Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการตั้งมั่นที่จะลงมือทำบางอย่างที่จะส่งผลในระยะยาว และหากก่อนหน้านี้มีปัญหาที่แก่ไขปัญหาไม่จกคุณจะได้รับการช่วยเหลือและมีทางออกอย่างที่ไม่คิด สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภจะมีเข้ามาจากคนในครอบครัว

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองต่อกันแต่ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือกันอย่างไม่เปิดเผยและไม่แสดงออก การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีความก้าวหน้าจากการช่วยเหลือของคนใกล้ตัวทำให้การเรียนมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดเจน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสมหวังกับการจัดการการเงินได้ดีและเห็นได้ชัดแต่คุณเองต้องจัดการการเงินด้วยตัวของคุณเองจะมีความโดดเด่นและสำเร็จ การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเคร่งเครียดกับกฎระเบียบที่ตั้งไว้และโดนกดดันจากผู้ใหญ่ได้ง่าย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทให้ความสำคัญกับการเงินและความมั่นคงของชีวิตที่สามารถจัดการได้ดีด้วยตัวเองจนยังไม่สนใจกับเรื่องความรักเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังคำพูดและการสื่อสารที่จะสร้างปัญหากับความรักจากเรื่องไม่เป็นเรื่องและพร้อมที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาปัญหาจากอดีตมาเป็นประเด็นแต่คุณพร้อมที่จะดูเอาเอาใจใส่กันและกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความรักที่มีความมั่นคงอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้จะหมดไปและมีทางออกอย่างไม่ตาดคิด

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรักแต่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คนรักแม้ว่าไม่แสดงออกมากก็ตาม คู่ของคุณดูดื้อและเอาแต่ใจได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะปรับตัวและเอาใจใส่กันด้วยกิจกรรมเก่าๆแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากบุคคลที่สาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงในเรื่องต่างๆในการดำเนินชีวิตและพร้อมที่จะวางแผนระยะยาวในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตมากขึ้นทั้งจิตใจและวัตถุภายนอก และหากคุณมีกิจกรรมบางอย่างที่คุณสนใจช่วงนี้เป็นช่วงของการเรียนรู้ที่ดีและโดดเด่น สุขภาพแข็งแรง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการมีปัญหากันจากการมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องและเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความเห็นที่แตกต่างกันได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีและสามารถที่จะจัดการเรียนได้ดีและโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะจัดการการเงินได้ดีและลงตัวด้วยตัวของคุณเองและสามารถที่ช่วยเหลือผู้อื่นทางการเงินได้ดี การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์และการส่อสารมที่จะสร้างปัญหาให้กับคุณโดยที่ไม่ได้ตั้งใจและให้ระวังข่าวลือที่ไม่เป็นจริง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีคนเข้ามาหลากหลายแต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องเลือกด้วยความระมัดระวังเพราะคุณเองเพิ่งจะมีการปรับตัวจากปัญหาความรักครั้งเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักด้วยความสามารถและความภาคภูมิใจ คู่ของคุณตั้งกฎเกณฑ์มากเดินไปจนดูกดดัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและคุณจะสุขสมหวังกับสิ่งที่คาดหวังไว้ในระยะยาว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีความสุขกับการสังสรรค์และพบปะเพื่อนฝูง คู่ของคุณให้ความสำคัญกับงานทางสังคมมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกันโดยไม่เจตนาและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมากก่อนและปัญหาที่เกิดก่อนหน้านี้คุณจะสามารถจัดการได้ดี คู่ของคุณมีความมั่นคงและพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะสมหวังอย่างใจคิดแต่ให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาสร้างปัญหากันโดยไม่ตั้งใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการน้อยใจกับคนรอบตัวได้ง่ายจนดูเป็นคนเข้าใจยาก และเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยจนทำให้กิจกรรมต่างๆในชีวิตผ่านพ้นได้ดี สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักจากการกิน

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังความมั่นใจกันของแต่ละคนจนสร้างปัญหากันจากความดื้อดึงของแต่ละคนจนทะเลาะกันโดยไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าและจะประสบผลสำเร็จจากการช่วยเหลือจากคนต่างวัยและด้วยวิธีเก่าๆที่เคยทำมาและได้ผล

