Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับเรื่องต่างๆมากมาย และเป็นโอกาสที่ดีที่คุณที่จะริเริ่มที่จะเริ่มทำอะไรแปลกใหม่และจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในอนาคต สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่าหรือคนต่างชาติ 

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงจะมีการวางแผนในอนาคตร่วมกันและวางแผนในระยะยาวในการทำกิจกรรมร่วมกันอย่างโดดเด่นและสามารถที่จะแบ่งเวลาต่างได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความก้าวหน้าที่โดดเด่นจากการช่วยเหลือและสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะไม่ได้อย่างใจคิดเนื่องจากเพราะมีการใช้จ่ายเกินความจำเป็นจนควบคุมค่าใช้จ่ายได้ยาก การงานเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลางานและเรื่องอื่นๆมากขึ้นแม้ว่าจะจัดการไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไร

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักแต่ก็เป็นที่คุณจะพบเจอความรักที่ไม่ได้ตั้งใจหลังจากการพบเจอความรักไม่ได้ใจมาหลายครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยความจริงใจแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดและมรกิจกรรมบางอย่างที่ทำร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักอย่างเต็มที่จนบางครั้งดูเหนื่อยล้าเกินไป คู่ของคุณพร้อมที่จะอยากจะเอาชนะคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กที่จะบานไปกลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่ความรักของคุณทั้งคู่ก็ยังมั่นคงไม่น้อย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักทั้งกายและใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้ที่ดีต่อกันและเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นอย่างที่ใจหวัง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนกิจกรรมต่างๆของตัวเองในระยะยาวไว้ได้ดีและจะเป็นผลประโยชน์ทั้งตัวคุณเองและคนรอบข้างอย่างดี แต่ตัวคุณต้องระวังการกดดันทั้งจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นๆมากไป สุขภาพแข็งแรงและหากก่อนหน้ามีปัญหาสุขภาพจะค่อยๆดีขึ้น โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงแต่จะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่เปิดเผย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมบางอย่างที่วางแผนด้วยกันอย่างเคร่งครัดแต่ก็ต้องระวังการตั้งข้อกำหนดกฎเกณฑ์ต่อกันที่มากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะอึดอัดกับการตามติดและจับตามองในเรื่องของการเรียนจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินของตัวเองทั้งในระยะสั้นและระยะยาวได้ดีโดยเฉพาะการวางแผนการเก็บออมที่จะเป็นผลประโยชน์ที่ดี การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะได้รับการช่วยเหลือด้วยความเอื้ออาทรหากก่อนหน้านี้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจะได้กลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีเสน่ห์กับความรักมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นในความรักอีกครั้งแต่ระวังความมั่นใจในตัวเองจนทำให้เสียโอกาสที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะกดดันตัวเองจากความรักค่อนข้างมากจนไม่เป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและไม่ค่อยเอาใจใส่ความรักเท่าที่ควร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะพัฒนาและก้าวหน้าด้วยกิจกรรมที่หลากลายร่วมกัน และเป็นช่วงที่เหมาะกับการพุดคุยกันด้วยเหตุผล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำและเริ่มต้นที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆ คู่ของคุณค่อนข้างกังวลกับการมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป แต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่างๆให้ลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะต้องระวังทั้งคำพูดและความคิดที่ทำให้เกิดปัญหาจนวิตกกังวล คู่ของคุณเอาแต่ใจมากจนดูดื้อดึงเกินจำเป็น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันจนดูอึดอัดและเป็นไปได้ที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเองมากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิตและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนในทางที่ดีกับคนรอบข้าง และหากคุณมีปัญหาติดขัดอะไรบางอย่างจะมีที่ปรึกษาที่ดีในการช่วยเหลือ สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะ โชคลาภจะได้มาจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน – เพื่อนเป็นที่น้องและเพื่อนจะมีกิจกรรมที่ต้องร่วมมือกันในการฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันและจะประสบผลสำเร็จแม้ว่าจะยากก็ตามแต่ให้ระวังความเห็นต่างของกลุ่มน้องเองจนเป็นปัญหา การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความสุขสมบูรณ์และจะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินได้ดีและมองลู่ทางในการหารายได้จากส่วนอื่นๆจากการลงทุนที่จะเป็นผลประโยชน์ที่งอกเงยขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังปัญหาในการทำงานที่เกิดจากความมั่นใจและหัวหน้าที่จะทำให้คุณอึดอัดและมีปัญหา

