Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ของคุณเองที่ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้ทั้งความคิดของตัวเองและการแสดงออกกับผู้อื่น และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากไปจนดูเป็นคนยอมหักไม่ยอมและเป็นคนที่ดื้อดึงเกินไป สุขภาพแข็งแรง โชคลาภจะมีเข้ามาพอสามารถทำการจัดการชีวิตดีขึ้น

วัยทีน – เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนให้ความสนใจกับการดูแลบุคลิกภาพของตัวเองและการแต่งตัวมากขึ้นและเป็นช่วงที่มีกิจกรรมที่น้องและเพื่อนมีเหตุต้องเลือกทำร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจนขึ้นและเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะเริ่มต้นเอาจริงเอาจังกับการเรียนที่จะเป็นผลดีในอนาคต

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและปัญหาต่างๆที่เคยมีมาก่อนหน้านี้จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานได้ดีและได้รับการร่วมมือกับคนรอบข้างโดยเฉพาะงานที่มีความละเอียดอ่อนอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรที่จะใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรักอย่างเห็นได้ชัดซึ่งเป็นลักษณะของการแอบรักแอบชอบรวมทั้งต้องระวังการสนใจคนที่มีเจ้าของแล้ว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักด้วยกิจกรรมที่หลากหลายแม้ว่าจะเป็นไปในรูปแบบของการเก็บเล็กผสมน้อยก็ตาม คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลลงตัวเองไปในทางที่ดีแม้ว่าจะเป็นไปในแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและปัญหาต่างๆที่เคยเกิดขึ้นจะมีทางออกอย่างไม่คาดคิด

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องการมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะสรร้างความมั่นคงให้กับความรักอย่างเห็นได้ชัด คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและค่อนข้างที่จะคิดมากเกินความเป็นจริง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่อกันและเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันกันอย่างไม่มีเหตุผล

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลห่วงใยคนรักมากขึ้นแต่ให้ระวังความห่วงใยที่มากเกินไปจนดูจุกจิก คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความรักในช่วงนี้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยความสามารถพิเศษแต่ก็ในระวังการตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากไปจนดูอึดอัด

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นได้ดีและลงตัวแต่คุณเองก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่เข้ามาหลากหลายในช่วงนี้อย่างเต็มที่ แต่คุณเองต้องระวังการมีปัญหาที่เกิดจากการสื่อสารที่มีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่พร้อมที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่ไม่เจตนา สุขภาพให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิต โชคลาภจะได้จากเพื่อนฝูงสังคมรอบตัว

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่นและเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันได้ดีและมีความสุข การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองแต่ก็เป็นช่วงที่น้องจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวอย่างไม่เปิดเผย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่ออกจะใช้จ่ายตามใจตัวเองมากไปและให้ระวังความไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นที่จะสร้างปัญหาให้โดยที่เจตนา การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะดีขึ้นแม้ว่าจะมีปัญหาอยู่บ้างก็ตามแต่ปัญหาต่างๆกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทจะมีคนที่ใช้เข้ามาแต่คุณเองก็ต้องระวังการมีปัญหากับความคิดของตัวเองที่คิดมากไปจนพลาดโอกาสดีๆของความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปปัญหาต่างๆที่เคยมีมากำลังจะคลี่คลายดีขึ้น คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแต่ก็มักจะเอาชนะคุณเองเหตุผลที่มากไป สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่จะดีขึ้นแต่ให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาจริงเอาจังกับความรักและพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นอย่างเต็มที่ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักได้ดีและอบอุ่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงความรักของคุณมีความก้าวหน้าแม้ว่าจะต้องระวังการน้อยใจกันจากความไม่เข้าใจกันก็ตาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ที่พร้อมที่จะมีปัญหากับความรักจากเรื่องเล็กน้อยที่บานปลายเป็นเรื่องใหญ่ คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักมากแม้ว่าไม่แสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันแต่คุณทั้งคู่ควรหาเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและมีความคิดที่ไตร่ตรองกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นแต่ให้ระวังการมีปัญหากับคนรอบข้างจากการใช้เหตุผลต่อกันมากเกินไป และเป็นช่วงที่ดีที่คุณพร้อมจะดำเนินการกิจกรรมบางอย่างที่จะมีผลดีกับตัวเองในอนาคต สุขภาพให้ระวังปัญหากับความดันและระบบน้ำในร่างกาย โชคลาภจะมาจากที่อยู่อาศัย

