Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจกับตัวเองมากขึ้นแต่ให้ระวังความดื้อดึงของตัวคุณเองที่จะสร้างปัญหาโดยที่เราไม่รู้ตัว แต่คุณเองก็พร้อมที่ที่จะวางแผนอนาคตจองตัวเองด้วยความมั่นคงและต่อเนื่อง สุขภาพให้ระวังการบาดเจ็บจากของคม โชคลาภจะมีเข้ามาจากความสามารถของตัวเอง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังความไม่ตรงไปตรงมากันจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันและเกิดปัญหาขึ้นได้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะจริงจังกับการเรียนมากขึ้นแต่ให้ระวังการกดดันตัวเองจนเป็นความเครียด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับการจัดการการเงินมากขึ้นและการเงินมีเหตุที่ต้องใช้จ่ายโดยที่ไม่ได้ตั้งใจอยู่บ่อยครั้ง การงานเป็นช่วงที่คุณมีการงานโดดเด่นจากการได้รับมอบหมายที่ตรงกับความสามารถเฉพาะตัวของคุณและคุณสามารถจัดการได้ดี

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่จะมีคนที่ใช่เข้ามาแต่ก็ให้ระวังการคิดเล็กคิดน้อยของตัวเองจนเสียโอกาสที่ดีเอาได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ค่อยลงตัวเท่าที่ควร คู่ของคุณน้อยใจคุณจากการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาของคุณ สถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีที่มีต่อกันแต่ก็อยากจะมีโลกตัวของแต่ละคนมากขึ้นเช่นกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณวิตกกังวลกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่และค่อนข้างที่จะมีปัญหาจากการสื่อสารได้ง่าย คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักอย่างเด่นชัดขึ้นแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความเครียดและความกดดันกันได้ง่ายจากอารมณ์และคำพูดของคนอื่นแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและให้ความสำคัญกับความรักได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มแก่กันทั้งการกระทำและจิตใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความสุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะเติมเต็มความปรารถนาที่ดีต่อกันและคุณทั้งคู่พยายามจะจัดสรรเวลาแก่กันมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ลงตัวนักก็ตาม

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการได้ช่วยเหลือดูแลคนรอบข้างและพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกันในการทำกิจกรรมที่ดำเนินชีวิตได้อย่างโดดเด่น และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตตัวเองในระยะยาวที่จะสร้างความมั่นคงและองค์ความรู้ที่จะนำไปใช้ในอนาคต สุขภาพแข็งแรงและหาก่อนหน้านี้มีปัญหาสุขภาพตอนนี้จะแข็งแรงขึ้น โชคลาภไม่ควรเสี่ยงจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยร่วมกันมาก่อนและจะสร้างความสัมพันธ์กันในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงการเรียนของน้องกำลังจะมีความก้าวหน้าจากความตั้งใจของตัวเองและจะเป็นผลดีกับตัวเองในอนาคต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ที่การเงินของคุณจะสามารถจัดการได้ลงตัวมากขึ้นแต่ให้ระวังรายจ่ายที่จะรั่วไหลได้เล็กน้อยโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขกับการช่วยเหลือเกื้อกูลกันกับคนรอบตัวและเป็นช่วงที่คุณจะสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจโดยเฉพาะความก้าวหน้าในการทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักที่จะเข้ามาโดยเฉพาะจะได้พบเจอคนที่ใช่และสามารถที่จะต่อความรักที่ดีขึ้นได้ในอนาคต

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการทำอะไรบางอย่างด้วยตัวเองและยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยให้กับคู่ได้รับรู้ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจและเติมเต็มความรักได้อย่างเต็มที่ สถานการณ์โยทั่วไปให้ระวังการกดดันกันจากความคิดและการมีปัญหากันที่เกิดจากผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่ดูเอาแต่ใจและหงุดหงิดง่ายและให้ระวังคำพูดและข่าวลือที่ทำให้ไม่สบายใจ คู่ของคุณมีความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนดูเป็นยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการขัดแย้งกันด้วยทิฐิแต่คุณก็พร้อมที่จะเอาใจใส่กันมากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้น คู่ของคุณมีความมั่นใจมากไปจนทำให้เกิดปัญหาการอยากชนะคะคานเกินจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันแต่ให้ระวังการลังเลจนทำให้เกิดการไม่ไว้ใจกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์โดยเฉพาะการหงุดหงิดอันเกิดจากคำพูดและการสื่อสาร และเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเสียใจกับการที่พบเจอคนที่พูดอย่างทำอย่างกับคุณจนทำให้เกิดความไม่สบายใจ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีโชคก้อนใหญ่เข้ามา

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันจนทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัวกันจนทำให้กิจกรรมที่ต้องทำร่วมกันไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การเรียนเป็นช่วงที่น้องถอดใจกับสิ่งที่ตั้งใจแล้วแต่ผลที่ได้รับกลับไม่ใช่อย่างที่ใจคิด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองจะมีปัญหากับการควบคุมการเงินที่ออกจะรั่วไหลได้ง่ายทั้งจากตัวเองและคนอื่นจนทำให้เกิดความวิตกกังวลจนเป็นปัญหาปัญหาแก้ไขอยาก การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการทำงานที่มีความขัดแย้งกันทางความคิดจนทำงานกันไม่เป็นเป็นทีม

