Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำบางอย่างที่ตรงกับความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของตัวตัวคุณเองและสามารถสร้างความก้าวหน้าอย่างที่น่าพอใจ แต่ก็เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งทั้งการสื่อสารอารมณ์และความคิดกับคนใกล้ตัว สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัด โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนให้ระวังปัญหาการเอาแต่ใจและความมั่นใจของแต่ละคนจนกลายเป็นปัญหาความไม่เข้าใจกันและความขัดแย้งกันจนเป็นกลายเป็นผิดใจกันได้ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าและพัฒนาจากการที่ได้ที่ปรึกษาและคนแนะนำที่ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ใช้จ่ายเงินโดยไม่ระมัดระวังการและใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกในการทำงานที่มีบางอย่างไม่พร้อมที่จะแสดงออกหรือเปิดเผย

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับการเรียนหรือการทำงานมากกว่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตไว้ในระยะยาวและพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องส่วนตัวอื่นได้ดีและลงตัว คู่ของคุณมีความสุขกับความรักในระดับหนึ่งแล้วและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามเติมความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยและต่อเนื่อง คู่ของคุณพร้อมที่จะเริ่มความรักด้วยกิจกรรมในระยะยาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่และเต็มวามสามารถแต่ก็ให้ระวังการกดดันกันเกินความเป็นจริง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์คำพูดและความคิดที่ออกจะขัดแย้งกับคนรักได้ง่าย คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักในช่วงนี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ง่ายแต่ความรักของคุณทั้งคู่มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันกับการจับตามองและการตามติดของคุนรอบข้างจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง แต่คุณก็มีความมั่นคงกับการดำเนินชีวิตและพร้อมที่จะวางแผนในระยะยาวได้ดรและโดดเด่น สุขภาพให้ระวังการปวดหัว โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งกับการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมบางอย่างที่ต้องใช้ความจริงจังและความกล้าหาญในการดำเนินการซึ่งสามารถที่จะทำได้ดีและเป็นผลประโยชน์ในระยะยาวอย่างเห็นได้ชัด การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะระมัดระวังการเรียนและสามารถจัดการการเรียนได้ดีและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะสิ้นเปลืองจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่ายแต่คุณเองก็จะมีคนช่วยเหลือโดยที่ไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะวางแผนการทำงานในระยะยาวและเป็นระบบหากคุณมีงานที่หลากหลายก็สามารถที่จะจัดการได้ลงตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสพบเจอความรักที่ดีและจะสามารถสานต่อไปด้วยกันในระยะยาวและหากคุณรอคอยความรักครั้งเก่าจะได้กลับมาคืนดีและพูดคุยกันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจและความขัดแย้งที่เกิดความดื้อดึงของตัวเองและให้ระวังการมีปัญหากันจากผู้ใหญ่ คู่ของคุณพร้อมที่จะเออาใจใส่คุณด้วยความสามารถพิเศษและความภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเปิดใจและพูดคุยกันและความรักที่มั่นคงมาถึงอีกครั้งหนึ่ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการแสดงออกและกิจกรรมที่ดี คู่ของคุณค่อนค่างที่จะจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์กับคุณมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีความรักที่พัฒนาและก้าวหน้าเป็นขั้นตอนและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่ไม่เปิดเผยตรงไปตรงมาเท่าไร คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความโรแมนติกแก่คุณ สถานการณ์โดยทั่วไปความสำเร็จกับความรักที่รอคอยกำลังจะมาถึงแต่ให้ระวังการคิดมากจนเอาใจกันไม่ถูก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการกดดันทั้งจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นรอบตัว และก่อนหน้านี้คุณเคยมีปัญหากับคนรอบข้างคุณจะได้กลับมาคืนดีและสานต่อความสัมพันธ์กันอีกครั้ง สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการหายใจ โชคลาภจะได้จากเด็ก

