Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณอยากจะเก็บเนื้อเก็บตัวและโลกส่วนตัวที่สูงแต่ก็เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเรียนรู้และกับบางอย่างที่คุณสนใจและสามารถที่จะเรียนรู้จนลึกซึ้ง และพร้อมที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคเข้ามาในชีวิตช่วงนี้อย่างเต็มที่และเต็มความสามารถ สุขภาพให้ระวังการเป็นไข้หวัดจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยงและไม่ควรที่จะไว้เนื้อเชื่อใจใคร

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะร่วมมือในการทำกิจกรรมบางอย่างที่ยากกว่าปกติแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องจนกลายเป็นกลายอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิจนดูเป็นปัญหาที่บานปลาย การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะประสบผลสำเร็จอย่างที่รอคอยด้วยความหวังและความอดทนและเป็นความสำเร็จที่จะส่งผลในระยะยาว

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะดูเหน็ดเหนื่อยกับการจัดการการเงินที่ออกจะรั่วไหลได้ง่ายแม้ว่าจะควบคุมและวางแผนไว้ดีแล้ว การงานเป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการทำงานแม้ว่าเป็นช่วงที่คุณอาจจะไม่จริงจังแต่กลับจะได้ผลที่ดีกว่าที่คิดจากการร่วมมือและการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่น่าสนใจจากงานสังคมและการพบปะเพื่อนฝูง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณอยากพักและมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการจัดการเรื่องความรักมาก่อนหน้านี้อยู่ไม่น้อย คู่ของคุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คุณมากขึ้นโดยการทำกิจกรรมเล็กๆน้อยที่หลากหลายในการเอาใจใส่ดูแลความรัก สถานการณ์โดยรวมเป็นช่วงที่ความรักของคุณก้าวหน้าอยากเป็นขั้นตอนและพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักที่ลงตัวและมีความสุขสมบูรณ์รอคุณอยู่ไม่ไกล

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและพร้อมพร้อมที่จะทำตัวใหม่ที่จะทำให้ความรักดูสดใสและมีอนาคตที่ดี คู่ของคุณออกจะนิ่งและวางแผนอนาคตอย่างดีและมีความมั่นคง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะไปสังสรรค์และพบปะผู้คนแต่ให้ระวังการกดดันกันทั้งจากความคิดและคำพูดของคนอื่น

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างก้าวหน้าและต่อเนื่อง คู่ของคุณพร้อมที่จะทุ่มเทกับความรักจนบางครั้งดูจริงจังจนเป็นการแบกทุกอย่างไว้มากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณจะมีการพัฒนาและมีความก้าวหน้าอย่างเป็นขั้นตอนและเป็นระบบแม้ว่าช่วงนี้จะนิ่งไปหน่อย

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อที่จะวางแผนความมั่นของตัวเองทั้งทรัพย์สินและความมั่นคงทางจิตใจ และเป็นช่วงที่เด่นที่คุณจะทุ่มเทบางกิจกรรมบางอย่างที่ตั้งใจและดูยิ่งใหญ่แต่คุณก็จะสำเร็จอย่างที่ใจหวังแม้ว่าจะดูเหน็ดเหนื่อยไม่น้อย สุขภาพให้ระวังการปวดศีรษะโดยไม่ทราบสาเหตุ โชคลาภจะได้จากเพื่อน

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการกดดันโดยที่ไม่ตั้งใจทั้งอารมณ์และความคิดเวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์ที่ดี การเรียนเป็นช่วงที่น้องจะมีโอกาสก้าวหน้ากับเรื่องการเรียนที่เกิดจากการช่วยเหลือและสนับสนุนจากคนใกล้ชิด

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามที่จะจัดสรรการเงินที่หลากหลายและวางแผนการเงินได้ในระยะยาวได้ดีและความหวัง การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการพบเจอกับการทำงานที่ไม่ปกติโดยเฉพาะการมีการปิดบังซ่อนเร้นและทุจริตแต่ก็ให้ระวังการไปมีส่วนเกี่ยวข้อง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะได้รับโอกาสที่ดีกับความรักโดยเฉพาะการได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือคนรู้จักทำมีโอกาสที่จะสานต่อความรักไปอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณสุขสมหวังกับความรักมากขึ้นหลังจากที่ใช้ความพยายามและความอดทนจนลงตัวอย่างใจ คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์กับความแม้ว่าไม่หวือหวาก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรที่จะหากิจกรรมที่แปลกใหม่ไม่เคยทำมาเติมเต็มความรักอย่างเต็มที่และเป็นช่วงที่ความรักของคุณสดใสและดูแลเอาใจใส่กันทั้งกายและใจ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มและเอาใจความรักทั้งกายและใจโดยเฉพาะความโรแมนติก คู่ของคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นก่อนจนคุณเองแปลกใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ระวังการั้งกฎเกณฑ์ต่อกันจนดูอึดอัดและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดี