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดวางแผนและจัดการชีวิตตัวเองทั้งเรื่องของการงานหรือการเรียนจนไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักแม้ว่าจะจะมีคนที่พูดคุยด้วยก็ควรที่จะเรียนรู้กันไปก่อน

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนและเป็นช่วงที่คุณสามารถคุมสถานการณ์ได้ดี คู่ของคุณวางแผนอนาคตไว้อย่างเป็นขั้นตอน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเบื่อหน่ายจากการเอาใจใส่กันไม่ถูกทาง และให้ระวังความแตกต่างกันทั้งความคิดอารมณ์และคำพูด  

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์และให้ความสำคัญจากการเอาใจใส่ทั้งการกระทำและอารมณ์ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจคุณด้วยการกระทำมากขึ้น สานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่กันแต่ก็ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นและพร้อมที่จะจัดแบ่งเวลาได้อย่างลงตัว คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจับตามองและตามติดคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะออกงานสังคมร่วมกันและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะพัฒนาศักยภาพของตัวเองได้ดีและพร้อมที่จะทำกิจกรรมร่วมกับคนรอบข้างได้อย่างโดดเด่นและต่อเนื่อง แต่ตัวคุณเองกลับที่จะมีปัญหาจากความไม่สบายใจของตัวคุณเองที่พยายามทำดีแล้วแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณตั้งใจ สุขภาพให้ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โชคลาภไม่ควรเสี่ยงอย่างยิ่ง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนพยายามจัดสรรเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันแม้ว่าแต่ละคนอยากจะมีเวลาส่วนตัวและโลกส่วนตัวที่มากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดการการเรียนได้ดีแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีปัญหาแต่ก็จะมีโอกาสที่ดีจะพลิกผันให้การเรียนของน้องดีขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีและลงตัวและหากคุณมีช่องทางใหม่ๆในการจัดการการเงินจะได้รับการสนับสนุนจากคนใกล้ตัวจนสำเร็จได้อย่างใจคิด การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและจะได้คนช่วยเหลือจนงานของคุณประสบผลสำเร็จและก้าวหน้า

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คุณดูมีเสน่ห์ในการดึงดูดผู้คนให้เข้ามาสนใจคุณได้อย่างโดดเด่นแต่ก็ให้ระวังการใส่ใจตัวเองมากเกินไปจนทำให้ละเลยคนที่เข้าสนใจคุณจนพลาดโอกาสดีๆ

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาจนทำให้ต้องระวังการดื้อดึงและมั่นใจเกินไปโดยเฉพาะความรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะมีการพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็วแต่ให้ระวังข่าวลือหรือที่เรื่องทำให้หงุดหงิดใจกันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาและเรื่องอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาและวางแผนอนาคตในระยะยาวได้ดี คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักในช่วงนี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความคิดที่หลากหลายเกินความเป็นจริงปัญหาต่างๆที่มีมาก่อนหน้านี้จะคลี่คลายลงอย่างไม่คาดคิด

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมและวิธีเก่าๆที่เคยทำมา คู่ของคุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายที่จะเอาใจใส่คุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจริงจังกับความมากขึ้นและความรักจะค่อยๆพัฒนาไปในทางที่ดีหลังจากมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่ชีวิตคุณมีอุปสรรคเข้ามามากแต่ด้วยความเอาจริงเอาจังของคุณเองคุณก็พร้อมที่จะฝ่าฟันและเอาชนะไปได้ และเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดีที่คุณจะพร้อมวางแผนอนาคตของตัวคุณเองให้มีความก้าวหน้าได้อย่างเป็นระบบ สุขภาพให้ระวังปัญหาในช่องปอดและการหายใจ โชคลาภจะได้มาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องเพื่อนค่อนข้างจะมีการระวังตัวโดยเฉพาะจากการที่ตามติดกันจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการกดดันจนวิตกกังวลทั้งจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นจนเป็นปัญหาได้ง่าย

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณจะจัดสรรการเงินได้อย่างมีเหตุผลและลงตัวมากกว่าเดิมและเป็นช่วงที่คุณจะมีเงินจากช่องทางอื่นมากขึ้นกว่าเดิม การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีความก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จจากการช่วยเหลือและร่วมมือจากคนใกล้ตัว

