Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายไปด้วยตัวของมันเองโดยที่ปัญหาแม้ว่าจะมีมาให้กวนใจคุณอยู่บ้างก็ตาม และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์และการสื่อสารที่จริงจังมากไปจนดูเป็นคนเอาแต่ใจและดื้อดึง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้มาจากการเดือนทาง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนค่อนข้างที่จะมีการระมัดระวังการแสดงออกที่มีต่อกันจนกลายเป็นการเดาใจกันได้ยากและแต่ละคนที่พื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าดีอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีปัญหาในการจัดการการเงินที่ออกจะรั่วไหลและมีปัญหาได้ง่ายจนทำให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ง่ายโดยเฉพาะปัญหาเก่าๆที่ต้องเข้าไปจัดการ การงานเป็นช่วงที่งานของคุณค่อนข้างมากและดูเหนื่อยยากโดยเฉพาะการมีคู่แข่งในการทำงานจนดูไม่ยอมกัน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังการแสดงของตัวเองแม้ว่าจะเป็นช่วงที่คุณจะรักจริงและพร้อมจะจริงจังก็ตามแต่ก็ต้องระวังการเข้าหาว่าเป็นคนดื้อดึงเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานจนดูเป็นดื้อดึงและอยากเอาชนะด้วยทิฐิที่เกินความเป็นจริง คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตั้งกฎเกณฑ์กับคุณมากไปจนทำให้เกิดการเดาใจได้ยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมบางอย่างที่ดีและเป็นผลประโยชน์ระยะยาวร่วมกันและความรักที่สดใสกำลังจะกลับมาอีกครั้ง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและจะเป็นหนทางทำให้ความรักดีขึ้น แต่คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเอาใจยากและเอาปัญหาบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูเอาใจใส่กันด้วยความรักและความรักยังมีความมั่นคงอยู่มาก

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักอีกครั้งจากการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเติมเต็มความรักที่ดี คู่ของคุณดูเอาจริงเอาจังและดื้อดึงเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่แต่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลเกินไปและเป็นช่วงที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวอย่างดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้สู้กับสิ่งต่างๆรอบตัวอย่างเต็มที่และพร้อมที่จะแบกรับภาระกับสิ่งต่างๆรอบตัวไว้อย่างเต็มที่ แต่ก็ช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับคนที่เคยรู้จักกันมาแต่เก่าก่อนและเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาแล้ว สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนัก โชคลาภไม่โดดเด่นและไม่ควรไว้ใจใคร

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนมีโลกส่วนตัวของแต่ละคนที่สูงขั้นและเป็นจังหวะที่ดีที่แต่ละคนจะศึกษาหาความรู้กับเรื่องที่สนใจมากเป็นพิเศษ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีโอกาสที่จะเรียนรู้กับบางสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากเป็นพิเศษและเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้า

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่มีเหตุตะทำให้เกิดความเสียเงินแบบกะทันหันจนทำให้คุณมีปัญหาได้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณระมัดระวังมากขึ้นโดยเฉพาะการพบปะผู้คนที่จะสร้างปัญหาให้คุณได้ได้ง่ายและเป็นช่วงที่คุณเหมาะจะจัดการการงานคนเดียว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดต้องระวังเรื่องความรักโดยเฉพาะไปพบเจอคนที่ไม่ตรงไปตรงมาจนทำให้เกิดปัญหาความรักหรือพบเจอคนที่ที่มีเจ้าของแล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงงออกและอารมณ์ของตัวเองที่มีความมั่นใจมากไปและให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งได้ง่าย คู่ของคุณน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังมีความมั่นคงกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยแสดงออกความรักกันเท่าไร

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับคนรอบตัวและการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง คู่ของคุณวางแผนอนาคตความรักและจัดสรรเวลาและเรื่องอื่นๆได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่สำเร็จแล้วในระดับหนึ่งและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจนทำให้ดูเหมือนคุณมีโลกส่วนตัวมากและเดาใจยาก คู่ของคุณเอาใจใส่คุณด้วยการกระทำมากขึ้นและวางแผนอนาคตที่ใช้ระยะยาวได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและพร้อมที่จะวางแผนความมั่นคงระยะยาวด้วยกันได้ดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะวิตกกังวลทั้งเรื่องจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นมากเกินไปจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง และเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะมีโลกส่วนตัวให้มากขึ้นและเป็นช่วงที่จะวางแผนชีวิตโดยเฉพาะความมั่นคงของตัวเอง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีโชคก้อนใหญ่เข้ามา

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่หวงแหนความเป็นตัวของตัวเองอย่างมากจนทำให้แต่ละคนเดาใจกันยากแต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะกับการจัดการเรื่องต่างๆของแต่ละคนให้ผ่านพ้นปัญหาต่างๆ การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะมีปัญหาการจัดการการเรียนโดยเฉพาะการตามติดและการจับตามองจนดูอึดอัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีภาระการเงินค่อนข้างที่สูงและเป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะทุ่มเทอย่างสุดกำลังและการเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะแสดงศักยภาพการทำงานได้ดีและสามารถที่ทำผลงานของตัวเองได้ดีและต่อเนื่อง

