Loading ...
 

สำหรับทุกท่านที่เล่น facebook สามารถติดตามข่าวสารของผมได้ง่ายๆ โดยกด like เป็นเพื่อนกันครับที่ http://splashurl.com/lt3hpj2

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะทำอะไรที่ปลกใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนซึ่งจะเป็นผลดีในอนาคตอย่างดีและโดดเด่น แต่คุณเองค่อนข้างที่จะน้อยใจกับการที่ตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองของคนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัดเจน สุขภาพแข็งแรงและเป็นที่ดีที่คุณจะพร้อมดูแลตัวเองมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โชคลาภเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะมีโชคเข้ามาอย่างโดดเด่น

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนจะได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายร่วมกันและเป็นช่วงที่ดีที่กิจกรรมที่ทำมาก่อนหน้านี้จะประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม การเรียนเป็นช่วงที่น้องพร้อมที่จะทุ่มเทกับการเรียนแม้ว่าจะดูเหนื่อยและอุปสรรคมากแต่น้องเองก็สำเร็จได้ด้วยความมุ่งมั่น

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างที่จะลงตัวและประสบผลสำเร็จอย่างที่คุณคิกและพร้อมที่จะลงทุนกับการสานต่อในเงินงอกเงยอย่างที่ตั้งใจไว้ การงานเป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานที่ละเอียดอ่อนได้ดีแต่ก็ให้ระวังการจุกจิกโดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงอายุมากกว่า

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่คุณมีเสน่ห์มากขึ้นและเป็นช่วงที่จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณมากขึ้นและเป็นช่วงที่คุณเองสามารถที่จะสานต่อความรักได้ดีแม้ว่าจะค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างระมักระวังตัวมากขึ้นในการแสดงออกทั้งความรักและการกระทำ คู่ของคุณวางแผนความรักในระยะยาวไว้ได้ดีและเป็นระบบ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทุ่มเทความรักด้วยความจริงจังและให้ระวังการกดดันกันจนตกอยู่ในสภาพที่เป็นรอง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเอาใจใส่ความรักมากขึ้นโดยการกระทำที่เก็บเล็กผสมน้อยมากขึ้น คู่ของคุณมีความสนใจและพร้อมที่จะทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นโดยเฉพาะการสังสรรค์และการทำอะไรที่ตามใจตัวเองอย่างเห็นได้ชัด สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีความสุขกับงานสังคมและเพื่อนฝูงแต่ก็ให้ระวังการทำอะไรที่ตามใจตัวเองกันมากขึ้นจนมีความขัดแย้งจากการดื้อดึง

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความเป็นส่วนตัวและมีโลกของตัวเองมากขึ้นจนทำให้คนรอบข้างเดาใจได้ยาก คู่ของคุณพร้อมที่จะวางแผนอนาคตได้ดีแต่ก็ไม่ค่อยที่จะแสดงออกนักก็ตาม สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณที่จะเอาจริงเอาจังและเติมเต็มความรักกันอีกครั้งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมานาและเป็นช่วงที่ดีที่คุณทั้งคู่จัดสรรเวลาต่างๆกันอย่างลงตัว

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความขัดแย้งกับคนรอบข้างทั้งความคิดและการแสดงออกที่ออกจะแต่งต่างกันจนเป็นปัญหา และเป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคนอื่นโดยที่คุณเองยังไม่พร้อมสักเท่าไร สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่เด่นเท่าที่ควรเพราะมีโอกาสเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนต้องระวังการมีปัญหากันทางความคิดที่ออกจะเอาแต่ใจและมั่นใจของแต่ละคนมากเกินไปและให้ระวังการมีปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดสรรเวลาของตัวเองได้ดีและโดดเด่นและเป็นช่วงที่คุณ