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์มากขึ้นแต่ก็ให้ระวังความอ่อนไหวและขี้ใจน้อยเกินความเป็นจริง คู่ของคุณค่อนข้างมั่นใจในตัวสูงจนดูเป็นการยอมหักไม่ยอมงอและมีปัญหาที่ผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความรักที่สุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะทำกิจกรรมต่อกันด้วยความจริงจัง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์และการแสดงออกที่จะจริงจังกับทุกเรื่องจนคนรอบข้างตามอารมณ์ไม่ทัน และคุณเองมองหาโอกาสที่จะทำอะไรที่แปลกใหม่และท้าทายและเป็นช่องทางที่คุณจะสามารถที่จะแสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างโดดเด่น สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่ควรเสี่ยงเพราะจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน – เป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการกดดันกันทั้งคำพูดและความคิดที่จะเป็นปัญหากันจากการกดดันจนหาทางออกไม่ได้ การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะการเรียนของตัวเองอย่างมีเหตุผลและเป็นผลประโยชน์ที่ดีและเป็นช่วงการที่ตัดสินใจในเรื่องการดูดีและรอบคอบมากขึ้น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณไม่ควรไว้ใจใครกับเรื่องของการเงินและเป็นช่วงที่คุณจะมีปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้จนทำให้เงินเงินของคุณมีปัญหาจนแก้ไขไม่ได้ การงานเป็นช่วงที่คุณได้รับมอบหมายงานที่ตรงกับความสามารถและศักยภาพของตัวเองและผลงานดูค่อนข้างที่จะโดดเด่น

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักที่ดีอีกครั้งด้วยความรักที่อบอุ่นและเป็นผลที่ดีกับตัวคุณเองและหากเป็นช่วงที่คุณรอคอยกับคนที่รักเก่าเป็นช่วงที่จะได้กลับมาคุยหรือคืนดีกันอีกครั้ง

ความรักของคู่ชายหญิง–  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะริเริ่มการวางแผนอนาคตความรักที่ดีโดยการเอาใจใส่ด้วยการกระทำ คู่ของคุณพร้อมที่จะจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันแม้ว่าจะเกิดจากเรื่องเล็กน้อย และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเติมเต็มความโรแมนติกแก่กันอยู่มาก

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณมีความมั่นคงกับความรักและวางแผนไว้ในอนาคตคนเดียวกดโดยยังเปิดเผย คู่ของคุณมีความสุขกับการดูแลเอาใจใส่คุณและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการน้อยใจจากการไม่ตรงไปตรงมาต่อกันแต่ก็เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีความรักที่สุขสมบูรณ์ต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีเหตุผลกับความรักและสามารถที่จะจัดสรรเวลาความรักและเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มและสานต่อความรักให้ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปให้ระวังการมีปัญหากันรุนแรงจากความคิดที่มั่นใจตัวเองมากเกินไปและเรื่องเก่าๆที่เคยมีปัญหาความไม่ตรงไปตรงมาก่อนหน้านี้

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังอารมณ์ที่ออกจะหงุดหงิดง่ายจากความคิดของตัวเองและคำพูดของคนอื่นรวมถึงข่าวลือที่เข้ามา แต่ตัวคุณเองก็ต้องระวังการแสดงออกที่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยบางเรื่องที่คุณคิดและมีความตั้งใจไว้ จนคนรอบข้างจะมองว่าคุณมีบางอย่างที่ปิดบังซ่อนเร้นไม่เปิดเผย

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันแม้ว่าแต่ละคนมีความมั่นใจในตัวเองมากเกินไปจนบ่งครั้งดูดื้อดึงจนทำให้เกิดปัญหามีปากเสียงกันได้ง่าย การเรียนเป็นช่วงที่ความสำเร็จของน้องมาถึงในระดับที่น้องพึงพอใจแล้วส่วนหนึ่งแต่ก็พร้อมที่จะตั้งใจกับสิ่งที่ตัวน้องเองตั้งหวังเอาไว้อย่างมุ่งมั่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงคุณมีความวิตกกังวลกับการจัดการการเงินของคุณเองที่รั่วไหลได้ง่ายและการจัดการการเงินของคุณเองยังไม่ลงตัวอย่างที่ใจคุณคิดจนทำให้เกิดปัญหาการเงินใจช่วงนี้ได้ การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการแสดงออกของตัวคุณเองที่จะสร้างปัญหาในการทำงานได้ง่ายออกคุณเองออกจะทำอะไรตามอารมณ์ของตัวเองมากเกินไปหน่อยจนดูเป็นที่ทำอะไรเอาแต่ใจตัวเองมากไป