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและสามารถที่จะได้ดีและเป็นเป็นผลประโยชน์ในอนาคต การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการเรียนที่ไม่เป็นไปอย่างที่หวังซึ่งเกิดจากการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินของคุณโดยที่ไม่เปิดเผยให้กับคนรับรู้จนทำให้ต้องสงสัยและให้ระวังการใช้จ่ายที่เกินจริงจนทำให้เกิดปัญหาหนี้สิน การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะระมัดระวังตัวในการทำงานและสามารถทำงานที่รับผิดชอบด้วยของคุณคนเดียวได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังความคิดมากที่กดดันตัวเองมากไปจนขาดความเป็นตัวของคุณเองและให้ระวังความขัดแย้งทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจของตัวเองที่เกิดจริงจนเป็นการอยากเอาชนะกับความรักด้วยทิฐิ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความรักและความอบอุ่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่ร่วมกัน   

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณจะเริ่มต้นมองอนาคตความรักที่ชัดเจนขึ้นและพร้อมที่จะเอาใจความรักด้วยกิจกรรมต่างๆ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเคร่งครัดและเอาจริงเอาจังกับความรักเป็นอย่างมาก สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้มากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ลงตัวก็ตาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี คู่ของคุณพร้อมที่จะดูเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดีและอบอุ่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการระแวงกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแต่ควรที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการทุ่มเทกับสิ่งต่างๆร่วมตัวและการดำเนินชีวิตแต่ให้ระวังคนรอบข้างและคนรอบตัวคุณจะดูว่าคุณดื้อดึงเกินไป และเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่เหนื่อยกับเป้าหมายในชีวิตที่ดูยิ่งใหญ่และแบกรับกับทุกเรื่องในชีวิตมากเกินไป สุขภาพให้ระวังการเป็นหวัด โชคลาภจะได้ข่าวดีที่รอคอย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการกดดันกันทั้งในความคิดและการสื่อสารจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะไปได้ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่ให้ระวังจะมีปัญหาจนดูหงุดหงิดได้ง่ายเกินจริงก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถที่จะจัดการได้ดีและสามารถจัดสรรการเงินในส่วนต่างๆได้อย่างลงตัว การงานเป็นที่คุณต้องระวังการกดดันการทำงานโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายและการนำกฎระเบียบต่างๆมาทำคุณคุณอึดอัด

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะคุณเองยังคุมการแสดงออกต้องตัวคุณเองได้ยังไม่ดีเท่าไรจะเกิดความเสียหายจากความมั่นใจและความชัดเจนของตัวคุณมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจใส่กับความรักอีกครั้งทั้งกายและใจ คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้ความรักพัฒนามากขึ้น สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทัง้คู่ต้องระวังความคิดที่มากไปและให้ระวังการทำอะไรที่เปิดเผยตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นแต่ให้ระวังการจุดจิกกับความรักมากไป คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดี คู่ของคุณมั่นคงกับความรักมากขึ้นแม้ว่าไม่แสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความก้าวหน้าเป็นขั้นตอนแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากเกินจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้างและพร้อมที่จะช่วยเหลือเป็นอย่างดีด้วยความละเอียดอ่อน และเป็นช่วงที่คุณจะสามารถแสดงศักยภาพของตัวคุณเองได้ดีจากความสามารถเฉพาะตัวของตัวคุณเองจนเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง สุขภาพให้ระวังการบาดเจ็บกะทันหัน โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงโชค

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนทำให้เกิดปัญหาการเบื่อหน่ายกันอย่างไม่ได้ตั้งใจจนแต่ละคนดุเป็นคนที่เอาใจยาก การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความสุขกับการเรียนจากการช่วยเหลือและการร่วมมือจากคนรอบข้างและเพื่อนฝูง

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความก้าวหน้าและมีความมั่นคงจากการจัดสมดุลการเงินของคุณได้ดีในระดับหนึ่งและสามารถที่จะพัฒนาไปได้ด้วยดี การงานเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่คุณจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆให้มีความก้าวหน้าและได้ลงมือทำแม้ว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นแต่ก็จะเป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคต