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่ปัญหาต่างๆเรื่องการเงินของคุณกำลังจะคลี่คลายและปัญหาต่างๆกำลังจะหมดไปแม้ว่าจะตอนนี้ยังวุ่นๆอยู่บ้างก็ตาม การงานเป็นช่วงที่คุณมีอิสระทางความคิดและต้องการทำอะไรตามใจตัวเองอยู่ไม่น้อยให้ระวังการตัดสินใจที่จะสร้างปัญหาจากความไม่รอบคอบของตัวเอง

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทต้องระวังความมั่นใจและการแสดงออกของตัวเองที่อาจจะทำให้คนที่เข้ามาไม่กล้าที่จะแสดงออกที่ชัดเจนนักและเป็นช่วงที่เหมาะที่คุณจะรวบรวมความกล้าหาญเพื่อสานต่อความรักกับคนที่ใช่

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่ความรักด้วยความอบอุ่นทั้งกายและใจ คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างเต็มที่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงทุ่มทั้งคู่จะพบกับความสุขสมหวังอย่างที่ใจคิดแต่ให้ระวังการจุกจิกและตั้งกฎเกณฑ์ต่อกันมากเกินไป

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะสานต่อและเอาจริงเอาจังกับความรักอีกครั้งหลังจากที่อ่อนล้าจากความวุ่นวาย คู่ของคุณพร้อมที่จะแสดงออกทางอารมณ์จนทำให้คุณเดาใจไม่ถูก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่ความรักของคุณทั้งคู่พร้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด และเป็นช่วงที่พร้อมที่จะใจใส่กันด้วยความอบอุ่น

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณอยากจะพักผ่อนจากความวุ่นวายมาก่อนหน้านี้ไม่น้อยจนบางครั้งดูเหมือนไม่แสดงออกความรักเท่าที่ควร คู่ของคุณพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยของรางวัลแต่ก็นิ่งจนเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีโลกส่วนตัวกันมากขึ้นแต่ความสุขและสมหวังกับความรักที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนอื่นๆรอบตัวได้ดีและโดดเด่นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณวางแผนอนาคตของตัวเองไว้ในระยะยาวแต่คุณเองกลับที่จะนิ่งไม่แสดงออกสักเท่าไรและเป็นช่วงที่คิดและตัดสินใจด้วยตัวเอง สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนัก โชคลาภไม่โดดเด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน – เพื่อนเป็นช่วงที่สามารถทำกิจกรรมที่ละเอียดอ่อนได้ดีแต่ให้ระวังการเข้าใจผิดและน้อยใจกันจากเรื่องเล็กน้อยจนทำให้เดาใจกันได้ยาก การเรียนเป็นช่วงที่การเรียนของน้องมีความก้าวหน้าและพัฒนาได้อย่างโดดเด่นและจะประสบผลสำเร็จได้อย่างใจหวังไว้

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่รั่วไหลได้ง่ายจนทำทำให้คุณเสียหายโดยไม่คาดคิดและไม่ได้ตั้งใจไว้ การงานเป็นช่วงที่คุณเคร่งเครียดจากฎระเบียบและความจุกจิกจากผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย

ความรักของคนโสด - เป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบรักกับคนต่างวัยซึ่งสามารถสานต่อและให้มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด และหากคุณจะไปง้อคนรักเก่าช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่เหมาะสมเช่นเดียวกัน

ความรักของคู่ชายหญิง–   เป็นช่วงที่คุณมีความสุขและอบอุ่นพร้อมที่จะเติมเต็มความรักอย่างเต็มที่ คู่ของคุณอยากเอาชนะคะคานมากเกินไปจนเป็นคุณต้องยอม สถานการณ์โดยทั่วไปต้องระวังการเบื่อหน่ายจากการเอาใจกันไม่ถูกทางและให้ระวังการมีปัญหาที่เกิดจากความเห็นต่างทั้งคำพูดอารมณ์และคำพูด

