Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการกิจกกรมต่างๆทั้งกิจกรรมส่วนตัวและเรื่องอื่นๆได้ดีและลงตัว และเป็นช่วงที่คุณมีความอบอุ่นจากการช่วยเหลือเกื้อกูลจากรอบตัวทั้งกายและใจจนปัญหาที่ติดขัดก่อนหน้านี้ลุล่วงไปด้วยดี สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังเป็นไข้จากอากาศเปลี่ยนแปลง โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยงดวง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมจะดูแลความรู้สึกของกันและกันเป็นอย่างดีและเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลิกกันมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่เหน็ดเหนื่อยจากเรื่องราวต่างๆทั้งการเรียนและเรื่องของคนกำลังจะหมดไปและเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับการเรียนอีกครั้ง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีและโดดเด่นและหากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือและเกื้อกูลจนทำให้การเงินสามารถจัดการได้ดีและลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกมั่นใจมากไปจนดูดื้อดึงและมีปัญหาในการทำงานได้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีเสน่ห์และน่าสนใจและเป็นช่วงที่คุณมีคนที่พูดคุยด้วยจะเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการพัฒนาเป็นความรักที่ดีในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณในความสนใจกับบุคลิกและให้ความสนใจกับงานสังคมที่มากไปจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และเติมเต็มความรักเป็นไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาและมีเหตุผลกับความมากขึ้นความรักจะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างอึดอัดและไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะหึงหวงและตามติดคุณเกินความเป็นจริง สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกและการกดดันกันจากการจุกจิกและกฎระเบียบที่มากเกินไปแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและคนรอบตัวจนทำให้มีความมั่นคงกับความรัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความขัดแย้งทั้งอารมณ์คำพูดและความคิดจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกกันทางด้านอารมณ์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้และเป็นช่วงที่ที่คุณทั้งคู่ควรจัดสรรเวลาให้ดีและมีเหตุผล

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีกิจกรรรมที่หลากหลายและสามารถที่จะจัดการได้ลงตัวและโดดเด่น และเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนการจัดการชีวิตในระยะยาวอยู่มาก สุขภาพให้ระวังระบบเลือดและหัวใจ โชคลาภไม่โดดเด่นจากการเสี่ยงแต่เป็นการวางแผนการเงินในระยะยาว

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและเป็นช่วงพักผ่อนทั้งความคิดและอารมณ์เพื่อพร้อมที่จะกลับมาร่วมไม้ร่วมมือกันอีกครั้ง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นและสามารถจดการการเรียนของตัวเองอย่างเป็นระบบจนประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะไม่ได้อย่างใจโดยเฉพาะการเงินที่รั่วไหลโดยที่ไม่ได้ตั้งใจทั้งเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนอื่น การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเด็ดเดี่ยวในการจัดการการทำงานแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกับคนรอบข้างมากเกินไป

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระมัดระวังการแสดงออกของตัวเองเพราะเป็นช่วงที่ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรัก และเป็นช่วงที่ต้องระวังการพบเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับชีวิตอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ทั้งกายและใจ คู่ของคุณน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับสถานการณ์ในช่วงนี้ สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความสุขสมบูรณ์และมีความมั่นคงแม้ว่าไม่ค่อยจะแสดงออกต่อกันสักเท่าไร

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการดูแลความรักอยู่ไม่น้อยและพร้อมที่จะเติมเต็มความรู้สึกที่ดี คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์จากปัญหาเก่าๆที่เคยผ่านไปแล้ว สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันทั้งจากความคิดและคำพูดของคนอื่นแต่ก็ก็พร้อมที่จะเริ่มทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจของตัวเองที่มากเกินไปจนกลายเป็นคนเอาแต่ใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะจะดูแลเอาใจใส่และเติมเต็มความรักอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความคิดที่คิดมากไปและเป็นช่วงที่ความรักรักที่สดใสกำลังจะกลับมาอีกครั้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรู้สึกดีๆกับคนรอบข้างด้วยการกิจกรรมที่เล็กน้อยแต่หลากหลายทำความให้สัมพันธ์กับคนรอบข้างเป็นไปในทางที่ดี แต่คุณคุณเองต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ค่อนข้างชัดเจนจนดูเอาแต่ใจ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากการลงมือทำ

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ความสำเร็จที่ได้ร่วมมือกันประสบผลสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะวางแผนสืบเนื่องในระยะยาว การเรียนเป็นช่วงที่น้องอยากทำอะไรที่แปลกใหม่และตามใจตัวเองมากขึ้นจนต้องระวังการเป็นปัญหาที่ไม่ได้ตั้งใจจากการดูเหมือนไม่ต้องใจกับการเรียนเท่าที่ควร 

