Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเคร่งเครียดทั้งจากความคิดของตัวเองจากเรื่องเก่าๆรวมทั้งคนรอบข้างก็ตั้งกฎเกณฑ์กับคุณมากเกินความเป็นจริง ช่วงนี้คุณเองก็มีความตั้งใจที่จะมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นและพยายามเก็บเนื้อเก็บตัวจัดการเรื่องราวต่างๆด้วยตัวของตัวเอง สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการแสดงออกที่มีต่อกันโดยเฉพาะการพูดอย่างทำอย่างจนเป็นปัญหากับความสัมพันธ์ที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องที่เคยเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้กำลังจะมีช่องทางออกอย่างไม่คาดคิดและเป็นช่วงที่ผลการเรียนโดดเด่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะสามารถจัดการได้ดีและเป็นระบบโดยเฉพาะการหาช่องทางการเงินที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมจนเป็นการเก็บเล็กผสมน้อย การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเครียดและกดดันจากหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดจะมีโอกาสที่จะๆได้พบเจอความรักจากการพบปะสังสรรค์หรือจะได้ผ่านการแนะนำจากเพื่อนหรือคนใกล้ชิด

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆกับความรักซึ่งจะต่อยอดให้เป็นผลประโยชน์ที่ดีในระยะยาว คู่ของคุณค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวที่มากกว่าเดิมแต่ก็สามารถที่จะจัดสรรเวลาและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้นสถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องแต่ต้องระวังการมีปัญหากันจากผู้ใหญ่

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักด้วยการกระทำและความขี้เล่น คู่ของคุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคจนบางครั้งจะกลายเป็นคนดื้อดึงและเอาแต่ใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดใจพูดคุยกันแต่ให้ระวังคำพูดของคนอื่นที่ทำให้คุณกดดัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่เหมือนมีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นจนน่าสงสัย คู่จองคุณพร้อมที่จะหากิจกรรมที่แปลกใหม่มาเพื่อเติมเต็มความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาเรื่องเก่าที่คาใจกันมาสร้างปัญหาแต่ก็พร้อมที่จะก้าวเดินความรักไปพร้อมๆกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสำเร็จอย่างที่ตั้งหวังไว้ในระดับหนึ่งแล้วแต่คุณเองก็พร้อมที่จะต่อยอดความมั่นคงทั้งชีวิตและวัตถุให้มีความงอกเงยมากขึ้นกว่าเดิม และเป็นช่วงที่ดีที่คุณเองพร้อมที่จะจะจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ลงตัวมากขึ้นแม้ว่าจะไม่ลงตัวสักเท่าไร สุขภาพให้ระวังการปวดกล้ามเนื้อบ่าและต้นคอ โชคลาภจะได้มากจากเด็กหรือคนที่อายุน้อยกว่า

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมบางอย่างที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและจะเป็นประโยชน์กับอนาคตในระยะยาว การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนข้างที่จะวิตกกังวลความความเคร่งครัดและข้อกำหนดต่างๆจนทำให้อึดอัดแต่หากน้องตั้งกฎระเบียบเกี่ยวกับการเรียนของตัวเองอย่างเคร่งครัดการเรียนจะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจัดระเบียบการเงินของตัวเองได้ดีและการเงินช่วงนี้มีความมั่นและพร้อมที่จะลงทุนหรือต่อยอดให้การเงินมีความงอกเงยมากขึ้น การงานเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆกำลังจะมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและเป็นช่วงที่คุรจะได้พบเจอกับคนที่หลากหลายและทำให้คุณสร้างผลงานที่โดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณมั่นใจตัวมากเกินไปจนดื้อดึงแต่คุณเองก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอความรักจากคนที่แตกต่างกันมากจนไม่น่าเชื่อ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะไม่สบายใจจากการพบเจอความไม่ตรงไปตรงมาจากแสดงออกของคู่ คู่ของคุณย้ำคิดย้ำทำอับเรื่องเก่าๆในอดีตที่มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดีและมีโอกาสที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กๆที่พรน้อมที่จะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ คู่ของคุณมีความมั่นใจเกินไปและค่อนข้างที่จะจุกจิกกับคุณมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตามติดและหึงหวงกันจนอึดอัดแต่ก็เป็นที่เหมาะในการจัดสรรเวลาทั้งความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัว