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จกับการเงินที่ใช้เวลาจัดการมานานและประสบผลสำเร็จในช่วงนี้และจะส่งผลดีในระยะยาว การงานเป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จจากการทำงานโดยเฉพาะการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวและคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่ดีกับความรักและเป็นความรักที่จะสามารถสานต่อที่จะเป็นความสดใสและมั่นคงในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเติมความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อย คู่ของคุณมีเหตุผลและแบ่งเวลาความรักและเรื่องอื่นๆได้ดีและลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลและการสื่อสารต่อกันด้วยอารมณ์  

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากเกินไป คู่ของคุณมีความมั่นคงแม้ว่าไม่ต่อยแสดงออกให้รู้สักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางแผนความรักในระยะยาวได้ดีและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะใส่ใจกันด้วยความละเอียดอ่อน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับคนรัก คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมาและสร้างกฎเกณฑ์จนดูจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถจัดสรรเวลาต่อกันได้ดีและพร้อมที่จะจะเติมเต็มด้วยกิจกรรมที่เล็กน้อยด้วยกันบ่อยๆ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคค่างๆอย่างมั่นคงและจริงจัง แต่ให้คุณต้องระวังการแสดงออกกับคนรอบข้างที่คุณจะแสดงออกตามอารมณ์ของตัวเองมากไปจนทำให้เป็นคนเข้าใจยาก สุขภาพให้ระวังการปวดท้องและการมีปัญหาในช่องท้อง โชคลาภจะมีจากการเดินทาง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงน้องและเพื่อนจะมีความสุขกับการช่วยเหลือดูแลกันและจะประสบผลสำเร็จในกิจกรรมที่ตั้งหวังกันไว้อย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องใช้ความเพียรพยายามและความสามารถเฉพาะตัวที่มีทำให้การเรียนของน้องประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถที่จะขยับยายและสร้างสมดุลในการทำงานได้ดีและโดดเด่นและสามารถต่อยอดรายได้ได้ดีและเป็นระบบ การงานหากก่อนหน้านี้มีปัญหาการงานปัญหาต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายในทางที่ดีและหากคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงช่วงนี้จะเป็นช่วงที่จะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนอย่างยิ่งกับความรักเพราะคุณเองมีความสับสนในความคิดของตัวเองและหากมีคนที่เข้ามาคุณต้องระวังความเห็นต่างกันจนมีปัญหา

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับความรักเพราะจะมีการเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง คู่ของคุณจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่เอาแต่ใจและให้ระวังการตามติดหึงหวงกันจนเป็นปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักดังที่รอคอยมา คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมองอนาคตที่ดีร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเป็นปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับบุคลิกของตัวเองมากขึ้นจนดูมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ คู่ของคุณน้อยใจคุณได้ง่ายจากการที่พยายามทำดีแล้วคุณไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหาจากอารมณ์ที่รุนแรงต่อกันและให้ระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของกันและกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่คุณเองต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่ยอมหักไม่ยอมกับคนรอบข้างมากเกินความเป็นจริง แต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้กิจกรรมบางอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนจะเป็นผลดีในอนาคต สุขภาพให้ระวังปัญหาไข้หวัด โชคลาภไม่ควรเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนพร้อมที่จะจัดสรรเวลาให้แก่กันได้ลงตัวทั้งทั้งกิจกรรมและเวลาส่วนตัว การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีและลงตัวด้วยความเพียรพยายามและการจัดการของตัวเองเป็นหลัก