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ควบคุมได้ยากและเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นในขณะที่ตัวคุณเองยังไม่พร้อมเท่าไร การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะทำงานหนักและเป็นช่วงที่ต้องทุ่มเทแต่ก็ประสบผลสำเร็จได้ดีอย่างที่ใจคิด

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะกับคนที่คุณให้ความสนใจโดยจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างจนทำให้ความรักมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำและวางแผนอนาคตไว้ในระยะยาวอย่างโดดเด่น คู่ของคุณค่อนข้างเอาใจและอยากเอาชนะคุณด้วยทิฐิที่มากเกินไป สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันด้วยความภาคภูมิใจแต่ให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดของตัวเองที่ออกจะคิดมากเกินความเป็นจริงจนดูฟุ้งซ่าน คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำและวางแผนความไว้เป็นขั้นตอน สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่ให้ระวังการแสดงออกที่ชัดเจนเกินไปจนเป็นปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความแต่ก็ออกจะดูนิ่งไปสักหน่อยจนทำให้เดาใจยาก คู่ของคุณค่อนข้างกดดันตัวเองมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาเรื่องเก่ามาพูดคุยจนดูกดดันเกินไปและให้ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนเป็นปัญหา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายและเป็นการเริ่มต้นที่ค่อนข้างตามใจตัวของคุณเอง และเป็นช่วงที่คุณเองค่อนข้างที่จะมีความสุขจากการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดีและเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากเพื่อนฝูง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีปัญหากันได้ง่ายทั้งจากความคิดอารมณ์และการสื่อสารจนทำกิจกรรมร่วมกันไม่ดีสักเท่าไร การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะกดดันจากกฎระเบียบและจากจุกจิกจากผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนไม่พัฒนาอย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณไม่ก้าวหน้าอย่างที่ใจคิดสักเท่าไรแต่หากคุณมีปัญหาทางการเงินจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะประสลผลสำเร็จอย่างที่ใจคิดและคาดหวังหลังจากใช้ความพยายามและความอดทนมานาน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะจะมีปัญหาความขัดแย้งทั้งจากตัวเองและคนที่คุณให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขจากความสำเร็จความรักที่มีความเพียรพยายามของตัวคุณเอง คู่ของคุณพยายามจัดสรรเวลาระหว่างความรักและเรื่องอื่นมากขึ้นแม้ว่าไม่ลงตัวนักก็ตาม สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าจากการกระทำและมีความมั่นคงอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักทั้งกายและใจ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความวิตกกังวลทั้งความคิดและคำพูดของคนอื่น สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักร่วมกันอย่างเป็นขั้นตอนและให้ระวังการน้อยใจกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณน้อยใจและตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับความรักในช่วงนี้ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเหนื่อยและอยากพักอยู่ในโลกส่วนตัว สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินจริงแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันอีกครั้ง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างมีโลกส่วนตัวค่อนข้างที่สูงและให้ความสนใจกับความเป็นอยู่ของตัวเองมากขึ้นแต่ก็พยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้มากขึ้นและลงตัว แต่ตัวคุณเองก็พร้อมที่จะเรียนรู้หมู่สังคมใหม่ๆมากขึ้นแม้ว่าจะไม่เต็มที่นักก็ตาม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภค่อนข้างที่จะได้อย่างใจและมาจากเด็กวัยรุ่น

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีความมั่นคงแก่กันมากขึ้นมากขึ้นและวางแผนอนาคตที่ดีร่วมกันแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะเรียนรู้อะไรที่เอียดอ่อนมากขึ้นและความก้าวหน้าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปแต่ก็ให้ระวังการไปสนใจเรื่องอื่นจนทำให้การเรียนชะงัก

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการเงินของคุณกำลังจะหมดไปแม้ว่าจะยังไม่ค่อยคล่องตัวก็ตามและหากมีปัญหาอยู่จะค่อยๆคลี่คลายด้วยตัวของมันเอง การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีงานค่อนข้างหลากหลายและคุณพยายามจะจัดสรรเวลาแม้ว่าจะไม่ลงตัวเท่าที่ควร

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเป็นช่วงที่ควรจะเรียนรู้กันโดยไม่เปิดเผยไปก่อนจะดีกว่า แต่คุณเองก็มีโอกาสที่จะไปแอบชอบหรือสนใจคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่ดูเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาต่างๆมาก่อนหน้านี้อยู่มาก คู่ของคุณก็พร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนเป็นปัญหาและควรที่จะต้องระวังการแสดงออกที่ไม่เปิดเผยต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นอย่างสมเหตุสมผลและเป็นช่วงที่มีเหตุผลกับความรักมากขึ้น เป็นช่วงที่คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลความรักและเติมเต็มความรักด้วยความสดใส สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องจนทำให้น้อยใจกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะต้องระวังความมั่นใจในตัวเองจนกลายเป็นความดื้อดึง คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีและเป็นช่วงที่คู่ของคุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่จนทำให้ความรักสดใส สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักองคุณทั้งคู่พร้อมที่จะเริ่มต้นด้วยการทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันอีกครั้งแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่เคยเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในการจัดการชีวิตในแต่ละกิจกรรมด้วยความรอบคอบ แต่ก็ให้ระวังการกดดันตัวเองและคำพูดของคนรอบข้างจนทำให้คุณเคร่งเครียดและขาดความเป็นตัวของตัวเอง สุขภาพให้ระวังปัญหาความดันและระบบน้ำในร่างกาย โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆที่เคยผ่านมาแล้วและให้ระวังการกดดันกันจากการตั้งกฎระเบียบมากไปจนไม่เป็นตัวของตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตามแต่ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยของตัวเองในเรื่องการเรียน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถวางแผนการเงินระยะยาวได้ดีและเป็นช่วงที่การเงินจะเข้ามาจากหลากหลายช่องทางจนทำให้การจัดสมดุลการเงินได้ดีแล้วลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อย่างเห็นได้ชัดและเป็นช่วงที่ต้องระวังการจุกของผู้ใหญ่ที่เกินจริง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จกับความรักหลังจากที่รอคอยและใช้ความอดทนมาก่อนหน้านี้และเป็นช่วงที่ความรักกับคนที่คุณสนใจจะลงตัว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญกับการแสดงออกด้วยการกระทำและให้ความสำคัญกับการวางแผนความรักอย่างเป็นขั้นตอน คู่ของคุณมีความให้ความช่วยเหลือคุณด้วยเอื้ออาทร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักที่เคยเป็นปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดีและความรักที่สุขสมบูรณ์กำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยจะแสดงออกกับความรักสักเท่าไรแต่คุณก็มีความมั่นคงกับความรักอยู่มาก คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยแง่มุมต่างๆด้วยความรักที่สุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาแก่กันได้ดีและเป็นช่วงความสำเร็จกับความรักกำลังจะมาถึง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักอย่างเต็มที่จนดูแบกรับภาระต่างๆไว้มากเกินไป คู่ของคุณมีความเชื่อมั่นตัวเองมากเกินไปจนดูดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและโรแมนติดแก่กันและเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดจากกิจกรรมที่หลากหลาย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ก.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้กับสถานการณ์ในช่วงนี้ด้วยความจริงจังและจริงใจและเป็นช่วงที่ดูค่อนข้างที่จะเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาต่างๆอยู่ไม่น้องก็ตาม แต่ช่วงนี้คุณอยากจะมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นและให้ความสำคัญกับความมั่นคงของตัวเองอยู่มาก สุขภาพให้ระวังความคิดมากกินจริง โชคลาภจะได้จากคนที่อายุมากกว่า

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่มีผลในระยะยาวร่วมกันและเป็นจริงกรรมที่จะมีผลดีในระยะยาวอย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องเคร่งครัดกับความตั้งใจและการวางแผนที่ได้วางไว้อย่างเป็นระบบ และเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการกดดันจากผู้ใหญ่อยู่มาก

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองมีความมั่นคงกับการเงินและได้รับการช่วยเหลือการเงินอย่างโดดเด่นและเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่ดีที่จะวางแผนการเงินในช่วงนี้อย่างดี การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิดและตั้งใจไว้จากความอดทนและเพียรพยายาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่อุปสรรคค่อนข้างมากและเป็นช่วงที่ต้องระวังความจริงจังของตัวเองจนเกิดความเสียหาย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่ตัวคุณเองให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวแต่คุณเองก็พยายามจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องความรักให้ลงตัว คู่ของคุณมีความสุขกับการได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ไม่ลงตัวแต่ปัญหาต่างๆกับความรักกำลังคลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปปัญหาที่คาใจกำลังคลี่คลายด้วยตัวมันเอง คู่ของคุณอยากทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นและอยากที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นปัญหาความรักที่เคยมีมาจะช่องทางออกอย่างไม่คาดคิด

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักเป็นอย่างมากทั้งกายและใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และเติมเต็มความรักด้วยความสุขสมบูรณ์ สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวและความรักจะมีความก้าวหน้าอย่างใจคิดจากการร่วมวางแผนร่วมกัน