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักซึ่งมีโอกาสที่จะพบเจอกับความรักโดยที่ไม่ได้ตั้งหลัก และก่อนหน้าคุณมีปัญหากับคนรักจะได้กลับพูดคุยกันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพยายามเอาใจใส่ความรักด้วยการกระทำมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและวางแผนอนาคตไอย่างดี คู่ของคุณมีความสุขกับความรักทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมความรักร่วมกันด้วยความหลากหลายแต่ให้ระวังการกดดันกันเองโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังคำพูดและการสื่อสารที่จะมีปัญหาจากเรื่องเล็กน้อยและพร้อมที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณด้วยความอบอุ่นและปรารถนาดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักได้ดีและละเอียดอ่อน คู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักแต่ก็ดูเอาแต่ใจมากขึ้น สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการสื่อสารที่ออกกจะเอาชนะกันด้วยทิฐิได้ง่ายและสถานการณ์ความรักกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมีความละเอียดอ่อนกับการดำเนินชีวิตและให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนรอบข้างและพร้อมที่จะจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีกับคนรอบข้างอยู่มาก และตัวคุณเองก็พร้อมที่จะวางอนาคตของตัวอย่างมั่นคงแม้ว่าจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สุขภาพแข็งแรง โชคลาภมีโอกาสเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ต่อกันและพร้อมที่จะทำอะไรที่มีความเสี่ยงต่อกันอยู่ไม่น้อยจนต้องระวังความเสียหายจากการทำอะไรที่ตามตามตัวเองกันมากเกินไป การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความโดดเด่นกับเรื่องของการเรียนมีพร้อมที่จะเรียนรู้อะไรที่แปลกใหม่และมีวิธีการเรียนใหม่ๆที่ไม่เคยทำจนสามารถจับทางการเรียนของตัวเองได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายของตัวเองที่จะสร้างปัญหาจาการใช้จ่ายที่ไม่ระวังและหากการเงินมีปัญหาคุณจะได้รับการช่วยเหลือได้ดีแม้ว่าจะไม่เปิดเผยก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณเบื่อหน่ายกับการทำงานได้ง่ายโดยเฉพาะจังการช่วยเหลือของคนรอบตัวที่ไม่ตรงการกับความต้องการของคุณสักเท่าไร

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่กับการเริ่มต้นของความรักโดยเฉพาะการเอาจริงเอาจังกับคนที่คุณสนใจจากการกระทำที่ชัดเจนขึ้นจนเป็นการพัฒนาไปในทางที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี คู่ของคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากไป สถานการณ์โดยร่วมเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรระวังการเอาใจกันไม่ถูกทางจนเป็นการเบื่อหน่ายและควรมีเวลาส่วนตัวของกันและกันให้มากขึ้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่แสดงกับความรักสักเท่าไร คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีความวิตกกังวลและเครียดได้ง่ายกับสถานการณ์ที่ดูอึดอัด สถานการณ์โยทั่วไปให้ระวังความขัดแย้งกันจนเป็นปัญหาจากความคิดและความมั่นใจแต่เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเปิดใจพุดคุยกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่ความรักด้วยการระทำและกิจกรรมที่หลากหลาย คู่ของคุณดูคิดมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณควรหนักแน่นโดยเฉพาะกับคำพูดและข่าวลือต่างๆและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้มีโอกาสทำกิจกรรมที่ดีร่วมกันและเป็นผลในระยะยาว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-31 ส.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆอยู่มากแม้ว่าจะดูเหนื่อยเหนื่อยแต่คุณเองก็จะฝ่าฟันไปได้ แต่คุณเองก็ต้องระมัดระวังความมั่นใจในตัวเองที่ดูเชื่อมั่นมากไปจนเป็นคนที่ดูดื้อรั้นได้ง่าย สุขภาพให้ระวังการปวดหลัง โชคลาภไม่ควรเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์จะมีการพัฒนาไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัดเจนและจะมีกิจกรรมที่หลากหลายได้ทำร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องประสบผลสำเร็จอย่างชัดเจนแม้ว่าความก้าวหน้ากับการเรียนจะเป็นไปแบบช้าๆก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้อองระวังการใช้จ่ายอย่างยิ่งเพราะอาจจะเป็นปัญหาที่มีโอกาสเสียเงินโยที่ไม่ได้ตั้งใจแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะจัดการระบบการเงินแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างจริงจัง การงานเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่ดีจากข่าวที่ของการทำงานที่อดทนและรอคอยมาและหากคุณหาลู่ทางการทำงานใหม่จะได้รับรับข่าวดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความรักที่จะสร้างความก้าวหน้าให้กับคนที่คุณสนใจโดยเฉพาะการได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง และจะมีโอกาสที่พัฒนาความรักยิ่งขึ้นหากคนที่คุณสนใจเคยเป็นเพื่อนมาก่อน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความรักในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะวางแผนพัฒนาความรักไปในทางที่ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบช้าๆก็ตาม คู่ของคุณค่อนข้างจริงกับความรักมากไปจนดูเป็นการจุกจิกและจับผิดคุณได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการวิตกกังวลกันจากการสื่อสารและให้ระวังการจริงจังต่อกันจนดูดื้อดึง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกันทั้งความคิดของตัวเองและกับคนรัก คู่ของคุณมีความสุขกับความสำเร็จที่ได้รอคอยมานาน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันอีกครั้งด้วยวิธีการที่เคยทำมาแล้วและจะช่วยให้ความรักดูโรแมนติกขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและพร้อมที่จะทุ่มเทแม้ว่าไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณค่อนข้างที่จะไม่สบายใจกับคำพูดที่จะมีปัญหากันได้ง่ายและการมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่เอาใจใส่กันจนดูจุกจิกและให้ระวังการหึงหวงกันเกินความเป็นจริง