ความรักของชายรักชาย– เป็นช่วงที่คุณต้อวงระวังความรักที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องและระวังการมีปัญหาจากโต้เถียงกับคนรักด้วยทิฐิ คู่ของคุณพร้อมที่ตะเปิดเผยความในใจและตัวตนในทางที่ดีมากขึ้น สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรพักทั้งกายและใจและควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนมากขึ้นเช่นกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่ให้ความสำคัญและมีความสุขกับสิ่งต่างๆรอบตัวและสังคมมมากขึ้น คู่ของดูเอาแต่ใจและดื้อดึงมากเกินไป สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางด้านอารมณ์แก่กันแต่ความรักที่สดใสกำลังจะมาถึง

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพุธ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับวิธีการและกิจกรรมเก่าๆที่เคยทำมาและมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับเพื่อนเก่าหรือคนรู้จักที่คุ้นเคยและอุ่นใจ แต่คุณเองก็ต้องระวังความขัดแย้งกับคนรอบตัวที่ออกจะมีปัญหาความขัดแย้งได้ง่ายทั้งความคิดและการทำกิจกรรมที่ไม่เป็นทีม สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่เหมาะกับการเสี่ยง

วัยทีน  - เพื่อนเป็นช่วงที่ดีที่จะพบเจอเพื่อนใหม่คนรู้จักใหม่ๆและเป็นช่วงที่เด่นในการริเริ่มที่จะทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันซึ่งหวังผลที่ดีในระยะยาว การเรียนเป็นช่วงที่เหมาะกับการตั้งกฎเกณฑ์กับตัวเองและมีเป้าหมายแต่ให้ระวังการจุดจิกของผู้ใหญ่ที่มากเกินไปจนทำให้น้องไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่จะรั่วไหลได้ง่ายเกินความเป็นจริงจนทำให้การจัดการไม่ลงตัวและมีปัญหาได้ง่าย การงานเป็นช่วงที่คุณไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นในการทำงานเพราะมีโอกาสที่สูงที่จะพบเจอคนที่ไม่ตรงไปตรงมาจนงานเกิดปัญหาได้

ความรักของคนโสด– เป็นช่วงที่คนโสกสนิทและไม่สนิทมีโอกาสที่จะพบรักแท้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจและเป็นช่วงที่คุณเองมีโอกาสที่จะลงเอยกับความรักโดยที่ไม่ได้ตั้งใจอาจจะเกิดกับเพื่อนหรือคนที่ใช่เข้ามาปุบปับก็ได้

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการตกอยู่ในสภาพที่เป็นรองจากความรักจนทำให้เกิดการน้อยใจโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ คู่ของคุณดูเอาแต่ใจจนดูดื้อดึงเป็นปัญหาการคุยกันไม่รู้เรื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะปรับตัวเข้าหากันแต่ก็ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนให้มากขึ้นเช่นกัน

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความรักมากขึ้นแต่ก็ต้องระวังการจุกจิกกับความรักมากเกินไป คู่ของคุณมีโลกส่วนตัวที่มากขึ้นแต่ก็มีความมั่นคงกับความรักไม่น้อย สถานการณ์โดโดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังความจริงจังกับความรักที่ออกจะตั้งกฎเกณฑ์และการเอาอดีตที่ผ่านมาสร้างปัญหาแก่กัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณครุ่นคิดกับปัญหาความรักอยู่มากจนเป็นปัญหาขัดแย้งทั้งความคิดอารมณ์และคำพูด คู่ของคุณค่อนข้างที่จะน้อยใจกับการที่คุณพูดอย่างทำอย่างกับคุณ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู้กดดันกันจากความจริงจังของแต่ละคนและให้ระวังข่าวลือหรือคำพูดของคนอื่นจนสร้างปัญหา

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดี ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป –เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะมุ่งมั่นกับกิจกรรมต่างๆที่ทำหลากหลายในช่วงที่ผ่านมาและพร้อมที่จะสานต่อให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่ตัวคุณเองกลับที่จะให้ความสนใจกับการศึกษาและการเรียนรู้บางเรื่องและพร้อมที่จะทุ่มเทจนประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ สุขภาพเป็นช่วงที่คุณต้องระวังภูมิแพ้และการหายใจ โชคลาภจะเสียมากกว่าได้