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเคร่งครัดกับการจัดการการเงินของตัวคุณเองที่วางกฎระเบียบไว้อย่างโดดเด่นแต่ก็ให้ระวังการเงินที่รั่วไหลได้ง่ายจากการจัดการของคนรอบข้าง การงานเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาที่เกิดจากความมั่นใจและความดื้อดึงต่อกันในการทำงานจนทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสามารถที่จะสานต่อความรักที่ดีในช่วงนี้โดยสามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่สนใจอยู่หรือจะมีโชคจากการช่วยเหลือของเพื่อนฝูง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่ความสำเร็จกับความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงจากความอดทนของคุณเอง คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณด้วยอารมณ์และทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์ที่ออกจะคิดมากเกินไปแต่ก็พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความภาคภูมิใจและความสามารถของแต่ละคน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่เหมือนทำอะไรที่ไม่เปิดเผย คู่ของคุณคิดเล็กคิดน้อยมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมากันแต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักและความโรแมนติกต่อกันไม่น้อย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกของตัวคุณเองที่ดูมั่นใจและเอาแต่ใจอย่างมาก คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจใส่กันอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความรักที่มั่นคงและวางแผนระยะยาวร่วมกันดรแต่ให้ระวังปัญหาจากเรื่องเก่าๆในอดีตจะทำให้เกิดปัญหา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมองเรื่องความมั่นคงของชีวิตทั้งความมั่นคงทางด้านชีวิตและทรัพย์สินต่างๆ และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลคนรอบข้างอย่างเต็มที่และเต็มกำลัง สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้เริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันและจะส่งผลระยะยาวในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องให้ความสำคัญกับการเรียนที่ละเอียดมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่สำคัญที่น้องจะเลือกเรียนทางใดทางหนึ่งอย่างรอบคอบและระมัดระวัง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเพราะมีเหตุจะต้องเสียเงินอย่างกะทันหันแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในการใช้จ่ายอย่างจริงจัง การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการงานที่มีความกดดันต่อกันมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพระเหมาะกับการเรียนรู้คนที่เราสนใจโดยไม่เปิดเผยแต่ก็ต้องระวังการตามติดมากเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายอึดอัด

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการน้อยใจกับความรักที่พยายามทำดีแล้วแต่อีกฝ่ายไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะต่อสู้กับอุปสรรคแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องในอดีต

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงและงานสังคมจนบางครั้งเหมือนไม่สนใจความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและคุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณไม่สบายใจจากการพบเจอความรักที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน คู่ของคุณไม่สบายใจจากคำพูดเล็กน้อยจนบานปลายเป็นเรื่องใหญ่และบุคคลที่สาม สถานการณ์โดยทั่วเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่เติมเต็มความรักแก่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ ระหว่าง 16-31 พ.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความดื้อรั้นของตัวเองที่จะแสดงออกกับคนรอบข้างจนทำให้เกิดปัญหาไม่ลงรอยกันได้ง่าย แต่คุณเองก็มีสามารถที่จะจัดการชีวิตต่างๆทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องทางสังคมอื่นได้ดี สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบการหายใจ โชคลาภจะได้มากจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เอเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนด้วยกันและเป็นช่วงที่หากมีปัญหาก็พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาและดูแลกันเป็นอย่างดี การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนประสบผลสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งและน้องสามารถที่จะวางแผนในระยาวได้ดีและรอบคอบ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถที่จะขยับขยายได้ดีและลงตัวและสามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้ดีแม้ว่าจะต้องใช้เวลาอยู่ไม่น้อยก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับการทำงานที่โดยจับตามมองและตามติดจนทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดอาจจะต้องตัดสินใจกับความรักที่อาจจะต้องใช้ความรอบคอบที่จะมีเข้ามาพร้อมๆกันและเป็นช่วงที่คุณยังจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นยังไม่ลงตัว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตไว้เป็นขั้นตอนและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรักด้วยการกระทำ คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นแต่ก็พยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัว สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงกับความรักมากขึ้นแต่ให้ระวังการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีโลกส่วนตัวและอยากเก็บเนื้อเก็บตัวมากขึ้นจนไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มและดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นจนดูจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความมั่นจนในตัวเองจนมีปัญหากันแต่ก็มีความมั่นคงที่จะเป็นผลดีในระยะยาว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจะปรับปรุงตัวและเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมในระยะยาวมากขึ้น คู่ของคุณมีความมั่นใจสูงจนกลายเป็นการอยากเอาชนะคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยความโรแมนติกและความรักที่คุณรอคอยด้วยความอดทนกำลังจะมาถึง