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะความเพียรพยายามและอดทนมาก่อนหน้านี้กำลังจะมาถึงจุดที่คุณรอคอยกับคนที่คุณให้ความสนใจและใส่ใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการความส่วนตัวที่สูงขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ดีและลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเริ่มตนความรักด้วยการกระทำอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังปัญหาจากเรื่องเก่าๆและความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึงจุดที่มีความมั่นคง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับความรัก คู่ของคุณมีความมั่นใจมากไปจนดูเป็นการดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะทำกิจกรรมร่วมกันและเติมเต็มความรักที่ดีด้วยการเอาใจใส่กันอย่างต่อเนื่อง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการเอาใจใส่อย่างต่อเนื่อง คู่ของคุณมีความมั่นคงแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักให้เห็นชัดเจนสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคน แต่ความรักของคุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างในระยะยาวได้ดีด้วยความสร้างสรรค์ และเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะจัดสรรเวลาระหว่างเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นๆที่ไม่ลงตัว สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภโดดเด่นและมาจากเด็ก

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและสามารถที่จะสานต่อกิจกรรมให้มีความก้าวหน้าและมีผลในระยะยาว การเรียนเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังอารมณ์ตัวเองที่จะมีผลกับผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนมีปัญหา

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีปัญหาและออกแนวจะแก้ไขยากโดยเฉพาะการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นจนทำให้คุณเดือดร้อน การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนับสนุนจนการงานของคุณมีความก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จไปในทางที่ดีอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คุณใช้ความคิดและเหตุผลกับตัวเองมากกินไปแม้ว่าจะมีคนที่เข้ามาสนใจคุณแต่คุณเองก็ไม่พร้อมพร้อมที่จะเริ่มต้องความลังเลของคุณเอง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะสานต่อความรักที่ดีในอนาคต คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาให้ลงตัว สถานการณ์โดยร่วมเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะลงตัวและกลับมาเติมเต็มกันอีกครั้งและพร้อมที่สานต่อความรักที่รอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักอย่างเต็มที่และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความอบอุ่นและเต็มใจ คู่ของคุณออกจะหงุดหงิดง่ายและเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมเก่าๆ และพร้อมที่จะมีเหตุผลต่อกันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณดูมีความมั่นใจตัวเองมากไปจนดื้อดึงและเอาแต่ใจ คู่ของคุณดูตามอารมณ์ไม่ทันจนทำให้คุณเอาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่อกันมากขึ้นและพร้อมที่จะเปิดใจและความรู้สึกของแต่ละคนในทางที่ดีกับความรัก

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆด้วยความกระตือรือร้นและสามารถที่จะทำได้ดีและโดดเด่น และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คนรอบข้างด้วยความจริงใจแต่ให้ระวังความห่วงใยจนดูเป็นการจุกจิกมากไป สุขภาพให้ระวังการปวดกล้ามเนื้อ โชตลาภจะได้จากผู้ใหญ่ผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการแสดงออกต่อกันที่ดูไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนเป็นปัญหาการไม่ไว้วางใจกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถสามารถจัดการการเรียนที่ละเอียดอ่อนได้ดีและจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาการเงินจะเป็นช่วงแก้ไขปัญหามาก่อนให้ก้าวหน้าเป็นขั้นตอน การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเบื่อหน่ายจากการทำงานหรือติดต่อผู้คนไม่ได้อย่างใจ

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีจากการสานต่อความรักที่มีจุดเริ่มต้นที่ดีให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณจะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและปัญหาจะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและจิตใจ สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาและเรื่องอื่นไม่ลงตัวและให้ระวังการมีปัญหาการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความเชื่อมั่นจนดูดึงมากเกินจริง คู่ของคุณออกจะหงุดหงิดและเข้าใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความสุขสมบูรณ์และให้ระวังความอ่อนไหวทางอารมณ์มากไปจนกลายเป็นกลายน้อยใจกันเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยมากเกินไปจนเป็นปัญหาจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และช่วยเหลือคุณด้วยความเอื้ออาทร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันมากไปและเป็นช่วงที่ความรักและความสุขสมหวังของคุณทั้งคู่ที่รอคอยกำลังจะมาถึง