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะอึดอัดกับการแสดงของตัวคุณคุณเองและหากคุณมีคนสนใจช่วงนี้เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่สักเท่าไรและหากคุณยังคาราซังกับคนรักยังเป็นช่วงที่ยังตัดกันไม่ขาด

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งกายและใจกับคนรัก คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักด้วยกิจกรรมเก่าๆที่เคยร่วมทำกับมา สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาแก่กันแม้ว่าไม่ลงไม่ตัวสักเท่าไรก็ตาม และเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความดื้อดึงดึงต่อกันจนเป็นปัญหาขัดแย้งกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่กับความรักโดยการลงมือทำและกิจกรรมที่มีผลในระยะยาว คู่ของคุณออกจะไม่แสดงออกกับความรักสักเท่าไรแต่ก็มีความภูมิใจและมีความมั่นคงอยู่มาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางแผนความรักในระยะยาวร่วมกันแต่ก็ให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับเพื่อนฝูงและงานสังสรรค์แต่คุณก็ได้รับการสนับสนุนกับความรักที่ดีจากคนรอบข้าง คู่ของคุณดูเอาแต่ใจจนเดาใจยากจนบางครั้งคุณเองก็ตามอารมณ์คู่ของคุณไม่ทันเหมือนกัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการอยากเอาชนะกันด้วยเหตุผลมากไปแต่ความสุขที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการเติมเต็มทั้งกายและใจด้วยความอบอุ่นกับคนใกล้ตัวและคนใกล้ชิด และเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการชีวิตด้วยความโดดเด่นโดยเฉพาะความตั้งใจในการทำกิจกรรมบางอย่างให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพให้ระวังปัญหาการปวดศีรษะโดยไม่ที่ราบสาเหตุ โชคลาภจะได้จากที่อยู่อาศัย

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้ทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนร่วมกันได้ดีแต่ก็ให้ระวังความคิดที่ออกจะคิดเล็กคิดน้อยจนกลายเป็นการน้อยใจกันโดยที่ไม่ได้เจตนา การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถที่จะวางแผนการเรียนของตัวเองในระยะยาวได้ดีและโดดเด่นแม้ว่าความก้าวหน้าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณวางแผนการเงินได้ดีและหากคุณมีปัญหาการเงินจะมีที่ปรึกษาที่ดีในการหาช่องทางออกให้คุณจนสามารถแก้ไขได้ การงานเป็นช่วงที่คุณเคร่งเครียดมากเกินความเป็นจริงและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกับคนที่ร่วมงานด้วยทั้งอารมณ์คำพูดและความคิด

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่ดีที่คนโสดสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่ดีกับความรักเป็นช่วงที่เหมาะจะสานต่อความรักกับคนที่คุณให้ความสนใจและเป็นช่วงที่ดีหากคุณจะกลับไปขอคืนดีกับคนรักที่เคยมีปัญหากันมา

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะน้อยใจกับคนรักได้ง่ายและให้ระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองโดยไม่ได้ตั้งใจ คู่ของคุณไม่พึงพอใจกับความไม่ตรงไปตรงมาของคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะสานต่อความรักที่มีแก่กันไปในทางที่ดีด้วยกิจกรรมที่หลากหลายและการวางแผนอนาคตด้วยความรอบคอบ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเป็นกำลังใจและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณด้วยความอบอุ่นและเต็มใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาแก่กันแม้ว่าไม่ค่อยลงตัวอย่างใจคิดก็ตามแต่คุณก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันอย่างหลากหลาย

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่ที่จะกล้าได้กล้าเสียกับความรักแต่ก็ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองจนกลายเป็นการอยากเอาชนะด้วยทิฐิ คู่ของคุณออกจะน้อยใจกับการกระทำของคุณโดยที่ไม่ได้บอก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณควรจัดสรรเวลาแต่กันและมีเหตุผลต่อกันมากขึ้นและความรักยังมีความมั่นคงแม้ว่ายังไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่หวือหวาเท่าไร

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องการความท้าทายกับชีวิตและพร้อมที่จะจะทำอะไรใหม่ๆโดยมีอิสระกับการกระทำของตัวเองอย่างเด่นชัด และเป็นช่วงที่ความอดทนและความพยายามของคุณกำลังจะประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจหวังและตั้งใจเอาไว้ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้จากเพื่อนแม้ไม่มากนักก็ตาม