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงคนโสดแสดงยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักเท่าที่ควรเพราะเป็นช่วงที่คุณให้ความสนใจกับความรักในเชิงของการแอบรักแอบชอบมากกว่าที่จะเริ่มต้นความรักอย่างเปิดเผย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่ความรักและความสำเร็จที่รอคอยกำลังมาถึงหลังจากใช้ความพยายามมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะคิดเล็กคิดน้อยโดยเฉพาะการมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทังคู่ควรหาเวลาพักและมีเวลาเป็นของตัวเองแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณทั่งคู่จะพูดคุยกันในเชิงของการให้คำปรึกษา   

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องการมีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเองมากขึ้นต้องต้องพักผ่อนกับความเหนื่อยล้ามาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณตามติดหึงหวงคุณเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินจนทำให้เกิดปัญหาและเป็นช่วงที่พร้อมที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันได้ดีแม้ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยที่จะแสดงออกเท่าที่ควรก็ตาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกับความรักมากเกินไปจนทำให้เกิดการโต้เถียงด้วยทิฐิ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความแปลกใหม่ สถานการณ์โดยทั่วเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ยังรักกันดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความอบอุ่นและสามารถที่จะหากิจกรรมที่หลากมาทำร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนของตัวเองกับคนรอบข้างมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอย และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังการห่วงใยคนอื่นมากเกินไปจนขาดความเป็นตัวเอง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่ควรเสี่ยงและไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจใคร

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ที่ออกจะไม่ค่อยได้อย่างใจโดยเฉพาะการมีปัญหากันก่อนหน้านี้จนทำให้เกิดปัญหาแต่ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่พร้อมที่จะเริ่มความสัมพันธ์ที่ดีกันอีกครั้ง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนของน้องผ่านพ้นไปได้ดีและโดดเด่น

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินของคุณจะสามารถจัดการได้ดีและเป็นระบบมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณจะวางแผนการเงินในระยะยาวได้ดีและโดดเด่นแม้ว่าช่วงนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดการก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณจะสามารถสร้างผลงานของตัวเองได้ดีและโดดเด่นโดยเฉพาะการใช้ความสามารถของตัวเองจัดการได้ดีและเป็นระบบ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีในการสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นอย่าวงที่ใจหวังและเป็นช่วงที่จะเอาใจใส่ด้วยกิจกรรมที่หลากหลายจนทำให้ความรักพัฒนาไปในทางที่ต้องการ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีเพราะจะหงุดหงิดง่ายและมีข่าวลือที่เข้าหูที่ดูไม่ค่อยจะสบายใจนัก คู่ของคุณออกจะน้อยใจและยึดมั่นกับอดีตที่ผ่านมาอยู่ไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันกะทันหันและให้ระวังความคิดที่กดดันกันมากเกินความเป็นจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการกดดันทั้งเรื่องความคิดและอารมณ์ที่ดูแตกต่างกันได้ง่าย คู่ของคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและมีการพัฒนาไปได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะต่อสู้อีกครั้งหลังจากที่เหนื่อยกับการจัดการต่างๆมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณพร้อมที่จะมองอนาคตร่วมกันอีกครั้งไปในทางที่ดีและเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริงและพร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความสามารถเฉพาะตัวและความภูมิใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการสนับสนุนจากคนรอบตัวได้ดีและอบอุ่นทั้งกายและใจ และเป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะได้พบเจอผู้คนด้วยการกินเลี้ยงสังสรรค์และได้พบเจอกับผู้คนที่แปลกใหม่ที่จะเป็นผลดีในอนาคต สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะได้จากเพื่อนฝูงหรือพี่น้อง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ร่วมทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคตและมีโอกาสที่จะพบเจอเพื่อนใหม่ที่จะเป็นประโยชน์ที่ดีร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและโดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาอยู่ไม่น้อย

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะสามารถจัดการการเงินและใช้จ่ายได้อย่างมีเหตุผลมากกว่าเดิมและหากก่อนหน้านี้มีปัญหาการเงินจะแก้ไขได้ด้วยกฎหมายหรือกฎระเบียบ การงานเป็นช่วงคุณต้องระวังการกดดันทั้งความคิดและคำพูดของคนอื่นที่มากไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่ดีที่คนโสดจะมีข่าวดีกับความรักและเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้เปิดเผยความรู้สึกและความจริงใจให้กับคนที่คุณสนใจ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและมีความมั่นใจกับความรักจากความมั่นคงในช่วงนี้ คู่ของคุณวางแผนความรักได้ดีและเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักช่วงนี้พร้อมกันและความรักที่สุขสมบูรณ์ที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักเป็นอย่างดีและเป็นระบบ คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความกดดันกับสถานการณ์ช่วงนี้อยู่ไม่น้อย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไปจนเป็นปัญหา

