Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณเองมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นแต่คุณเองก็พร้อมที่จะจัดสรรเวลาทั้งส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัว และปัญหาที่เคยวุ่นวายที่มีมาก่อนหน้านี้กำลังแก้ไขได้และคลี่คลายไปในทางที่ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สุขภาพแข็งแรงและเป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักที่เกี่ยวกับการกิน โชคลาภจะมาจากการช่วยเหลืออย่างสมเหตุผล 

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่แต่ละคนมีโลกส่วนตัวที่มากแต่ก็พร้อมที่จะมองอนาคตร่วมกันในทางที่ดีและมีความมั่นคงอย่างเห็นได้ชัดเจน การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องประสบผลสำเร็จจากความเพียรพยายามและอดทนมานานและสามารถที่จะต่อยอดให้ก้าวหน้ามากกว่าเดิม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณเคร่งครัดในการจัดการการเงินมากขึ้นจากการตั้งกฎระเบียบกับตัวเองแต่ก็ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายที่ยังเกินตัวและรั่วไหลได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณเองเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ทำอยู่เป็นอย่างมากก่อนหน้านี้ทั้งคนทั้งงานแต่คุณเองก็พร้อมที่จะต่อสู้อีกครั้ง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้งแต่ก็จะทำให้คุณคิดเยอะและดูกังวลเกินความเป็นจริงหากคุณคิดจริงกับความรักช่วงนี้จะเป็นผลดีกับความรักในระยะยาว

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกความรักที่อาจจะอยากทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นจนดูน่าสงสัย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณทั้งกายใจและพร้อมที่จะปรับปรุงตัวในทางที่ดีมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันเองมากไปและควรทำกิจกรรมสังคมร่วมกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรเวลาเรื่องความรักและเรื่องส่วนตัวอื่นๆให้ลงตัวมากขึ้นแม้ว่าจะยังไม่ได้อย่างใจก็ตาม คู่ของคุณไม่ค่อยที่จะแสดงออกกับเรื่องต่างๆเท่าที่ควรจนดูเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับกับความรักอย่างเต็มที่แม้ว่าจะดูเหน็ดเหยื่อยอยู่ไม่น้อยและปัญหาก่อนหน้านี้กำลังคลี่คลายไปในทางดีอย่างเห็นได้ชัด

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไปจนไม่ยอมกับคนรัก คู่ของคุณดูจริงจังจนอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันด้วยเหตุผลและให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกันจนทำให้เกิดปัญหา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ที่แปรปรวนและเปลี่ยนแปลงง่ายจนคนรอบข้างมองว่าคุณดูเอาแต่ใจและพร้อมที่จะเป็นปัญหาต่อกันง่ายจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องและพร้อมจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุขภาพแข็งแรงหากเจ็บป่วยอยู่จะมีหนทางในการรักษาไปในทางที่ดีขึ้น โชคลาภจะมีเข้ามาอย่างโดดเด่นและอาจจะได้จากเด็ก

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะเอาใจใส่กันด้วยการกระทำมากขึ้นและจะได้เริ่มกิจกรรมใหม่ๆที่จะเป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคตร่วมกันได้ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความขยันและพร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้หลากหลายด้วยการเก็บเล็กผสมน้อยจนการเรียนมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินโดยเฉพาะการเก็บเงินไม่อยู่และมีเหตุให้รั่วไหลได้ง่ายเกินไป การงานเป็นช่วงที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือและร่วมมือให้งานของคุณมีความก้าวหน้ามากขึ้นแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่ดีกับความอีกครั้งแต่คุณเองจะมีความพร้อมที่จะเปิดใจไม่เต็มที่เท่าไรเพราะก่อนหน้านี้คุณมีความเหนื่อยทั้งกายทั้งใจกับความรักครั้งก่อนมาก่อนหน้านี้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักมากขึ้นด้วยความรักแลโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมที่จะทำอะไรที่เป็นอิสระมากขึ้นและดูเอาแต่ใจมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการตามติดหึงหวงกันมากเกินความเป็นจริงแต่ความรักที่ดียังมีความมั่นคง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่และเติมเต็มความรักด้วยความภาคภูมิใจด้วยความสามารถที่มีอยู่ คู่ของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเอาใจใส่และเติมเต็มความรักต่อกันอย่างเต็มที่และพร้อมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยความละเอียดอ่อนแต่ให้ระวังการห่วงใยเกินไปจนเป็นทุกข์ คู่ของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ออกจะมีการอยากเอาชนะด้วยเหตุผลที่มากไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องการความเป็นส่วนตัวและให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเก่าๆในอดีต