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่พร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นและพร้อมที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ต้องระวังความเป็นห่วงใยจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง การเรียนเป็นช่วงที่น้องมีความสุขกับการเรียนโดยเฉพาะการทุ่มเทและการเรียนด้วยวิธีการที่ตรงกับความสามารถของน้องเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณพยายามจัดสรรการเงินด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทแม้ว่าการจัดการไม่ลงตัวและมีการเงินที่รั่วไหลได้ง่ายจนคุณไม่สามารถจัดการได้อย่างที่ควรก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างที่จะระมัดระวังตัวมากขึ้นกับการทำงานจากการถูกจับตามองจากผู้ใหญ่และคนรอบข้างจนทำให้คุณขาดความเป็นตัวของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณอึดอัดและไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นจากความกดดันดันตัวเอง และเป็นช่วงที่ใจของคุณไม่พร้อมที่จะเปิดเนื่องจากความรักครั้งเก่า

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณต้องการหาความท้าทายและกิจกรรมที่แปลกใหม่เพื่อเติมเต็มความรักแม้บางครั้งดูไม่ค่อยจะอิสระเท่าไรก็ตาม คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณมากขึ้นก็พร้อมที่จะชักชวนคุณทำกิจกรรมที่หลากหลายกับงานสังคมมากขึ้น สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักมีความมั่นคงแต่ก็ไม่พร้อมที่จะแสดงออกความรักเท่าที่ควร

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณอยากพักผ่อนทั้งกายและใจจนดูไม่ค่อยที่จะสนใจความรักสักเท่าไร คู่ของคุณอยากเอาชนะคุณมากเกินไปจนดูไม่มีเหตุผล สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักแก่กันมากขึ้นและพร้อมที่จะปรับปรุงตัวเข้าหากันแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณต้องการความสงบและมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้น คู่ของคุณมีความรักที่สุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะเติมเต็มทั้งกายและใจ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่มีความมั่นคงและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักที่ดีให้แก่กัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 1-15 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป  เป็นช่วงที่คุณออกจะน้อยใจกับคนรอบข้างได้ง่ายและเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนได้ดีแต่ก็ยังไม่รอบคอบเท่าที่ควร และเป็นช่วงที่คุณจะได้รับข้าวดีที่คุณรอคอยมาก่อนหน้านี้ สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุและสุขภาพเกี่ยวกับระบบเลือด โชคลาภเป็นช่วงที่คุณจะมีโชคอย่างใจหวัง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะมีความสุขสมบูรณ์ร่วมกันทั้งจากความคิดและการกระทำร่วมกันอย่างโดดเด่นและเป็นประโยชน์ที่ดีในอนาคตโดยเฉพาะการทำกิจกรรมที่มีความคาดหวังร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงน้องมีความสนใจกับการเรียนมากขึ้นแม้ว่าจะก้าวหน้าค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆกับเรื่องการเงินของคุณจะมีการแก้ไขและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแม้ว่าจะยังไม่หมดปัญหาเท่าที่ควรก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการมีปัญหาการงานจากผู้ใหญ่ที่ออกจะเห็นต่างกับคุณได้ง่าย

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดจะสับสนกับตัวเองได้ง่ายโดยเฉพาะจะเป็นช่วงที่คุณต้องตัดสินใจในการเลือกทั้งความโสดกับรักหรืออาจจะมีคนเข้ามาพร้อมๆกัน

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและความมั่นคงกับความรักและมองอนาคตความรักไว้เป็นระบบแต่ไม่ค่อยแสดงออกความรักสักเท่าไร คู่ของคุณมักจะนำปัญหาเก่าๆมาพูดคุยจนเป็นปัญหาได้ง่าย สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเติมเต็มความรักร่วมกันด้วยความตั้งใจแต่ก็ต้องระวังคำพูดและการสื่อสารที่จะสร้างปัญหาจากความหงุดหงิดกันได้ง่าย

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมองความมั่นคงและเติมเต็มความรักด้วยกิจกรรมที่เก็บเล็กผสมน้อยอยากโดดเด่น คู่ของคุณค่อนข้างที่จะเคร่งครัดกับความรักจนดูเป็นการกดดัน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่พิเศษร่วมกันและสามารถที่จะเติมเต็มความรักร่วมกันด้วยความสุขสมบูรณ์

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างและรอบตัวได้ดี คู่ของคุณพร้อมที่จะสานต่อและเติมเต็มความรักได้ดีและต่อเนื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการกดดันกันจนแก้ไขปัญหาไม่ได้เวลาและความอดทนจะเป็นเครื่องช่วยที่ดีในการสร้างความก้าวหน้าและความมั่นคงกับความรัก