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการมีปัญหากันจากเรื่องในอดีตจนเป็นปัญหากันจะสร้างกฎเกณฑ์กันจนเป็นปัญหากันได้ การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องจะมีความก้าวหน้าที่เกิดมีคนปรึกษาหารือช่วยเหลือกันอย่างดีจนแก้ปัญหาที่มีทางออกได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นจากการวางแผนการเงินในระยะยาวและจะมีการเงินที่เพิ่มเติมเข้ามาจากความสามารถพิเศษของตัวคุณเอง การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความโดดเด่นจากการสร้างผลงานและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะพบเจอกับความรักที่เกิดจากเพื่อนเก่าหรือคนรู่จักที่คุ้นเลยมาให้ความสนใจ หรือถ้าคุณกำลังมีปัญหาความรักมาก่อนหน้านี้ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดีที่จะได้กลับมาพูดคุยและคืนนี้ดีกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นกิจกรรมอะไรใหม่ๆที่จะเติมเต็มความรักซึ่งจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีในอนาคตอย่างโดดเด่น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวตนของตัวเองมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอยกับความรัก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะมีเหตุผลและแบ่งเวลาต่อกันมากขึ้นและความรักที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักจนดูจริงจังมากไปและแบกรับภาระต่างๆไว้มากไป คู่ของคุณค่อนข้างเครียดและกดดันคุณด้วยกฎเกณฑ์และความจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความสุขกับความรักทั้งกายและใจและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการมีอิสระมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวได้ดี คู่ของคุณโลกส่วนตัวมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่อกันได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีอนาคตที่สดใสและทำให้เป็นความรักที่มีอนาคตและเป็นช่วงที่ดีที่คุณทั้งคู่ที่จะได้เริ่มต้นทำกิจกรรมที่จะส่งผลในอนาคตร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะประสบผลสำเร็จกับบางสิ่งที่รอคอยมานานจากความเพียรพยายามและความอดทนร่วมถึงการได้รับการยินดีและการสนับสนุนจากคนใกล้ตัว และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมาจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง สุขภาพให้ระวังความเครียดและระบบการหายใจ โชคลาภจะเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว

วัยทีน  - เพื่อนจะเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีกิจกรรมบางอย่างที่ต้องทุ่มเทกับกิจกรรมบางอย่างที่จะมีผลประโยชน์ที่ดีในอนาคตอย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการมีปัญหาการเรียนที่อาจจะเกิดจากความดื้อดึงของตัวเองจนมีปัญหากับผู้ใหญ่ได้ง่าย

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความมั่นคงและสามารถจัดการการเงินได้ดีและจะมีช่องทางการเงินใหม่ๆเข้ามาจนทำสามารถจัดสมดุลการเงินได้ดีและลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานและสร้างผลงานของตัวคุณเองได้ดีและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวให้มีความก้าวหน้าได้อย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเท่าไรเพราะจะเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะมั่นใจในตัวเองมากไปจนทำให้เกิดความขัดแย้งและเป็นปัญหาในการเริ่มต้นที่ดี

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นใจและมั่นคงกับความรักแม้ว่าไม่ค่อยที่จะแสดงออกเท่าที่ควร คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและค่อนข้างหึงหวงคุณมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะกับมาดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายและใจแต่ให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความคิดและคำพูดที่จะทำให้คุณกดดันมากไปจนดูไม่เป็นตัวของตัวเอง คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณได้ดีและให้ความอบอุ่นทั้งกายใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวและเพื่อนฝูงและให้การทำอะไรที่ไม่เปิดเผยตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ด้วยการกระทำมากขึ้นและสามารถจัดสรรเวลาความรักได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากันจากการตั้งกฎเกณฑ์และความจุกจิกและให้ระวังปัญหาที่เกิดจากการยอมหักไม่ยอมงอต่อกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตในระยาวโดยเฉพาะความมั่นคงของตัวคุณเองทั้งความมั่นคงทางจิตใจและวัตถุแต่ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลคนอื่น และหากช่วยนี้คุณมีปัญหาในการแก้ไขการดำเนินชีวิตประจำวันจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผย สุขภาพให้ระวังความคิดและโรคซึมเศร้า โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องการความแปลกใหม่และทำอะไรที่ตามใจตัวเองกันมากขึ้นและพร้อมที่จะทำอะไรที่ท้าทายไม่เคยเป็นมาก่อน การเรียนเป็นช่วงที่ดีที่น้องจะวางแผนการเรียนของตัวเองอย่างเคร่งครัดและและเดินตามแผนที่วางไวแต่น้องต้องระวังการดันดันจากผู้ใหญ่ที่มากเกินไป

วัยทำงาน– การเงินการเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นและปัญหาต่างๆทางการเงินจะเปลี่ยนแปลงคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณประสบผลสำเร็จกับการงานที่มีมาก่อนหน้านี้และจะมีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่เป็นรางวัลในการทำงานอย่างโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีอุปสรรคกับความรักอยู่ไม่น้อยและเป็นช่วงที่คุณต้องจริงจังกับความรักครั้งใหม่อีกครั้งแต่ก็ต้องระวังความคิดและคำพูดที่จะเป็นปัญหาได้ง่าย

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกที่ค่อนข้างจะตามติดหึงหวงกับความรักมากเกินความเป็นจริง คู่ของคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างโดดเด่น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันแต่ให้ระวังคำพูดและข่าวลือจนเป็นปัญหา