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักและเป็นช่วงที่จะเริ่มต้นความรักที่สดใสกับคนที่คุณสนใจและจะเป็นผลประโยชน์ในระยาวที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความมั่นตง คู่ของคุณวางแผนอนาคตความรักที่เป็นรูปธรรมและการแสดงออกเป็นการกระทำมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่า

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่ดูเอาใจยาก คู่ของคุณมักเอาเรื่องเก่าๆมาพูดมาคุยจนเป็นปัญหา สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรระวังการกดดันมากเกินไปจนเคร่งเครียดและให้ระวังความมั่นใจของทั้งคู่ที่จะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตความรักอย่างเป็นรูปธรรมและพร้อมที่จะพัฒนาความรักเป็นขั้นตอน คู่ของคุณค่อนข้างที่จะกดดันจากความคิดและคำพูดของคนรอบข้างเกี่ยวกับความรัก สถานการณ์โยทั่วไปปัญหาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีแต่ให้ระวังความขัดแย้งกันที่มีผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมั่นคงกับชีวิตและพร้อมที่จะวางแผนอนาคตในระยาวอย่างรอบตอบและมั่นคง และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างมากขึ้นทั้งการกระทำและจิตใจแต่ห้ระวังการจุกจิกมากเกินไปจนจนทำให้คนรอบข้างไม่เข้าใจคุณ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากที่อยู่อาศัย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนมีความสุขกับการร่วมมือกันและเป็นช่วงที่ดีที่น้องและเพื่อนจะเฉลิมฉลองความสำเร็จบางอย่างด้วยการกินเลี้ยงเฉลิมฉลอง การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะตกในสภาพที่เป็นรองกับการเรียนแต่น้องน้องจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยจนการเรียนมีความก้าวหน้ามากขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการรั่วไหลได้ง่ายจนทำให้คุณไม่สบายใจแต่ก็เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะวางแผนการเงินด้วยกฎระเบียบที่วางไว้อย่างเคร่งครัด การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความมั่นคงและเป็นช่วงที่ดีที่จะได้รับผลตอบแทนที่ดีและเหมาะสม

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะเหมาะกับการทำคะแนนความรักกับคนที่คุณสนใจและเป็นโอกาสที่ดีที่ความรักจะมีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างที่คุณตั้งใจ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความอึดอัดจากความคิดและอารมณ์ของตัวเองทั้งคำพูดและการสื่อสารของคนรอบข้างจนทำให้ขยับขยายได้ไม่เต็มที่ คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลมากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองและความรักจะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจในตัวเองที่มากขึ้นจนบางครั้งดูเอาแต่ใจมากขึ้น คู่ของคุณคิดเล็กคิดน้อยมากไปจนเป็นปัญหาได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนเป็นการเบื่อหน่ายและให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องมีความหนักแน่นเพราะจะมีข่าวลือหรือการสื่อสารที่ไม่ลงตัวจนทำให้เกิดความหงุดหงิด คู่ของคุณจะมีการปรับปรุงตัวไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันเองแต่ความรักของงคุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงไม่น้อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับคนรอบข้างมากขึ้นร่วมถึงการขาดความเป็นตัวของตัวเองอย่างเด่นชัดแต่หากคุณมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย และสถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จจากการจัดการชีวิตที่มีกิจกรรมที่เข้ามาหลากหลาย สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้มาแบบไม่ได้ตั้งใจ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมที่ใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละคนจนทำให้มีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่และมีความเข้าใจกันมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับการเรียนที่ไม่ตรงกับความต้องการของตัวเอง

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการจัดการการเงินที่ไม่ลงตัวโดยมีการรั่วไหลได้ง่ายอย่างที่ไม่ได้จั้งใจและอาจจะผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องจนทำให้เงินมีปัญหา การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการทำงานได้ดีและมีโอกาสที่จะทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีและสามารถจัดการการงานได้ลงตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดอยากจะพักกับเรื่องราวๆต่างๆของตัวเองทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นๆเพราะดูเหน็ดเหนื่อยมากในช่วงนี้จึงไม่ใช่ช่วงที่เหมาะนักในการเริ่มต้นความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดและการสื่อสารที่จะสร้างปัญหาจากเรื่องเล็กที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ คู่ของคุณมีเสน่ห์มากขึ้นและพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่สามารถที่จะขยับขยายความรักแบบเป็นขั้นตอนมากขึ้นแต่ควรมีเวลาที่เป็นส่วนตัวของแต่ละคน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณได้รับการสนับสนุนความรักที่ดีจากคนรอบข้าง คู่ของคุณน้อยใจจากการที่คุณไม่ตรงไปตรงมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีแก่กันแต่ให้ระวังการเอาแต่ใจของแต่ละคนจนดูเป็นคนเจ้าอารมณ์และเอาใจยาก

