากเกินไปสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดแต่ควรหาเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นด้วย

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้นคู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังอารมณ์ที่รุนแรงสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันจนวิตกกังวลและให้ระวังการอยากเอาชนะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเอาใจใส่และโรแมนติกคู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างสุขสมบูรณ์สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันที่จะมีผลต่อความรักที่ดีในอนาคตและแต่บางครั้งก็มีความต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเช่นกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง1-15 .. 62

สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณอยากที่จะพักผ่อนทั้งกายและใจหลังจากที่เหนื่อยล้าจากเรื่องราวต่างๆที่ต้องจัดการมาก่อนหน้านี้และเป็นช่วงที่คุณจะได้การช่วยเหลือโดยเฉพาะการให้คำปรึกษาที่ดีจากผู้ใหญ่ที่นับถือสุขภาพแข็งแรงโชคลาภได้มาเพียงเล็กน้อย 

วัยทีน– เพื่อนเป็นช่วงที่มีกิจกรรมเข้ามาหลากหลายให้เลือกแต่ก็ยังตัดสินใจกันไม่ได้และเป็นช่วงที่แต่ละคนให้ความสนใจกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองกันมากขึ้นการเรียนเป็นช่วงการเรียนของน้องมีความก้าวหน้าจากการจัดการของตัวเองและได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้ลงตัวและหากมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลืออย่างโดดเด่นการงานเป็นช่วงที่คุณทำงานได้อย่างมีความสุขและประสบผลสำเร็จได้ดีทั้งจากตัวเองและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะคนที่เข้าจะทำให้คุณหงุดหงิดและหากคุณมีคนที่คุณสนใจก็จะมีอุปสรรคมากจนทำให้เกิดปัญหา

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะคิดเล็กคิดน้อยกับความรักมากเกินไปจนทำให้เป็นปัญหาคู่ของคุณให้ความสนใจกับงานสังคมและเพื่อนฝูงสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันแต่ก็ควรที่จะมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีสามารถจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องความรักอย่างมีเหตุผลคู่ของคุณค่อนข้างเอาแต่ใจและพร้อมที่จะมีปัญหากับคุณจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการกดดันกันแต่ปัญหาต่างๆก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายเป็นไปในทางที่ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะคิดมากกดดันตัวเองและมีปัญหาจากคำพูดของคนอื่นคู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณแต่ก็ออกจะน้อยใจจากการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับความรักสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นๆและพร้อมที่จะกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยมากขึ้น