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่ต้องระวังการค้างคาใจต่อกันจากเรื่องเก่าๆทำให้ความสัมพันธ์ดูไม่ค่อยดีสักเท่าไรโดยเฉพาะการน้อยใจกันและมีปัญหากัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องเอาจริงเอาจังกับการเรียนและสามารถที่จะจัดสรรเวลาการเรียนที่ลากหลายได้ลงตัวและประสบผลสำเร็จ

วัยทำงาน– การเงินเป็นช่วงที่คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีด้วยวิธีเก่าๆที่เคยใช้ได้ผลและหากคุณมีปัญหาการเงินคุณจะได้รับช่วยเหลือการเงินได้ดีจากคนรอบข้าง การงานเป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขกับการทำงานและได้รับความร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานจนงานที่ตั้งหวังไว้ประสบผลสำเร็จได้ดี

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดมีโอกาสที่สวยงามที่จะได้เริ่มต้นความรักที่ดีหากคุณมีคนที่คุณสนใจเป็นช่วงที่คุณสามารถที่จะทำคะแนนได้ดีและสามารถสานต่อเป็นความรักได้

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณมีความอบอุ่นและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักทั้งกายและใจ คู่ของคุณมีความสุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะเอาใจใส่คุณทั้งกายและใจ สถานการณ์โยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จัดสรรเวลาแก่กันอย่างสมเหตุผลแต่ก็ให้ระวังความเห็นต่างกันจนขัดแย้งเพราะแต่ละคนมีเหตุผลของตัวเอง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีบางอย่างที่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยให้ใครรับรู้จนเป็นคนที่เหมือนมีอะไรปิดบังซ่อนเร้น คู่ของคุณดูนิ่งจนเป็นคนเข้าใจยากแต่ก็ยังคุณดี สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พยายามจัดสรรเวลาความรักแก่กันได้ดีและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติก

ความรักหญิงรักหญิง-  เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับเพื่อนและงานสังคมมากขึ้นและได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง คู่ของคุณดูกดดันและเคร่งเครียดเกินความเป็นจริงจนดูไม่ไว้ใจคุณเท่าไร สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์จนเดาใจกันยากแต่คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะวางแผนความรักระยะยาวร่วมกัน

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันศุกร์ ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป – เป็นช่วงที่คุณต้องระวังความกดดันตัวเองมากเกินไปและเป็นช่วงที่คุณต้องระวังคำพูดและการสื่อสารของคุณอื่นที่จะทำคุณขาดความเป็นตัวของตัวเอง และเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการแสดงออกทางอารมณ์ที่เอาแต่ใจจนทำให้คนรอบข้างเดาใจคุณยาก สุขภาพแข็งแรง โชคลาภไม่เด่นจากการเสี่ยง

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่น้องและเพื่อนๆให้ความสนใจการกับดูแลบุคลิกภาพของตัวเองมากขึ้นโดยเฉพาะการแต่งตัวแต่ก็จะมีกิจกรรมบางอย่างที่ต้องใช้การตัดสินใจและเลือกร่วมกัน การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถจัดแบ่งเวลาการเรียนเรื่องอื่นได้ดีและลงตัวและสามารถที่จะเรียนกับสิ่งใหม่อย่างสมเหตุผล

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่การเงินของคุณมีความสุขสมบูรณ์และพร้อมที่จะวางแผนอนาคตการเงินได้ดีและมีความมั่นคง การงานเป็นช่วงที่การงานของคุณมีความโดดเด่นและสามารถจัดการการทำงานได้ดีในอนาคตและมีความโดดเด่น

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดสนิทและไม่สนิทไม่ควรใจร้อนกับความรักเพราะเป็นช่วงที่คุณเองทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นและดูเอาแต่ใจจนทำให้เป็นคนดื้อดึงและเอาแต่ใจเกินความเป็นจริง