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่สดใสอีกครั้งและพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่เพื่อเติมเต็มความรัก คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยการกระทำและเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความสุขสมบูรณ์

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาในชีวิตและมีความเอาจริงเอาจังอย่างโดดเด่นจนความพยายามลุล่วงไปด้วยดี และปัญหาต่างๆของคุณที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง โชคลาภจะได้จากการเปลี่ยนแปลงและการเดินทาง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่กิจกรรมที่น้องและเพื่อนจะได้สานต่อจากความสำเร็จมาก่อนหน้านี้แล้วระดับหนึ่งให้มีความก้าวหน้าได้ดีอย่างเห็นได้ชัดเจน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องประสยบผลสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งแต่ยังเป็นช่วงที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้าขึ้นในอนาคตแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่อึดอัดกับการเงินที่ยังไม่สามารถจะขยับขยายได้อย่างใจและมีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สินจนทำให้ยังไม่สามารถแก้ไขได้ดีสักเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการงานได้และวางแผนความก้าวหน้าเรี่ยวกับงานในระยาวได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักเพราะเป็นช่วงที่ที่คุณมีเสน่ห์และน่าสนใจแต่คุณเองกลับจะให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่าที่จะสนใจความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจและและถอดใจกับความรักในสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คู่ไม่เห็นคุณค่า คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้ดูเหมือนไม่ค่อยที่จะสนใจคุณสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักร่วมกันอย่างมีความก้าวหน้าและกิจกรรมที่หลากหลายแต่ควรมีช่องว่างแต่ละคนในการมีพื้นที่ส่วนตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและความสำเร็จที่รอคอยกับความรัก คู่ของคุณค่อนข้างงที่จะวิตกกังวลได้ง่ายทั้งจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้พบเจอความรักที่สดใสและดรแมนติกแต่ให้ระวังการน้อยใจกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณน้อยใจกับการแสดงออกที่ไม่ต้องตรงไปตรงมาของคนรัก คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณมากขึ้นและพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีความคิดริเริ่มที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆที่จะเป็นประโยชน์ในระยะยาวทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง และเป็นช่วงที่คุณเป็นที่ปรึกษาที่ดีและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาเรื่องราวต่างๆกับคนอื่นได้ดีแต่ก็ให้ระวังปัญหาที่เกิดกับตัวเองที่แก้ไม่จก สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะได้อย่างที่ใจหวังแม้ว่าจะไม่มากก็ตาม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ดูเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตได้อย่างโดดเด่นให้ระวังการมีปัญหากันเองจากความมั่นใจของแต่ละคน การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังความขัดแย้งทั้งจากความคิดของตัวเองและความขัดแย้งกับคนรอบข้างโดยเฉพาะผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณมีรายจ่ายหลากหลายแต่คุณเองก็สามารถจัดการการเงินได้ดีด้วยความมุมานะและเอาจริงเอาจังจนปัญหาการเงินผ่านพ้นไปได้ การงานเป็นช่วงที่คุณสมหวังและประสบผลสำเร็จและสมหวังกับการทำงานและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการเรียนชีวิตด้วยแง่มุมต่างๆมากขึ้นจนทำให้ยังไม่อยากจริงจังกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นและมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีกับความรัก คู่ของคุณเอาจริงเอาจังกับความรักแต่บ้างครั้งก็จริงจังมากไปจนคุณตามไม่ทัน สถานการ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักร่วมกันและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักให้ลงตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับความคิดของตัวเองและความกดดันจากความรักโดยรวม คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความสามารถพิเศษและความภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความสุขสมบูรณ์กับความรักแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความความรักด้วยการกระทำมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าแม้ว่าจะประสบผลสำเร็จแล้วในระดับหนึ่ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนดูเยื่อหน่ายแต่เป็นเป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่กันด้วยความละเอียดอ่อนและความโรแมนติก