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการจัดการเรื่องราวต่างในชีวิตของตัวคุณเองและการดูแลคนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัด และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเรียนรู้อะไรบางอย่างด้วยความสนใจและจริงจังอย่างลึกซึ้ง สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนวางแผนระยะยาวในการทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นและเป็นระบบและเป็นช่วงที่ดีที่คุณทั้งคู่จะจัดสรรเวลาส่วนตัวและเรื่องอื่นให้ลงตัวมากขึ้น การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะเคร่งเครียดได้ง่ายจากความจริงจังและความตั้งใจของตัวเองและเป็นช่วงที่การเรียนจะพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณออกจะรั่วไปไหลได้ง่ายจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องและให้ระวังการมีปัญหากับคนใกล้ชิดกับเรื่องของการเงินที่ไม่ลงตัวและพูดคุยกันไม่ได้ การงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้และเอาจริงเอาจังอีกครั้งกับการงานด้วยความระมัดระวัง

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดมีเสน่ห์มากขึ้นกับความรักและเป็นช่วงที่คุณต้องเลือกทั้งจากการมีคนเข้ามาพร้อมๆกันและเป็นช่วงที่คุณไม่ควรที่จะใจร้อนตัดสินใจโดยไม่รอบคอบ

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นผู้ใหญ่และมีเหตุผลกับการกระทำและความรักของตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็ต้องระวังอารมณ์ที่ยอมหักไม่ยอมงอ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตามติดกันจนเป็นเป็นปัญหาและปัญหาต่างๆที่ผ่านมากำลังเปลี่ยนแปลงดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณกดดันตัวเองมากเกินไปกับเรื่องของความรักเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดี คู่ของคุณต้องข้อกฎเกณฑ์กับความรักมากเกินไปจนดูอึดอัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรวางแผนอนาคตร่วมกันอย่างรอบคอบและระยะยาวและเป็นช่วงที่ควรเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งที่เกิดจากความคิดอารมณ์และคำพูดที่ดูแตกต่างกัน คาของคุณเป็นที่ปรึกษาที่พร้อมจะช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำกิจกรรมเล็กน้อยร่วมกันอย่างต่อเนื่องและเป็นช่วงที่ควรระวังความคิดเยอะและฟุ้งซ่านที่มากเกินไป

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีเหคุผลกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นและพร้อมที่จะจัดสรรเวลาในการจัดการชีวิตได้อย่างมีเหตุผล แต่คุณเองต้องระวังการจุกจิกกับคนรอบข้างและให้ระวังการมีปัญหากับการย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องที่เคยผ่านมาแล้ว สุขภาพแข็งแรงแต่จะมีการอาการเบื่ออาหาร โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนกำลังปรับตัวเข้าหากันและเป็นช่วงที่มีโอกาสที่จะทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันและปัญหาต่างๆที่เคยเกิดขึ้นกำลังจะเปลี่ยนแปลงและคลี่คลายในทางที่ดี การเรียนเป็นช่วงน้องจะมีความเครียดจากการกดดันจากผู้ใหญ่จนทำให้การเรียนไม่พัฒนาอย่างที่ตั้งใจ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเสียเงินหรือการจ่ายเงินอย่างกะทันหันโดยที่ไม่ได้ตั้งตัวจนทำให้เกิดปัญหาการเงินเอาได้ง่ายๆ การงานเป็นช่วงที่งานของคุณจะพัฒนาไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะเป็นการขยับขยายแบบเป็นขั้นตอน