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการอยากเอาชนะคะคานกันมากเกินไปจนเป็นเป็นการอยากเอาชนะด้วยทิฐิ คู่ของคุณพยายามเอาใจใส่คุณด้วยความภาคภูมิใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังอารมณ์ที่หงุดหงิดง่ายจากคำพูดและการสื่อสารและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและเป็นจังหวะที่ดีที่คุณจัดกรระบบการจัดการชีวิตอย่างจริงจัง และคุณเองก็ยังให้ความสำคัญกับสังคมรอบตัวและคนใกล้ชิดมากขึ้น สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับไข้หวัดหรือไวรัส โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำอะไรร่วมกันแบบกะทันหันและเป็นช่วงที่ต้องระวังอารมณ์และการแสดงออกต่อกันจนทำให้เกิดปัญหากันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับจ่าวดีกับการเรียนอย่างที่ตั้งใจและเป็นช่วงที่เหมาะกับการเป็นตัวของตัวอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ก่อนหน้านี้คุณค่อนข้างที่จะเหน็ดเหนื่อยจากการจัดการแต่ตอนนี้คุณเองก็พร้อมที่จะจัดการการเงินไปในทางที่ดีขึ้นอย่างโดดเด่น การทำงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจและในระดับหนึ่งและสามารถที่จะต่อยอดความสำเร็จให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสกไม่ควรใจร้อนกับความรักในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฟื้นและเรียนรู้ความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น แต่ก็ให้ระวังการแอบรักแอบชอบจนดูเป็นการตามติดมากเกินไป

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่อย่างชัดเจนโดยเฉพาะจากความคิดและคำพูดของคนอื่น คู่ของคุณอยากทำอะไรที่เป็นอิสระมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะวิธีการใหม่ๆมาเติมเต็มความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคูต้องระวังการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางและปัญหาต่างๆกำลังจะคลี่คลาย

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่ทำตัวลึกลับไม่เปิดเผยจนเป็นปัญหาที่ไม่ได้ตั้งใจ คู่ของคุณมีความสุขกับกิจกรรมรอบตัวและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาต่างๆให้ลงตัวต่อกันมากขึ้นอย่างสมเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักและเอาใจใส่ด้วยความสามารถพิเศษของคุณ คู่ของคุณดูให้ความสำคัญกับความรักด้วยความละเอียดอ่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะได้เริ่มต้นทำกิจกรรมร่วมกันและจะเป็นประโยชน์ในระยะยาวแต่ก็ให้ระวังการย้ำคิดย้ำทำเรื่องเก่าๆจนเป็นประเด็นการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันเกินความเป็นจริง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของคนรอบข้างจนทำให้มีความอึดอัดจนจาดความเป็นตัวของตัวเองไม่น้อย และให้ระวังการแสดงออกที่ดูตามใจตัวเองจนเกิดความเสียหายโดยที่ไม่รู้ตัว สุขภาพให้ระวังความคิดและความซึมเศร้า โชคลาภจะได้จากการเดินทาง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องมีกิจกรรมที่หลากหลายและต้องเลือกที่จะทำอันไหนดีและเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆให้ความสำคัญกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองและการแต่งตัวมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องกดกันจากกฎระเบียบที่เคร่งครัดจนที่มากเกินไปจากผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถที่จะจัดการได้ดีและหากเป็นช่วงที่คุณมีปัญหาคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะสร้างผลงานของตัวเองได้อย่างโดดเด่นและสามารถที่จะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ๆ

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนอย่างยิ่งและให้การมีปัญหากับความรักที่ยังตัดใจกับคนเก่าๆยังไม่เด็ดขาดจนทำให้ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักเท่าที่ควร

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองกับคนรักคนทำให้เกิดการน้อยใจโดยที่ไม่รู้ตัว คู่ของคุณมีความเชื่อมั่นที่มากเกินไปจนเป็นเป็นการอยากเอาชนะด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันจนเป็นปัญหาและให้ระวังการทำตัวที่มีการปิดบังซ่อนเร้น

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณถอดใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คู่ไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณตั้งใจ คู่ของคุณเอาใจใส่และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความสดใส สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการฉุนเฉียวกันได้ง่ายแต่คุณทั้งคู่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงทั้งกับความรักขึ้นกว่าเดิมแต่คุณเองก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกสักเท่าไร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการเอาแต่ใจและการหึงหวงกันเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณประสบผลสำเร็จอย่างที่คาดหวังแล้วในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ากับสิ่งต่างๆที่คุณคาดหวังในอนาคตเป็นอย่างดี แต่คุณเองก็ต้องระวังการวิตกกังวลกับการกดดันตัวเองมากเกินไปและให้ระวังอ่อนไหวกับคำพูดของคนอื่น สุขภาพให้ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้ามแม้จะไม่ก็ตาม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องเปิดเผยจริงใจต่อกันและให้ระวังการมีอะไรที่ไม่ตรงไปมาต่อกันจนเกิดเป็นปัญหาอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องดีขึ้นโดยเฉพาะการจัดการที่ดีกว่าที่ผ่านมาและจะได้รับการช่วยเหลือจนทำให้การเรียนของน้องประสบสำเร็จลุล่วงอย่างที่คาดหวัง

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากเพราะมีโอกาสที่จะมีรายจ่ายโดยที่ไม่ได้ตั้งใจและเป็นมีโอกาสที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นจนทำให้ตัวเองเสียหายเอง การงานเป็นช่วงที่ต้องระวังความขัดแย้งในการทำงานโดยที่ไม่รู้ตัวโดยเฉพาะปัญหาจากเรื่องเล็กจนบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะเริ่มต้นความรักโดยเฉพาะไปชอบหรือสนใจกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วจนเป็นปัญหาผิดหวังเอาได้ง่ายๆ

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมองอนาคตความก้าวหน้าความรักอย่างเป็นระบบและเป็นขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักเป็นอย่างดีโดยเฉพาะการทำกิจกรรมเก่าๆที่มีความสุขร่วมกันอีกครั้ง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พีเอมที่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีและช่วยเหลือกันแต่ก็ให้ระวังการเอาเรื่องเก่าๆมาตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากทำอะไรที่เป็นอิสระและพร้อมที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆที่เติมเต็มความรักแก่กัน คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักต่อกันเป็นไปตามขั้นตอนและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้เริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องะวังอารมณ์ของตัวเองที่ดูเอาแต่ใจมากเกินความเป็นจริงจนคู่ตามอารมณ์ไม่ทัน คู่ของคุณมองอนาคตตัวเองและให้ความสนใจเติมเต็มความรักอย่างต่อเนื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวแต่ละคนมากขึ้นและพร้อมที่จะทำกิจกรรมเก็บเล็กผสมน้อยอย่างต่อเนื่อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลคนรอบข้างด้วยความสุขและร่วมทำกิจกรรมกันบางอยู่ร่วมกันได้เป็นอย่างดี และเป็นจังหวะที่ดีที่คุณเองกำลังวางแผนที่จะทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆที่จะเป็นผลประโยชน์ในอนาคต สุขภาพแข็งแรงหากก่อนหน้านี้มีปัญหาจะแข็งแรงขึ้น โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีความสุขร่วมกันและพร้อมที่จะเอาใส่กันดีทั้งเรื่องส่วนตัวและกิจกรรมที่ทำร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องค่อนช้างที่จะขัดแย้งสับสนกับความคิดของตัวเองและเป็นช่วงที่น้องต้องระมัดระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นและเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการสมดุลการเงินได้ดีและลงตัวและวางแผนการเงินในอนาคตได้อย่างโดดเด่น การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณจะได้นับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้างและเป็นช่วงที่คุณจะมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีที่จะได้เริ่มความรักอีกครั้งจากเพื่อนเก่าหรือคนที่ต่างวันกัน และหากคุณรอคอยความรักครั้งเก่าจะเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะได้ปรับความเข้าใจกันและกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการที่จะมีความเป็นส่วนตัวและวางแผนอนาคตของตัวเองอย่างเป็นระบบ คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลและเป็นที่ปรึกษาที่ดีแต่ก็ให้ระวังการจุกจิกกันเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยจนบายปลาย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับความมั่นคงและเป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยที่จะแสดงออกความรักนัก คู่ของคุณค่อนข้างที่จะตั้งกฎเกณฑ์กับคุณมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันจากการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิและให้ระวังการมีปัญหาจากบุคลที่สาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ที่ขัดแย้งกับความคิดของตัวเองจนเป็นปัญหาขัดแย้งกับคู่ คู่ของคุณค่อนข้างงที่จะหึงหวงกันเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจริงจังกับความรักมากขึ้นแต่ต้องพยายามจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจกับตัวเองมากขึ้นและให้ระวังการมีปัญหากับคนรอบข้างจากความมั่นใจของตัวเองจนดูดื้อดึง แต่ตัวคุณเองพร้อมที่จะจะเอาใจใส่คนรอบข้างได้ดีและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน สุขภาพให้ระวังภูมิแพ้ โชคลาภจะได้จาดคนรุ่นราวคราวเดียวกัน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังความวิตกกังวลกันทั้งจากความคิดและการสื่อสารที่ทำให้เกิดความขัดแย้งกดดันกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีความก้าวหน้าและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเองจะหงุดหงิดกับการจัดการการเงินของตัวเองไม่ค่อยจะลงตัวจากการมีเหตุที่ต้องใช้จ่ายโดยที่ไม่ได้ตั้งใจทั้งเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนอื่นได้ง่าย การทำงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับมอบหมายงานที่ท้าทายมากขึ้นและคุณสามารถที่จะทำได้ดีและโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทควรเก็บเนื้อเก็บตัวกับความรักและเป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการแอบรักแอบชอบและให้ระวังการไปถูกใจคนที่เจ้าของอยู่แล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะนิ่งจนเดาใจได้ยากและไม่แสดงออกความรักสักเท่าไรแม้ว่ามีความมั่นคงกับความรักไม่น้อย คูของคุณอยากเอาชนะคะคานคุณเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนแต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักด้วยการกระทำและวางแผนอนาคตในระยะยาว คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลอาใจใส่คุณด้วยการกระทำ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความมั่นคงกันเป็นอย่างดีแต่ให้ระวังการมีปัญหากันที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักทั้งการกระทำและจิตใจ คู่ของคุณดูเป็นคนเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันและเป็นช่วงปัญหาต่างๆกำลังจะคลี่คลายกันไปในทางที่ดี