ความรักของคู่ชายหญิง–เป็นช่วงที่คุณกดดันตัวเองมากเกินไปจนดูอึดอัดและไม่เป็นตัวของตัวเองจนทำให้ความรักมีปัญหาได้ง่าย คู่ของคุณออกจะน้อยใจจากเรื่องเล็กๆน้อยๆขนทำให้คุณเดาใจยาก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุฯทั้งคู่พร้อมที่จะสร้างกิจกรรมใหม่ๆร่วมกันแต่ให้ระวังการจุกจิกจากความห่วงใยกันเกินจริง

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่กับความทั้งกายและใจแต่ให้ระวังการเอาใจที่มากไปขนทำให้เกิดการจุกจิกที่มากกินความเป็นจริง คู่ของคุณดูเอาแต่ใจและค่อนข้างที่จะทำอะไรตามใจจนดูดื้อดึง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละคนและให้ระวังการแสดงออกที่ไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนและปัญหาส่วนตัวก่อนหน้านี้จะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ คู่ของคุณพร้อมที่จะเอาใส่คุณด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่ก็ให้ระวังการมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่

 

ชะตาชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ระหว่าง 16-30 พ.ย. 62

สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่คุณพร้อมที่จะดูแลเอาใจใส่คนใกล้ชิดมากขึ้นแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีปัญหากันไม่น้อยก็ตาม และปัญหาที่คาใจและสร้างปัญหามาก่อนหน้านี้มากมายกำลังจะดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดัน โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง  

วัยทีน –เพื่อนเป็นช่วงที่จะได้รับการสนับสนุนร่วมกันจากคนรอบตัวและสามารถที่จะสร้างกิจกรรมที่จะเป็นผลดีในอนาคตร่วมกันได้อย่างโดดเด่น การเรียนเป็นช่วงที่น้องสามารถวางแผนการเรียนได้ดีและมั่นคงแม้ว่าต้องใช้เวลาแต่ความสำเร็จที่ตั้งใจไว้จะไปได้ดี

วัยทำงาน–การเงินเป็นช่วงที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายที่มีเหตุต้องใช้จ่ายไม่ได้ตั้งใจอยู่บ่อยครั้งจนตัวคุณเองควบคุมไม่ได้และเป็นช่วงที่ไม่ควรลงทุนจะทำให้เกิดปัญหา การงานเป็นช่วงที่คุณประสบผลสำเร็จกับการวางแผนและบรรลุในการทำงานอย่างที่คุณตั้งใจไว้

ความรักของคนโสด–เป็นช่วงที่คนโสดพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักอีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้ดูเหน็ดเหนื่อย ทั้งเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนอื่นจนทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเองไม่น้อย

ความรักของคู่ชายหญิง– เป็นช่วงที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีและปัญหาต่างๆก่อนหน้ากำลังจะคลี่คลาย คู่ของคุณพร้อมที่ฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักและเป็นช่วงที่แต่ให้ระวังการมีปัญหาจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่มีเหตุผลต่อกันมากขึ้นแต่ให้ระวังการอยากเอาชนะกันด้วยทิฐิ

ความรักของชายรักชาย–เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับสิ่งต่างๆรอบตัวและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี คู่ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและพร้อมที่จะเติมเต็มความรักด้วยความโรแมนติก สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมที่แปลกใหม่และสดใสร่วมกันและเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะวางแผนความมั่นคงร่วมกัน

ความรักหญิงรักหญิง- เป็นช่วงที่คุณมีความสำเร็จกับสิ่งที่มีความอดทนและรอคอยและความรักจะได้อย่างที่ใจคิดและตั้งใจไว้ คู่ของคุณพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ร่วมกับคุณโดยที่ไม่เคยทำมาก่อน สถานการณ์โดยทั่วไปเป็นช่วงที่คุณทั้งคู่พร้อมที่จะทำงานหรืออกกิจกรรมทางสังคมและสังสรรค์และเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณพัฒนาไปอย่างก้าวหน้าและต่อเนื่อง