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่จะพบเจอกับความรักอีกครั้งโดยเฉพาะจากคนที่เคยรู้ทั้งเพื่อนเก่าและคนเคยรักจะได้กลับมาได้เรียนรู้ต่อกันอีกครั้งและสามารถที่จะพัฒนาในอนาคตได้ดี

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความรู้สึกน้อยใจกับการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของความรัก คู่ของคุณเอาแต่ใจและมีความเป็นอิสระมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันได้ดีขึ้นจากการปรับความเข้าใจกันแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกทางอารมณ์และการสื่อสารที่จะเป็นปัญหากันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำแล้วแต่อีกฝ่ายไม่สนใจหรือไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คุณคาดหวังไว้ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณด้วยความโรแมนติกมากขึ้นแต่ก็ค่อนข้างที่จะลังเลได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการมีปัญหากันจากความหงุดหงิดและการกดดันกันจนวิตกกังวล

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับกับความรักด้วยการกระทำและพร้อมที่จะพัฒนามากขึ้น คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์และจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวได้ดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่ท้าทายร่วมกันอีกครั้งและพร้อมที่จะหันมาดูแลเอาใจใส่กันได้ดีขึ้น

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆอย่างจริงจังแม้ว่าเป็นช่วงที่อุปสรรคมากแต่ก็สามารรถที่จะฝ่าฟันไปได้ด้วยดี และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะวางแผนความมั่นคงของตัวเองในระยะยาวหลังจากที่พึงพอใจแล้วในระดับหนึ่ง สุขภาพต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องและการปวดท้อง โชคลาภจะได้จากพาหนะ

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกันแต่ก็ต้องระวังการน้อยใจและคิดเล็กคิดน้อยต่อกันเกินความเป็นจริง การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องโดดเด่นและสามารถที่จะจัดการการเรียนได้ดีและก้าวหน้าขึ้นอย่างชัดเจนและจะเป็นประโยชน์ในอนาคต

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณมีความรอบคอบในการจัดการการเงินเป็นอย่างดีและสามารถที่จะหารายได้ทางช่องทางอื่นๆเข้ามา การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการทำงานให้มากโดยเฉพาะการร่วมมือและการทำงานเป็นทีมกับคนอื่นที่จะเป็นปัญหาจากเรื่องไม่เป็นเรื่องจนบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบเจอกับความรักที่มั่นคงกับคนที่คุณสนใจและสามารถที่จะพัฒนาให้มีความก้าวหน้าและจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับการเอาใจใส่กันไม่ถูกทางจนทำเกิดการเดาใจกันและกันไม่ออก คู่ของคุณน้อยใจกับสิ่งที่พยายามทำดีแล้วแต่คุณเองกลับไม่เห็นคุณค่าอย่างที่คาดหวังเอาไว้ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรหาเวลาพูดคุยปรึกษากันและให้ระวังการใช้อารมณ์ต่อกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและพยายามค้นหาตัวเองมากขึ้น คู่ของคุณพร้อมที่จะสนับสนุนคุณทั้งกายและใจและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่สุขสมบูรณ์ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะช่วยเหลือกันแม้ไม่แสดงออกโดยตรงและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการน้อยใจต่อกันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการตามใจตัวเองโดยเฉพาะการสังสรรค์และงานสังคม คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักและมีความสุขในระดับหนึ่งและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันเพื่ออนาคตในระยะยาวแต่ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องของผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณจะมีโลกส่วนตัวที่สูงขึ้นและให้ความสำคัญกับการเรียนรู้กับอะไรบางอย่างด้วยความเพียรพยายามอย่างจริงจัง และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมอะไรบางอย่างที่หวังผลระยะยาวด้วยความกระตือรือร้นและเด็ดเดี่ยว สุขภาพหากก่อนหน้านี้มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โชคลาภเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคเข้ามาโดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่นิ่งไม่ค่อยที่จะแสดงออกต่อกันสักเท่าไรแต่ก็พร้อมที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันได้ดีและพัฒนาไปพร้อมๆกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะได้รับการช่วยเหลือโดยเฉพาะคำชี้แนะคำปรึกษาให้มีหนทางในการเรียนที่ก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จได้ดีขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณจะมีการขยับขยายและสร้างสมดุลการเงินไปได้ดีโดยเฉพาะการวางแผลไว้รอบคอบและได้รับการชี้นำอย่างเป็นระบบ การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างต้องการความเป็นส่วนตัวในการทำงานแต่ก็อาจจะทำให้คุณอึดอัดกับการจัดการของตัวเองที่ไม่ค่อยจะลงตัวสักเท่าไรจากการถูกจับตามองในการทำงาน