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณย้ำคิดย้ำทำกับอดีตที่ผ่านมาจนทำให้ไม่เปิดใจกับความรักช่วงที่เท่าที่ควร คู่ของคุณค่อนข้างที่กดดันและอึดอัดทั้งจากการกระทำและความคิดที่ไม่สบายใจ สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการกดดันกันจนเป็นสภาพที่เป็นรองและเป็นช่วงที่คุณจะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่ดีกับความรักและจะมีข่าวดีกับความรักที่รอคอย คูของคุณค่อนข้างที่จะมีความมั่นใจในตัวเองจนเป็นอยากเอาชนะด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่สานต่อความรักต่อกันอย่างต่อเนื่องแต่ก็ให้ระวังการขัดแย้งกันที่เกิดจากความมั่นใจ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนที่จะจัดสรรเวลาระหว่างเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้นและสามารถจัดการได้ดี แต่คุณเองต้องระวังการกดดันตัวเองจนวิตกกังวลมากเกินไปทั้งจากความคิดของตัวคุณเองและคำพูดการสื่อจากคนอื่นๆ สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุที่ปุบปับ โชคลาภไม่เด่นอย่างยิ่งจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่มีกิจกรรมที่หลากหลายเข้ามาและจำเป็นต้องเลือกทำกันอย่างรอบคอบและเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนให้ความสนใจกับการแต่งงตัวและการดูแลบุคลิกภาพของตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องระวังการมีปัญหาจากการตั้งหวังมากไปและน้อยจากจากสิ่งที่พยายามทำดีแต่คนอื่นไม่เห็นคุณค่าอย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความลงตัวจากความเพียรพยายามของตัวคุณเองและความอดทนจากการค่อยๆที่จะจัดการการเงินได้ดีและลงตัว การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำงานที่ละเอียดได้ดีและเป็นช่วงที่คุณจะได้รับความร่วมมือจากคนรอบตัวโดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะจบเอกับความรักที่ดีจากการต่อยอดความสำพันธ์ที่มีจุดเริ่มต้นแล้วในระดับหนึ่งและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวเป็นอย่างดีและโดดเด่น

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณดูเสน่ห์และมีความสนใจกับความรักด้วยการเติมเต็มความโรแมนติกและเอาใจใส่ได้ดี คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นจนทำให้คุณเดาใจและเดาอารมณ์ไม่ถูก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความคิดเห็นที่ต่างกันจนเป็นการขัดแย้งและให้ระวังการแสดงออกที่มีบางอย่างปิดบังซ่อนร้อนกันจนน่าสงสัย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณเองมีความสุขกับสิ่งที่ตั้งหวังและมีความมั่นคงกับความรักจากการสนับสนุนของคนรอบตัว คู่ของคุณมีกิจกรรมที่แปลกใหม่และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความคิดที่คิดมากเกินความเป็นจริงและเป็นช่วงที่ดีที่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้าและเป็นขั้นตอน คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณมากกว่าเดิมและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกันและสถานการณ์ที่เคยเป็นปัญหาจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 ก.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไปจนดูดื้อดึงกับคนรอบตัวโดยไม่ฟังใคร และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหากับคนรอบตัวที่มีความแตกต่างกันทั้งความคิดอารมณ์และคำพูดการสื่อสารคนทำให้คุณไม่สบายใจ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้มาจากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนฝูง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่เหมาะกับการจัดการปัญหาต่างๆร่วมกันโดยปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังจะคลี่คลายลงไปในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องต้องรอบคอบกับการเรียนและการตัดสินใจมากขึ้นและให้ระวังการวิตกกังวลจากการกดดันจากตัวเองและการกดดันจากคนอื่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีเงินเข้ามาไม่น้อยแต่ให้ระวังการใช้จ่ายที่ควบคุณไม่อยู่จากการใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะปุบปับจนทำให้คุมสถานการณ์การเงินได้ลำบาก การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะมีปัญหาที่เกิดจากความขัดแย้งที่ไม่ตั้งใจโดยเฉพาะการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีที่จะสานต่อความรักให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นและหากคุณมีคนสนใจแต่คุณไม่พร้อมหรือกล้าพอที่จะไปทำความรู้จักเพื่อนฝูงจะเป็นตัวช่วยที่ดีกับความรัก

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์และให้ความสนใจกับความรู้สึกของตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณดูเอาแต่ใจจนอยากเอาชนะด้วยทิฐิแต่ให้ระวังการมีปัญหาโดยมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นแต่ก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาต่อกันได้ลงตัวและความรักค่อนข้างที่จะมั่นคง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตได้ดีและโดดเด่น คู่ของคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลคุณด้วยความรักและเกื้อกูล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนทำให้เกิดปัญหาและเป็นช่วงที่เหมาะที่คุณทั้งคู่จำทุ่มเทความรักร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ที่หงุดหงิดและดูฉุนเฉียวง่ายจนดูเป็นคนที่เอาแต่ใจ คู่ของคุณดูมีเสน่ห์และให้ความสำคัญกับความรู้สึกมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเติมเต็มความรักในทางที่ดีแต่ก็ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิที่มากไป