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ให้ระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากไปจนทำให้เกิดปัญหา คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทเอาใจใส่ความรักอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ต้องระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรักและการเอาเรื่องเก่ามาพูดคุยกันจนไม่พอใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณวางแผนการดำเนินการกิจกรรมในระยาวได้ดีและสามารถที่จะจัดการชีวิตทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีและลงตัว และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมบางอย่างที่จะหวังผลในระยะยาวได้ดีและโดดเด่น สุขภาพให้ระวังปัญหาการหายใจ โชคลาภจะได้มาจากเพศตรงข้าม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ค่อนข้างให้ความห่วงใยและดูแลเอาใจใส่กันได้ดีและพร้อมที่จะช่วยเหลือให้คำปรึกษาได้อย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะประสบผลสำเร็จอย่างที่คิดและสามารถที่จะก้าวหน้าอย่างที่ใจคิดแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีวิธีการที่แปลกใหม่ในการจัดการการเงินให้สมดุลและหากก่อนหน้านี้จะมีปัญหาหนี้สินจะมีทางออกหรือวิธีการจัดการได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ การงานเป็นช่วงที่งานจะมีเข้ามาให้จัดการอย่างหลากหลายและสามารถที่จะผลักดันคุณให้มีความก้าวหน้าอย่างที่ใจคิด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดยังมีการคาใจหรือคิดถึงความผิดพลาดกับปัญหาเก่าๆกับความรักครั้งเก่าทำให้ไม่พร้อมที่จะเปิดใจกับความรักในช่วงนี้สักเท่าไร

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยวิธีการที่แปลกใหม่จนทำให้ก้าวหน้าอย่างชัดเจน คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่จนบางครั้งดูจริงจังเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยความโรแมนติกและเอาใจใส่แต่ให้ระวังการหงุดหงิดกันจากการสื่อสาร

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากเก็บเนื้อเก็บตัวและมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้น คู่ของคุณค่อนข้างที่จะขัดแย้งได้ง่ายทั้งจากความคิดอารมณ์และคำพูด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันได้ง่ายจากความขัดแย้งทางความคิดของคุณทั้งคู่แต่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มกันด้วยความอบอุ่น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจของตัวเองที่จะมีปัญหาได้ง่ายจากเรื่องเล็กที่พร้อมจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ดีและโดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันและความรักมีความมั่นคงในระยะยาว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นมากเกินไปจนเป็นปัญหาจากการไม่ตรงไปตรงของคนใกล้ตัวจนเกิดปัญหาต่อกันได้ง่าย แต่คุณเองก็มีความคิดริเริ่มจากเริ่มต้นอะไรที่ใหม่ๆและจะเป็นผลดีกับคุณในระยะยาวได้โดดเด่น สุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยกะทันหัน โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้แสดงความสามารถพิเศษของแต่ละคนและสามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กันในระยะยาวอย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้ดี

วัยทำงาน–เป็นช่วงที่การเงินของคุณจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่หวือหวาเท่าที่ควรและเป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญเป็นพิเศษที่เกี่ยวกับลงทุนและทำให้การเงินงอกเงย การงานเป็นช่วงที่คุณมีศักยภาพในการจัดการด้วยตัวของคุณเองเป็นหลักแต่คุณก็สามารถจัดการการงานที่ร่วมกับคนอื่นได้ดีอีกด้วย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะพบเจอกับความสุขกับการเริ่มต้นความรักอีกครั้งหากคุณมีคนที่คุณสนใจอยู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะได้รับคำตอบที่ดีกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักโดยเฉพาะการเอาใจใส่ทางจิตใจและการปรึกษาแต่คุณเองก็ต้องระวังการจุกจิกมากเกินไปจนเป็นปัญหา คู่ของคุณจะเอาใจใส่คุณด้วยวิธีการที่แปลกใหม่และพร้อมทำกิจกรรมที่ท้าทายเพื่อเติมเต็มความรัก สถานการณ์โยทั่วไปช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคความรักร่วมกันอีกครั้งหลังจากที่มีปัญหากันมาก่อนหน้าอยู่มากและพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆในระยะยาวร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการจริงจังกับความรักมากไปจนเป็นปัญหาโดยเฉพาะความคิดของตัวคุณเอง คู่ของคุณอยากจะทำอะไรบางอย่างโดยไม่เปิดเผยจนทำให้คุณสงสัย สถานการณ์ทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาส่วนตัวและความรักให้ลงตัวมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยการดูแลและโรแมนติก คู่ของคุณอยากพักผ่อนและอยากมีโลกส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณมีความมั่นคงแม้ว่าไม่ค่อยแสดงออกต่อกันสักเท่าไรและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่อกันให้ลงตัว