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักและมีเสน่ห์มากขึ้นจนจะมีคนเข้ามาพร้อมๆกันจนทำให้คุณลังเลและตัดสินใจเลือกอย่างระมัดระวัง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักด้วยการกระทำและการแสดงออกที่มากขึ้น คู่ของคุณวิตกกังวลทั้งความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องพยายามจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นให้ลงตัวและให้ระวังการมีปัญหากันที่เกิดจากความมั่นใจในตัวเองจนมีปัญหารุนแรง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักความความคิดและปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้ คู่ของคุณพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะจัดสรรเวลาและมีเหตุผลต่อกันและให้การอยากชนะกันด้วยทิฐิที่มากเกินไป

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักอีกครั้งและพร้อมที่จะวางแผนอนาคตของตัวเองและความรักในระยะยาว คู่ของคุณมีความคิดและตั้งกฎเกณฑ์กับความรักมากขึ้นจนดูจุกจิก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลที่มากไปแต่ความรักของคุณทั้งคู่จะพัฒนาและมีความมั่นคงเป็นอย่างดี

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 ต.ค. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจริงจังกับชีวิตมากขึ้นและพร้อมที่ที่จะวางแผนการดำเนินชีวิตตัวเองไว้อย่างเป็นระเบียบและเคร่งครัด แต่คุณเองต้องระวังการทำอะไรที่ตามใจตัวเองมากเกินไปจนดูเป็นคนเจ้าอารมณ์จนคนรอบตัวมองว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจยาก สุขภาพให้ระวังการบาดเจ็บจากของมีคม โชคลาภจะมีเข้ามาเล็กน้อยแต่ต่อเนื่อง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่และมีความเห็นอกเห็นใจกันได้ดีแต่ก็ให้ระวังการห่วงใยกันจนดูเป็นการจุกจิก การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะค่อนข้างคิดมากและวิตกกังวลกับความคิดที่จับต้นชนปลายความคิดของตัวเองไม่ได้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณสามารถที่จะรักษาสมดุลการเงินได้ดีในระดับหนึ่งและวางแผนความมั่นคงของตัวเองไว้เป็นระบบแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสู้และเอาจริงเอาจังกับการทำงานอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับปัญหาทั้งคนทั้งงานมาอย่างเต็มที่

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะมีข่าวดีกับความรักโดยเฉพาะการได้รับคำตอบที่รอคอยและหากก่อนหน้านี้คุณมีคนที่คุณสนใจช่วงนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีกับความรักในช่วงระยะเวลาอันใกล้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณจริงจังกับการใช้ชีวิตและความรักที่มากเกินไปจนดูดื้อดึงและเอาใจยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณดีทั้งกายและใจอย่างเพียบพร้อม สถานการณ์โดยทั่วไปคุณทั้งคู่อาจจะมีปัญหาความกดดันที่เกิดจากความหวังของคุณทั้งคู่มากเกินไปแต่สถานการณ์ความรักของคุณทั้งคู่จะมีความกว้างหน้าอย่างเป็นระบบและต่อเนื่องในระยะยาว

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องส่วนตัวอื่นๆได้อย่างเต็มที่ และเป็นช่วงที่คู่ของคุณมีความมั่นคงกับความรักแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกเท่าที่ควร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักที่คุณทั้งคู่รอคอยกำลังจะมาถึงและจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณเองพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักด้วยกิจกรรมที่เล็กน้อยแต่ต่อเนื่อง คู่ของคุณออกจะอึดอัดจากการกดดันตัวเองที่มากไป สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังปัญหาจากการสื่อสารและข่าวลือที่จะสร้างปัญหาความไม่ไว้วางใจกันแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเปิดใจดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยกัน